Thương ngày nắng về - Tập 21: Duy dặn bà Kim Nhung không cần tác động đến chuyện công việc của anh

Dù bị Trang không cho qua đợt thử việc nhưng Duy vẫn muốn tự anh sẽ khiến sếp Trang phải thừa nhận năng lực và đạo đức của mình. Duy dặn bà Kim Nhung không cần tác động gì, để anh tự xử lý chuyện công việc của mình.

Cùng điểm lại một số nội dung "Thương ngày nắng về" tập 21:

Duy phải thử việc thêm một tháng

Trang (Huyền Lizzie) cho Ly vượt qua thời gian thử việc, trở thành nhân viên chính thức, nhưng lại yêu cầu Duy (Đình Tú) phải thêm một tháng thử thách. Việc này khiến bất cứ ai cũng vô cùng bất ngờ. Điều Duy khó chịu nhất là cảm thấy Trang có lý do đặc biệt nào đó mới đưa ra quyết định như vậy, mà cô nhất định không chịu nói.

Thương ngày nắng về Tập 21
Thương ngày nắng về Tập 21
Thương ngày nắng về Tập 21

Duy xin nghỉ làm tại công ty, anh hẹn Trang nói chuyện riêng nhưng Trang không đến

Ngay chiều hôm đó, Duy đã xin nghỉ làm, đi lái xe phân khối lớn với Phong (Doãn Quốc Đam) để xả stress. Duy cũng tâm sự chuyện của mình cho Phong nghe.

Muốn nói chuyện thêm để biết lý do Trang đưa ra quyết định gây sốc như vậy, Duy hẹn Trang tới quán rượu cũ nhưng anh chờ cả buổi tối mà Trang không tới.

Thương ngày nắng về Tập 21

Duy dặn bà Kim Nhung không cần tác động gì đến chuyện công việc của anh

Trong khi đó, bà Kim Nhung (NSND Minh Hòa) lại bất ngờ đến đây để gặp con trai. Dù bị Trang không cho qua đợt thử việc nhưng Duy vẫn muốn tự anh sẽ khiến sếp Trang phải thừa nhận năng lực và đạo đức của mình. Duy dặn bà Kim Nhung không cần tác động gì, để anh tự xử lý chuyện của mình.

Thương ngày nắng về Tập 21
Thương ngày nắng về Tập 21

Duy đến bấm chuông cửa nhà Trang để tìm câu trả lời

Sau khi chờ cả buổi tối ở quán rượu mà Trang không tới, Duy rất thất vọng. Anh về chung cư, bấm chuông cửa căn hộ của Trang chỉ muốn biết lý do "Tại sao chị lại thay đổi thái độ với tôi?" và anh nhất quyết không chịu rời đi nếu Trang không nói.

Đến lúc này, Trang mới chịu tiết lộ một chút về lý do cô ra quyết định như vậy với Duy: "Tôi không thích những kẻ bám váy người khác đi lên, rồi luôn coi mình là ngoại lệ".

Với những lời lẽ úp mở của Trang, Duy về nhà càng đau đầu hơn với từ khóa "bám váy" và "bán rẻ tự tôn" mà Trang nói về anh.

Thương ngày nắng về Tập 21
Thương ngày nắng về Tập 21
Thương ngày nắng về Tập 21

Bà Kim Nhung gọi Trang đến hỏi chuyện

Bà Kim Nhung xem lại hồ sơ của Trang, rồi gọi cô đến hỏi thẳng chuyện của Duy.

Bà Nhung cho rằng Trang không muốn cho Duy qua đợt này vì muốn tỏ thái độ với bà. Tuy nhiên, Trang giải thích, cô tuyển dụng dựa trên nhu cầu và sự phù hợp. Ngoài năng lực khỏi bàn, Trang có nhắc tới vấn đề tư cách của Duy. "Chẳng lẽ tư cách của Duy không xứng đáng?"

Trước câu hỏi của tổng giám đốc, Trang vẫn giữ nguyên quan điểm của mình. Cô cho rằng 1 tháng thử thách không có gì là quá để đánh giá mọi mặt của một nhân sự đang được tuyển dụng. Biết vậy nhưng bà Nhung vẫn không hài lòng và yêu cầu Trang để Duy trở thành nhân viên chính thức.

Thương ngày nắng về Tập 21
Thương ngày nắng về Tập 21

Duy lại đồng ý tiếp tục 1 tháng thử thách của Trang

Sau cuộc gặp bà Nhung, Trang tức giận trở về, gọi Duy vào phòng làm việc, thông báo cho anh thông tin tổng giám đốc đích thân yêu cầu Trang để Duy trở thành nhân viên chính thức mà không cần lý do. Trong khi đó, Duy lại đồng ý tiếp tục 1 tháng thử thách của Trang. Anh muốn dùng một tháng ấy để thay đổi định kiến ai đó. "Điều mà em cần không phải là một suất chính thức, mà là sự thừa nhận của của chị" - Duy khảng khái trước mặt Trang.

Như vậy, Duy đã biết lý do Trang nói anh "bám váy" là ám chỉ anh dựa dẫm vào Tổng giám đốc. Tuy nhiên, Duy và cả bà Kim Nhung đều nghĩ rằng Trang biết sự thật mối quan hệ mẹ - con của mình, trong khi thực tế Trang lại đang hiểu lầm mối quan hệ đó là trai trẻ cặp nữ đại gia để hòng thăng tiến.

Thương ngày nắng về Tập 21
Thương ngày nắng về Tập 21
Thương ngày nắng về Tập 21

Duy đến phòng gặp mẹ đừng tác động vào việc của mình

Duy biết mẹ tác động Trang nên đã đến tận phòng làm việc của mẹ, nhắc nhở mẹ đừng làm như vậy nữa. Từ đầu tới giờ, anh vẫn muốn giấu thân phận của mình để vào Hoàng Kim như một nhân viên bình thường.

Dù nghĩ rằng Trang đã biết mối quan hệ của anh với bà Nhung, Duy vẫn muốn tự anh chứng tỏ cho Trang thấy năng lực và tư cách của mình.

Thương ngày nắng về Tập 21

Mời quý vị đón xem các tập tiếp theo phim "Thương ngày nắng" về phát sóng vào 21h40 thứ 2,3,4 hàng tuần trên kênh VTV3.

Nhật Phương (t/h)

Bình luận bài viết

Những trích đoạn đầu tiên trong "Gặp nhau cuối năm - Táo quân 2022" hé lộ nhiều phát ngôn hài hước của các Táo, hứa hẹn tạo ra phút giây giải trí thú vị cho khán giả.

Web drama "Hẻm cụt" do Trấn Thành sản xuất và đóng chính có nội dung vui vẻ, đạt hơn năm triệu lượt xem, giữ vị trí top 1 thịnh hành YouTube nhiều ngày qua. Khán giả để lại lời khen về kịch bản và diễn xuất tự nhiên của các nghệ sĩ.

Được Ban Lãnh đạo khen hết lời vì đã làm tốt công việc. Tuy nhiên, Nhật Minh hụt hẫng ngay sau đó khi chức Trưởng phòng lại được giao cho một người khác.

Sau gần 5 tháng thực hiện những cảnh quay cho bộ phim "Phố trong làng", đoàn làm phim đã chính thức đóng máy vào ngày 20.1.

Bước sang 2022, Việt Hoa sẽ quay trở lại màn ảnh nhỏ với vai Lệ trong phim "Anh có phải đàn ông không?". Nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả, trên trang cá nhân, người đẹp cũng thường xuyên thực hiện nhiều bộ ảnh ấn tượng.

ThuongTruong

Cơ quan chủ quản: HIỆP HỘI CÁC NHÀ BÁN LẺ VIỆT NAM

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 75/GP-BTTT, do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 23/02/2017

Ngày thành lập Tạp chí Thương Trường: Ngày 26 tháng 6 năm 2008

Tòa soạn: Tầng 6 tòa nhà số 8 Trần Đăng Ninh - P. Dịch vọng - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Tổng Biên tập: Đinh Thị Mỹ Vân

Phụ trách nội dung: Tổng TKTS Đinh Duy Hùng

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Hotline: 0913398394

Điện thoại: +84 24 3734 9773

Fax: +84 24 3939 3770

Email: toasoanthuongtruong@gmail.com.

Liên hệ quảng cáo: 0888484455