Thương ngày nắng về - Tập 27: Bà Nga trở về trong sự vui mừng của các con

Sau chuyến đi chơi 2 ngày, bà Nga đã trở về trong sự vui mừng của các con. Vân Vân tự tay vào bếp nấu một bữa cơm từ đầu đến cuối để muốn làm mẹ hết giận. Bà Nga vừa về đến nhà, Trang và Vân lao vào ôm chặt lấy mẹ, mọi giận hờn tan biến.

Cùng điểm lại một số nội dung: "Thương ngày nắng về" tập 27:

Ý kiến trong công việc của Duy được cả phòng đánh giá cao

Tại công ty, Duy (Đình Tú) trình bày ý kiến của mình để nâng cấp, cải tiến thúc đẩy bán hàng online. Ý kiến của Duy đều được mọi người trong phòng đánh giá cao.

Thương ngày nắng về Tập 27

Duy bị Trang vu oan là "phi công trẻ lái máy bay bà già"

Sau đó, Duy vào phòng làm việc của Trang (Huyền Lizzie), đúng lúc Trang nhận được một bức ảnh do ai đó gửi vào trong nhóm chat của cả phòng. Đó là bức ảnh Duy đang chọn váy cho tổng giám đốc. Nhân có mặt Duy ở đây, Trang giơ bức ảnh lên trước mặt Duy và thẳng thắn yêu cầu Duy xem lại mối quan hệ với tổng giám đốc.  Trang cũng không ngại nói thẳng việc Duy là "phi công trẻ lái máy bay bà già" và cô không chấp nhận kiểu lợi dụng mối quan hệ này để làm bàn đạp trong công việc.

Thương ngày nắng về Tập 27

Duy phản ứng mạnh mẽ khi biết Trang nghĩ mình là trai bao

Nghe Trang nói đến đây, Duy rất sốc, đồng thời bây giờ anh mới hiểu hóa ra đây chính là lý do mà thời gian gần đây Trang có thái độ khó chịu ra mặt với mình. Duy cảm thấy bị xúc phạm ghê gớm, anh nói: "Chị đừng tưởng mình ở cao đến mức nhìn xuống để đánh giá người kia" - Duy thậm chí buông những lời nặng nề với Trang - "Khi chị chỉ nhìn thấy sự tầm thường của người khác thì rất có thể chị là người tầm thường". 
Thương ngày nắng về Tập 27
Thương ngày nắng về Tập 27

Chị Nhiệm kể cho Trang nghe có lần Duy xưng "con" với tổng giám đốc

Trong khi đó, cả phòng thấy Duy tức giận đi ra từ phòng sếp, rồi bỏ đi nên mọi người đều tò mò, thắc mắc. Chị Nhiệm đại diện phòng vào hỏi Trang cho ra nhẽ. Biết Trang nghĩ Duy là "trai bao" nên chị Nhiệm cho biết có lần chị tình cờ nghe thấy Duy xưng "con" với tổng giám đốc. 
Thương ngày nắng về Tập 27

Duy kể cho Phong nghe những bức xúc của mình và quay lại Công ty làm việc

Về phía Duy, anh đến quán của Phong (Doãn Quốc Đam) kể cho anh nghe chuyện bị bà sếp gọi là "trai bao". Duy khẳng định mình không phải là người dễ dàng để cho người khác xúc phạm. Phong đồng tình với Duy chuyện không để người khác xúc phạm nhưng anh cho rằng cách ứng xử định bỏ việc của Duy là thiếu chuyên nghiệp. Sau lời khuyên của Phong, Duy quyết định quay lại làm việc.

Thương ngày nắng về Tập 27
Thương ngày nắng về Tập 27
Thương ngày nắng về Tập 27

Trang mở lời trước để làm lành với Duy

Từ đó, Trang và Duy không nói chuyện với nhau. Gặp ở thang máy hay đi chạy bộ, Duy cũng không chào hỏi Trang như mọi khi. Tuy nhiên, có vẻ như Trang nhận thấy mình đã hiểu lầm mối quan hệ của Duy và tổng giám đốc nên cô đã mở lời trước để gọi Duy. 

Thương ngày nắng về Tập 27
Thương ngày nắng về Tập 27

Bà Nga trở về trong sự vui mừng của các con

Sau chuyến đi chơi 2 ngày, bà Nga (NSƯT Thanh Quý) đã trở về trong sự vui mừng của các con. Vân Vân (Ngọc Huyền) tự tay vào bếp nấu một bữa cơm từ đầu đến cuối để muốn làm mẹ hết giận. Bà Nga vừa về đến nhà, Trang và Vân lao vào ôm chặt lấy mẹ, mọi giận hờn tan biến.

Thương ngày nắng về Tập 27
Thương ngày nắng về Tập 27 Bà Nga trở về trong sự vui mừng của các con

Vân Vân tâm sự cùng mẹ

Đêm bà Nga vẫn thức lọ mọ bóc hành, tỏi để chuẩn bị sáng mai bán hàng. Vân bộc bạch với mẹ về điều sợ hãi khi cô nhìn thấy xác chết ở bờ sông khi mẹ bỗng mất tích. "Nếu mẹ còn giận con chuyện con vẽ vời hay đi làm thêm thì con sẽ không làm nữa" - Vân ôm lấy mẹ để hứa. Tuy nhiên, bà Nga không cấm cản Vân việc đi làm thêm hay vẽ vời nữa: "Con hãy cứ làm những gì con thích", nhưng bà vẫn động viên con gái cố gắng học nốt để lấy tấm bằng.
Thương ngày nắng về Tập 27

Vân quyết định sẽ học hành nghiêm túc

Ngay hôm sau, Vân Vân hẹn gặp chị Vân Trang để hỏi bí kíp trở thành con ngoan trò giỏi. Vân quyết định sẽ học hành nghiêm túc để được mẹ cho phép theo đuổi đam mê vẽ vời. Sau khi được chị gái truyền bí kíp, Vân Vân hào hứng về nhà bắt tay vào chăm chỉ học hành.

Thương ngày nắng về Tập 27
Thương ngày nắng về Tập 27

Hai chị em Sam - So bị bà nội phạt úp mặt vào tường

Hai chị em Sam - So chơi trò đuổi bắt nên vô tình làm đổ lọ hoa của bà nội. Không ai chịu nhận lỗi nên bà nội phạt úp mặt vào tường. Đúng lúc này, Khánh (Lan Phương) đi làm về, sang nhà bố mẹ chồng đón hai con thì chứng kiến sự việc. Khánh xin lỗi mẹ chồng trong khi bà Hiền (NSND Lan Hương) vẫn càu nhàu cho rằng "con hư tại mẹ".

Thương ngày nắng về Tập 27

Khánh nhắc nhở hai con sang nhà ông bà chơi phải ý tứ

Ra khỏi nhà bà, Khánh nhắc nhở hai con sang nhà ông bà chơi phải ý tứ. Hai chị em Sam, So so sánh bà nội, bà ngoại và đều tỏ ra yêu quý bà ngoại hơn. Khánh giải thích cho hai con rằng bà nào cũng yêu thương các cháu cả. Đúng lúc này, bà ngoại đi chơi về nên mua rất nhiều quà khiến Sam - So thích mê.

Thương ngày nắng về Tập 27
Thương ngày nắng về Tập 27

Vợ chồng Khánh - Đức ký kết bản phân chia việc nhà

Hai vợ chồng vừa dọn dẹp sau bữa tối, Khánh cằn nhằn việc mẹ chồng sang đỡ đần việc nhà cửa nhưng không được chỉn chu, vẹn toàn như bà ngoại. Đức (Hồng Đăng) tỏ ra không hài lòng khi Khánh có thái độ như vậy. Anh trách vợ nếu vợ khéo vun vén thì việc nhà không phải nhờ đến hai bà, trong khi chính anh cũng đã chia sẻ việc nhà với vợ.

Để giải quyết vấn đề này, Khánh viết bản phân chia việc nhà rồi đề nghị chồng ký, từ mai cứ thế thực hiện.

Thương ngày nắng về Tập 27
Thương ngày nắng về Tập 27

Quý vị đón xem các tập tiếp theo phim "Thương ngày nắng về" phát sóng vào 21h40 thứ 2,3,4 hàng tuần trên kênh VTV3.

Nhật Phương (t/h)

Bình luận bài viết

Video phim "Phố trong làng" tập 46 sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 ngày 26/01/2022 tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Video phim "Phố trong làng" tập 45 sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 ngày 25/01/2022 tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Video phim "Thương ngày nắng về" tập 30 sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 21h40 ngày 25/01/2022 tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Hoá ra, bà Nhung thời trẻ đã tưởng con gái mình chết trong một vụ cháy. Thậm chí, bà còn nhận lại được chiếc vòng mà đã đưa cho Trang trước ngày đi. Chính vì vậy, đến bây giờ, bà Nhung cũng luôn nghĩ con gái mình đã không còn nữa. 

Hải đã hẹn gặp Đông để thông báo về kế hoạch đi học xa nhà. Đây chính là ý của ông Sơn, ông muốn Hải lên thành phố học chuyên sâu một lĩnh vực nào đó, để tương lai của Đông có một hậu phương vững chắc.

ThuongTruong

Cơ quan chủ quản: HIỆP HỘI CÁC NHÀ BÁN LẺ VIỆT NAM

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 75/GP-BTTT, do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 23/02/2017

Ngày thành lập Tạp chí Thương Trường: Ngày 26 tháng 6 năm 2008

Tòa soạn: Tầng 6 tòa nhà số 8 Trần Đăng Ninh - P. Dịch vọng - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Tổng Biên tập: Đinh Thị Mỹ Vân

Phụ trách nội dung: Tổng TKTS Đinh Duy Hùng

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Hotline: 0913398394

Điện thoại: +84 24 3734 9773

Fax: +84 24 3939 3770

Email: toasoanthuongtruong@gmail.com.

Liên hệ quảng cáo: 0888484455