Thương ngày nắng về - Tập 3: Khánh dọa sẽ bỏ nhà nếu bố mẹ không đuổi Hoa đi

Khánh ngày càng tỏ thái độ khó chịu, thậm chí dọa sẽ bỏ nhà đi nếu bố mẹ không chịu đuổi Hoa. Cô tức giận đỉnh điểm khi nhìn thấy bố vui vẻ bắt tay dạy vẽ cho Hoa nên đã bỏ sang nhà bà ngoại.

Cùng điểm lại một số nội dung "Thương ngày nắng về" tập 3:

Mở đầu tập 3 "Thương ngày nắng về", sau khi bị mẹ bỏ lại ở quán bún riêu của bác Nga, bé Hoa (Diệp Anh) được bác Nga đưa thẳng từ chợ tới đồn công an. Tại đây, Nga mở bức thư và tiền mẹ Hoa gửi lại để trình báo vụ việc. Trong thời gian công an tìm hiểu vụ việc và tìm cách tìm mẹ cho bé Hoa, bé xin bác Nga cho ở lại nhà.

Thương ngày nắng về Tập 3
 
Thương ngày nắng về Tập 3

Nga đưa bé Hoa về nhà và kể mọi chuyện cho chồng

Nga đưa Hoa về nhà và kể lại mọi chuyện cho chồng. Chồng Nga không hài lòng khi vợ dẫn đứa trẻ xa lạ về, vì hoàn cảnh gia đình mình cũng đang khó khăn. Tuy nhiên, trong lúc chờ công an giải quyết, anh cũng vui vẻ chào đón bé Hoa.

Đáng nói nhất là Khánh, cô bé đang được bố mẹ coi là độc nhất vô nhị nay khó chịu ra mặt khi phải chia sẻ với một đứa xa lạ như Hoa. Còn bé Hoa vẫn mong mẹ sẽ quay về đón, thỉnh thoảng lại mở lá thư của mẹ ra đọc và nhớ mẹ rất nhiều.

Thương ngày nắng về Tập 3

Bác Nga ôm và hát ru cho Hoa ngủ

Hoa ngây thơ hỏi bác Nga "tha thứ" là gì vì trong thư để lại mẹ Hoa có viết đừng tha thứ cho mẹ. Cả đêm đó, Hoa cũng không thể ngủ vì nhớ mẹ. Bác Nga ôm Hoa và hát ru cho Hoa ngủ.
Thương ngày nắng về Tập 3
Thương ngày nắng về Tập 3

Hoa tha thiết xin bác Nga cho ở lại để chờ mẹ về đón

Bác Nga đưa Hoa trở lại trụ sở công an để hỏi tin tức của mẹ Hoa nhưng vẫn bặt vô âm tín. Hoa cầu xin bác Nga đừng đưa mình về với bà ngoại và bác. Biết gia đình bác Nga cũng khó khăn, bé Hoa tỏ ra hiểu chuyện khi nói bác cứ lấy hết chỗ tiền mẹ Yến để lại để nuôi cháu, đến khi hết thì gửi cháu ra công an. Hoa tha thiết mong bác Nga cho ở lại với hy vọng chờ mẹ về đón. Vậy là Hoa đã nhận được sự thương cảm của bác Nga.
Thương ngày nắng về Tập 3
Thương ngày nắng về Tập 3

Bé Hoa ngoan ngoãn và hiểu chuyện khiến chồng của Nga cũng yêu quý

Ở nhà bác Nga, Hoa cũng luôn tỏ ra hiểu chuyện, ngoan ngoãn. Cô bé nhanh nhẹn phụ giúp việc cho bác, vâng lời và không bao giờ cãi lại mặc chị Khánh có tỏ thái độ ra sao. Bố Khánh làm đèn lồng vỏ bưởi cho con gái và không quên làm thêm một chiếc cho bé Hoa. Hoa dù vô cùng vui sướng nhưng cũng không tỏ thái độ khi bị Khánh ném đèn lồng và đẩy ngã.

Một đứa trẻ có hoàn cảnh đáng thương như Hoa lại rất ngoan ngoãn và hiểu chuyện, bố Khánh cũng không thể không yêu quý.

Thương ngày nắng về Tập 3
Thương ngày nắng về Tập 3
Thương ngày nắng về Tập 3

Khánh dọa sẽ bỏ nhà nếu bố mẹ không đuổi Hoa đi

Khánh ngày càng tỏ thái độ khó chịu, thậm chí dọa sẽ bỏ nhà đi nếu bố mẹ không đuổi Hoa đi. Khánh tức giận đỉnh điểm khi nhìn thấy bố vui vẻ bắt tay dạy vẽ cho Hoa nên đã bỏ sang nhà bà ngoại.
Thương ngày nắng về Tập 3

Bà ngoại kịch liệt phản đối chuyện Nga đưa Khánh về ở

Trong lúc vợ chồng Nga tá hỏa đi tìm con gái thì bà ngoại đưa Khánh về. Bà phản đối kịch liệt việc vợ chồng Nga nợ nần chồng chất, gạo ăn bữa nay lo bữa mai, lại còn tính chuyện đèo bong người dưng nước lã. Hơn ai hết, vợ chồng Nga hiểu rõ hoàn cảnh của mình khó khăn như thế nào nhưng rơi vào tình huống này, cả hai vợ chồng đều chưa có phương án giải quyết.

Thương ngày nắng về Tập 3
Thương ngày nắng về Tập 3

Bà ngoại cũng động lòng thương Hoa

Bà ngoại ra về, Hoa cầm chiếc nón bà để quên và chạy ra đưa cho bà và không quên chào bà lễ phép. Nhìn Hoa xinh xắn, ngoan ngoãn như vậy, bà ngoại cũng không thể không động lòng thương.

Với những gì Hoa thể hiện khi ở nhà bác Nga với sự ngoan ngoãn, tình cảm và hiểu chuyện, cô bé đã ít nhiều lấy lòng được vợ chồng bác Nga và thậm chí cả bà ngoại chị Khánh. Giờ đây, rào cản lớn nhất chỉ còn lại là chị Khánh. Nhưng với những gì Hoa đã thể hiện, khán giả tin tưởng cô bé sẽ sớm nhận được sự yêu thương từ chị Khánh.

Thương ngày nắng về Tập 3
Thương ngày nắng về Tập 3

Mời quý vị đón xem "Thương ngày nắng" về phát sóng vào 21h40 thứ 2,3,4 hàng tuần trên kênh VTV3.

Nhật Phương (t/h)

Bình luận bài viết

Diễn viên Minh Thu đang được yêu thích với biệt danh Hải "bán quạt" của phim "Phố trong làng", sở hữu nhan sắc xinh đẹp, quyến rũ ở đời thường.

Video phim "Phố trong làng" tập 15 sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 ngày 29/11/2021 tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Nhiều khán giả nhận định, Duy có sự liên quan với Vân Trang từ bé. Rất có thể, Duy chính là cậu bé năm xưa cùng nhóm máu hiếm và được mẹ đẻ của Vân Trang hát ru ở bệnh viện.

Sau khi trao đổi chuyện của Ngọc và Tiến với ông Quyền, bà Mây gọi Ngọc tới, nói ủng hộ Ngọc yêu Nam và phản đối Tiến. Bà dặn con gái phải có thái độ rõ ràng, không để Tiến hy vọng. Điều đáng nói, khi Ngọc ra về, bà Mây lại rưng rưng như làm điều gì đó có lỗi với con gái.

Bà Nhung gặp ông Nghị để nói về những rắc rối liên quan tới ông trong thời gian gần đây. Khi đang nói chuyện cùng bà Nhung, ông Nghị thấy Hoa đang ngồi ở bàn đối diện và nhìn sang.

ThuongTruong

Cơ quan chủ quản: HIỆP HỘI CÁC NHÀ BÁN LẺ VIỆT NAM

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 75/GP-BTTT, do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 23/02/2017

Ngày thành lập Tạp chí Thương Trường: Ngày 26 tháng 6 năm 2008

Tòa soạn: Tầng 6 tòa nhà số 8 Trần Đăng Ninh - P. Dịch vọng - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Tổng Biên tập: Đinh Thị Mỹ Vân

Phụ trách nội dung: Tổng TKTS Đinh Duy Hùng

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Hotline: 0913398394

Điện thoại: +84 24 3734 9773

Fax: +84 24 3939 3770

Email: toasoanthuongtruong@gmail.com.

Liên hệ quảng cáo: 0888484455