Thương Trường cải chính về vụ việc liên quan tới Công ty TNHH TM&DVSX Hòa Bình

Vừa qua, Tạp chí Thương Trường nhận được công văn số 2743/ATTP-PCTTR ngày 16.3.2018 của Cục an toàn thực phẩm (Bộ Y tế) về việc đề nghị làm rõ bài viết đăng trên Tạp chí Thương Trường liên quan đến vụ việc của Công ty TNHH TM&DVSX Hòa Bình.

Về nội dung Công văn số 2743 của Cục An toàn thực phẩm, Ban Biên tập xin được ghi nhận sơ xuất trong quá trình kiểm soát thông tin, biên tập nội dung và xuất bản bài viết. Điều đó đã ảnh hưởng đến uy tín của Cục trong hoạt động quản lý chuyên môn.

Sau khi nhận được ý kiến phản hồi của Cục An toàn thực phẩm, chúng tôi đã yêu cầu phóng viên trực tiếp thực hiện nội dung bài viết, Ban Thư ký tòa soạn – đơn vị chịu trách nhiệm về việc xuất bản tin/bài – làm bản tường trình và báo cáo cụ thể sự việc. Qua đó, Ban Biên tập đã xác định trách nhiệm của từng cá nhân, đơn vị trong sự việc này, tổ chức họp rút kinh nghiệm và khiển trách đối với cá nhân, đơn vị liên quan.

Đối với bài viết liên quan vụ việc này, Tạp chí Thương Trường đã tiến hành hiệu đính nội dung, đồng thời đăng tải thông tin cải chính, xin lỗi công khai đối với sơ xuất này.

Bằng nội dung này, Ban Biên tập xin thông báo tới Cục An toàn thực phẩm kết quả giải quyết sự việc liên quan đến nội dung vụ việc của Công ty TNHH TM & DVSX Hòa Bình. Một lần nữa, chúng tôi trân trọng cảm ơn những phản hồi của Cục An toàn thực phẩm. Chúng tôi rất mong Cục An toàn thực phẩm tiếp tục phối hợp tích cực hơn nữa với Tạp chí Thương Trường trong công tác tuyên truyền về an toàn thực phẩm trong thời gian tới.

BBT

Bình luận bài viết

Nam tài xế lái xe tải ra nhà một người dân ở huyện Lục Ngạn (tỉnh Bắc Giang) mua vải thiều. Khi chủ nhà mắc Covid-19, người này đi xét nghiệm, kết quả dương tính với SARS-CoV-2.

22 trường hợp F1 của ca mắc Covid-19 ghé siêu thị Big C tại phường Long Bình Tân, TP Biên Hòa (Đồng Nai), đã có kết quả xét nghiệm âm tính SARS-CoV-2.

Công an tỉnh Đắk Nông cho biết, 112 lao động Trung Quốc chưa được cấp phép nhưng đang làm việc tại các dự án điện gió trên địa bàn huyện Đắk Song.

Theo đề nghị của Liên hợp quốc, vừa qua, Việt Nam đã tiếp nhận và điều trị khẩn cấp một bệnh nhân là nhân viên Liên hợp quốc nhiễm Covid-19 đang công tác tại một nước trong khu vực và trong tình trạng bệnh chuyển biến nặng.

Một nhân viên thu gom rác ở Bình Dương đến khu cách ly tập trung ở TP.Vũng Tàu thu gom rác vừa có kết quả dương tính với Covid-19. Cơ quan chức năng xác định có 1 trường hợp F1 và 26 F2.

Tối 15/6, Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Nghệ An cho biết, thành phố Vinh ghi nhận thêm một ca dương tính với virus SARS-CoV-2. Đây là ca bệnh thứ 2 sau bệnh nhân 10732.

Sau chiến tích lần đầu vào vòng loại thứ 3 Wold Cup 2022 khu vực châu Á, đội tuyển Việt Nam sẽ có 1 ngày nghỉ ngơi trước khi về nước và thực hiện cách ly theo quy định.

Ngày 15/6, Tổ chức Động vật châu Á thực hiện cứu hộ, tiếp nhận chuyển giao bốn cá thể gấu tại Rạp xiếc Trung ương Hà Nội.

Từ nay đến tháng 9, Việt Nam có thể nhận thêm 3 triệu liều vaccine Covid-19 của AstraZeneca. 3 triệu liều còn lại đến từ hãng dược Pfizer.

Cơ quan chủ quản: HIỆP HỘI CÁC NHÀ BÁN LẺ VIỆT NAM

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 75/GP-BTTT, do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 23/02/2017

Ngày thành lập Tạp chí Thương Trường: Ngày 26 tháng 6 năm 2008

Tòa soạn: Tầng 6 tòa nhà số 8 Trần Đăng Ninh - P. Dịch vọng - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Tổng biên tập: Đinh Thị Mỹ Vân

Phụ trách nội dung: Tổng TKTS Đinh Duy Hùng

Hotline: 0913398394

Điện thoại: +84 24 3734 9773

Fax: +84 24 3939 3770

Email: toasoanthuongtruong@gmail.com.

Liên hệ quảng cáo: 0888484455