TP.HCM: Xuất hiện đoạn clip người đàn ông tự xưng 'Ban chỉ đạo quận 7' la lối, chửi bới, không thực hiện quy định phòng dịch

Người đàn ông vào mua hàng ở siêu thị tại quận 7 ( Thành phố Hồ Chí Minh) khi được bảo vệ nhắc nhở về quy định trong phòng dịch, người này đã không thực hiện còn lớn tiếng quát tháo và xưng "Tôi là địa phương ở đây nè, tôi quản lý địa bàn ở đây nè".

TP.HCM: Xuất hiện đoạn clip người đàn ông tự xưng 'Ban chỉ đạo quận 7' la lối, chửi bới, không thực hiện quy định trong phòng dịch.

Khoảng 16h05 phút ngày 29/8, trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện một đoạn clip khoảng 2 phút được ghi lại tại Siêu thị Aeon Citimart  địa chỉ 18-20 Tôn Dật Tiên, Tân Phong(Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh). Trong đoạn clip xuất hiện một người đàn ông đang lớn tiếng, quát tháo nhân viên bảo vệ siêu thị vì bị ngăn cản vào mua hàng và được giải thích đây là quy định "không bán cho khách hàng đến mua hàng trực tiếp". Tuy nhiên người đàn ông này đã không thực hiện mà vừa quát tháo, vừa to tiếng nói” Tui cho Công an xuống gặp ông đó, tui mua cho Ban Chỉ đạo quận 7 nha", "tôi bước vô nè, thằng nào làm gì tôi!". Vừa bước vào, vừa tháo khẩu trang ra khỏi mặt, vừa thách thức gọi công an quận 7 xuống làm việc. Mặc dù đã được yêu cầu đeo khẩu trang để đảm bảo an toàn phòng chống dịch, nhưng người đàn ông này vẫn không chịu hợp tác và nói: "Tôi là địa phương ở đây nè. Tôi quản lý địa bàn ở đây nè".

TPHCM Xuất hiện đoạn clip người đàn ông tự xưng Ban chỉ đạo quận 7 la lối chửi bới không thực hiện quy định trong phòng dịch
Hình ảnh người đàn ông vượt qua hàng rào kiểm soát lao vào siêu thị Aeon Citimar tại Q.7. Ảnh cắt từ clips

Đoạn clip đã được lan truyền trên mạng xã hội vào đúng thời điểm TP.Hồ chí Minh đang trong thời điểm thực hiện giãn cách xã hôi.

Phương Nam

Bình luận bài viết

Theo dự thảo lấy ý kiến, từ 1/10, người ngồi trên phương tiện phải bảo đảm các điều kiện được phép lưu thông tin của ngành y tế, tuân thủ 5K, thực hiện thông báo qua VNEID ứng dụng.

Phường Nguyễn Du (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) đã phong tỏa tạm thời một đoạn phố Trần Nhân Tông sau khi xuất hiện một ca F0 - trường hợp này đã treo cổ tự tử đêm 23/9.

Dự báo thời tiết đêm nay 24/9 và ngày mai 25/9 các khu vực trên cả nước theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương.

Tại cuộc họp trực tuyến, Bộ VHTT&DL đã thống nhất với tỉnh Kiên Giang lùi thời gian đón khách du lịch đến đảo Phú Quốc vào khoảng cuối tháng 11, đầu tháng 12.

Ngày 24/9, sau khi Sở Y tế Hà Nội công bố 1 ca F0 cộng đồng tại phố Trần Nhân Tông (quận Hai Bà Trưng), lực lượng chức năng đã tiến hành phong toả nhiều hộ dân để thực hiện các biện pháp cách ly tế.

ThuongTruong

Cơ quan chủ quản: HIỆP HỘI CÁC NHÀ BÁN LẺ VIỆT NAM

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 75/GP-BTTT, do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 23/02/2017

Ngày thành lập Tạp chí Thương Trường: Ngày 26 tháng 6 năm 2008

Tòa soạn: Tầng 6 tòa nhà số 8 Trần Đăng Ninh - P. Dịch vọng - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Tổng Biên tập: Đinh Thị Mỹ Vân

Phụ trách nội dung: Tổng TKTS Đinh Duy Hùng

Hotline: 0913398394

Điện thoại: +84 24 3734 9773

Fax: +84 24 3939 3770

Email: toasoanthuongtruong@gmail.com.

Liên hệ quảng cáo: 0888484455