T&T Group và Ngân hàng SHB trao tặng 1.365 suất quà hỗ trợ người nghèo quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Ngày 10/8, Tập đoàn T&T Group và Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) của doanh nhân Đỗ Quang Hiển đã trao tặng 1.365 suất quà cho các hộ nghèo trên địa bàn quận Hoàn Kiếm nhằm hỗ trợ người dân sớm ổn định cuộc sống, vượt qua giai đoạn khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19.

Hiện nay, dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn TP Hà Nội đang diễn biến hết sức phức tạp, gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới tình hình phát triển kinh tế xã hội cũng như đời sống của người dân Thủ đô nói chung và quận Hoàn Kiếm nói riêng. Hầu hết các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh phải đóng cửa hoặc tạm dừng hoạt động; nhiều người lao động bị mất việc làm và không có nguồn thu nhập. Đặc biệt, một bộ phận không nhỏ các hộ nghèo, cận nghèo đang phải chịu cảnh sống cơ cực, khó khăn chồng chất khó khăn. 

Hưởng ứng lời kêu gọi của Uỷ ban MTTQ Việt Nam quận Hoàn Kiếm, đồng thời với mong muốn đóng góp một phần nhỏ bé để cùng chung tay giúp đỡ người nghèo bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch bệnh, Tập đoàn T&T Group và Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) đã trao tặng 1.365 suất quà cho các hộ nghèo trên địa bàn quận Hoàn Kiếm. Mỗi phần quà tương ứng với 1.000.000 đồng tiền mặt và 10 kg gạo.

TT Group và Ngân hàng SHB trao tặng 1365 suất quà hỗ trợ người nghèo quận Hoàn Kiếm Hà Nội
Ông Nguyễn Tất Thắng – Phó TGĐ Tập đoàn T&T Group và bà Ninh Thị Lan Phương – Phó TGĐ SHB trao tặng 1.365 suất quà cho đại diện lãnh đạo quận Hoàn Kiếm.

Phát biểu tại lễ trao tặng, ông Phạm Tuấn Long - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND quận Hoàn Kiếm bày tỏ sự trân trọng trước tấm lòng của các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm, mà điển hình trong số đó là Tập đoàn T&T Group và Ngân hàng SHB. Đồng thời, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND quận Hoàn Kiếm nhấn mạnh: Sự ủng hộ vật chất, trang thiết bị, vật tư y tế của các đơn vị sẽ giúp quận Hoàn Kiếm hoàn thành tốt công tác phòng, chống dịch trên địa bàn.

TT Group và Ngân hàng SHB trao tặng 1365 suất quà hỗ trợ người nghèo quận Hoàn Kiếm Hà Nội
Đại diện lãnh đạo Tập đoàn T&T Group và Ngân hàng SHB trao quà cho đại diện các hộ nghèo tại 18 phường của quận Hoàn Kiếm.

Cũng trong ngày 10/8, tại thành phố Phú Quốc (tỉnh Kiên Giang), đại diện Tập đoàn T&T Group đã trao tặng 5.000 bộ kit xét nghiệm COVID-19 (giá trị tương đương khoảng 1 tỷ đồng) cho đại diện lãnh đạo UBND thành phố Phú Quốc, “tiếp sức” cho các lực lượng chức năng trong công tác rà soát, truy vết, xét nghiệm nhanh COVID-19.

Lấy triết lý “phát triển doanh nghiệp gắn với trách nhiệm xã hội” làm kim chỉ nam trong mọi hoạt động, Tập đoàn T&T Group, Ngân hàng SHB và các doanh nghiệp trong hệ sinh thái của mình luôn tiên phong đồng hành cùng Chính phủ, TP Hà Nội và các địa phương trong công tác chăm lo đời sống nhân dân; thường xuyên ủng hộ, tài trợ các khoản kinh phí lớn để thực hiện các chương trình an sinh xã hội hỗ trợ người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trên khắp cả nước.

TT Group và Ngân hàng SHB trao tặng 1365 suất quà hỗ trợ người nghèo quận Hoàn Kiếm Hà Nội
Đại diện lãnh đạo Tập đoàn T&T Group trao tặng 5.000 bộ kit xét nghiệm COVID-19 cho đại diện lãnh đạo UBND thành phố Phú Quốc (Kiên Giang).

Trong bối cảnh đại dịch COVID-19, kể từ khi dịch bệnh bùng phát vào đầu năm 2020 đến nay, tổng số tiền mà T&T Group và các doanh nghiệp của doanh nhân Đỗ Quang Hiển đã ủng hộ, đóng góp cho công tác phòng chống dịch lên tới hơn 550 tỷ đồng.

PV

Bình luận bài viết

Tại dự thảo hồ sơ đề nghị xây dựng Nghị quyết của Quốc hội về thí điểm một số cơ chế, chính sách đặc thù phát triển đường bộ cao tốc giai đoạn 2021-2025, Bộ GTVT đề xuất thay đổi quy định “vốn nhà nước tham gia không quá 50% tổng mức đầu tư của dự án”.

Cục Thuế TP. Hà Nội vừa ban hành Quyết định số 36329/QĐ-CTHN-TTKT10-XPVPHC ngày 24/9 về việc xử phạt vi phạm hành chính về thuế đối với Công ty Cổ phần Xây lắp điện I (PCC1, HoSE: PC1). Tổng số tiền phải nộp truy thu, tiền chậm nộp, tiền phạt là hơn 3,7 tỷ đồng.

Phó Thủ tướng Lê Văn Thành yêu cầu UBND tỉnh Bắc Giang làm việc, thống nhất với Bộ Giao thông vận tải để xem xét, đưa Dự án xây dựng mở rộng cầu Xương Giang trên tuyến cao tốc Hà Nội-Bắc Giang và cầu Cẩm Lý trên Quốc lộ 37 vào danh mục các dự án sử dụng nguồn vốn ODA Hàn Quốc giai đoạn 2023-2026.

Lũy kế 8 tháng đầu năm 2021, MWG ghi nhận doanh thu thuần hợp nhất là 78.495 tỷ đồng (tăng 8% so với cùng kỳ) và lợi nhuận sau thuế là 3.006 tỷ đồng (tăng 12% so với cùng kỳ).

Phó Thủ tướng Lê Văn Thành yêu cầu dự thảo Nghị định quy định chi tiết một số điều của Luật Bảo vệ môi trường (BVMT) năm 2020 phải đảm bảo phù hợp với thực tiễn, bảo đảm công tác quản lý nhà nước về môi trường nhưng hạn chế tối đa tác động tiêu cực đến hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp.

ThuongTruong

Cơ quan chủ quản: HIỆP HỘI CÁC NHÀ BÁN LẺ VIỆT NAM

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 75/GP-BTTT, do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 23/02/2017

Ngày thành lập Tạp chí Thương Trường: Ngày 26 tháng 6 năm 2008

Tòa soạn: Tầng 6 tòa nhà số 8 Trần Đăng Ninh - P. Dịch vọng - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Tổng Biên tập: Đinh Thị Mỹ Vân

Phụ trách nội dung: Tổng TKTS Đinh Duy Hùng

Hotline: 0913398394

Điện thoại: +84 24 3734 9773

Fax: +84 24 3939 3770

Email: toasoanthuongtruong@gmail.com.

Liên hệ quảng cáo: 0888484455