Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 11/9/2021: Bạch Dương đam mê kiếm tiền; Xử Nữ phiền muộn

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 11/9/2021 cho thấy Bạch Dương có niềm đam mê về việc kiếm tiền, mỗi khi có một cơ hội làm ăn nào mới lạ và hay ho thì bạn sẽ bất chấp rủi ro để thực hiện đầu tư. Cơ hội đúng là tốt, thế nhưng bạn cũng đừng vì thế mà có thể vội vàng đưa ra quyết định đầu tư khi chưa tìm hiểu kỹ.

1. Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Tử vi ngày 11/9/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương sẽ cảm thấy rất khó chịu, dễ biểu hiện sự nóng nảy và hiếu chiến hơn bình thường. Sẽ có một số sự cố có thể sẽ phát sinh khiến cho chòm sao này cảm thấy bực bội và khó có thể giữ được bình tĩnh.

Có vẻ như Bạch Dương có niềm đam mê về việc kiếm tiền, mỗi khi có một cơ hội làm ăn nào mới lạ và hay ho thì bạn sẽ bất chấp rủi ro để thực hiện đầu tư. Cơ hội đúng là tốt, thế nhưng bạn cũng đừng vì thế mà có thể vội vàng đưa ra quyết định đầu tư khi chưa tìm hiểu kỹ.

Tình hình sức khỏe của cung hoàng đạo này trong khoảng thời gian hôm nay cũng sẽ tương đối là ổn định. Chế độ ăn uống của bạn được cải thiện hơn hẳn, đi ngủ sớm có lẽ sẽ chính là bí quyết hữu ích giúp bạn có thể giữ gìn được sức khỏe.

Con số may mắn: 24, 98

2. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu cảm thấy rất bất an trong lòng vào hôm nay. Và chính những xung đột trong công việc chính là nguyên nhân khiến cho chòm sao này sẽ dễ bị stress trong thời gian này. Bạn nên hạ cái tôi của mình xuống.

Về phương diện tình cảm, có vẻ như sự nhạy cảm của bạn khiến cho mối quan hệ giữa cả hai càng ngày càng trở nên căng thẳng hơn. Chẳng phải là chuyện gì to tát, thế nhưng bạn vẫn trách cứ và giận hờn đối phương.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 1192021

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này vào ngày này không có quá nhiều biến động. Tất cả chi tiêu thì chòm sao này sẽ đều phải được lên kế hoạch từ trước, do đó bạn sẽ cứ thế làm theo mà không cần phải suy nghĩ gì nhiều.

Con số may mắn: 10, 78

3. Song Tử (21/5 - 21/6)

Túi tiền của bạn sẽ có chút rủng rỉnh bởi tinh thần tiết kiệm và hạn chế mua sắm.

Về phương diện tình cảm, những sự mâu thuẫn chưa kịp hóa giải thì vấn đề khác lại nảy sinh tiếp tục. Hãy thật bình tĩnh để giải quyết mọi chuyện.

Song Tử nên nghiêm khắc hơn nữa với bản thân. Nếu bạn cứ mãi ăn uống vô tội vạ và thức khuya, cùng với lười tập thể dục như hiện tại thì sớm muộn gì bệnh tật cũng sẽ hỏi thăm.

Con số may mắn: 35, 77

4. Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải vào ngày hôm nay sẽ có những nguồn năng lượng rất mới mẻ và tích cực, giúp chòm sao này sẽ có thể được tỏa sáng bất ngờ. Các ý tưởng mà bạn đưa ra vào hôm nay sẽ được mọi người rất tôn trọng và dành nhiều lời khen ngợi. Đây chính là một cơ hội tốt để bạn có thể khẳng định được năng lực của mình.

Cự Giải luôn được đánh giá là một con người có thiên hướng về gia đình, bạn luôn dành thời gian để quan tâm chăm sóc cho người ấy. Thế nhưng sự nhiệt tình của cung hoàng đạo này đôi khi lại khiến cho người ấy cảm thấy ngột ngạt và rất áp lực hơn nhiều.

Tình hình tài chính của chòm sao này ngày hôm nay sẽ không được dư dả cho mấy. Đây không phải là lúc để cho bạn có thể thoải mái chi tiêu. Bạn sẽ còn có rất nhiều việc sẽ cần dùng đến tiền trong khoảng thời gian sắp tới.

Con số may mắn: 22, 98

5. Sư Tử (23/7 - 22/8)

Tử vi ngày 11/9/2021 cho thấy Sư Tử gặp phải một số vướng mắc trong vấn đề công việc sẽ khiến cho bạn phải vắt óc suy nghĩ. Sự bất đồng trong phương pháp giải quyết vấn đề của tập thể là trở ngại mà hấu hết ai cũng sẽ gặp phải. Do đó, hãy bình tĩnh để tháo gỡ vướng mắc và bất đồng giữa mọi người.

Đây không phải là thời điểm thích hợp để cho bạn có thể bỏ tiền vào đầu tư, đặc biệt là đối với những khoản đầu tư sẽ ẩn chứa rất nhiều rủi ro. Nếu như mà bạn không suy tính kỹ càng và cẩn thận, sẽ rất dễ dẫn đến nguy cơ hao hụt về tiền bạc.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 1192021

Nếu có khúc mắc hay nỗi niềm gì thì hãy chia sẻ với người ấy. Như vậy bạn sẽ nhẹ lòng đi rất nhiều mà hai bạn cũng sẽ gắn bó và thấu hiểu nhau hơn.

Con số may mắn: 10, 67

6. Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ nhạy cảm hơn mọi ngày, điều đó sẽ khiến bạn trở nên phiền muộn hơn. Cũng may là công việc của bạn không có vấn đề gì phát sinh. Mọi chuyện đều diễn ra hết sức bình thường. Chỉ là dường như tâm trạng không tốt nên sự tâm trung của bạn cũng không được cao độ cho lắm.

Chính vì sự mơ hồ trong mối quan hệ của đối phương, khiến cho bạn cứ mãi ôm ảo vọng. Sẽ không có một lời hứa hẹn, hay bất cứ ràng buộc nào cả, thời gian mỗi ngày trôi qua đều sẽ khiến cung hoàng đạo này cảm thấy bất an về chuyện tình cảm của chính bản thân mình.

Không biết có phải là do thời tiết hay về vấn đề tình cảm không được suôn sẻ mà cung hoàng đạo này cứ mãi mệt mỏi và cảm thấy chán chường.

Con số may mắn: 20, 75

7. Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình hôm nay có tinh thần làm việc hết sức hăng say. Sự nhiệt huyết thôi thúc bạn vượt qua bất kỳ khó khăn, thử thách nào. Thế nhưng, điểm yếu lộ diện trong thời gian gần đây của Thiên Bình, có lẽ chính là những thành kiến của chòm sao này với mọi người xung quanh.

Giữa cả hai người dường như sẽ khó mà có thể tìm thấy sự hòa hợp trong ngày hôm nay. Có thể chính Thiên Bình sẽ là người khiến cho mối quan hệ này ngày càng trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết. Bạn không nên thích gì nói nấy, suy nghĩ theo cảm tính mãi như vậy được.

Bạn đừng nên vội vàng hành động ngay khi nhìn thấy cơ hội đầu tư trước mắt mình như thế nhé. Kiếm tiền sẽ không bao giờ là dễ dàng như vậy đâu. Thiên Bình sẽ cần phải nghiên cứu thật kỹ càng và tìm hiểu mọi vấn đề trước khi rút tiền đầu tư.

Con số may mắn: 56, 78

8. Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp sẽ bộc lộ tài năng của bản thân một cách hết sức thu hút và đầy sự tán thưởng. Sự khéo léo của chòm sao này sẽ được thể hiện rất rõ nét vào ngày thứ 7 này. Những ý tưởng sáng tạo và mới mẻ sẽ là điểm nhấn của bạn ngày hôm nay.

Những cảm xúc mãnh liệt của cung hoàng đạo này sẽ tiếp thêm sức mạnh cho bạn để có thể bày tỏ tình cảm chân thật với đối phương. Hãy tự tin và chân thành.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 1192021

Thời tiết có vẻ rất khắc nghiệt khiến với cơ thể của bạn, khiến cho chòm sao này luôn trong trạng thái rất mệt mỏi. Bạn đừng quên uống thật nhiều nước, và ăn nhiều trái cây để bổ sung thật nhiều dưỡng chất có lợi cho cơ thể.

Con số may mắn: 34, 86

9. Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã sẽ có thể gặp phải những rắc rối nho nhỏ. Tuy nhiên chòm sao này cũng đừng phải quá lo lắng như thế, bởi vì sự ảnh hưởng của vấn đề đó sẽ không quá lớn.

Các mối quan hệ xã giao tốt đẹp cho giúp cho chòm sao này có thể quên đi những nỗi buồn về vấn đề tình cảm cá nhân. Chiến tranh lạnh giữa cả hai bạn sẽ khiến cho Nhân Mã dần mất đi sự kiên nhẫn với tình yêu. Dường như là vấn đề yêu đương là một việc quá phức tạp so với những sự suy nghĩ của bạn.

Con số may mắn: 20, 75

10. Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết hôm nay sẽ tràn ngập niềm vui và hạnh phúc ở cả công việc và tình duyên sẽ đều có những tiến triển rất tốt đẹp. Chòm sao này sẽ biết cách quản lý tổ chức công việc của bản thân sao cho hợp lý nhất. Đây chính là lý do giúp cho Ma Kết có một ngày thảnh thơi và thư giãn.

Chẳng mấy khi mà chòm sao này có thể bộc lộ tình cảm một cách trực diện như thế này. Bạn có thể tháo gỡ được lớp vỏ lạnh lùng, cung hoàng đạo này sẽ làm cho đối phương phải đi có nhiều sự ngạc nhiên về mình.

Tình trạng sức khỏe của bạn duy trì tốt. Hãy tiếp tục chế độ ăn uống hợp lý và nghỉ ngơi khoa học như hiện tại.

Con số may mắn: 35, 87

11. Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình rất có thể sẽ gặp phải một số rắc rối, thế nhưng không đến mức quá nan giải, do đó bạn không quá lo lắng đâu nhé. Một số chuyện xảy ra trong nội bộ tập thể làm cho công việc trở nên trì trệ và khó khăn hơn. Nếu mọi người đều cứ bảo vệ cái tôi của mình như vậy thì vấn đề sẽ càng tồi tệ hơn.

Dành thời gian bạn dành cho công việc quá nhiều khiến cung hoàng đạo này dường như không mấy quan tâm đến nửa kia. Nếu không cân bằng lại cuộc sống hiện tại của mình thì e rằng Bảo Bình sẽ đánh mất đi những người thân yêu đó.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 1192021

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này trong ngày hôm nay sẽ không có quá nhiều biến động cho lắm. Một số những cơ hội kiếm tiền đang xuất hiện trước mắt, thế nhưng Bảo Bình vẫn đang rất cẩn thận suy tính và chờ đợi thời điểm thích hợp.

Con số may mắn: 23, 78

12. Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư sẽ rất nhạy cảm hơn mọi ngày. Sự mơ mộng và thiếu thực tế của bản thân sẽ là điều không phù hợp trong thời điểm này.

Có vẻ chính sự u buồn đã cho bạn trở nên không tập trung được. Sự phản ứng đầy cảm tính của bản thân bạn đang khiến vấn đề đơn giản mà lại trở thành phức tạp nhiều hơn. Chỉ là nửa kia hơi vô tâm với bạn, chứ không hề có suy nghĩ gì khác, bạn đừng tưởng tượng thái quá mọi chuyện.

Thật khó để chòm sao này có thể không “gục đổ” trước những món đồ xa xỉ và đẹp đẽ. Đây sẽ chính là nguyên do chính khiến cho Song Ngư sẽ mãi chỉ nghèo như thế, vì cách chi tiêu chưa được khoa học của bản thân.

Con số may mắn: 10, 76

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Nhật Phương (t/h)

Bình luận bài viết

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Sáu ngày 3/12/2021 hôm nay, tuổi Thìn sẽ có được nhiều nguồn thu đổ về giúp rủng rỉnh tiền tiêu. Tuy nhiên đừng vì thế mà tiêu xài quá hoang phí. Hãy cẩn trọng trong các kế hoạch của mình và đừng quên lên kế hoạch cho từng khoản chi tiêu.

Tử vi ngày 3/12/2021 của 12 cung hoàng đạo cho thấy vấn đề tình cảm của Song Tử đang có những dấu hiệu khởi sắc, những cặp đôi sẽ có một ngày ấm áp và ngọt ngào bên nhau. Những bạn còn độc thân cũng sẽ có thể nhân cơ hội này mà mở lòng mình, đón nhận những tình cảm mà nửa kia dành cho bạn trong suốt thời gian vừa qua.

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Năm ngày 2/12/2021 hôm nay, nhờ có tam hợp giúp sức mà tuổi Thìn bắt tay vào làm việc gì cũng thuận lợi. Chỉ cần luôn chú ý vào nhiệm vụ được giao, con giáp này chắc chắn sẽ gặt hái được những thành quả khả quan, khiến mọi người tin tưởng.

Tử vi ngày 2/12/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng chuyện tình cảm sớm của Bạch Dương được hâm nóng. Bạn và nửa kia dần lấy lại được những cảm xúc yêu thương nồng thắm như thuở ban đầu. Người độc thân có chút rụt rè và e ngại khi tiếp xúc với người mới.

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 1/12/2021 hôm nay, tuổi Ngọ rủng rỉnh tiền bạc khi nhiều nguồn thu nhờ tài tinh thúc đẩy mà phát triển lên rất nhiều. Tiền bạc là một vấn đề quan trọng trong đời sống, nhưng tuổi Ngọ đừng vì thế mà bỏ qua các giá trị quan trọng khác.

ThuongTruong

Cơ quan chủ quản: HIỆP HỘI CÁC NHÀ BÁN LẺ VIỆT NAM

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 75/GP-BTTT, do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 23/02/2017

Ngày thành lập Tạp chí Thương Trường: Ngày 26 tháng 6 năm 2008

Tòa soạn: Tầng 6 tòa nhà số 8 Trần Đăng Ninh - P. Dịch vọng - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Tổng Biên tập: Đinh Thị Mỹ Vân

Phụ trách nội dung: Tổng TKTS Đinh Duy Hùng

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Hotline: 0913398394

Điện thoại: +84 24 3734 9773

Fax: +84 24 3939 3770

Email: toasoanthuongtruong@gmail.com.

Liên hệ quảng cáo: 0888484455