Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 12/12/2021: Song Tử thoải mái chi tiêu; Sư Tử tiến triển tình cảm

Tử vi ngày 12/12/2021 của 12 cung hoàng đạo cho thấy tình hình tài chính của Song Tử vẫn đang rất ổn định giúp chòm sao này có thể thoải mái chi tiêu cho những nhu cầu và sở thích của mình trong ngày chủ nhật này. Làm việc vất vả bấy lâu, đôi khi bạn cũng phải tự thưởng cho bản thân.

1. Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Tử vi ngày 12/12/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương cần tránh đưa ra phán đoán vội vàng trong ngày cuối tuần này. Bạn cần nhớ rằng thành công sẽ không đến dễ dàng, chỉ khi trải qua đủ gian nan và cả thất bại, chòm sao này mới tìm ra con đường đi đến thành công phù hợp.

Về phương diện tình cảm của bạn sẽ không có nhiều dấu hiệu khởi sắc trong ngày chủ nhật này. Nếu chòm sao này đang mệt mỏi với tình trạng chiến tranh lạnh hiện tại thì đừng ngần ngại là người xuống nước trước.

Cung hoàng đạo này học cách sống tiết kiệm, tuy nhiên bạn sẽ không có nghĩa là keo kiệt, chỉ là Bạch Dương sẽ phải gò bản thân trong một khuôn khổ để đảm bảo mức chi tiêu hợp lý hơn. Cũng phải có tiền để dành dụm phòng trong những trường hợp ốm đau, sự cố.

Con số may mắn: 12, 56

2. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu dù cho có làm việc gì cũng cần phải suy xét cẩn thận, đừng nên làm mọi chuyện tùy hứng bởi vì chòm sao này sẽ dễ để xảy ra sai sót không đáng có. Công việc có thể gặp phải khó khăn là chuyện hết sức bình thường. Điều cần thiết là bạn biết cố gắng và vượt qua những thử thách đó.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 12122021

Tình yêu giữa cung hoàng đạo này và nửa kia vẫn đang tiến triển rất tốt. Mối quan hệ giữa hai bạn sẽ có thể trải qua sóng gió lại càng trở nên bền chặt và khăng khít hơn rất nhiều.

Ngưu Nhi quyết định sẽ tiết kiệm. Dù ví tiền vẫn tương đối dư dả nhưng bạn cũng không tiêu xài hoang phí, có như vậy thì mới có một mức sống ổn định đến cuối tháng.

Con số may mắn: 03, 16

3. Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử luôn tràn ngập các ý tưởng thú vị. Bản có thể bất chợt đưa ra được những ý tưởng ngay lập tức khi mọi người sẽ còn đang suy nghĩ. Cung hoàng đạo này vốn cũng có nhiều tham vọng cất giấu trong lòng, tuy nhiên sẽ khéo léo để không làm lộ ra. Cung hoàng đạo này sẽ mong muốn bước từng bước để tránh những sai sót.

Cung hoàng đạo này biết bản thân cần phải làm gì để hâm nóng lại tình yêu. Chòm sao này sẽ thừa hiểu về các quy tắc ngầm phải tuân theo để đảm bảo sự bình yên trong mối quan hệ giữa hai người, để có được hạnh phúc dài lâu.

Tình hình tài chính của bạn vẫn đang rất ổn định giúp chòm sao này có thể thoải mái chi tiêu cho những nhu cầu và sở thích của mình trong ngày chủ nhật này. Làm việc vất vả bấy lâu, đôi khi bạn cũng phải tự thưởng cho bản thân.

Con số may mắn: 46, 78

4. Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải sẽ rất dễ xảy ra những mâu thuẫn, cãi vã trong ngày chủ nhật này. Lời khuyên dành cho bạn không nên vội vàng hấp tấp, mà hãy bình tĩnh dù cho đối phương có dồn bạn vào tình huống khó xử đến thế nào đi nữa.

Cự Giải sẽ luôn giữ được tinh thần lạc quan bởi vì đó chính là nguồn năng lượng tích cực bạn có thể lan tỏa đến những người xung quanh. Đây sẽ chính là bí quyết giúp cho chòm sao này có thể tự tin tỏa sáng và thành công trên con đường mà bản thân đã lựa chọn.

Tình cảm của hai bạn đang trong giai đoạn rất ngọt ngào, sẽ không có bí mật nào. Mọi vấn đề sẽ đều được bạn và nửa kia chia sẻ với đối phương. Bạn là người rất tinh tế khi nhận biết được những lúc đối phương buồn vui để có thể san sẻ cùng với họ.

Con số may mắn: 76, 98

5. Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử sẽ gặp phải rất nhiều những khó khăn trong ngày này. Cung hoàng đạo này sẽ rất nhiệt tình giúp đỡ mọi người, tuy nhiên chưa chắc được ghi nhận. Cung hoàng đạo này luôn cố gắng làm việc chăm chỉ, tuy nhiên đôi khi bạn lại hoang mang không biết làm như thế là đúng hay sai, con đường bản thân đã lựa chọn đúng hay sai.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 12122021

Tình yêu giữa chòm sao này và nửa kia sẽ vẫn đang tiến triển rất tốt. Mối quan hệ giữa hai bạn sẽ được mọi người ủng hộ, gia đình bạn sẽ cũng hài lòng khi chòm sao này có được người yêu thương và quan tâm mình.

Tình hình tài chính của bạn vào ngày hôm nay sẽ không được dư dả cho mấy. Hơn thế nữa có thể cung hoàng đạo này sẽ phải mất một khoản tiền tương đối lớn.

Con số may mắn: 27, 98

6. Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ sẽ khiến người khác tổn thương bởi vì thái độ ngạo mạn và ngang ngược của bản thân. Cung hoàng đạo này nên đặt bản thân vào vị trí người khác để cư xử sao cho phù hợp hơn. Chòm sao này sẽ vốn có lý tưởng của mình và luôn luôn cố gắng để hoàn thành mục tiêu của bản thân.

Về phương diện tình cảm của chòm sao này hôm nay sẽ không mấy tốt đẹp do Xử Nữ sẽ có xu hướng áp đặt suy nghĩ của bản thân cho người khác. Chắc chắn sẽ không có ai lại muốn mình răm rắp phải lắng nghe và làm theo.

Hãy kiểm soát lại tình hình tài chính của bản thân một cách cẩn thận hơn. Đừng thích gì mua nấy trong khi cung hoàng đạo này vẫn còn không biết trong túi của mình sẽ còn bao nhiêu tiền.

Con số may mắn: 6, 90

7. Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình sẽ có một ngày cuối tuần bình yên bên những người thân yêu mà không có điều gì phải quá lo lắng. Sự vui tính và hài hước của cung hoàng đạo này sẽ chính là sức hút khiến mọi người rất thích trò chuyện và trao đổi với Thiên Bình.

Bạn rất tôn trọng cảm xúc của bản thân, những gì mà chòm sao này cảm nhận sẽ hoàn toàn đúng với thực tế. Nếu đang có tình cảm với ai đó Thiên Bình hãy thật lòng nói ra, đừng để trong lòng quá lâu.

Trong ngày chủ nhật, Thiên Bình sẽ có thể nhận được một khoản tiền nho nhỏ. Đây sẽ là may mắn mà không phải ai cũng có thể nhận được, tuy nhiên cũng là nhờ Thiên Bình đã biết được cách tiết kiệm, và nắm lấy cơ hội đúng lúc mà bạn sẽ có được cho mình khoản tiền dự phòng cho tương lai.

Con số may mắn: 40, 97

8. Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp sẽ có cái nhìn và sự đánh giá về những vấn đề không thực sự chính xác cho lắm, do đó cung hoàng đạo này đừng chủ quan tin tưởng vào trực giác của bản thân. Trong ngày cuối tuần, bạn sẽ chỉ muốn thả lỏng mình vào những cuốn sách còn đang dang dở mà bấy lâu mà bạn chưa có cơ hội đọc được.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 12122021

Cung hoàng đạo này sẽ có thể sẽ thấy buồn chán và chạnh lòng khi nhìn cảnh các cặp đôi hạnh phúc xung quanh. Tất nhiên Bọ Cạp vẫn có bạn bè, người thân ở bên, tuy nhiên có lẽ đã đến lúc phải có người yêu rồi.

Tình hình tài chính của chòm sao này vẫn đang rất ổn định, nhờ vào các kế hoạch chi tiêu cẩn thận, Bọ Cạp sẽ chẳng bao giờ phung phí tiền vào các mục đích không thật sự là cần thiết.

Con số may mắn: 30, 76

9. Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã đang cảm thấy rất mâu thuẫn trong ngày chủ nhật này. Lý trí và cảm xúc đối lập nhau, sẽ khiến cung hoàng đạo này không biết phải đưa ra lựa chọn như thế nào mới đúng nhất. Hôm nay là ngày cuối tuần bạn có thể tự thưởng cho mình một ngày nghỉ đúng nghĩa và thư giãn đầu óc.

Về phương diện tình cảm của cung hoàng đạo này vào ngày hôm nay sẽ gặp đôi chút trục trặc. Cả hai người sẽ có những quan điểm trái chiều và đó là ngòi châm cho ngọn lửa tranh cãi giữa bạn và nửa kia.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này sẽ không có quá nhiều biến động trong ngày chủ nhật này. Kế hoạch mà dành dụm cho chuyến đi du lịch xa vẫn sẽ đang được tiến hành một cách tương đối là thuận lợi. Cứ thế này thì sẽ mấy chốc mà bạn sẽ thực hiện được dự định.

Con số may mắn: 3, 67

10. Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết đang có xu hướng cứng đầu, bướng bỉnh hơn rất nhiều. Cung hoàng đạo này sẽ đang nhạy cảm hơn với những điều thực sự cần thiết. Để đạt được tới thành công đối với bạn sẽ còn là một con đường rất xa vời, và bạn cần phải cố gắng hơn rất nhiều.

Ngày hôm nay, sẽ không có quá nhiều những dấu hiệu đào hoa nở rộ với cung hoàng đạo này cho lắm. Những cặp đôi vẫn đang trong tình trạng chiến tranh lạnh sẽ vẫn kéo dài khiến Ma Kết cảm thấy rất mệt mỏi.

Về phương diện tài chính của chòm sao này sẽ lên xuống một cách rất thất thường, tất cả là vì Ma Kết đã tiêu xài theo cảm hứng cá nhân, mà lại không hề lập kế hoạch trước. Điều này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến ví tiền của bạn.

Con số may mắn: 12, 16

11. Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình sẽ rất dễ dàng đưa ra những quyết định một cách thiếu sự suy nghĩ. Để tránh sai sót chòm sao này hãy kiểm soát tốc độ của bản thân. Ngày cuối tuần này, bạn hãy tận hưởng và thật thoải mái để thư giãn.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 12122021

Về phương diện tình cảm của bạn có lẽ đang bắt đầu bước vào giai đoạn khó khăn khi mà Bảo Bình sẽ đang cần một mối quan hệ rõ ràng hơn, tuy nhiên nửa kia lại không thích điều đấy. Điều này khiến cho bạn phải hoài nghi về mối quan hệ của cả hai và tình cảm mà đối phương dành cho bạn là như thế nào.

Đã lên kế hoạch tiết kiệm thì chòm sao này có lẽ đừng quên thực hành từng bước một để duy trì nguồn tài chính một cách ổn định và duy trì nhất đấy nhé. Nếu tiếp tục thu - chi không có kiểm soát như thế, thì chắc chắn sớm muộn bạn sẽ phải đi vay mượn.

Con số may mắn: 66, 86

12. Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư đang có mong muốn mở rộng thêm những mối quan hệ bên ngoài. Điều đó sẽ chính là động lực khiến cho bạn có thể cởi mở hơn với mọi người. Mỗi người sẽ có một khả năng riêng, có những lựa chọn khác nhau, tuy nhiên nếu biết đâu là ưu điểm và nhược điểm của mình bạn sẽ có thể khéo léo đạt được thành công nhanh chóng.

Về mặt tình cảm của chòm sao này sẽ không có nhiều biến động ho lắm. Với riêng những bạn còn đang độc thân, có vẻ như việc tìm kiếm người đồng hành sẽ không còn quá cần thiết với bạn nữa. Chòm sao này sẽ suy nghĩ rằng nhân duyên nên thuận theo tự nhiên chứ không vội vàng làm gì.

Tài chính của cung hoàng đạo này vẫn đang rất dư dả nhờ khoản lợi nhuận không hề nhỏ mà bạn thu về được gần đây. Cung hoàng đạo này sẽ có thể tìm thêm những cách kiếm thêm thu nhập tương tự để cải thiện được tài chính của bạn.

Con số may mắn: 15, 89

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Nhật Phương (t/h)

Bình luận bài viết

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 24/1/2022 hôm nay, tuổi Sửu làm nghề tự do có thể phát tài trong ngày hôm nay. Con giáp này biết tận dụng các mối quan hệ đã xây dựng trước đó của mình để tiếp xúc với những cơ hội làm ăn có giá trị, nhiều triển vọng ở tương lai.

Những trích đoạn đầu tiên trong "Gặp nhau cuối năm - Táo quân 2022" hé lộ nhiều phát ngôn hài hước của các Táo, hứa hẹn tạo ra phút giây giải trí thú vị cho khán giả.

Tử vi ngày 24/1/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Tử có kế hoạch tiền bạc rất chặt chẽ và đang cố gắng tuân thủ. Thế nhưng bạn cũng đừng vì cả nể ai đó mà cho vay hết số tiền mà chòm sao này đã tích lũy được.

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 20/12 - 26/12 cho thấy tài chính của Thiên Bình sẽ cần tiết chế hơn trong chuyện chi tiêu vào tuần mới này. Bạn không nên để những đồng tiền mà bản thân đã vất vả lắm mới kiếm được nhanh chóng hết nhẵn.

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 23/1/2022 hôm nay, cát thần nâng đỡ rất nhiều cho đường tài lộc của tuổi Tuất. Chuyện kinh doanh trở nên thuận lợi hơn. Người làm ăn buôn bán phát tài dễ dàng, tiền bạc thu về đầy tay.

ThuongTruong

Cơ quan chủ quản: HIỆP HỘI CÁC NHÀ BÁN LẺ VIỆT NAM

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 75/GP-BTTT, do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 23/02/2017

Ngày thành lập Tạp chí Thương Trường: Ngày 26 tháng 6 năm 2008

Tòa soạn: Tầng 6 tòa nhà số 8 Trần Đăng Ninh - P. Dịch vọng - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Tổng Biên tập: Đinh Thị Mỹ Vân

Phụ trách nội dung: Tổng TKTS Đinh Duy Hùng

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Hotline: 0913398394

Điện thoại: +84 24 3734 9773

Fax: +84 24 3939 3770

Email: toasoanthuongtruong@gmail.com.

Liên hệ quảng cáo: 0888484455