Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 14/10/2021: Sư Tử hao hụt tài chính; Kim Ngưu kiên nhẫn trong chuyện tình cảm

Tử vi ngày 14/10/2021 của 12 cung hoàng đạo cho thấy vấn đề tài chính vào ngày hôm nay của Sư Tử sẽ có nhiều biến động. Lời khuyên cho chòm sao này không nên mua sắm quá tay hay quá dư thừa nhiều vào hôm nay. Vì dường như là túi tiền hiện tại của Sư Tử cũng đã hao hụt đi nhiều.

1. Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Tử vi ngày 14/10/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương hôm nay rất muốn được chứng tỏ được bản thân cho mọi người thấy được khả năng của mình. Chòm sao này luôn mong muốn bản thân mình dó được ánh mắt ngưỡng mộ từ người khác. Bạn luôn tâm đắc với điểm mạnh của bản thân để cố gắng phát huy và phát triển hơn nữa.

Trong mặt tình cảm, Bạch Dương sẽ thường tỏ vẻ bất cần khi mối quan hệ của bản thân sẽ gặp trục trặc. Có vẻ như chính bạn cũng đang kiêu ngạo khiến cho bản thân không muốn cho đối phương có thể biết cảm xúc thực sự của mình. Nếu cứ tiếp tục thế thế thì có lẽ vấn đề càng trở nên phức tạp hơn rất nhiều

Tình hình tài chính của chòm sao này trong ngày hôm nay sẽ không mấy tốt đẹp gì cả, khi bạn đang có mong muốn mua sắm rất nhiều món đồ cho bản thân mình. Do đó, chòm sao này nên cũng hãy nhớ chi tiêu tiết kiệm hơn nữa.

Con số may mắn: 05, 76

2. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu được đánh giá là một con người cương quyết và rất quyết đoán. Chòm sao này sẽ có thể thường xuyên đưa ra những quyết định nhanh chóng và không quan tâm đến lời nói của người người. Cung hoàng đạo này làm việc quá nhanh chóng, tuy nhiên cũng rất tỉ mỉ và không để bỏ qua dù là những chi tiết nhỏ nhất.

Trong phương diện tình cảm, chòm sao này có vẻ như đang dần trở nên kiên nhẫn hơn khi mà thảo luận ý kiến với người khác, đừng cắt ngang lời khi họ đang nói, vì làm vậy thì đối phương sẽ thấy bản thân không được tôn trọng chút nào cả.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 14102021 Sư Tử hao hụt tài chính Kim Ngưu kiên nhẫn trong chuyện tình cảm

Tình hình tài chính của Kim Ngưu ngày hôm nay vẫn rất ổn định, tất cả là nhờ chòm sao này chi tiêu có kế hoạch. Kim Ngưu hãy tự lập ra kế hoạch để có thể tiết kiệm tiền cho tất cả mục đích lớn lao cả.

Con số may mắn: 23, 75

3. Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử đang muốn hành động theo thiên hướng cảm xúc hơn hết. Chính vì vậy, nhiều người cảm thấy Song Tử sẽ hành xử thật là vô lý. Nếu cứ thế này thì chòm sao này sẽ đánh mất điểm trong mắt mọi người. Chính vì vậy, khi đưa ra bất cứ những quyết định nào, cung hoàng đạo này nên suy nghĩ một cách kỹ lưỡng hơn nữa.

Trong vấn đề tình cảm, có lẽ chòm sao này đã quá nhạy cảm nên đôi khi Song Tử thành ra nghiêm trọng hóa mọi vấn đề lên, đó là chính là nguyên nhân khiến dạo này, tình cảm của hai người không mấy yên ổn và hay xảy ra tranh cãi lớn.

Song Tử đã có ý định rằng bản thân sẽ không tiêu pha tốn kém vào hôm nay. Chòm sao này nghĩ rằng bản thân cần nên tiết kiệm tiền để dành dụm để khi xảy ra bất cứ tình huống bất chợt thì sẽ có khoản tiền nào đó để sử dụng.

Con số may mắn: 04, 78

4. Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải đang rất vội vàng và hấp tấp trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, bạn không thích nói về vấn đề của bản thân, mà lại muốn đi quan tâm đến vấn đề của người ấy. Chính sự xao nhãng sẽ làm cho bạn dễ mắc phải sai lầm không đáng có. Chòm sao này không hề muốn mình phải tốn nhiều thời gian để giải quyết, chình vì vậy hãy tập trung nhiều hơn.

Trong vấn đề tình cảm trong ngày hôm nay của bạn sẽ không có nhiều biến động cho lắm. Thế nhưng cung hoàng đạo này lại mong muốn người ấy sẽ có thể quan tâm và dịu dàng với mình nhiều hơn.

Lời khuyên cho Cự Giải không quá vội vàng để có thể đưa ra các quyết định đầu tư vào trong hôm nay, dù cho có ai đó rủ rê, hoặc là lôi kéo chòm sao này đi chăng nữa. Quyết định quá vội vàng sẽ có thể khiến cho bạn có thể mất hết số tiền mà bản thân đang có.

Con số may mắn: 24, 65

5. Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử vào ngày hôm nay sẽ trở nên kiêu ngạo hơn. Chòm sao này sẽ cần phải học dần cách để phối hợp với mọi người để có thể đạt được hiệu quả cao. Hôm nay trong công việc mà bạn được giao đã hoàn thành xuất sắc và tạo được ấn tượng rất tốt với mọi người xung quanh.

Về mặt tình cảm, có vẻ như chòm sao này đang quên đi lời hứa hẹn lâu đậm với người ấy và điều này chắc chắn khiến cho nửa kia sẽ cảm thấy rất buồn. Chòm sao này hãy nên dành thời gian quan tâm và chia sẻ nhiều hơn nữa với người ấy.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 14102021 Sư Tử hao hụt tài chính Kim Ngưu kiên nhẫn trong chuyện tình cảm

Vấn đề tài chính vào ngày hôm nay của Sư Tử sẽ có nhiều biến động. Lời khuyên cho chòm sao này không nên mua sắm quá tay hay quá dư thừa nhiều vào hôm nay. Vì dường như là túi tiền hiện tại của Sư Tử cũng đã hao hụt đi nhiều.

Con số may mắn: 09, 89

6. Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ sẽ trở nên rất cẩn thận và dè dặt hơn rất nhiều vào trong ngày hôm nay. Chòm sao này sẽ không sẵn sàng để có thể bày tỏ ý kiến và quan điểm của bản thân, dù bạn thấy không được hài lòng với giải pháp mà mọi người đặt ra. Chòm sao này được đánh giá là một nhân viên chăm chỉ và ham học hỏi và tích lũy kinh nghiệm cho mình.

Trong vấn đề tình cảm, chòm sao này cảm thấy chưa thể nào có thể sẵn sàng để trao gửi tình cảm cho bất kỳ một ai, chính vì vậy bạn lại tự vạch ra cho bản thân một ranh giới và không cho ai bước qua giới hạn đó.

Về phương diện tài chính, nhờ vào việc chi tiêu rất có kế hoạch mà cho dù cho lương của bạn không được cao cho lắm, nhưng chòm sao này vẫn có khối tiền tiết kiệm và dư dả hơn nhiều người. Tuy nhiên đôi khi bạn hãy tự thưởng cho mình một món quà.

Con số may mắn: 10, 90

7. Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình là một người rất công bằng, và nghiêm túc, tuy nhiên nhiều lúc điều đó lại khiến cho chòm sao này thành người thích đi phán xét và xen vào vấn đề của mọi người. Hôm nay chòm sao này sẽ có thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao phó một cách hết sức đơn giản và dễ dàng.

Về mặt tình cảm, chòm sao này không nên có suy nghĩ sẽ áp đặt những mong muốn của mình cho đối phương. Trước hết, chòm sao này hãy nên dành thời gian để lắng nghe những suy nghĩ thật lòng của nửa kia.

Lời khuyên cho chòm sao này hãy nên dành thời gian để có thể bổ sung các kiến thức chuyên ngành, trước khi đưa ra quyết định đầu tư quan trọng. Chậm mà chắc, vẫn hơn là quá vội vàng mà đánh mất đi cơ hội cho mình.

Con số may mắn: 15, 73

8. Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp vào ngày hôm nay sẽ đặt ra cho chính bản thân mình những mục tiêu rõ ràng và có được sự quyết tâm để thực hiện chúng. Chòm sao này hy vọng bản thân sẽ có thể trở thành một người xuất sắc hơn ở trong tương lai không xa. Do có sự tập trung trong công việc mà bạn hoàn thành xuất sắc và thành công nhất mọi vấn đề được giao phó.

Về phương diện tình cảm, Bọ Cạp có lẽ sẽ thường cảm thấy ghen tị và bực bội khi thấy người thương lại đi thân thiết với người khác. Thay vì việc thể hiện cảm xúc tiêu cực, có lẽ bạn nên trò chuyện và tâm sự chia sẻ cho đối phương hiểu được bạn cảm thấy ra sao.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 14102021 Sư Tử hao hụt tài chính Kim Ngưu kiên nhẫn trong chuyện tình cảm

Hôm nay dự báo rằng bạn có thể sẽ nhận được thưởng một khoản tiền kha khá vì những cống hiến mà chòm sao này đã tạo ra cho tập thể. Đây sẽ là nguồn khích lệ lớn lao để cho Bọ Cạp có thể tiếp tục cố gắng hơn nữa.

Con số may mắn: 26, 67

9. Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã được đánh là một người rất hăng hái và nhiệt tình với Nhân Mã khi trở thành một người rất đa sầu đa cảm, khi mà chòm sao này dành ra nhiều thời gian để suy nghĩ kĩ hơn về mọi chuyện. Để có thể thành công hơn nữa thì chòm sao này cần phải duy trì được trạng thái tích cực này.

Trong phương diện tình cảm, có vẻ như mối quan hệ giữa Nhân Mã và đối phương không nhận được sự ủng hộ của người khác. Hãy tìm cách để chứng minh sự lựa chọn của bản thân mình là rất đúng đắn.

Tình hình tài chính của Nhân Mã vào hôm nay sẽ không có quá nhiều biến động. Nhân Mã sẽ không tiêu xài hoang phí cho những món đồ không cần thiết, do đó số tiền mà bạn đang có vẫn được bảo toàn.

Con số may mắn: 68, 90

10. Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết sẽ rất nghiêm túc trong mọi việc. Chòm sao này luôn nghĩ rằng bản thân phải cố gắng hơn tháng ngày nếu như mong muốn vươn đến cái đích mà bản thân đã đặt ra. Khi mà người khác đang có thời gian nghỉ ngơi, chòm sao này nghĩ bản thân vẫn phải nỗ lực không ngừng nghỉ.

Về phương diện tình cảm, Ma Kết là một người hơi khô khan, tuy nhiên bạn luôn thực lòng quan tâm đến nửa kia. Người ấy cũng hiểu con người bạn, do đó mà mối quan hệ tình cảm của cả hai luôn rất bền chặt và khăng khít.

Ma Kết có thể sở hữu một khoản tiền rất lớn. Cung hoàng đạo này quyết định sẽ dành dụm để sử dụng vào việc hữu ích trong tương lai.

Con số may mắn: 23, 64

11. Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình là tuýp người yêu thích sự tự do và luôn hướng đến những điều bình yên. Chính vì vậy mà chòm sao này sẽ không hề do dự hoặc là ngần ngại khi mà đưa ra những quyết định nào đó cho mọi người. Cung hoàng đạo này cũng không sợ thất bại, vì bạn biết rằng ngay sau đó bạn sẽ học hỏi được rất nhiều bài học đắt giá cho mình.

Trong phương diện tình cảm, chòm sao này có tình cảm yêu ghét rất rạch ròi, do đó mà khi bị ai phản bội, Bảo Bình sẽ quay lưng đi mà sẽ không phải hối tiếc. Chòm sao này trong ngày hôm nay đòi hỏi sự chung thủy tuyệt đối trong tình yêu.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 14102021 Sư Tử hao hụt tài chính Kim Ngưu kiên nhẫn trong chuyện tình cảm

Chòm sao này có thể mở lối đi riêng và phát hiện ra các cơ hội đầu tư rất mới mẻ. Tương lai, cung hoàng đạo này sẽ là một người rất giàu mà ít ai có thể sánh bằng. Bảo Bình sẽ có thể bắt gặp được những khoản đầu tư sinh lời vô cùng lớn.

Con số may mắn: 27, 08

12. Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư là một người hay xảy ra mâu thuẫn và phân vân trong chính con người bạn. Chòm sao này tự biết bản thân cần phải làm gì, tuy nhiên bạn lại không muốn bắt tay vào công việc. Việc hôm nay chớ để ngày mai, bạn hãy giải quyết hết mọi việc trong phạm vi nhiệm vụ của bản thân.

Trong vấn đề về tình cảm, cung hoàng đạo này có lẽ không nên quá vội vàng khi mà quyết định đến với ai đó thì hãy nên dành thời gian để tìm hiểu về đối phương nhiều hơn, tuy nhiên bạn có thể hạn chế được tổn thương về sau.

Song Ngư đang chi tiêu quá tốn kém cho sở thích của cá nhân. Hãy chú ý hơn đến việc chi tiêu và hạn chế hơn để có cho mình một khoản tiền tiết kiệm.

Con số may mắn: 16, 03

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Nhật Phương (t/h)

Bình luận bài viết

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 27/10/2021 hôm nay, cát thần mang lại phúc lộc dồi dào cho tuổi Thân, đó có thể là lộc ăn uống, tiền bạc. Tinh thần đang lạc quan nên con giáp này rất thích giao thiệp với mọi người, thế nhưng đừng vì vui mà ai bắt hứa làm gì cũng vội vàng đồng ý.

Tử vi ngày 27/10/2021 của 12 cung hoàng đạo cho thấy tình hình tài chính của Cự Giải vào ngày hôm nay sẽ có những tiến triển rất tốt, khi mà những khoản đầu tư của bạn sẽ có khả năng thu về cao. Cung hoàng đạo này cũng sẽ không cần phải quá lo lắng về vấn đề tiền bạc quá nhiều.

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Ba ngày 26/10/2021 hôm nay, cát thần giúp con đường công danh, sự nghiệp của tuổi Dần đang rộng mở. Quyền lực của bản mệnh được củng cố, tạo dựng được lòng tin và sự đồng lòng trong tập thể, rất có lợi cho người đang giữ chức vụ quản lý, chủ quản.

Tử vi ngày 26/10/2021 của 12 cung hoàng đạo cho thấy túi tiền của Nhân Mã vào ngày hôm nay vẫn rất thoải mái và rủng rỉnh để có thể chi tiêu. Chòm sao này sẽ còn dễ dàng nhìn ra được cho bản thân mình những cơ hội kiếm tiền hiếm có.

Theo tử vi tuần mới từ 25/10 - 31/10 của 12 cung hoàng đạo, cho thấy tình hình tài lộc của Sư Tử sẽ có nhiều những tín hiệu khả quan hơn bởi vì chòm sao này luôn biết cách đầu tư và kinh doanh đúng lúc đúng chỗ. Thu nhập của chòm sao này trong tuần tới sẽ chủ yếu đến từ nghề tay trái, bạn cũng đừng quên để dành ra một khoản tiết kiệm cho mình.

ThuongTruong

Cơ quan chủ quản: HIỆP HỘI CÁC NHÀ BÁN LẺ VIỆT NAM

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 75/GP-BTTT, do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 23/02/2017

Ngày thành lập Tạp chí Thương Trường: Ngày 26 tháng 6 năm 2008

Tòa soạn: Tầng 6 tòa nhà số 8 Trần Đăng Ninh - P. Dịch vọng - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Tổng Biên tập: Đinh Thị Mỹ Vân

Phụ trách nội dung: Tổng TKTS Đinh Duy Hùng

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Hotline: 0913398394

Điện thoại: +84 24 3734 9773

Fax: +84 24 3939 3770

Email: toasoanthuongtruong@gmail.com.

Liên hệ quảng cáo: 0888484455