Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 14/12/2021: Bảo Bình vận may tiền bạc; Thiên Bình mơ hồ trong chuyện tình cảm

Tử vi ngày 14/12/2021 của 12 cung hoàng đạo cho thấy vận may tiền bạc sẽ mỉm cười với Bảo Bình trong ngày thứ 3 này. Những khoản tiền từ những dự án đầu tư từ trước đó đang được đổ dồn về túi của bạn. Bảo Bình hãy cứ tiếp tục cố gắng và kiên trì nhiều hơn.

1. Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Tử vi ngày 14/12/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương không ngừng học hỏi để giành được những thành công như mong đợi. Với tài trí và sự nhanh nhạy của bản thân, bạn luôn luôn mang đến cho mọi người xung quanh những sự bất ngờ về những sáng tạo của mình.

Cung hoàng đạo này sẽ rất biết cách để tiền bạc trong túi sinh sôi nảy nở ra nhiều hơn nữa. Khả năng suy đoán nhạy bén, dễ dàng nhanh chóng bắt kịp xu hướng sẽ chính là chìa khóa giúp cho bạn có được sự thành công ngoài mong đợi.

Tình trạng sức khỏe của bạn đã khá hơn rất nhiều so với thời gian trước đấy rất nhiều. Hãy tiếp tục duy trì chế độ ăn uống, và nghỉ ngơi và tập luyện điều độ để cơ thể được tăng sức đề kháng.

Con số may mắn: 15, 98

2. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu sẽ có một ngày thứ 3 với rất nhiều niềm vui mới mẻ. Mọi chuyện của bạn vẫn đang diễn ra rất thuận lợi và suôn sẻ, do đó bạn cứ hãy tự tin vào bản thân. Bên cạnh với sự giúp đỡ của mọi người xung quanh, bạn sẽ sớm hoàn thành được những dự định của mình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 14122021

Những bạn còn đang độc thân có nhân duyên khá vượng vài ngày hôm nay. Chòm sao này sẽ có thể thoải mái gặp gỡ bạn bè, đối tác, và những người quen để có thể tìm ra một nửa cho mình.

Tình hình tài chính của chòm sao này vẫn rất khá ổn định trong ngày thứ 3 này. Không có quá nhiều chi phí phát sinh ngoài sự mong đợi. Thế nhưng đây vẫn chưa phải là thời điểm đầu tư hợp lý cho bạn.

Con số may mắn: 10, 73

3. Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử sẽ khó giữ được sự bình tĩnh vốn có. Sự cố phát sinh sẽ là điều mà không ai mong muốn, do đó bạn cũng đừng để sự nóng giận khiến bản thân mất kiểm soát. Hãy nhanh chóng lấy lại sự bình tĩnh và quyết định chính xác cho mình.

Mối quan hệ giữa bạn và đối phương đang không mấy tiến triển cho lắm vào những ngày gần đây. Cả hai người đều mải mê công việc mà bỏ quên nửa kia thì phải, tình cảm cũng vì thế mà dần trở nên phai nhạt.

Nếu cứ tiếp tục nuông chiều mình như thế, chắc chắn bệnh tật sẽ sớm tìm đến bạn mà thôi, trong một ngày gần đây thôi. Bạn cần quan tâm chăm sóc đến chính mình nhiều hơn nữa trước khi mọi vấn đề dần trở nên xấu hơn.

Con số may mắn: 15, 73

4. Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải sẽ cần phải hết sức tỉnh táo nếu như không muốn phải bị mắc bẫy của kẻ tiểu nhân. Nếu không muốn những công sức của bạn bỏ ra bị đổ xuống sông xuống biển thì Cự Giải sẽ cần bĩnh tĩnh trong mọi tình huống. Không nên để lộ bất cứ sơ hở nào để kẻ gian lợi dụng điểm yếu của bạn.

Đây chưa phải là thời điểm thích hợp để cung hoàng đạo này vung tiền vào đầu tư. Tốt nhất, hãy giữ chặt túi tiền của mình, quan sát và đánh giá mọi thứ một cách kỹ càng nhất, đừng để lòng tham che mờ mắt.

Người độc thân sẽ vẫn tiếp tục lẻ bóng cho dù có không ít cơ hội đến với chòm sao này. Có lẽ Cự Giải cần nên hạ thấp tiêu chuẩn của mình xuống một chút nữa, đừng tự làm khó bản thân, bởi điều đó sẽ khiến cho bạn khó làm tìm được nửa kia ưng ý cho mình.

Con số may mắn: 02, 27

5. Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử sẽ trở thêm vững vàng và kiên định hơn trong ngày này. Dù cho có phải đối mặt với không ít chông gai trở ngại trong khoảng thời gian này, tuy nhiên bạn cũng sẽ không hề nao núng mà vẫn luôn nỗ lực hết sức để vượt qua mọi khó khăn.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 14122021

Trong những ngày đông gió lạnh như ngày hôm nay, sự cô đơn đang bao trùm lấy cung hoàng đạo này. Có lẽ đã đến lúc cung hoàng đạo này sẽ nên đối mặt với thực tại và đừng trốn tránh chuyện tình cảm nữa. Hãy tìm cho mình một người phù hợp để quan tâm và chia sẻ những suy nghĩ và cảm xúc của mình.

May mắn là tình hình tài chính của Cự Giải vào hôm nay vẫn đang có dấu hiệu khởi sắc rất rõ rệt. Nhất là đối với những người làm ăn kinh doanh, cơ hội kiếm tiền sẽ xuất hiện ngày trước mắt, và điều bạn cần làm là phải nắm bắt thời cơ nhanh chóng.

Con số may mắn: 26, 78

6. Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ sẽ trở nên nhạy cảm hơn rất nhiều. Với tinh thần học hỏi chăm chỉ, cung hoàng đạo này có những biểu hiện tốt trong công việc và sẽ nhận được đánh giá cao của mọi người trong công ty. Tuy nhiên, bạn cũng đừng vội chủ quan mà lơ là, bởi chỉ một sai sót nhỏ cũng sẽ khiến cho công việc của bạn gặp phải những rắc rối rất lớn.

Có vẻ như cung hoàng đạo này vẫn luôn tin tưởng vào một tình yêu màu hồng đầy ngọt ngào và lãng mạn. Nhưng hiện thực lại chẳng khi nào được như những gì mà chòm sao này đang mong muốn. Đấy sẽ chính là lý do khiến cho bạn phải cảm thấy rất buồn bã và khó chịu cả buổi.

Thói quen thức khuya của bạn sẽ có thể là nguyên nhân chính khiến cơ thể phải cảm thấy mệt mỏi, thiếu sức sống hơn nhiều. Nếu muốn sức khỏe được cải thiện hơn thì bạn cần phải nhanh chóng thay đổi lối sống thiếu khoa học đó.

Con số may mắn: 15, 78

7. Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình sẽ trở nên thiếu quyết đoán khi có tình huống bất ngờ một cách phát sinh. Đây là lúc bạn cần phải đưa ra quyết định dứt khoát để mọi vấn đề được xử lý một cách nhanh nhất. Chính vì thế, bạn hãy tự tin vào chính bản thân mình, mọi người sẽ luôn luôn ủng hộ bạn.

Vận may tài chính của bạn dù có xuất hiện trước mặt cung hoàng đạo này, tuy nhiên nếu bạn không chủ động nắm lấy thì sau cùng chỉ còn là sự tiếc nuối. Chính vì vậy, bạn hãy luôn sẵn sàng đón nhận những thử thách mới, và chấp nhận rủi ro để bước tiến lớn hơn.

Mối quan hệ giữa Thiên Bình và người ấy sẽ cứ ngày một mơ hồ hơn. Có vẻ như khoảng cách thời gian hay địa lý sẽ không thể nào cản trở được tình cảm của hai bạn. Đã đến lúc cả hai bạn nên xác định rõ ràng mối quan hệ của mình cho mọi người được biết.

Con số may mắn: 22, 75

8. Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp sẽ có một ngày thứ 3 yên bình khi mọi chuyện đang dần trở nên thuận lợi và suôn sẻ hơn rất nhiều. Cung hoàng đạo này sẽ nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ được giao phó và gặt hái được những thành công ngoài mong đợi của mình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 14122021

Những hiểu lầm giữa bạn và nửa kia vẫn đang đã dần được xóa bỏ. Cả hai người sẽ đã biết lắng nghe và chia sẻ để thấu hiểu và thông cảm cho đối phương nhiều hơn nữa. Hãy luôn trân trọng những hạnh phúc mà chòm sao này đang có trong tay.

Tình hình sức khỏe của cung hoàng đạo này sẽ được cải thiện khá nhiều trong những ngày hôm nay. Chế độ nghỉ ngơi, vận động hợp lý giúp thể trạng Bọ Cạp sẽ cảm thấy khỏe khoắn hơn.

Con số may mắn: 36, 86

9. Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã sẽ trở nên bốc đồng và nóng vội hơn rất nhiều. Cung hoàng đạo này sẽ dễ đưa ra những quyết định vội vàng để phải hối tiếc nhất. Chỉ cần một sai sót nhỏ thôi thì bao nhiêu công sức của bạn và tập thể cũng sẽ tan thành mây khói. Bình tĩnh và xem xét mọi chuyện thật cẩn trọng là lời khuyên cho Nhân Mã lúc này.

Chòm sao này có biết rằng, lời nói chính là thứ vũ khí sắc bén nhất, nó có thể làm ai đó bị tổn thương sâu sắc đó không? Đừng để nửa kia sẽ phải muộn phiền thêm nữa.

Có vẻ như chòm sao này đang không thể kiềm chế được bản năng tiêu tiền của bản thân rồi. Những hóa đơn chất chồng khiến chính bạn cũng phải giật mình khi nhìn lại những khoản tiền phải chi tiêu.

Con số may mắn: 08, 98

10. Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết trở nên rụt rè, e ngại khi phải bộc lộ cá tính của bản thân trước đám đông. Đừng kỳ vọng quá nhiều vào bản thân, ai rồi cũng đều mắc sai sót, do đó bạn hãy tự tin thể hiện. Hãy cởi mở và đón nhận những lời khuyên của mọi người, bạn sẽ vững bước và phát triển hơn nhiều trên con đường mình đã lựa chọn.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này sẽ không có quá nhiều biến động. Ma Kết sẽ có thể thoải mái chi tiêu mà không phải quá lo lắng hay tính toán gì cả. Mọi chuyện đều nằm trong kế hoạch của Ma Kết cả rồi.

Sự lạnh lùng của chòm sao này sẽ khiến cho đối phương luôn cảm thấy cô đơn và trống vắng trong chuyện tình yêu của hai bạn. Hãy dành sự quan tâm và yêu thương dành cho nửa kia nhiều hơn nữa để tình yêu của cả hai sớm đơm hoa kết trái.

Con số may mắn: 35, 90

11. Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình đón nhận khá nhiều tin vui vào ngày hôm nay. Những kết quả bước đầu sẽ rất khả quan tiếp thêm sức mạnh cho bạn nhanh chóng đạt được những mục tiêu cao xa hơn nữa. Hãy sẵn sàng đón nhận những trọng trách mới mà mọi người cũng sẽ giao cho bạn trong thời gian sắp tới.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 14122021

Vận may tiền bạc sẽ đang mỉm cười với bạn trong ngày thứ 3 này. Những khoản tiền từ những dự án đầu tư từ trước đó đang được đổ dồn về túi của bạn. Bảo Bình hãy cứ tiếp tục cố gắng và kiên trì nhiều hơn.

Chế độ sinh hoạt lành mạnh chính là bí quyết giúp chòm sao này sẽ luôn có được một cơ thể khỏe mạnh, một tinh thần vui tươi và phấn chấn. Chắc hẳn sẽ có không ít người phải thán phục trước tinh thần đấy của bạn.

Con số may mắn: 05, 78

12. Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư sẽ rất tự do thoải mái thể hiện cá tính riêng của bản thân. Đừng ngại ngần chia sẻ những ý tưởng táo bạo của bản thân cho mọi người xung quanh, chắc chắn chòm sao này sẽ nhận được không ít lời khen ngợi. Hãy đánh thức tiềm năng sáng tạo của mình.

Tiếc rằng, về mặt tình cảm của chòm sao này lại đang không được như ý muốn. Dường như Song Ngư vẫn còn mơ mộng vào câu chuyện hoàng tử công chúa nên vẫn mãi chưa tìm được người ưng ý cho bản thân. Hãy suy nghĩ thực tế hơn nếu bạn không muốn cô đơn như thế này mãi.

Túi tiền của cung hoàng đạo này có thể sẽ vơi đi ít nhiều trong ngày thứ 3 này. Cung hoàng đạo này sẽ phải chi một khoản kha khá để thanh toán cho những hóa đơn mua sắm online trong những ngày chi tiêu quá tay vừa rồi.

Con số may mắn: 25, 88

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Nhật Phương (t/h)

Bình luận bài viết

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Tư ngày 19/1/2022 hôm nay, trong ngày Kim Thổ tương sinh, tuổi Thìn được hậu thuẫn trong việc cải thiện tình hình tài chính hiện tại. Nhiều người có kế hoạch khả thi hơn cho việc gia tăng thu nhập trong tương lai.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 19/1/2022 cho thấy về phương diện tài chính, ngày hôm nay Xử Nữ nên cẩn thận để tránh làm mất tiền.

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết thứ Ba ngày 18/1/2022 hôm nay, đường tài lộc của tuổi Dần vô cùng hanh thông, làm đâu thu lợi đến đấy, mọi đường đi nước bước đều rất trôi chảy, nhẹ nhàng.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 18/1/2022 cho thấy mọi chuyện diễn ra rất thuận lợi với Sư Tử, bạn sẽ rất khẳng định được năng lực của mình và dễ dàng nhận được sự đánh giá cao của đồng nghiệp và cấp trên. Con đường thăng tiến của bạn cũng sẽ đang rất rộng mở thênh thang trước mắt.

Theo CNN ngày 13.1, YouTube xác nhận ca khúc về gia đình cá mập "Baby Shark" là video đầu tiên đạt 10 tỉ lượt xem trên nền tảng này.

ThuongTruong

Cơ quan chủ quản: HIỆP HỘI CÁC NHÀ BÁN LẺ VIỆT NAM

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 75/GP-BTTT, do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 23/02/2017

Ngày thành lập Tạp chí Thương Trường: Ngày 26 tháng 6 năm 2008

Tòa soạn: Tầng 6 tòa nhà số 8 Trần Đăng Ninh - P. Dịch vọng - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Tổng Biên tập: Đinh Thị Mỹ Vân

Phụ trách nội dung: Tổng TKTS Đinh Duy Hùng

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Hotline: 0913398394

Điện thoại: +84 24 3734 9773

Fax: +84 24 3939 3770

Email: toasoanthuongtruong@gmail.com.

Liên hệ quảng cáo: 0888484455