Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 15/12/2021: Bạch Dương gánh vác nhiều việc; Cự Giải cần suy nghĩ một cách cẩn trọng

Tử vi ngày 15/12/2021 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương sẽ phải gánh vác rất nhiều công việc. Đôi khi chòm sao này sẽ có thể xen vào chuyện của người khác. Bạn cần phân định việc nào quan trọng để tập trung xử lý trước. Nếu như bạn cứ lẫn lộn nhiều nhiệm vụ thì bạn sẽ không thể hoàn thành tốt việc nào cả.

1. Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Tử vi ngày 15/12/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương sẽ phải gánh vác rất nhiều công việc. Đôi khi chòm sao này sẽ có thể xen vào chuyện của người khác. Hôm nay Bạch Dương sẽ cần phân định để biết việc nào quan trọng để tập trung xử lý trước. Nếu như bạn cứ lẫn lộn nhiều nhiệm vụ Bạch Dương sẽ không thể hoàn thành tốt việc nào cả.

Về phương diện sức khỏe, nếu cơ thể đã có dấu hiệu cảm cúm thì bạn hãy nên uống một ly chanh ấm để hạ sốt, ngừa bệnh. Hãy để bạn có thể tăng hương vị, có thể cho thêm lá bạc hà hay sả vào nước chanh.

Trong phương diện tình cảm, sẽ có những mâu thuẫn trong ngày này sẽ không có gì đáng lo ngại gì cả. Nên hãy cứ điềm tĩnh xem xét vấn đề khi hai người tranh cãi. Có như vậy, cả hai mới nhanh chóng giải quyết được những mâu thuẫn hiện tại.

Con số may mắn: 10, 53

2. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu bất cẩn trong ngày hôm nay. Để hạn chế việc để xảy ra sai sót thì chòm sao này hãy nên nhờ ai đó kiểm tra lại giúp bản thân. Hôm nay dù cho có đối mặt với việc gì cũng phải tin tưởng vào mình, mọi chuyện sẽ đều có thể. Chỉ cần bạn có ý thức chăm chỉ, và tập trung là được.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 15122021

Về phương diện tài chính, bạn sẽ cần phải cẩn thận với việc chuyển khoản bởi vì cung hoàng đạo này sẽ dễ để xảy ra sai sót. Việc chuyển sai tiền sẽ khiến cho Kim Ngưu có thể mất khá nhiều thời gian để xử lý.

Tình trạng sức khỏe của bạn cũng cần được chú ý nhiều hơn nữa. Bữa ăn của bạn hãy nên ưu tiên những loại cá như là: cá hồi cá, cá ngừ... Chúng có khả năng chống lão hóa do có chứa nhiều chất omega-3.

Con số may mắn: 12, 16

3. Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử mong muốn hành động ngay lập tức. Đấy sẽ có thể là lý do khiến cho chòm sao này có quyết định những việc đi xa hơn so với thực tế. Dù cho không được đánh giá cao, tuy nhiên Song Tử hãy cứ tập trung vào nhiệm vụ của bản thân. Không có thái độ tốt khi làm việc cũng là cách mà chòm sao này đang tự phá hủy tương lai của mình.

Để có được gia tăng thu nhập, Song Tử sẽ không thể làm theo cách cũ mà sẽ phải thay đổi toàn bộ tư duy của bản thân. Chính vì vậy bạn nên học hỏi những cách nhận định về tiền bạc đúng đắn hơn.

Không thể tránh khỏi những sự mâu thuẫn vợ chồng chỉ bởi vì xích mích những chuyện nhỏ nhặt. Tuy nhiên Song Tử không nên nói quá nhiều, những lời phàn nàn sẽ chỉ khiến cho đối phương sẽ cảm thấy khó chịu hơn và đổ thêm dầu vào lửa.

Con số may mắn: 27, 98

4. Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải sẽ dễ dàng trở nên nóng nảy với ai đó và bạn sẽ xu hướng không suy nghĩ một cách cẩn trọng. Tránh đối đầu để hạn chế việc chòm sao này sẽ chìm trong cô đơn và đau khổ. Không có ai có thể ngăn cản một khi Cự Giải đã ra quyết định.

Về phương diện sức khỏe, có lẽ ngoài uống nước lọc hàng ngày, cung hoàng đạo này sẽ có thể sử dụng các loại nước ép từ trái cây tươi như là: nước chanh, cam… vì chúng có chứa nhiều vitamin C rất tốt cho cơ thể và da.

Những bạn còn đang độc thân sẽ cảm thấy mất phương hướng bởi vì chòm sao này kỳ vọng quá nhiều, thời gian này hai bạn hãy nên chuyện trò nhiều hơn nữa đấy nhé. Những bạn nếu đã có đôi có cặp hãy nên hạn chế việc chỉ trích nhau trong thời gian gần đây.

Con số may mắn: 3, 15

5. Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử sẽ đang có tham vọng, chòm sao này sẽ yêu thích được tham gia vào những sự nghiệp lớn lao. Chòm sao này sẽ đòi hỏi quá nhiều từ chính bản thân trong khi khả năng của Sư Tử sẽ chưa kịp thích nghi. Chòm sao này sẽ có thể nghiêm khắc hơn với người không tuân thủ các quy định.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 15122021

Về tình trạng sức khỏe, nếu không nên đánh răng ngay sau khi ăn đồ ăn có tính axit như rượu vang hay là trái cây họ cam quýt bởi vì đó là nguyên nhân làm hỏng men răng.

Con số may mắn: 10, 95

6. Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ hôm nay sẽ có tâm hồn nghệ sĩ hơn, chòm sao này rất yêu thích được thưởng thức âm nhạc, ca hát hoặc là nhảy múa. Cung hoàng đạo này nên ở bên người có nguồn năng lượng tốt, tiếp xúc với người có từ trường tích cực, cho dù gặp chuyện không vừa ý, họ sẽ cùng lan tỏa tinh thần lạc quan, giúp chòm sao này cũng trở nên vui vẻ.

Về mặt tài chính, ngày hôm nay bạn hãy nên tránh được việc làm mất tiền. Có thể nói, nhờ giác quan thứ sáu, chòm sao này sẽ có thể nhận ra ai là người quan tâm tới bạn chỉ bởi vì tiền bạn đang có.

Về phương diện tình cảm, nếu cung hoàng đạo này thấy người ấy tốt nhưng bạn vẫn chưa có cảm xúc ngay thì cũng đừng nên vội vàng. Đơn giản là chính là chòm sao này sẽ cũng cần có thêm thời gian.

Con số may mắn: 56, 68

7. Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình sẽ đang có mong muốn thay đổi, mơ mộng về ngày sẽ được tỏa sáng. Chòm sao này sẽ luôn luôn trốn tránh nói ra điều này bao lâu nay bởi vì sợ rằng mình sẽ không làm được.

Cần hạn chế đồ nhiều đường sẽ giúp chòm sao này có thể gia tăng tuổi thọ. Chỉ ăn đồ ngọt như bánh quy, kẹo cho những dịp đặc biệt. Hạn chế thêm đường vào cà phê, trà, những thực phẩm khác không quá 4 muỗng cà phê hàng ngày.

Ở bên người mà cả hai không hạnh phúc thì bạn hãy rời đi, suy nghĩ nhiều cũng không ích gì. Vấn đề của trái tim chòm sao này không thể nào dùng lý trí để giải thích cụ thể được.

Con số may mắn: 12, 45

8. Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp sẽ có thể quyết định sai tuy nhiên chòm sao này vẫn tin là đúng. Bạn sẽ cần có người giúp để điều chỉnh bản thân. Chòm sao này sẽ rất chăm chỉ vì có thể chúng giúp cung hoàng đạo này thoát ra khỏi cảm giác có phần tội lỗi ở hiện tại.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 15122021

Bạn đừng để tiền bạc sẽ gây ra những sự rắc rối cho tình cảm hiện tại. Trong một cuộc hôn nhân, tài chính là điều kiện quan trọng để bạn có thể duy trì sự hạnh phúc.

Về mặt sức khỏe, mục tiêu cân nặng của chòm sao này sẽ rất khó hoàn thành bởi vì Bọ Cạp nhanh chán. Nếu muốn giảm cân thì tham gia với những hội nhóm có thói quen rèn luyện thân thể.

Con số may mắn: 24, 65

9. Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã nên tránh việc áp đặt suy nghĩ, không chịu hiểu cho hoàn cảnh người khác. Quyết định của cung hoàng đạo này sẽ khá đúng trong hôm nay, tuy nhiên điều này không có nghĩa là bạn luôn đúng. Cung hoàng đạo này cũng nên thử nghe thêm ý kiến góp ý của mọi người.

Về phương diện tài chính, nếu có bất kể có bao nhiêu tiền, hãy tránh xa kiểu người vay không trả ngay từ đầu. Bạn đừng để sự cả tin của bản thân sẽ khiến bản thân phải mất tiền.

Nhân Mã sẽ không cần phải quá vội vã, sự tin tưởng của hai bạn sẽ dần dần tích lũy qua từng sự kiện nhỏ trong cuộc sống, và đến cuối cùng là tin tưởng tuyệt đối và trở thành cơ sở của sự ổn định trong chuyện hôn nhân.

Con số may mắn: 27, 95

10. Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết sẽ cho thấy bạn không dám ra quyết định do sợ sai, cung hoàng đạo này sẽ đang muốn dò hỏi ý kiến đối phương tuy nhiên thực lòng lại không biết làm thế nào để biết được. Cung hoàng đạo này sẽ khao khát muốn biết thêm, mong muốn ai đó giải thích cho những thắc mắc của mình.

Những loại rau quả tốt chòm sao này hãy nên ưu tiên sử dụng trong các bữa ăn của bản thân đó là ớt chuông, bông cải xanh, cải bó xôi... bởi vì chúng chứa nhiều vitamin C rất tốt cho việc sản xuất collagen.

Về phương diện tình cảm, chòm sao này sẽ cảm thấy tin tưởng vào tình cảm và sự chân thành của nửa kia. Giữa hai người sẽ đang có mối liên hệ chặt chẽ với nhau hơn bao giờ hết.

Con số may mắn: 03, 16

11. Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình cần tôn trọng cảm xúc của chòm sao này trong ngày này. Chúng sẽ chỉ dẫn cho Bảo Bình cần làm gì và không nên làm gì. Hôm nay sẽ không có điều gì gây trở ngại cho cung hoàng đạo này khi chỉ đang làm những nhiệm vụ quen thuộc. Thế nhưng nếu bạn biết sáng tạo hơn chút nữa thì sẽ được đánh giá một cách rất cao.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 15122021

Trò may rủi sẽ chỉ phù hợp cho những người đang nhàn rỗi. Nếu cung hoàng đạo này đang mong muốn có nhiều tiền thì nhất định phải học hỏi về đầu tư và giá trị thực sự của đồng tiền.

Tình trạng sức khỏe, cung hoàng đạo này sẽ có thể uống các loại trà xanh để cải thiện sức khỏe hiện tại, chúng đã được chứng minh là làm giảm nguy cơ mắc bệnh mạch và những bệnh thời tiết khác.

Con số may mắn: 37, 75

12. Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư sẽ cho thấy có những nỗi ám ảnh mơ hồ khiến cung hoàng đạo này sẽ không dám quyết định gì vào lúc này. Đôi khi sự duy diễn sẽ có thể gây hỏng việc của chòm sao này. Hôm nay tinh thần trách nhiệm của Song Ngư rất cao, tuy nhiên bạn đừng quá ôm đồm.

Về phương diện tình cảm, cung hoàng đạo này sẽ đừng trách cứ bản thân làm gì bởi vì con tim cũng có lý lẽ riêng. Hãy làm theo chỉ dẫn của nó bởi vì nếu không Song Ngư sẽ không cảm thấy thoải mái.

Con số may mắn: 68, 88

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Nhật Phương (t/h)

Bình luận bài viết

Tử vi tuần mới dự báo từ ngày 24/1 đến 30/1, sự nghiệp của tuổi Dần có những quãng thăng và những quãng trầm khá rõ rệt. Đầu tuần là thời điểm bản mệnh có nhiều va vấp, thậm chí mâu thuẫn với cấp trên và đồng nghiệp để bảo vệ quan điểm của mình, khiến mọi người phải nhìn bằng ánh mắt khác xưa.

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 24/1/2022 hôm nay, tuổi Sửu làm nghề tự do có thể phát tài trong ngày hôm nay. Con giáp này biết tận dụng các mối quan hệ đã xây dựng trước đó của mình để tiếp xúc với những cơ hội làm ăn có giá trị, nhiều triển vọng ở tương lai.

Những trích đoạn đầu tiên trong "Gặp nhau cuối năm - Táo quân 2022" hé lộ nhiều phát ngôn hài hước của các Táo, hứa hẹn tạo ra phút giây giải trí thú vị cho khán giả.

Tử vi ngày 24/1/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Tử có kế hoạch tiền bạc rất chặt chẽ và đang cố gắng tuân thủ. Thế nhưng bạn cũng đừng vì cả nể ai đó mà cho vay hết số tiền mà chòm sao này đã tích lũy được.

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 20/12 - 26/12 cho thấy tài chính của Thiên Bình sẽ cần tiết chế hơn trong chuyện chi tiêu vào tuần mới này. Bạn không nên để những đồng tiền mà bản thân đã vất vả lắm mới kiếm được nhanh chóng hết nhẵn.

ThuongTruong

Cơ quan chủ quản: HIỆP HỘI CÁC NHÀ BÁN LẺ VIỆT NAM

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 75/GP-BTTT, do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 23/02/2017

Ngày thành lập Tạp chí Thương Trường: Ngày 26 tháng 6 năm 2008

Tòa soạn: Tầng 6 tòa nhà số 8 Trần Đăng Ninh - P. Dịch vọng - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Tổng Biên tập: Đinh Thị Mỹ Vân

Phụ trách nội dung: Tổng TKTS Đinh Duy Hùng

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Hotline: 0913398394

Điện thoại: +84 24 3734 9773

Fax: +84 24 3939 3770

Email: toasoanthuongtruong@gmail.com.

Liên hệ quảng cáo: 0888484455