Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 16/12/2021: Ma Kết ví tiền rủng rỉnh; Xử Nữ dễ bị kích động

Tử vi ngày 16/12/2021 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Ma Kết có kế hoạch chi tiêu khoa học rõ ràng thì ví tiền của chòm sao này cũng đang trong trạng thái rủng rỉnh hơn trước rất nhiều. Bạn nên tiết kiệm tiền như vậy để có một khoản dự phòng cho các tình huống xấu bởi có thể bất ngờ xảy đến.

1. Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Tử vi ngày 16/12/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương là một người tương đối cởi mở và năng động. Cung hoàng đạo này sẽ cần cẩn thận hơi khi kết giao với người khác, bởi vì không phải ai cũng là bạn tốt. Đừng để người xấu gây ra cho bạn những ảnh hưởng tiêu cực.

Chòm sao này đang có vẻ khá thờ ơ và không chú trọng nhiều trong chuyện tình cảm bởi vì chòm sao này vẫn còn rất tận hưởng một cuộc sống độc thân. Cung hoàng đạo này sẽ không nghĩ đến việc dành ra một khoảng thời gian cho bất cứ ai.

Cung hoàng đạo này sẽ cần phải tránh xa những khoản đầu tư tài chính vào ngày thứ 5 này, dù cho có thoạt nghe cơ hội nào đó nghe có vẻ béo bở, thì có lẽ bạn cũng không nên quá vội vàng đưa ra quyết định.

Con số may mắn: 24, 76

2. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu đạt được những thành công khi bắt tay vào bất kỳ công việc gì. Cung hoàng đạo này sẽ có thể khiến mọi người xung quanh phải cảm thấy rất khâm phục. Kim Ngưu làm việc chăm chỉ vì có lẽ bạn mong muốn có thể kiếm được rất nhiều những cơ hội mới cho bản thân.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 16122021

Về phương diện tình cảm sẽ không có nhiều biến động. Những cặp đôi có thêm nhiều thời gian hơn nữa để quan tâm, hỏi han nhau. Và mối quan hệ này sẽ có thể được tiến triển xa hơn rất nhiều.

Kim Ngưu sẽ có thể tìm được mối đầu tư khá triển vọng vào ngày hôm nay. Hãy tự tin và nhanh chóng chớp lấy thời cơ xuất hiện trước mắt. Điều đó sẽ giúp cho chòm sao này có thể gặt hái được một khoản lợi nhuận tương đối cao.

Con số may mắn: 03, 56

3. Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử là người rất thông minh. Tuy nhiên đôi khi cung hoàng đạo này lại trở nên quá cứng đầu, bướng bỉnh, và không chịu tiếp thu ý kiến của mọi người. Song Tử cần phải học cách hợp tác và thỏa hiệp trong những hoàn cảnh khác nhau.

Song Tử sẽ đặt ra các tiêu chuẩn quá cao, do đó sẽ khó có thể tìm được một người phù hợp tiêu chuẩn. Cung hoàng đạo này hãy nhớ rằng sẽ không có ai hoàn hảo cả.

Cung hoàng đạo này chớ nên vội vàng đầu tư vào ngày hôm nay. Sự bốc đồng sẽ có thể khiến Song Tử sẽ đưa ra các quyết định thiếu sự chính xác và đúng đắn. Điều bạn cần làm nhất lúc này là hãy bình tĩnh suy nghĩ và cân nhắc lại mọi vấn đề.

Con số may mắn: 32, 76

4. Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải bình tĩnh, lạc quan. Có lẽ như không có việc gì có thể khiến cho cung hoàng đạo này lo lắng, bởi khó khăn đến mấy thì cũng đều có cách giải quyết. Mối quan hệ xã giao tốt đẹp sẽ khiến cho bạn bắt tay vào làm việc thuận lợi rất nhiều.

Về phương diện tình cảm, hai người sẽ trở nên gắn bó hơn rất nhiều. Chòm sao này sẽ luôn luôn lo lắng cho người ấy rất chu đáo, trong mọi chuyện của cuộc sống sẽ đều được Cự Giải lo toan và tính toán đầy đủ.

Tình hình tài chính của bạn sẽ không có quá nhiều biến động vào ngày hôm nay. Cung hoàng đạo này sẽ có kế hoạch chi tiêu khá khoa học và tuân thủ nghiêm các kế hoạch. Điều đó sẽ giúp cho Cự Giải có thể tiết kiệm được một khoản tiền tương đối lớn.

Con số may mắn: 10, 56

5. Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử nóng nảy nên đôi khi cung hoàng đạo này hành xử mà không suy nghĩ kỹ. Chòm sao này có lẽ nên kiểm soát bản tính, đừng để gây ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của mình. Khi có ai phê bình hay góp ý, Sư Tử hãy nên khiêm tốn lắng nghe và tiếp thu.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 16122021

Cung hoàng đạo này sẽ hành xử với người ấy một cách hết sức vô lý. Khi đã nhận ra lỗi của mình, cung hoàng đạo này hãy nên xin lỗi chân thành và chú ý để có thể sửa đổi.

May mắn là tình hình tài chính của cung hoàng đạo này vẫn đang khá ổn định hơn rất nhiều. Bạn sẽ có thể học thêm được những kiến thức cơ bản về đầu tư, kinh doanh cho mình. Sau đó, chính những điều mà bạn học hỏi được, sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn.

Con số may mắn: 06, 78

6. Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ hành xử có phần hơi vô lý. Do đó chòm sao này nhiều khi cũng không biết bản thân nên lựa chọn phương hướng giải quyết vấn đề như thế nào cho hợp lý nhất. Bạn rất thông minh để hoàn thành công việc sớm. Nếu rảnh rỗi, bạn sẽ có thể giúp đỡ người khác tuy nhiên đừng kiêu căng, tự mãn.

Xử Nữ sẽ rất dễ kích động khi lắng nghe một câu nói không đúng với mong muốn của mình. Nếu có gì khó chịu, chòm sao này hãy nên kể ra cho nửa kia sẽ biết được chia sẻ và quan tâm.

Cái tôi của chòm sao này đang quá lớn khiến cho bạn sẽ không thích nghe theo lời ai, và sẽ đưa ra những quyết định rất vội vàng, gây thiệt hại cho bản thân.

Con số may mắn: 01, 34

7. Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Chòm sao này sẽ nhận được sự yêu mến của rất nhiều người. Bản tính của chòm sao này hiền hòa, cởi mở, biết cách cư xử để không làm mất lòng ai. Bạn sẽ đạt được thành tích cao nếu làm trong công việc yêu cầu giao tiếp.

Những mặt tính cách tương đối nổi bật giúp cho chòm sao này dễ dàng chinh phục ánh mắt của người đối diện. Các bạn độc thân sẽ không khó khăn gì trong việc tìm một người chân thành với bản thân.

Tình hình tài chính của bạn vào ngày hôm nay sẽ không được tích cực mấy. Có vẻ như chòm sao này đang chi tiêu một cách hơi phung phí.

Con số may mắn: 23, 76

8. Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp sẽ là một con người tương đối nhạy cảm. Những lời nói hay là những hành động vô tình của mọi người cũng sẽ khiến cho cung hoàng đạo này sẽ suy diễn ra đủ thứ. Có thể chòm sao này đang quá lý tưởng hóa mục tiêu và khả năng của bản thân.

Chòm sao này sẽ trở nên rất cởi mở hơn trong giao tiếp với những người khác giới. Người độc thân hoàn toàn sẽ gặp được những người bạn hợp cạ với bản thân. Cả hai người sẽ vẫn cần phải có nhiều thời gian hơn nữa để có thể tìm hiểu thêm về nửa kia.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 16122021

Chòm sao này sẽ có thể nhận được lợi nhuận từ những khoản đầu tư trước đấy. Đây sẽ chính là phần thưởng cho sự cố gắng và quyết tâm của cung hoàng đạo này trong suốt thời gian vừa qua.

Con số may mắn: 27, 68

9. Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Công việc của Nhân Mã đang rất thuận lợi. Bạn không ngần ngại chia sẻ với mọi người những quan điểm của bản thân. Cung hoàng đạo này sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao phó một cách dễ dàng nhất.

Sự vui tính của cung hoàng đạo này sẽ có thể thu hút sự chú ý của rất nhiều người khác phái. Có lẽ Nhân Mã nên nhiệt tình tham gia vào những buổi tụ tập và rồi cuối cùng bạn cũng sẽ sớm tìm được người ấy cho mình.

Chòm sao này sẽ có vẻ chi tiêu một cách phóng tay hơn nhiều cho sở thích của bản thân, do đó mà túi tiền của bạn đang mỏng đi trông thấy. Cứ tiếp tục như thế này thì chòm sao này sẽ không thể tiết kiệm được.

Con số may mắn: 07, 98

10. Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết không phải là người lạnh lùng như bề ngoài mà mọi người hay nhận xét. Chòm sao này sẽ có những cảm xúc mãnh liệt nhưng lại không muốn nói ra với bất cứ ai. Cung hoàng đạo này có một tinh thần phấn đấu vươn lên.

Bạn đang cảm thấy buồn bã bởi vì có vẻ như nửa kia đang không chưa thực sự hiểu được con người của bạn. Có lẽ cả hai người sẽ cần phải nói chuyện với đối phương nhiều hơn để thêm phần quan tâm và thấu hiểu nửa kia hơn.

Với kế hoạch chi tiêu khoa học rõ ràng thì ví tiền của chòm sao này cũng đang trong trạng thái rủng rỉnh hơn trước rất nhiều. Bạn nên tiết kiệm tiền như vậy để có một khoản dự phòng cho các tình huống xấu bởi có thể bất ngờ xảy đến.

Con số may mắn: 12, 37

11. Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình sẽ rất mong muốn sống và làm việc theo những sở thích. Cung hoàng đạo này sẽ cho rằng chỉ khi tinh thần được thoải mái nhất, thì mình mới có thể đạt được các kết quả như mong đợi. Bạn sẽ có thể bắt tay làm việc theo sở thích và những kế hoạch riêng của bản thân.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 16122021

Chòm sao này đang cảm thấy có phần ghen tuông khi trông thấy nửa kia thân thiết với một người khác giới. Bạn mong rằng ánh mắt của nửa kia sẽ chỉ tập trung vào bạn mà thôi.

Bạn sẽ có thể tìm được một vài cơ hội đầu tư rất đáng thử sức bản thân trong ngày thứ 5 này. Lợi nhuận sẽ nhanh chóng về tay bạn.

Con số may mắn: 03, 46

12. Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư đang dành quá nhiều thời gian để thơ thẩn và mơ mộng. Chòm sao này cần phải đặt ra cho bản thân nhiều đích đến cao xa hơn nữa, để bản thân được phát triển hơn nữa.

Chính bởi sự duyên dáng và đáng yêu đã khiến bạn có được sự chú ý và thu hút ánh nhìn của rất nhiều người. Tuy nhiên nếu đã có nửa kia rồi thì chòm sao này hãy cần phải giữ khoảng cách với những người khác giới.

Song Ngư sẽ chi tiêu hợp lý và cẩn thận hơn nữa trong thời điểm hiện tại, có lẽ chòm sao này không nên chi tiêu quá nhiều cho sở thích nhất thời của bản thân như thế.

Con số may mắn: 45, 88

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Nhật Phương (t/h)

Bình luận bài viết

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, thứ Sáu ngày 28/1/2022, tài tinh mang tới tiền bạc dồi dào cho tuổi Dần, có những người có nguồn thu từ nghề tay trái. Con giáp này có thể tìm được những đối tác triển vọng, đem lại ích lợi không chỉ ở hiện tại mà còn ở cả tương lai.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 28/1/2022 cho thấy số tiền mà Thiên Bình có được trong tay vào thời điểm hiện tại sẽ đủ để cho chòm sao này có được có một cái Tết ấm no. Bạn cần lên kế hoạch chi tiêu cụ thể, đừng phung phí vào những món đồ hay các công việc không thật cần thiết.

Nhiều phim điện ảnh Việt chuẩn bị được khởi chiếu hứa hẹn sẽ thu hút khán giả trong dịp Tết Nhâm Dần 2022. 

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 27/1/2022 hôm nay, tuổi Dần có cơ hội phát tài bất ngờ nhờ những trò may rủi. Tuy nhiên, con giáp này cần có cách chi tiêu phù hợp khoản tiền này chứ không nên lãng phí cho những việc mua sắm phù phiếm.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 27/1/2022 cho thấy tình hình tài chính của Song Ngư cần phải được chú ý nhiều hơn, bạn đang chi tiêu quá mức. Hãy phân phối những khoản tiền hợp lý hơn.

ThuongTruong

Cơ quan chủ quản: HIỆP HỘI CÁC NHÀ BÁN LẺ VIỆT NAM

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 75/GP-BTTT, do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 23/02/2017

Ngày thành lập Tạp chí Thương Trường: Ngày 26 tháng 6 năm 2008

Tòa soạn: Tầng 6 tòa nhà số 8 Trần Đăng Ninh - P. Dịch vọng - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Tổng Biên tập: Đinh Thị Mỹ Vân

Phụ trách nội dung: Tổng TKTS Đinh Duy Hùng

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Hotline: 0913398394

Điện thoại: +84 24 3734 9773

Fax: +84 24 3939 3770

Email: toasoanthuongtruong@gmail.com.

Liên hệ quảng cáo: 0888484455