Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 17/12/2021: Bạch Dương cơ hội kiếm tiền; Cự Giải đau đầu bởi các khoản chi

Tử vi ngày 17/12/2021 của 12 cung hoàng đạo cho thấy cơ hội kiếm tiền của Bạch Dương có vẻ như đang xuất hiện ngay trước mắt chòm sao này, bạn cũng đừng chần chừ, do dự thêm nữa đấy nhé. Đây sẽ là thời điểm thích hợp để Bạch Dương có thể cân nhắc việc đầu tư, mở rộng kinh doanh.

1. Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Tử vi ngày 17/12/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương có nguồn năng lượng mạnh mẽ và tích cực. Các ý tưởng mới mẻ tràn ngập trong đầu sẽ khiến bạn trở nên rất hứng khởi. Cung hoàng đạo này sẽ rất hào hứng với bất cứ công việc nào được giao phó.

Cơ hội kiếm tiền có vẻ như đang xuất hiện ngay trước mắt chòm sao này, bạn cũng đừng chần chừ, do dự thêm nữa đấy nhé. Đây sẽ là thời điểm thích hợp để Bạch Dương có thể cân nhắc việc đầu tư, mở rộng kinh doanh.

Tình hình sức khỏe của chòm sao này cũng sẽ được cải thiện đáng kể trong khoảng thời gian. Tinh thần vui vẻ của bạn chính là yếu tố giúp bản thân cảm thấy bản thân năng động và khỏe khoắn hơn.

Con số may mắn: 10, 67

2. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu thể hiện tinh thần trách nhiệm cao với mọi nhiệm vụ được giao phó. Cung hoàng đạo này sẽ rất nhanh chóng hoàn thiện công việc của bản thân mà không gặp bất cứ khó khăn nào. Các đề xuất mới mẻ của chòm sao này cũng nhận được sự đánh giá cao.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 17122021

Có vẻ như là mối quan hệ giữa hai bạn đang tiến lên một nấc thang mới trong thời gian này. Cả hai người đã cùng nhau vượt qua không ít thăng trầm trong cuộc sống, đây sẽ chính là thời điểm thích hợp để bạn và người ấy sẽ cùng nhìn lại, vun vén cho hạnh phúc cho nhau.

Túi tiền của bạn sẽ có vẻ như đã vơi đi không ít trong thời gian này. Cung hoàng đạo này sẽ không thể nào cưỡng lại sự hấp dẫn của những món đồ vừa tiện ích lại vừa xinh đẹp, do đó bạn sẽ cứ thể vung tiền mua sắm hết lần này tới lần khác.

Con số may mắn: 10, 46

3. Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử sẽ khó kiểm soát cảm xúc của mình. Khi mọi chuyện dường như đang chẳng diễn ra theo như ý muốn của bạn, chòm sao này sẽ dễ nóng giận mà nói ra những lời khiến người nghe không mấy dễ chịu. Thay vì đổ lỗi cho người khác, có lẽ Song Tử hãy nhìn nhận lại mọi việc và tìm ra phương hướng giải quyết đúng đắn nhất.

Những tranh cãi giữa hai bạn cứ mãi vẫn chưa có hồi kết. Dù cho chúng chỉ là những chuyện rất nhỏ nhặt mà, nhưng chúng như ngọn lửa âm ỉ chỉ chờ ngày bùng lên bất cứ lúc nào.

Với lối sống thiếu khoa học, thì tình trạng sức khỏe của chòm sao này sẽ ngày càng sụt giảm thấy rõ. Nếu không mau chóng thay đổi thì bạn sẽ không sớm thì muộn bệnh tật cũng sẽ tìm đến bạn.

Con số may mắn: 5, 78

4. Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải hãy nên sắp xếp điều chỉnh lại công việc của mình nhé, bạn đừng ôm đồm quá nhiều thứ. Có lẽ chòm sao này hãy nên học cách từ chối những lời nhờ vả của tất cả mọi người. Có quá nhiều việc cần phải giải quyết khiến cho cung hoàng đạo này sẽ dễ bị phân tâm hơn.

Nguồn thu nhập của bạn sẽ không có dấu hiệu tăng trong khi các khoản chi cứ liên tục tăng lên khiến bạn cảm thấy rất đau đầu. Bởi vì không có những khoản tích lũy từ trước do đó Cự Giải sẽ phải vay mượn mọi người xung quanh rất nhiều.

Hãy tập cho bản thân một thói quen và lối sống lành mạnh hơn nữa. Ăn uống, nghỉ ngơi, tập luyện điều độ và khoa học sẽ giúp tăng cường sức đề kháng cho mình, giúp thoải mái đầu óc và cơ thể khỏe khoắn hơn.

Con số may mắn: 10, 35

5. Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử sẽ trở nên mâu thuẫn với những suy nghĩ của chính bản thân mình, tự hỏi liệu rằng lựa chọn của chòm sao này có đúng hay không. Bạn hãy cứ tin vào sự lựa chọn của bản thân mình, dù đúng dù sai thì sau đó chòm sao này cũng sẽ có một bài học kinh nghiệm đáng nhớ.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 17122021

Mối quan hệ giữa hai bạn sẽ không được vui vẻ cho mấy vào ngày hôm nay. Nhưng bất đồng nảy sinh liên tục, nhưng lại không ai chịu nhường ai, do đó những tranh cãi cứ ngày một căng thẳng hơn.

May mắn là tình hình tài chính của Sư Tử sẽ không có quá nhiều biến động gì nhiều. Những khoản thu chi cân bằng khiến cho chòm sao này có thể yên tâm vào những kế hoạch quản lý tài chính đã lập ra từ trước.

Con số may mắn: 20, 33

6. Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ nên cẩn trọng khi đưa ra những quyết định trong ngày. Hãy nhớ rằng, chỉ cần bạn mắc phải dù chỉ là một sai sót nhỏ thôi, mọi công sức của bản thân thời gian quan sẽ có thể tan biến ngay lập tức. Chính vì thế, trước khi tìm được câu trả lời chính xác nhất, bạn cần tìm hiểu và suy xét mọi chuyện thật kỹ lưỡng.

Về phương diện tình cảm, những bạn còn đang độc thân sẽ không thể mở lòng mình với bất cứ ai cả. Có vẻ như là những vết thương trong quá khứ vẫn quẩn quanh khiến cho Xử Nữ mãi không thoát ra được.

Thời gian qua, chòm sao này đã bỏ lỡ không ít cơ hội kiếm tiền rồi. Đã đến lúc Xử Nữ hãy nên tăng tốc và mạnh dạn hơn trong những quyết định đầu tư của bản thân. Có như vậy, bạn mới nhanh chóng đạt được những mục tiêu và tiến tới thành công.

Con số may mắn: 15, 66

7. Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình sẽ gặp không ít rắc rối. Các vấn đề phát sinh khiến cung hoàng đạo này sẽ phải đau đầu để có thể xử lý. Với bản lĩnh của mình, chắc chắn rằng chòm sao này sẽ làm được thôi, đừng quá lo lắng. Đây sẽ chính là cơ hội để Thiên Bình có thể chứng minh được năng lực của bản thân.

Về phương diện tình cảm của những cặp đôi không mấy tiến triển trong thời gian này. Bận rộn với công việc và cuộc sống cá nhân sẽ khiến thời gian dành cho nhau càng ngày sẽ càng ít đi. Khoảng cách giữa hai bạn cũng vì thế mà cứ xa rồi xa thêm.

Về tình trạng sức khỏe của mình, bạn cần chú ý và không được chủ quan. Hãy thay đổi thói quen và giờ giấc ăn uống, nghỉ ngơi của bản thân để không ảnh hưởng đến cơ thể.

Con số may mắn: 17, 99

8. Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp có một ngày rất thoải mái với những trải nghiệm mới mẻ. Mọi chuyện dường như đang tiến triển theo chiều hướng rất tốt đẹp. Bạn cần tiếp tục phát huy tinh thần làm việc này, nỗ lực để tiến đến những mục tiêu mà bản thân đã đặt ra, cánh cửa thành công đang chờ đợi bạn ngay trước mắt rồi.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 17122021

Hãy dành thời gian quan tâm đến nửa kia của mình hơn nữa, đừng để đối phương chỉ mãi cảm thấy cô đơn một mình như vậy. Cùng nhau chia sẻ và tận hưởng những khoảng thời gian hạnh phúc bên cạnh nhau, dù là ngắn ngủi nhất.

Cung hoàng đạo này sẽ cần chú ý hơn đến việc chi tiêu, bạn không nên quá phóng tay vào những thứ không thực sự cần thiết. Đây sẽ cũng chưa phải thời điểm thích hợp để chòm sao này có thể bỏ tiền ra đầu tư, bạn cần cẩn trọng trong từng quyết định liên quan đến tiền bạc.

Con số may mắn: 03, 66

9. Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã sẽ trở nên rất tự tin thể hiện khả năng của bản thân, khiến ai nấy cũng sẽ đều rất thán phục. Với các ý tưởng đầy táo bạo của bản thân, bạn để lại những ấn tượng mạnh mẽ với lãnh đạo.

Về phương diện tình cảm, với các bạn còn đang độc thân có cơ hội tìm được một nửa phù hợp với mình qua các buổi gặp gỡ và tụ tập bạn bè. Hãy chuẩn bị mở lòng và sẵn sàng đón nhận tình cảm của người ấy.

Có lẽ bạn không được để bản thân lười thêm nữa. Tập luyện thể dục thể thao thường xuyên sẽ giúp ích cho chòm sao này hơn rất nhiều. Có được một cơ thể khỏe mạnh, một tinh thần phấn chấn thì sẽ không có bệnh tật nào dám đến gần Nhân Mã.

Con số may mắn: 12, 33

10. Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết sẽ cần phải thật tỉnh táo và sáng suốt, đừng dễ dàng tin lời người khác. Mọi sự cố gắng của bạn cuối cùng cũng đã được đền đáp một cách xứng đáng. Những thành quả bước đầu sẽ chính là lời động viên lớn nhất dành cho bạn.

Về phương diện tình cảm, có lẽ bạn không nên nóng nảy với đối phương khi mọi việc chưa tìm hiểu kỹ lưỡng mọi chuyện. Cả hai hãy nên cùng nhau ngồi lại và trò chuyện thẳng thắn để có thể giải quyết những khúc mắc mà cả hai đang gặp phải.

Tình hình tài chính, nhất là trong những vấn đề liên quan đến tiền bạc, chòm sao này sẽ lại càng phải cẩn trọng hơn nhiều. Hãy giữ chặt túi tiền của bản thân trong thời điểm này.

Con số may mắn: 65, 78

11. Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình sẽ trở nên nhạy cảm hơn bình thường. Chòm sao này sẽ rất khó kiềm chế được cảm xúc của bản thân, nhất là khi tranh luận với người khác. Những lời nói trong lúc nóng nảy sẽ có thể khiến cho nửa kia sẽ cảm thấy tổn thương. Bạn hãy nên cố gắng bình tĩnh trước các tình huống như thế này.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 17122021

Về mặt tình cảm, chính sự bướng bỉnh của bạn sẽ không ít lần khiến cho nửa kia phải đau đầu. Hãy bỏ bớt cái tôi của mình, đừng khiến nửa kia phải phiền muộn hơn.

Tình hình sức khỏe của cung hoàng đạo này có dấu hiệu cải thiện tích cực hơn rất nhiều. Chế độ sinh hoạt điều độ sẽ góp phần không nhỏ trong nỗ lực nâng cao sức khỏe của Bảo Bình trong những ngày này. Bạn nên tiếp tục duy trì và phát huy tinh thần này.

Con số may mắn: 40, 98

12. Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư sẽ cần điều chỉnh lại chính mình trong ngày này. Bạn không nên cứ mãi thơ thẩn suy nghĩ vẩn vơ nữa, mà hãy tập trung vào công việc. Có vẻ như mọi chuyện đang dồn lại khá nhiều rồi, hãy cố gắng hoàn thành mọi việc theo đúng như kế hoạch ban đầu.

Có thể thấy rằng mối quan hệ của bạn và nửa kia đang không có nhiều tiến triển cho lắm. Đôi bên đều có những mối quan tâm riêng của bản thân mà quên đi việc quan tâm và chăm sóc đến nửa kia của mình. Chính vì vậy mà mối quan hệ tình cảm của cả hai cứ thế mà dần xa cách nhau.

Túi tiền của Song Ngư cứ vơi dần đi từng ngày. Nếu bạn cứ mãi tiêu xài phóng tay như thế này thì sẽ chẳng mấy chốc chòm sao này sẽ trắng tay.

Con số may mắn: 16, 27

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Nhật Phương (t/h)

Bình luận bài viết

Tử vi tuần mới dự báo từ ngày 24/1 đến 30/1, sự nghiệp của tuổi Dần có những quãng thăng và những quãng trầm khá rõ rệt. Đầu tuần là thời điểm bản mệnh có nhiều va vấp, thậm chí mâu thuẫn với cấp trên và đồng nghiệp để bảo vệ quan điểm của mình, khiến mọi người phải nhìn bằng ánh mắt khác xưa.

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 24/1/2022 hôm nay, tuổi Sửu làm nghề tự do có thể phát tài trong ngày hôm nay. Con giáp này biết tận dụng các mối quan hệ đã xây dựng trước đó của mình để tiếp xúc với những cơ hội làm ăn có giá trị, nhiều triển vọng ở tương lai.

Những trích đoạn đầu tiên trong "Gặp nhau cuối năm - Táo quân 2022" hé lộ nhiều phát ngôn hài hước của các Táo, hứa hẹn tạo ra phút giây giải trí thú vị cho khán giả.

Tử vi ngày 24/1/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Tử có kế hoạch tiền bạc rất chặt chẽ và đang cố gắng tuân thủ. Thế nhưng bạn cũng đừng vì cả nể ai đó mà cho vay hết số tiền mà chòm sao này đã tích lũy được.

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 20/12 - 26/12 cho thấy tài chính của Thiên Bình sẽ cần tiết chế hơn trong chuyện chi tiêu vào tuần mới này. Bạn không nên để những đồng tiền mà bản thân đã vất vả lắm mới kiếm được nhanh chóng hết nhẵn.

ThuongTruong

Cơ quan chủ quản: HIỆP HỘI CÁC NHÀ BÁN LẺ VIỆT NAM

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 75/GP-BTTT, do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 23/02/2017

Ngày thành lập Tạp chí Thương Trường: Ngày 26 tháng 6 năm 2008

Tòa soạn: Tầng 6 tòa nhà số 8 Trần Đăng Ninh - P. Dịch vọng - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Tổng Biên tập: Đinh Thị Mỹ Vân

Phụ trách nội dung: Tổng TKTS Đinh Duy Hùng

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Hotline: 0913398394

Điện thoại: +84 24 3734 9773

Fax: +84 24 3939 3770

Email: toasoanthuongtruong@gmail.com.

Liên hệ quảng cáo: 0888484455