Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 19/12/2021: Bảo Bình ổn định tài chính; Xử Nữ tâm trạng thất thường

Tử vi ngày 19/12/2021 của 12 cung hoàng đạo cho thấy tình hình tài chính của Bảo Bình sẽ khá ổn định, bạn có thể rủ bạn bè tham gia một buổi tụ tập nho nhỏ hoặc mua đồ ăn về nấu nướng cùng với gia đình. Nếu vậy thì chắc chắn vào ngày hôm nay của Bảo Bình sẽ trôi qua thật ý nghĩa.

1. Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Tử vi ngày 19/12/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương chớ nên vội vàng. Trước khi quyết định điều gì cũng phải suy nghĩ thật kỹ. Đừng sợ những khó khăn hiện tại, khi trải qua chòm sao này càng có được cơ hội rèn luyện mình, tích lũy kinh nghiệm để vượt qua mọi thách thức và khó khăn.

Về mặt tình cảm của cung hoàng đạo này trong ngày cuối tuần này đang phát triển ổn định. Dù cả hai không dành quá nhiều thời gian để ở bên nhau, tuy nhiên khi gặp khó khăn, hai bạn sẽ là người đầu tiên xuất hiện để an ủi, động viên và giúp đỡ đối phương.

Bạch Dương sẽ không cần phải lo lắng gì nhiều về túi tiền của bản thân trong ngày cuối tuần này, mọi thứ mà bạn sẽ chi tiêu đều nằm trong kế hoạch.

Con số may mắn: 10, 55

2. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu rất quyết đoán trong nhiều việc, chòm sao này mong muốn làm chủ cuộc đời của mình bằng cách nắm quyền kiểm soát mọi việc. Đôi lúc Ngưu Nhi có thể tự gây rắc rối cho mình, bởi vì sự cứng nhắc của mình trong công việc. Không nên đóng khung mình trong một giới hạn mà hãy suy nghĩ linh hoạt hơn.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 19122021

Bạn dễ bị tổn thương về tình cảm. Cung hoàng đạo này sẽ có thể mong muốn những điều lãng mạn quá nhiều, xa rời thực tế. Tình yêu không được đẹp như mơ khiến Kim Ngưu thất vọng vô cùng.

Dù tiền bạc chưa thể sinh sôi nảy nở như cung hoàng đạo này sẽ mong muốn nhưng bạn cũng đừng thất vọng, mọi chuyện sẽ đều cần có thời gian. Năng nhặt chặt bị, Kim Ngưu cứ chăm chỉ tích góp thì cũng sẽ dư dả.

Con số may mắn: 21, 46

3. Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử có một ngày chủ nhật rất nhẹ nhàng, thoải mái với những vấn đề được giải quyết gọn gàng, đâu ra đấy. Ngày chủ nhật này bạn sẽ cảm thấy mình trở nên vô cùng năng động và sáng tạo, bởi vì thế việc gì làm trong ngày hôm nay cũng trở nên rất thuận lợi.

Tính cách thất thường có đôi phần trẻ con của chòm sao này sẽ trỗi dậy trong thời điểm này khiến nửa kia trở tay không kịp. Người ấy sẽ không thể hiểu nổi tại sao bạn lại hành động và xử sự như thế.

Có vẻ như ví tiền của Song Tử đang mỏng đi ngày một nhanh chóng. Cứ thế này thì chả mấy chốc mà chòm sao này sẽ rơi vào cảnh “rỗng túi”.

Con số may mắn: 03, 68

4. Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải thể hiện khả năng thấu hiểu của bản thân. Cung hoàng đạo này yên lặng lắng nghe lời tâm sự của mọi người và đôi khi còn đưa ra các ý kiến rất xác đáng nữa. Thực tế thì bạn sẽ có không ít tham vọng, thế nhưng đa phần chúng chỉ là kế hoạch.

Về phương diện tình cảm, bạn và nửa kia đang ở trong giai đoạn cực kỳ êm ấm và hạnh phúc. Tuy nhiên, đôi khi hai người cũng phải chú ý hâm nóng tình cảm.

Tài chính của Cự Giải sẽ không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Có vẻ như bạn không có ý định mua bán bất cứ điều gì nên ví tiền vẫn khá “an toàn”.

Con số may mắn: 22, 45

5. Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử hôm nay đề cao sự nhanh chóng và đó là lý do bạn có phần vội vàng, bốc đồng hơn trong những quyết định của mình. Có vẻ như cung hoàng đạo này đang tràn đầy quyết tâm đi đến mục tiêu bản thân đã định trước và khó ai có thể ngăn cản bước chân của mình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 19122021

Về mặt tình cảm trong ngày của cung hoàng này không thật sự suôn sẻ. Đó có thể là những khúc mắc chưa được tháo gỡ với người ấy hoặc thiếu sự hòa hợp với gia đình khiến chòm sao này rất phiền lòng.

Tình hình tài chính của Sư Tử trong ngày hôm nay không có nhiều biến động. Chòm sao này không cần phải lo lắng quá nhiều về các chi phí phát sinh, mọi chuyện đều nằm trong kế hoạch của bạn rồi.

Con số may mắn: 21, 56

6. Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ hãy cố gắng giữ bình tĩnh trong mọi chuyện. Dù tình huống có tệ đến mức nào mà cung hoàng đạo này cứ để mọi thứ rối tinh lên bạn sẽ là người chịu thiệt thòi. Sự bảo thủ của Xử Nữ sẽ là rào cản khiến mọi việc không thể suôn sẻ như mong muốn.

Tâm trạng thất thường lại hay áp đặt suy nghĩ cho người khác sẽ chính là nguyên nhân khiến cho khoảng cách giữa hai người ngày một xa hơn. Hãy dành thời gian để cùng trò chuyện và chia sẻ để thấu hiểu, thông cảm cho nhau.

Một số cơ hội kiếm tiền may mắn có thể xuất hiện trước mặt cung hoàng đạo này, đừng bỏ lỡ. Thế nhưng, đừng quên bạn phải thật tỉnh táo, cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định các phi vụ đầu tư.

Con số may mắn: 60, 32

7. Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình gặp một vài khó khăn trong việc kiểm soát những suy nghĩ trong đầu mình. Chòm sao này không thể ngăn cản những điều suy diễn liên tục diễn ra trong tâm trí vì niềm tin của Thiên Bình đang bị lung lay.

Nếu đã tìm được nửa kia của mình, Thiên Bình luôn tin tưởng rằng đó chính là người thấu hiểu mình nhất. Cung hoàng đạo này sẽ là người chủ động chia sẻ tất cả những suy nghĩ có trong đầu, mong rằng người ta cũng sẽ chân thành đối xử với mình như thế.

Tài chính của chòm sao này không có gì đáng lo ngại trong ngày chủ nhật này. Hãy tiếp tục duy trì kế hoạch tiết kiệm hiện tại để đảm bảo tài chính cho tương lai.

Con số may mắn: 23, 67

8. Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp sẽ trở nên bối rối khi đứng trước một vấn đề nào đó. Chòm sao này sẽ chỉ muốn nghỉ ngơi đúng nghĩa khi không phải xử lý những công việc phát sinh nữa. Thế nhưng, có thể có ai đó cần đến sự giúp đỡ từ bạn, đừng ngần ngại cho họ lời khuyên một cách kịp thời.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 19122021

Về mặt tình cảm, Bọ Cạp và người thân có một ngày chủ nhật bình yên và hạnh phúc bên nhau. Gác lại những lo lắng, mệt mỏi, ồn ào là những khoảnh khắc lắng đọng thời gian quý giá.

Tài chính của Bọ Cạp vào trong ngày hôm nay có một chút khởi sắc nho nhỏ, tất cả là nhờ vào sự cố gắng của cung hoàng đạo trong suốt thời gian qua. Chòm sao này có thể tạm gác những suy nghĩ về công việc, tự thưởng cho bản thân một ngày vui chơi thoải mái.

Con số may mắn: 32, 67

9. Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã cảm thấy không thoải mái trong việc thể hiện cảm xúc của mình, bởi vì lo ngại bị đánh giá và chê cười. Cung hoàng đạo này có những tham vọng tuy nhiên vẫn chưa thể thực hiện, thế nhưng đừng tạo quá nhiều áp lực cho mình, hãy cứ từ từ tiến bước, thành công sẽ đến với chòm sao này.

Tình yêu giữa bạn và nửa kia vẫn đang lớn dần theo từng ngày, cả hai người biết cách quan tâm đến đối phương, tạo sự tin tưởng và cảm giác an toàn cho nhau, không để cho khoảng cách trở thành vấn đề.

Tài chính của chòm sao này sẽ không có nhiều dấu hiệu khởi sắc trong ngày hôm nay. Tuy nhiên hãy chi tiêu có kiểm soát để tránh cảnh “cháy túi” những ngày cuối tháng.

Con số may mắn: 78, 98

10. Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết độc lập hơn, quyết đoán hơn và chẳng chần chừ, do dự mãi như mọi khi. Chòm sao này sẽ luôn luôn biết rất rõ ràng mình nên làm gì và cần phải làm gì. Hơn thế nữa cung hoàng đạo này sẽ còn điều hành được mọi người cùng làm việc để công việc tiến triển thuận lợi nhất.

Ma Kết và người kia sẽ đang ở trong giai đoạn tình cảm rất nồng nàn và mãnh liệt. Bạn cảm thấy mình có thể sẵn sàng làm mọi thứ bởi vì người mình yêu, để tình yêu có thể kéo dài theo thời gian, hai bạn sẽ đều phải biết bảo vệ và quý trọng.

Tài chính của cung hoàng đạo này không có điều gì đáng lo ngại. Nhưng cung hoàng đạo này cũng đừng quên chi tiêu tiết kiệm khoa học, cuối năm rồi còn rất nhiều việc cần chi tiêu.

Con số may mắn: 15, 90

11. Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình luôn luôn giữ vững những nguyên tắc mà chòm sao này sẽ tự đặt ra từ trước tới nay và hiếm khi phá bỏ chúng. Đây là lý do bạn không chấp nhận bất cứ sự thỏa hiệp nào. Những việc còn tồn đọng khiến cung hoàng đạo này phải quay cuồng xử lý ngay cả trong ngày nghỉ.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 19122021

Một ngày cuối tuần bình yên bên gia đình, bạn bè và người thân cũng đủ làm cho cung hoàng đạo này cảm thấy hạnh phúc rồi. Bảo Bình có thể vui vẻ tận hưởng những giây phút thoải mái này.

Tình hình tài chính của chòm sao này sẽ khá ổn định, Bảo Bình sẽ có thể rủ bạn bè tham gia một buổi tụ tập nho nhỏ hoặc mua đồ ăn về nấu nướng cùng với gia đình. Nếu vậy thì chắc chắn vào ngày hôm nay của Bảo Bình sẽ trôi qua thật ý nghĩa.

Con số may mắn: 65, 89

12. Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư hôm nay sẽ trở nên nhạy cảm hơn nhiều. Bạn có xu hướng phản ứng thái quá với lời người khác nói khiến tình huống trở nên rất khó xử. Cung hoàng đạo này là một người mạnh mẽ và chủ động do đó chòm sao này sẽ chẳng mấy khi do dự trước khi bắt tay vào làm bất cứ chuyện gì.

Song Ngư sẽ rất quan tâm đến cảm xúc của người khác, bởi vì mà những lời đánh giá thiếu tích cực rất dễ ảnh hưởng nhiều đến tâm trạng của bạn. Nhưng đôi khi chòm sao này sẽ phải nghĩ mọi chuyện thoáng hơn, đừng để cho cảm xúc của bản thân bị cuốn đi một cách dễ dàng như thế.

Con số may mắn: 08, 73

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Nhật Phương (t/h)

Bình luận bài viết

Những trích đoạn đầu tiên trong "Gặp nhau cuối năm - Táo quân 2022" hé lộ nhiều phát ngôn hài hước của các Táo, hứa hẹn tạo ra phút giây giải trí thú vị cho khán giả.

Tử vi ngày 24/1/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Tử có kế hoạch tiền bạc rất chặt chẽ và đang cố gắng tuân thủ. Thế nhưng bạn cũng đừng vì cả nể ai đó mà cho vay hết số tiền mà chòm sao này đã tích lũy được.

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 20/12 - 26/12 cho thấy tài chính của Thiên Bình sẽ cần tiết chế hơn trong chuyện chi tiêu vào tuần mới này. Bạn không nên để những đồng tiền mà bản thân đã vất vả lắm mới kiếm được nhanh chóng hết nhẵn.

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 23/1/2022 hôm nay, cát thần nâng đỡ rất nhiều cho đường tài lộc của tuổi Tuất. Chuyện kinh doanh trở nên thuận lợi hơn. Người làm ăn buôn bán phát tài dễ dàng, tiền bạc thu về đầy tay.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 23/1/2022 cho thấy tình hình tài chính của Xử Nữ vẫn đang rất khả quan vào ngày hôm nay. Bạn sẽ có thể dùng một khoản hợp lý để tự thưởng cho bản thân sau quãng thời gian hết sức bận rộn trước đó.

ThuongTruong

Cơ quan chủ quản: HIỆP HỘI CÁC NHÀ BÁN LẺ VIỆT NAM

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 75/GP-BTTT, do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 23/02/2017

Ngày thành lập Tạp chí Thương Trường: Ngày 26 tháng 6 năm 2008

Tòa soạn: Tầng 6 tòa nhà số 8 Trần Đăng Ninh - P. Dịch vọng - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Tổng Biên tập: Đinh Thị Mỹ Vân

Phụ trách nội dung: Tổng TKTS Đinh Duy Hùng

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Hotline: 0913398394

Điện thoại: +84 24 3734 9773

Fax: +84 24 3939 3770

Email: toasoanthuongtruong@gmail.com.

Liên hệ quảng cáo: 0888484455