Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/12/2021: Song Tử có kế hoạch tiền bạc chặt chẽ; Thiên Bình cảm xúc bốc đồng

Tử vi ngày 20/12/2021 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Tử có kế hoạch tiền bạc khá chặt chẽ và đang cố gắng tuân thủ. Tuy nhiên bạn cũng đừng vì cả nể ai đó mà cho vay hết số tiền mà bạn tích lũy được.

1. Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Tử vi ngày 20/12/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương dù rất tập trung nhưng bạn vẫn không quên lắng nghe ý kiến của mọi người để thay đổi. Các trải nghiệm trong quá khứ cho cung hoàng đạo này thấy những sai lầm từng phạm phải.

Về phương diện tài chính của Bạch Dương có vẻ như đang không tiết kiệm được là bao vì chòm sao này đang không tập trung vào đầu tư mà lại dành thời gian để thỏa mãn những nhu cầu ngay lập tức của bản thân.

Về phương diện tình cảm, các cặp đang yêu đang trải qua những giai đoạn khá hạnh phúc. Lúc này Bạch Dương rất tin tưởng vào một nửa của bạn.

Con số may mắn: 15, 67

2. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu có phần không vui khi bạn chăm chỉ tuy nhiên bạn lại không được ghi nhận bằng người khác. Chòm sao này không thể cứ mãi dựa dẫm vào ai, người luôn luôn giúp đỡ chúng ta chỉ có thể là bản thân chúng ta. Chính vì thế, dù cho có khó khăn cũng hãy tìm cách tự lực trước.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20122021

Sau khi ăn những món ăn chua có lẽ là bạn không nên vội vàng đánh răng, Kim Ngưu có thể uống một cốc nước để rửa sạch axit trong miệng. Hãy chờ khoảng 30 phút, sau đó bạn hãy đánh răng.

Có thể có những người tốt tuy nhiên đơn giản là không phù hợp với bản thân, hãy thả lỏng và lắng nghe trái tim bản thân trước khi ra quyết định.

Con số may mắn: 45, 67

3. Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử đang có lợi thế khi có nhiều thông tin hơn mọi người. Tuy nhiên bạn cũng không cần quá vội vàng ra quyết định, chòm sao này vẫn cần cân nhắc thêm. Hãy mạnh mẽ và quyết liệt hơn, nếu Song Tử cứ lo sợ thất bại, không dám đương đầu với khó khăn thì sẽ mãi mãi không thể nào đạt được mục tiêu của bản thân.

Cung hoàng đạo này vẫn đang có kế hoạch tiền bạc khá chặt chẽ và đang cố gắng tuân thủ. Tuy nhiên bạn cũng đừng vì cả nể ai đó mà cho vay hết số tiền mà bạn tích lũy được.

Trong các bữa ăn, Song Tử hãy nên ưu tiên thực đơn chất béo tốt, ví dụ như chất béo không bão hòa axit omega-3... có rất nhiều trong những loại thực phẩm như hạt lanh, hạt chia, quả óc chó và các loại cá béo.

Con số may mắn: 25, 66

4. Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải có cảm giác bế tắc. Cung hoàng đạo này cần sự chấp nhận hoàn cảnh để tìm cách vươn lên, khẳng định khả năng của chính mình. Chòm sao này sẽ không thể ngồi đó mà mong chờ sự may mắn. Muốn thay đổi cuộc sống phải bắt đầu từ việc cải thiện bản thân.

Về phương diện tài chính, bạn hãy cố gắng trả hết nợ trong thời gian này, đừng để mỗi lần nhận tiền lương nhận được lại dùng để trả nợ và cứ một vòng lặp lại.

Yêu thương của hai bạn có vẻ như đang phai màu không phải bởi vì hết yêu mà vì cả hai không tìm cách để làm mới. Hãy cùng hâm nóng tình cảm để cải thiện tình hình.

Con số may mắn: 68, 98

5. Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử có sức ảnh hưởng mạnh mẽ đến mọi người xung quanh. Khả năng chòm sao này đang tự suy nghĩ và phân tích sẽ định hình cách chính bạn đang hành xử. Cách bạn cư xử, kết hợp với may mắn và hoàn cảnh, sẽ có thể tạo ra kết quả.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20122021

Về phương diện sức khỏe, bạn nên cung cấp đầy đủ nước cho cơ thể việc uống đủ nước sẽ giúp tạo điều kiện thuận lợi cho máu lưu thông và giảm nguy cơ hình thành cục máu đông.

Hôm nay dự báo có tin vui cho những bạn vẫn còn đang độc thân, với những ai đang giận dỗi với người yêu thì sẽ dễ có cơ hội hòa giải. Từ đây hai bạn cũng hãy nên rút kinh nghiệm là nên trò chuyện với nhau nhiều hơn.

Con số may mắn: 15, 45

6. Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ đang lãng phí thời gian của bản thân. Nếu cung hoàng đạo này không biết vượt xa khỏi hoàn cảnh thì sẽ không tiến bộ được. Hãy sáng tạo hơn nữa.

Về phương diện tài chính, nếu Xử Nữ biết cách tiết kiệm và sử dụng chúng đầu tư khôn ngoan thì chòm sao này sẽ vượt qua những cái bẫy tiền bạc trong thời gian ở cả hiện tại và tương lai.

Để có thể cải thiện sức khỏe, chòm sao này nên duy trì lịch tập thể dục thường xuyên, tuy nhiên bạn sẽ cần tránh vận động mạnh ngay sau khi ăn xong.

Con số may mắn: 10, 12

7. Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình sẽ có những cảm xúc hơi bốc đồng. Chòm sao này cần phải học cách xử lý tính không khoan dung của bản thân. Bạn hoàn thành được rất nhiều nhiệm vụ được giao phó, bạn nhận ra rằng may mắn chỉ đóng một vai trò nhỏ trong sự thành công của đội nhóm mà mình tham gia.

Cung hoàng đạo này đã tiêu tiền quá tay khi nhận lương vào đầu tháng, và kết quả là hết tiền và sẽ có xu hướng ứng lương hoặc đi vay để bản thân có thể đáp ứng nhu cầu hiện tại.

Cung hoàng đạo này đang cảm thấy rất tự hào vì mình có chồng/vợ thông minh. Thiên Bình đừng quên thường xuyên giữ liên hệ với bạn bè, gia đình và hàng xóm.

Con số may mắn: 08, 27

8. Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp thầm cảm ơn một số người đã luôn sẵn lòng giúp bạn trước đó. Chòm sao này sẽ dễ dàng chấp nhận hiện tại quá cũng là điều không nên. Bạn cần tự tìm cách cải thiện bản thân hơn nữa.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20122021

Về tình trạng sức khỏe, để có thể cải thiện tình hình sức khỏe đúng cách, có lẽ Bọ Cạp sẽ cần tránh thực phẩm gây hại cho tiêu hóa ví dụ như các tinh chế, chất béo bão hòa và phụ gia thực phẩm không cần thiết cho cơ thể.

Cảm xúc của Bọ Cạp vào lúc này đang khá lẫn lộn, có thể chòm sao này đang rất nhớ đối phương nhưng không dám nói chuyện, gọi điện bởi vì bạn rất sợ rằng tình cảm của bản thân sẽ không được đáp lại.

Con số may mắn: 16, 73

9. Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã đang có những dấu hiệu xa cách mọi người. Có thể, góc nhìn cuộc sống của chòm sao này có phần trở nên khác biệt so với họ. Nhân Mã là chòm sao nữ tính hơn sau khi kết hôn, khiến cánh mày râu luôn ngất ngây trong men tình.

Nếu mua đồ nên có người đi theo để ngăn Nhân Mã lại việc chi quá tay, tránh trường hợp bị cuốn theo quá nhiều món đồ hay ho khi đi mua sắm. Bởi vì sau đó rất có thể bạn sẽ cảm thấy rất hối hận về những món đồ đã mua.

Nhân Mã không nên chỉ nhờ dựa vào đồ dưỡng da mà bản thân nên chăm sóc cơ thể trong từ bữa cơm hàng ngày để có thể phòng ngừa lão hóa hiệu quả hơn rất nhiều.

Con số may mắn: 20, 67

10. Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết có được những cơ hội thể hiện mặt tốt của mình. Bạn được đánh giá là rất thân thiện và hay giúp đỡ người khác, không có chút toan tính nào cả. Chính vì vậy, bạn cũng có được sự nhiệt tình quan tâm và giúp sức của mọi người xung quanh.

Đừng quá tin người kẻo Ma Kết sẽ phải là người lãnh hậu quả liên quan tới tiền bạc bởi vì sự cả tin và thiếu khôn ngoan của bản thân. Rất có thể đây sẽ chính là nguyên nhân khiến cho Ma Kết phải thấy hối hận vì đánh mất một số tiền.

Về phương diện tình cảm, có thể Ma Kết đang đối xử tốt, tuy nhiên là cách mà nửa kia sẽ không thích. Ma Kết hãy nên học cách lắng nghe sở thích của đối phương nhiều hơn nữa.

Con số may mắn: 21, 35

11. Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình sẽ có được những ý tưởng sáng tạo không ngừng cho cuộc sống. Hứa hẹn đây sẽ chính là nền tảng tốt để sự nghiệp được thăng tiến hơn.

Những gì chòm sao này đang đang uống sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bạn. Bảo Bình cần phải hạn chế tối đa dùng nước ngọt, soda, đồ uống có đường và những đồ uống đóng hộp…

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20122021

Về mặt tình cảm, bạn hãy yêu bản thân mình, chấp nhận bản thân, tha thứ cho bản thân và đối xử tốt với chính mình. Có như thế, Bảo Bình mới mong tìm được người yêu mình một cách trọn vẹn.

Con số may mắn: 38, 99

12. Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư mang lại cảm xúc mới mẻ cho chính mình, chòm sao này sẽ thường đẩy mọi thứ lên cao trào tới mức không thực sự cần thiết. Hôm nay dù thế nào cũng phải biết cách chịu trách nhiệm về những quyết định mà chính mình đã lựa chọn.

Tuy tiền bạc lúc này không rủng rỉnh nhưng may mắn đến cũng sẽ đủ làm cho bạn cảm thấy rất vui và có động lực để tiết kiệm nhiều hơn cho bản thân và các dự định trong tương lai.

Suy nghĩ hay tính toán quá nhiều sẽ khiến chòm sao này sẽ phải chai sạn cảm xúc với nửa kia. Hãy cho chính mình và đối phương cơ hội. Biết đâu sau đó cả hai sẽ rất hạnh phúc và vui vẻ khi ở bên cạnh nhau.

Con số may mắn: 66, 78

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Nhật Phương (t/h)

Bình luận bài viết

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, thứ Sáu ngày 28/1/2022, tài tinh mang tới tiền bạc dồi dào cho tuổi Dần, có những người có nguồn thu từ nghề tay trái. Con giáp này có thể tìm được những đối tác triển vọng, đem lại ích lợi không chỉ ở hiện tại mà còn ở cả tương lai.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 28/1/2022 cho thấy số tiền mà Thiên Bình có được trong tay vào thời điểm hiện tại sẽ đủ để cho chòm sao này có được có một cái Tết ấm no. Bạn cần lên kế hoạch chi tiêu cụ thể, đừng phung phí vào những món đồ hay các công việc không thật cần thiết.

Nhiều phim điện ảnh Việt chuẩn bị được khởi chiếu hứa hẹn sẽ thu hút khán giả trong dịp Tết Nhâm Dần 2022. 

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 27/1/2022 hôm nay, tuổi Dần có cơ hội phát tài bất ngờ nhờ những trò may rủi. Tuy nhiên, con giáp này cần có cách chi tiêu phù hợp khoản tiền này chứ không nên lãng phí cho những việc mua sắm phù phiếm.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 27/1/2022 cho thấy tình hình tài chính của Song Ngư cần phải được chú ý nhiều hơn, bạn đang chi tiêu quá mức. Hãy phân phối những khoản tiền hợp lý hơn.

ThuongTruong

Cơ quan chủ quản: HIỆP HỘI CÁC NHÀ BÁN LẺ VIỆT NAM

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 75/GP-BTTT, do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 23/02/2017

Ngày thành lập Tạp chí Thương Trường: Ngày 26 tháng 6 năm 2008

Tòa soạn: Tầng 6 tòa nhà số 8 Trần Đăng Ninh - P. Dịch vọng - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Tổng Biên tập: Đinh Thị Mỹ Vân

Phụ trách nội dung: Tổng TKTS Đinh Duy Hùng

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Hotline: 0913398394

Điện thoại: +84 24 3734 9773

Fax: +84 24 3939 3770

Email: toasoanthuongtruong@gmail.com.

Liên hệ quảng cáo: 0888484455