Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 21/10/2021: Nhân Mã đón cơ hội đầu tư triển vọng; Sư Tử quyết đoán

Tử vi ngày 21/10/2021 của 12 cung hoàng đạo cho thấy tình hình tài chính của Nhân Mã ngày hôm nay sẽ rất thuận lợi, bạn sẽ nhận được cơ hội đầu tư rất triển vọng, và có thể sẵn sàng để thử sức mình. Nhưng bạn nên suy nghĩ thật kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào.

1. Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Tử vi ngày 21/10/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương rất tự tin vào năng lực của chính mình khi thực hiện bất cứ công việc nào. Chòm sao này sẽ sẽ đạt được thành công, nhất là trong việc xác định những mục tiêu và cố gắng không ngừng để có thể đạt được điều đó.

Trong phương diện công việc, nhờ vào khả năng tùy cơ ứng biến tài tình của mình mà dù có phải đối mặt với những tình huống khó giải quyết thế nào đi nữa, cung hoàng đạo này cũng đều có thể tìm ra được cách xử lý đúng đắn nhất. Điều này giúp cho Bạch Dương nhận được sự khâm phục của người khác.

Về mặt tình cảm, Bạch Dương đang khá bốc đồng trong chuyện tình cảm và có ý định sẽ bày tỏ cảm xúc của mình với người mà bạn yêu thích. Nhưng chòm sao này hãy cân nhắc thật kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định.

Con số may mắn: 10, 98

2. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu có một ngày êm ả và khá bình yên. Nếu được làm việc trong một môi trường quen thuộc với những người đồng nghiệp thân thuộc, chắc chắn rằng bạn sẽ có thể gặt hái được những thành công hơn.

Trong phương diện công việc, chòm sao này là một người rất điềm tĩnh và vững vàng, sẽ không dễ dàng để bạn có thể bị tác động bởi các yếu tố bên ngoài, do đó bạn luôn đạt được mục tiêu đã đề ra, bên cạnh đó sẽ được mọi người tin tưởng. Cung hoàng đạo này sẽ là chỗ dựa rất vững chắc cho cả đội nhóm.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 21102021

Tình hình tài chính của bạn trong ngày hôm nay sẽ cần phải thận trọng và dè dặt hơn khi tiêu tiền. Dù cho bạn nếu có món đồ gì cần thiết thì cũng hãy chú ý tiết kiệm hơn cho những khoản phí cần tiêu sau này.

Con số may mắn: 03, 05

3. Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử sẽ làm việc một cách rất độc lập và cởi mở, khi đó bạn sẽ có thể phát huy được hết năng lực của mình. Cung hoàng đạo này sẽ gây ấn tượng mạnh với mọi người nhờ vào những thành tích mà bản thân đã đạt được.

Với một tinh thần ham học hỏi, Song Tử sẽ không ngại thử thách chính mình trong những lĩnh vực hết sức mới mẻ. Cung hoàng đạo này sẽ sớm đạt được rất nhiều những thành công hay chí ít thì bạn sẽ có được tầm hiểu biết hơn người nếu như mà giữ được đức tính này.

Trong phương diện tình cảm, chòm sao này đang có vẻ rất hời hợt và không quan tâm tới người ấy. Dù đã có người thương mến, tuy nhiên không thích dành thời gian cho người ấy mà vẫn chìm đắm trong những sở thích của cá nhân.

Con số may mắn: 16, 18

4. Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải sẽ không thua kém bất kỳ ai, do đó bạn sẽ không cần phải lùi bước mà sẽ tiến tới và chinh phục mọi thứ. Chòm sao này trong hôm nay sẽ không cần phải phân biệt rõ ràng đâu là thực tế và ảo tưởng. Hãy nhìn thẳng vào thực tế để có thể thấy được bản thân đang ở vị trí nào và bạn cần phải làm gì để đạt được kết quả như mong đợi.

Cự Giải sẽ có thể gặp phải những vấn đề về sức khỏe trong ngày thứ 5 hôm nay, thí dụ như đau bụng hoặc là đau dạ dày. Chòm sao này sẽ cần có chế độ ăn uống, nghỉ ngơi và làm việc khoa học, điều độ hơn nữa để cơ thể không bị suy nhược.

Trong vấn đề tình cảm, chòm sao này cảm thấy rất ngột ngạt khi ở trong chính ngôi nhà của mình vì có vẻ như bố mẹ của bạn là người rất nghiêm khắc. Có lẽ chòm sao này sẽ cần tìm một đối tượng phù hợp cho mình để bày tỏ những suy nghĩ của bản thân.

Con số may mắn: 27, 98

5. Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử mạnh mẽ, chòm sao này sẽ không bao giờ nghĩ tới việc phụ thuộc vào ai. Hơn thế nữa bạn còn có thế sẵn sàng mở lối đi riêng. Cung hoàng đạo này sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và tìm ra được cách làm mới khiến cho mọi người đều ngạc nhiên và rất thích thú.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 21102021

Trong phương diện tình cảm, Sư Tử là một người rất quyết đoán trong chuyện tình cảm, do đó mà một khi đã chia tay với ai, chòm sao này sẽ không còn dây dưa. Sau khi chia tay, dù cho nhớ người ấy rất nhiều nhưng chòm sao này cũng sẽ không níu kéo.

Về mặt sức khỏe, bạn cần chú ý nhiều hơn nữa trong những lúc thời tiết giao mùa.

Con số may mắn: 10, 76

6. Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ sẽ cần phải mở lòng hơn nữa vào hôm nay nhé. Dù việc trò chuyện với mọi người xung quanh chẳng khiến bạn thấy hứng thú, nhưng nếu bạn cứ nhốt mình trong thế giới riêng thì dần dần, bạn sẽ trở thành người cô độc.

Trong phương diện tình cảm, chòm sao này là người rất thận trọng do đó bạn chọn cách lảng tránh tình cảm của những đối tượng tiếp cận bạn với ý định xấu. Xử Nữ đang tự nhủ rằng bản thân rồi cũng sẽ tìm được nửa kia phù hợp với mình.

Dự báo ngày hôm nay của Xử Nữ sẽ có thể sẽ phải chi một khoản kha khá trong ngày hôm nay cho các sản phẩm liên quan tới nhu yếu phẩm. Dù sao đi nữa thì đó cũng là một khoản chi phí không tránh được, vì vậy bạn cũng không cần suy nghĩ về nó quá nhiều.

Con số may mắn: 73, 89

7. Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình là người rất thú vị. Chòm sao này sẽ có thể dễ dàng tạo ấn tượng tốt được với mọi người xung quanh, cho dù ở bất cứ thời điểm nào bạn cũng có thể nắm bắt được tình hình và giải quyết vấn đề một cách rất nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Trong phương diện tình cảm, cả hai người sẽ đều có thể mâu thuẫn với nhau bởi vì những quan điểm có phần hơi bất đồng. Dù cho có nóng giận đến đâu, chòm sao này cũng hãy nên bình tĩnh và suy nghĩ thật kỹ lưỡng trước khi nói ra bất cứ điều gì nhé, vì bạn sẽ rất dễ nói ra những điều khiến cho đối phương đau lòng.

Về mặt tài chính của chòm sao này trong ngày hôm nay sẽ có nhiều sự khả quan. Nhưng bạn cần chi tiêu hợp lý hơn để tránh khỏi phải đi vay mượn khi chưa tới cuối tháng. Nếu không thực sự cần thiết thì bạn nên cân nhắc trước khi mua.

Con số may mắn: 22, 67

8. Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp rất sáng tạo và năng động. Chòm sao này có thể nghĩ ra rất nhiều phương án giải quyết khác nhau cho những vấn đề. Cung hoàng đạo này sẽ có thể khẳng định được điểm mạnh của bản thân và nhận được sự ngưỡng mộ của người khác, tuy nhiên đừng có vì thế mà kiêu ngạo.

Trong phương diện tình cảm, cả hai đang trải qua một ngày rất yên bình. Dù đôi bên không hay trò chuyện hay là nhắn tin cho nhau nhưng cả hai đều đặt đối phương ở một vị trí hết sức quan trọng.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 21102021

Tình hình tài chính hôm nay của Bọ Cạp ngày hôm nay đang có rất nhiều biến động và rủi ro tiềm ẩn. Cung hoàng đạo này không nên vội vàng đầu tư trong ngày hôm nay bởi vì thời cơ thích hợp vẫn chưa đến. Chòm sao này cần lưu ý tới những khoản đầu tư nhỏ nhặt để hướng đến các mối đầu tư lớn.

Con số may mắn: 23, 56

9. Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã trở nên rất phiêu lưu trong ngày hôm nay, chòm sao này sẽ có thể sẵn sàng dấn thân để trải nghiệm điều mới mẻ mà cuộc sống đem lại. Bạn luôn tạo ra được sức cuốn hút với mọi người, do đó mà sự nhiệt tình của bạn sẽ có thể khiến cho tất cả mọi người hăng say hơn khi xử lý bất cứ công việc gì.

Trong phương diện tình cảm, Nhân Mã sẽ rất khó có thể duy trì được tình cảm của bản thân vì bạn sẽ không muốn hi sinh sự tự do của mình cho người khác. Người ấy sẽ thường cảm thấy bạn có phần hơi vô tình và lạnh nhạt với mình thì phải.

Tình hình tài chính của bạn ngày hôm nay sẽ rất thuận lợi, bạn sẽ nhận được cơ hội đầu tư rất triển vọng, và có thể sẵn sàng để thử sức mình. Nhưng bạn nên suy nghĩ thật kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào.

Con số may mắn: 22, 76

10. Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết đang trở nên rất nghiêm túc nhìn nhận những mọi thiếu sót của mình và có ý định tìm những thay đổi chúng. Chòm sao này hi vọng rằng bản thân sẽ ngày càng trở nên tốt hơn.

Về mặt tình cảm, khoảng thời gian gần đây, có vẻ như là bạn đang thiếu đi sự quan tâm đến nửa kia. Hãy trò chuyện với nửa kia nhiều hơn nữa nhé, để nhận ra những điều mà đối phương đang giấu trong lòng.

Trong phương diện tài chính của chòm sao này đang trở dần trở nên cạn kiệt. Ma Kết có thể tốn một khoản tiền tương đối lớn để thay thế những món đồ đã cũ hoặc đã dùng hết trong nhà. Chòm sao này sẽ cần phải cân nhắc tài chính để không bị bội chi.

Con số may mắn: 23, 56

11. Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình thể hiện được điểm mạnh của bản thân và vươn lên trở thành người đi đầu. Nhưng dù cho đạt được thành công đi nữa thì bạn cũng đừng vội hài lòng với những gì bản thân đang có. Hãy chú ý và quan tâm đến nửa kia nhiều hơn.

Vào ngày thứ 5 này, Bảo Bình sẽ có thể dẫn dắt mọi người đi tới thành công vào sự bình tĩnh, và đĩnh đạc của chính mình. Chòm sao này sẽ cũng không thích tuân theo những lề lối truyền thống mà thích đi theo những chiều hướng mới mẻ và sáng tạo hơn.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 21102021

Trong chuyện tình cảm, cung hoàng đạo này sẽ cảm thấy rất hào hứng và mong muốn cùng nửa kia thực hiện ra các kế hoạch hâm nóng tình cảm, tiếc là hoàn cảnh hiện tại cả hai người sẽ làm những điều ấy. Cung hoàng đạo này đành phải để dành đến một tương lai không xa.

Con số may mắn: 12, 11

12. Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư đang quá mơ mộng, bạn hãy nên bắt đầu nhìn thẳng vào vấn đề thì sẽ tốt hơn. Chòm sao này dần nhận ra những suy nghĩ trước đó của bản thân đã quá ngây thơ, và chưa được chín chắn cho lắm.

Trong phương diện công việc, chòm sao này ngày hôm nay đang dần học được cách nhìn nhận ra được bản chất sự việc chứ không còn quá quan tâm tới vẻ bề ngoài và bề nổi của một sự vật nữa. Điều này giúp cho Song Ngư có thể nhận ra được rằng cuộc sống của mình vẫn còn đang có rất điều thú vị cần khám phá.

Tình hình tài chính trong ngày thứ 5 hôm nay của bạn sẽ không có quá nhiều biến động cho lắm. Chòm sao này sẽ quyết định sẽ không tiêu xài hoang phí gì nữa. Chòm sao này sẽ cần phải để dành một khoản tiền để có thể đề phòng trong những lúc cấp bách.

Con số may mắn: 1, 45

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Nhật Phương (t/h)

Bình luận bài viết

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 5/12/2021 hôm nay, mang tới cho tuổi Sửu cơ hội kiếm tiền thuận lợi khi đường tài lộc đang gặp vận may. Con giáp này nếu theo nghiệp làm ăn kinh doanh thì càng dễ phát tài phát lộc, khách hàng tới tấp hỏi mua hàng không hết.

Tử vi ngày 5/12/2021 của 12 cung hoàng đạo cho thấy tình hình tài chính của Thiên Bình đang có những dấu hiệu hết sức tích cực. Dù cho không phải là người eo hẹp, tuy nhiên nhờ biết cách chi tiêu thông minh nên bạn vẫn có thể vừa hưởng thụ cuộc sống thoải mái mà lại không phải hoang phí.

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 4/12/2021 hôm nay, công việc của tuổi Tý có nhiều bước tiến. Dù phải đương đầu với không ít khó khăn trở ngại, nhưng với tinh thần quyết tâm cao, con giáp này không hề nao núng mà vẫn vững tin tiến về phía trước.

Tử vi ngày 4/12/2021 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Ma Kết mang trong mình nhiệt huyết của lửa, sự linh động của màu sắc nóng. Sự độc lập tài chính là tiêu chí của bạn trong hôm nay. Bạn cực kỳ linh hoạt trong các mối làm ăn.

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Sáu ngày 3/12/2021 hôm nay, tuổi Thìn sẽ có được nhiều nguồn thu đổ về giúp rủng rỉnh tiền tiêu. Tuy nhiên đừng vì thế mà tiêu xài quá hoang phí. Hãy cẩn trọng trong các kế hoạch của mình và đừng quên lên kế hoạch cho từng khoản chi tiêu.

ThuongTruong

Cơ quan chủ quản: HIỆP HỘI CÁC NHÀ BÁN LẺ VIỆT NAM

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 75/GP-BTTT, do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 23/02/2017

Ngày thành lập Tạp chí Thương Trường: Ngày 26 tháng 6 năm 2008

Tòa soạn: Tầng 6 tòa nhà số 8 Trần Đăng Ninh - P. Dịch vọng - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Tổng Biên tập: Đinh Thị Mỹ Vân

Phụ trách nội dung: Tổng TKTS Đinh Duy Hùng

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Hotline: 0913398394

Điện thoại: +84 24 3734 9773

Fax: +84 24 3939 3770

Email: toasoanthuongtruong@gmail.com.

Liên hệ quảng cáo: 0888484455