Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 23/9/2021: Bọ Cạp biến động tài chính; Cự Giải bất an và lo lắng

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 23/9/2021 cho thấy tình hình tài chính vào ngày hôm nay của Bọ Cạp sẽ có rất nhiều biến động và rủi ro. Cung hoàng đạo này không nên quá vội vàng đầu tư trong hôm nay vì thời cơ thích hợp vẫn còn chưa tới. Hãy bỏ bớt khoản đầu tư nhỏ nhặt để hướng đến các mối đầu tư lớn hơn.

1. Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Tử vi ngày 23/9/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương đang rất lơ đãng với những vấn đề trong cuộc sống. Hôm nay, chòm sao này sẽ không muốn bắt tay làm việc gì cả.

Trong phương diện công việc, nhờ vào khả năng ứng biến khéo léo của mình mà dù cho phải đối diện với bất kỳ một tình huống khó giải quyết nào, Bạch Dương cũng có thể tìm ra phương hướng giải quyết hợp lý. Điều này sẽ giúp cho chòm sao này có thể nhận được sự khâm phục của người khác.

Trong vấn đề tình cảm, Bạch Dương đang rất lãng mạn và mơ mộng. Cho dù đã tìm được người thương hay chưa thì bạn sẽ đều có thể suy nghĩ ra những viễn cảnh thật ngọt ngào.

Con số may mắn: 11, 68

2. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu muốn được thư giãn vào hôm nay. Cung hoàng đạo này sẽ cho phép bản thân được nghỉ ngơi sau thời gian làm việc rất vất vả trong suốt thời gian vừa qua. Tình hình công việc của chòm sao này sẽ không có quá nhiều biến động.

Trong phương diện về công việc, chòm sao này được đánh giá là một người hết sức điềm tĩnh và chắc chắn, và sẽ không dễ bị chịu sự tác động từ những yếu tố xung quanh, do đó mà Kim Ngưu sẽ luôn đạt được những mục tiêu đã định.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 2392021 Bọ Cạp biến động về tài chính Cự Giải bất an và lo lắng

Tình hình tài chính vào ngày hôm nay của Kim Ngưu cũng sẽ rất ổn định, tất cả là nhờ có kế hoạch chi tiêu rõ ràng được đặt ra từ đầu tháng của bạn. Cung hoàng đạo này sẽ không bao giờ để bản thân rơi vào tình cảnh nhẵn túi.

Con số may mắn: 10, 98

3. Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử là người bướng bỉnh, thích làm theo ý của mình. Hôm nay, chòm sao này mong muốn được sống thật thoải mái. Bạn hãy dành thật nhiều thời gian hơn nữa cho những sở thích của bản thân, bỏ qua những áp lực công việc.

Song Tử hôm nay sẽ có thể tốn kém cho các khoản chi tiêu mua sắm. Thỉnh thoảng xả láng chút cũng sẽ không có gì là sai, tuy nhiên bạn không tiêu quá số tiền bản thân đang có.

Trong phương diện tình cảm, Song Tử có vẻ hời hợt và không mấy quan tâm tới nửa kia của mình.

Con số may mắn: 35, 86

4. Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải đang cảm thấy rất bất an và lo lắng, chính bạn cũng không hiểu rõ điều gì lại khiến bản thân lo lắng như thế. Chòm sao này khá chăm chỉ và quyết tâm giải quyết những công việc được giao.

Cự Giải sẽ có thể gặp những vấn đề về sức khỏe. Cung hoàng đạo này cần thiết lập một chế độ ăn uống, nghỉ ngơi khoa học hơn.

Cự Giải đang cảm thấy ngột ngạt khi ở trong ngôi nhà của chính mình vì dường như bố mẹ bạn rất nghiêm khắc. Có lẽ chòm sao này sẽ có ai đó bên cạnh để chia sẻ nỗi lòng.

Con số may mắn: 12, 16

5. Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử không được vui cho lắm trong ngày hôm nay. Sẽ có những mâu thuẫn với người thân trong gia đình của mình, bởi vì đôi bên đều như đang chưa thực sự hiểu nhau. Hãy bình tĩnh suy nghĩ lại và đặt mình vào vị trí của người đối diện.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 2392021 Bọ Cạp biến động về tài chính Cự Giải bất an và lo lắng

Sư Tử cần phải quan tâm nhiều hơn đến tình trạng sức khỏe của mình, và bạn cũng không nên thức suốt đêm và ngủ ngày như vậy. Bởi vì những thói quen xấu đó của bạn sẽ ảnh hưởng rất xấu và là nguyên nhân chính gây ra những bệnh lý nền sau này.

Con số may mắn: 35, 77

6. Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ hôm nay sẽ dành thật nhiều thời gian để mơ mộng hơn bình thường. Chòm sao này đang ấp ủ những mơ ước lớn lao. Cung hoàng đạo này sẽ dành thời gian để làm công việc mà bản thân yêu thích và thoải mái để tận hưởng cuộc sống. Điều đó sẽ giúp đầu óc bạn được thư giãn và dễ dàng giải quyết mọi chuyện dễ dàng hơn.

Trong phương diện tình cảm, Xử Nữ vẫn chưa sẵn sàng khi bắt đầu một mối quan hệ mới. Cung hoàng đạo này cảm thấy việc tận hưởng những giây phút bên cạnh gia đình và bạn bè sẽ quá vui vẻ rồi.

Có lẽ trong ngày hôm nay, Xử Nữ có thể sẽ phải chi ra một khoản tiền kha khá cho các mặt hàng nhu yếu phẩm cần thiết. Dù sao thì đó cũng sẽ là một khoản chi không tránh khỏi, do đó bạn cũng không cần suy nghĩ quá nhiều.

Con số may mắn: 18, 98

7. Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình hành động theo cảm tính và mong muốn mọi người nghe theo ý kiến mình. Chòm sao này hãy suy nghĩ lý trí hơn là nghiêng về cảm xúc khi làm bất cứ việc gì.

Trong phương diện tình cảm, Thiên Bình sẽ trở nên rất nhạy cảm với những điều nửa kia nói hoặc là việc người ấy đang làm. Trong một ngày như hôm nay, cả hai người sẽ có thể giận dỗi nhau chỉ đơn giản vì những việc rất nhỏ nhặt.

Về vấn đề tài chính, chòm sao này hôm nay sẽ cần phải chú ý hơn trong chi tiêu. Đừng nên mua các đồ dùng không thực sự cần thiết, nếu nó chỉ vì là thú vui nhất thời của bạn.

Con số may mắn: 22, 65

8. Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp rất thông minh và sáng tạo, nhưng chính sự cứng đầu, hay tranh cãi của bạn sẽ làm hỏng chuyện. Dù làm bất cứ chuyện gì đi nữa, bạn cũng hãy quan tâm đến cảm xúc của mọi người xung quanh.

Trong phương diện tình cảm, mối quan hệ giữa cả hai bạn đang có thể xảy ra sự căng thẳng. Trước khi đổ lỗi cho đối phương, bạn cần nên xem lại chính bản thân trước.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 2392021 Bọ Cạp biến động về tài chính Cự Giải bất an và lo lắng

Tình hình tài chính vào ngày hôm nay của Bọ Cạp sẽ có rất nhiều biến động và rủi ro. Cung hoàng đạo này không nên quá vội vàng đầu tư trong hôm nay vì thời cơ thích hợp vẫn còn chưa tới. Hãy bỏ bớt khoản đầu tư nhỏ nhặt để hướng đến các mối đầu tư lớn hơn.

Con số may mắn: 10, 66

9. Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã rất có tinh thần phiêu lưu vào hôm nay, chòm sao này sẽ sẵn sàng dấn thân để trải nghiệm cuộc sống mới mẻ. Chòm sao này rất có sự thu hút với người khác, do đó mà sự nhiệt tình, giúp đỡ của bạn có thể khiến cho mọi người trở nên hăng say hơn trong công việc.

Về mặt tài chính, dù cho ngày hôm nay bạn không nhận được một khoản tiền thu nhập nào đó lớn lao, tuy nhiên bạn vẫn nên chờ đợi những cơ hội sinh lời từ những khoản đầu từ trước đó.

Con số may mắn: 26, 85

10. Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết sẽ không được thoải mái cho lắm. Khi mà vấn đề liên quan đến công việc vẫn dang dở. Sự chăm chỉ, và chịu khó của bạn vẫn không thể nào có thể thực hiện được trọn vẹn mọi việc được nhanh chóng và chuẩn xác nhất.

Về vấn đề tình cảm, Ma Kết sẽ cần quan tâm hơn đến nửa kia hơn nữa nhé, đừng để người ấy cảm thấy bạn trở nên lạnh lùng hoặc mệt mỏi vì mối quan hệ này. Hãy dành cho đối phương những tình cảm quan tâm và lời lẽ ngọt ngào.

Trong phương diện tài chính của Ma Kết sẽ đang trở dần trở nên cạn kiệt hơn bao giờ hết. Chòm sao này sẽ có thể tốn một khoản tiền tương đối lớn để thay thế các món đồ đã cũ hay là đã dùng hết trong gia đình.

Con số may mắn: 25, 86

11. Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình đang có suy nghĩ rất lập dị, không ai hiểu nổi. Nhưng chòm sao này lại chẳng mấy quan tâm đến người khác, bởi vì những người tài giỏi thì hay cô độc. Bạn nhanh chóng có thể nhìn thấu bản chất của mọi việc, bởi vì chẳng ai có thể đánh lừa được bạn cả.

Vào ngày hôm nay, Bảo Bình sẽ có thể dẫn dắt được mọi người đi đến thành công nhờ vào sự bình tĩnh và chín chắn của bản thân. Cung hoàng đạo này sẽ cũng không thích tuân theo những quy định hay lề lối truyền thống mà thích đi theo hướng mới mẻ hơn.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 2392021 Bọ Cạp biến động về tài chính Cự Giải bất an và lo lắng

Về phương diện tình cảm, cung hoàng đạo này nên tạo điều kiện để cho người khác có thể bước vào cánh cửa trái tim của mình, bạn không nên tỏ ra lạnh lùng với tất cả mọi người như thế. Đến một lúc nào đó, Bảo Bình cũng sẽ nhận ra rằng được bản thân cũng phải cần có một bờ vai để dựa vào.

Con số may mắn: 58, 99

12. Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư sẽ gây được ấn tượng với mọi người nhờ vào tài ăn nói lưu loát của bản thân. Bạn luôn tìm ra được phương hướng tốt nhất để có thể giải quyết cho mọi vấn đề xảy ra.

Trong phương diện công việc, Song Ngư hãy tự cho mình một vài ngày nghỉ ngơi nhé, và đừng nghĩ gì đến bất cứ công việc gì cả. Bạn quyết tâm dành thời gian cho sở thích cá nhân và những cuộc tụ họp vui vẻ, để có thể thoải mái và thư giãn hơn.

Về mặt tài chính, Song Ngư sẽ có thể sẽ chi tiêu tốn kém vào hôm nay. Trước khi mở túi tiền ra thì bạn hãy nhớ rằng ngày lĩnh lương vẫn còn xa.

Con số may mắn: 08, 27

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Nhật Phương (t/h)

Bình luận bài viết

Tử vi ngày 22/10/2021 của 12 cung hoàng đạo cho thấy tình hình tài chính của Cự Giải vào ngày hôm nay sẽ không được ổn định cho mấy. Chính vì vậy chòm sao này hãy nên chi tiêu cho thật tiết kiệm. Đồng thời bạn cũng không nên lựa chọn đầu tư vào thời điểm này nếu như bạn không muốn rơi vào tình trạng trắng tay.

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Năm ngày 21/10/2021, trong công việc, tuổi Mùi có thể phát huy được lợi thế trong công việc, trở thành người được cấp trên trọng dụng. Người tham gia vào cả cuộc thi cử cũng hứa hẹn đạt được kết quả mỹ mãn.

Tử vi ngày 21/10/2021 của 12 cung hoàng đạo cho thấy tình hình tài chính của Nhân Mã ngày hôm nay sẽ rất thuận lợi, bạn sẽ nhận được cơ hội đầu tư rất triển vọng, và có thể sẵn sàng để thử sức mình. Nhưng bạn nên suy nghĩ thật kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào.

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 20/10/2021 hôm nay, tam hợp xuất hiện là dấu hiệu tốt cho tuổi Dậu đang có tình cảm với ai đó. Con giáp này có thể bật đèn xanh để xem có cơ hội nào thực sự cho mình hay không và hứa hẹn kết quả rất khả quan. Những cặp đôi cũng có thể đón nhận tin vui trong những ngày này.

Tử vi ngày 20/10/2021 của 12 cung hoàng đạo cho thấy tình hình tài chính của Ma Kết sẽ bắt đầu có được những khởi sắc mang lại niềm tin mới cho bạn, dù cho đang không đạt được phong độ như trước đây, tuy nhiên điều đó cũng là một tin rất đáng mừng.

ThuongTruong

Cơ quan chủ quản: HIỆP HỘI CÁC NHÀ BÁN LẺ VIỆT NAM

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 75/GP-BTTT, do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 23/02/2017

Ngày thành lập Tạp chí Thương Trường: Ngày 26 tháng 6 năm 2008

Tòa soạn: Tầng 6 tòa nhà số 8 Trần Đăng Ninh - P. Dịch vọng - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Tổng Biên tập: Đinh Thị Mỹ Vân

Phụ trách nội dung: Tổng TKTS Đinh Duy Hùng

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Hotline: 0913398394

Điện thoại: +84 24 3734 9773

Fax: +84 24 3939 3770

Email: toasoanthuongtruong@gmail.com.

Liên hệ quảng cáo: 0888484455