Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 25/10/2021: Ma Kết cần chi tiêu hợp lý; Sư Tử tinh thần bất ổn

Tử vi ngày 25/10/2021 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Ma Kết đang chi tiêu quá tay rồi thì phải. Bây giờ sẽ chính là thời điểm cung hoàng đạo này cần phải chi tiêu hợp lý và tiết kiệm hơn nữa. Vì từ giờ đến ngày lĩnh lương vẫn còn rất xa và bạn cần phải có một khoản dự trữ trong những lúc cấp bách.

1. Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Tử vi ngày 25/10/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương sẽ có được những nguồn năng lượng bất ngờ. Bạn được đánh giá là một người có sự nhạy bén trong cách xử lý những vấn đề xảy ra một cách bất ngờ. Những công việc phát sinh trong ngày hôm nay sẽ không khiến cho bạn có thể cảm thấy khó chịu.

Trong phương diện tình cảm của chòm sao này lại sẽ không được như ý muốn cho lắm. Cung hoàng đạo này sẽ cảm thấy bị tổn thương, bởi vì không nhận được sự tôn trọng của những người thân yêu nhất. Bạch Dương đừng nên vội vàng để đổ lỗi cho bất cứ ai, hãy ngồi xuống và chia sẻ để hai người cùng nhau giải quyết.

Vấn đề tài chính hôm nay của chòm sao này trong ngày hôm này sẽ rất ổn định. Tiền bạc vào tay chòm sao này sẽ được quản lý một cách rất chặt chẽ đâu ra đấy. Đầu óc tinh tường đặc biệt với những con số của Bạch Dương sẽ chính là bí quyết để kiếm ra thu thập ổn định và chi tiêu số tiền đó đúng chỗ đúng lúc.

Con số may mắn: 10, 27

2. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Tử vi 25/10/2021 dự báo rằng Kim Ngưu vào ngày hôm nay sẽ gặp được nhiều may mắn và cơ hội với bản thân mình. Những cơ hội bất ngờ sẽ xuất hiện trước mắt bạn, khiến cho chòm sao này cảm thấy vui mừng khôn xiết. Nhưng bạn vẫn không đánh mất sự cẩn trọng và điềm tĩnh của bản thân chút nào.

Trong phương diện tình cảm, sự bướng bỉnh của bạn sẽ thể hiện rõ nét trong ngày này. Cung hoàng đạo này cứ khăng khăng theo ý kiến mình mà không để tâm đến suy nghĩ của nửa kia chút nào cả. Tuy gần cạnh mà lại quá xa vời, mối quan hệ tình cảm của đôi bạn cũng vì thế mà dần trở nên lạnh nhạt hơn rất nhiều.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 25102021

Ngày hôm nay sẽ chính là thời điểm mà tiền bạc của Kim Ngưu sẽ không được dư dả cho lắm, và bạn sẽ cần phải chi tiêu tiết kiệm hơn nữa vào lúc này. Nếu như chòm sao này không muốn phải đi vay mượn trong thời điểm này.

Con số may mắn: 22, 89

3. Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử trở sẽ rất nhạy cảm và căng thẳng hơn bao giờ hết. Công việc gặp một vài ngáng trở khiến cho bạn phải đau đầu tìm cách giải quyết. Công việc nếu còn dang dở trong ngày chủ nhật của chòm sao này sẽ có thể tìm ra phương hướng dễ dàng. Sự nhanh nhạy và sáng tạo của bạn có vẻ như sẽ biến mất trong ngày này, thay vào đó chính là sự bối rối vụng về khi xử lý những vấn đề rắc rối nảy sinh.

Những mâu thuẫn giữa chòm sao này và nửa kia sẽ cứ âm ỉ trong những ngày này khiến cho bạn cảm thấy rất bức bối và khó chịu. Chòm sao này đừng nên để bị cảm xúc tiêu cực lấn lướt khiến tình trạng càng trở nên tồi tệ hơn nữa.

Trong phương diện công việc với sự căng thẳng khiến Song Tử sẽ rất dễ cảm thấy mệt mỏi hơn. Dù có chuyện gì thì bạn cũng đừng bỏ bữa. Cung hoàng đạo này hãy dành thời gian để cơ thể được nghỉ ngơi và thư giãn.

Con số may mắn: 03, 76

4. Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải là một người rất có tinh thần trách nhiệm và thái độ nghiêm túc trong mọi việc. Nhờ sự tận tụy, chăm chỉ làm việc, bạn sẽ luôn luôn cố gắng hoàn thành mọi công việc được giao.

Trong ngày cuối tuần này, chòm sao này sẽ mong muốn sẽ dành ngày cuối tuần này cho những người thân yêu nhất của bạn. Chòm sao này sẽ cảm thấy hạnh phúc khi được ở bên, yêu thương và chăm sóc cho những người thân yêu của mình.

Tình hình tài chính của bạn sẽ cần phải chú ý nhiều hơn nữa nhé, bạn đừng nên thất vọng nếu túi tiền của mình mãi cũng không đầy lên. Bạn không nên quá thất vọng với những mà bản thân đang có, hãy tự biết hài lòng với chính mình.

Con số may mắn: 73, 98

5. Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử vào ngày hôm nay sẽ cảm thấy rất cô đơn và buồn tẻ. Có vẻ như không ai hiểu được những mong muốn của chòm sao này là gì. Luôn quyết đoán trong từng hành động, Sư Tử dễ dàng xử lý nhanh gọn những công việc còn tồn đọng. Một vài xung đột xảy ra trong ngày này khiến Sư Tử cảm thấy đôi chút khó chịu.

Khao khát được yêu thương của bạn trở lên mãnh liệt hơn trong ngày hôm nay. Sự cô đơn bao trùm khiến con tim bạn dần trở lên lạnh lẽo. Bạn có biết, chỉ cần cởi mở hơn là bạn đã tự tạo cho mình một cơ hội để làm ấm nóng trái tim khô cằn này không?

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 25102021

Tinh thần bất ổn, cảm xúc khó kiểm soát khiến bạn cảm thấy căng thẳng và mệt mỏi hơn thường ngày. Một tách trà nóng, một cuốn sách nhỏ, một chút âm nhạc sẽ giúp bạn thư giãn và giải tỏa những âu lo trong lòng lúc này.

Con số may mắn: 10, 65

6. Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ đang đang hơi hời hợt với mọi thứ, không quan tâm quá sâu sắc, chi tiết về một phương diện nào đó. Sự khó chịu chòm sao này nhận được trong ngày hôm nay xuất phát hoàn toàn từ phía Xử Nữ chứ không phải từ hoàn cảnh.

Trong phương diện tiền bạc có lẽ bạn nhất định phải phân minh một cách rõ ràng và rành mạch. Nếu ai chưa trả tiền của Xử Nữ hãy nên chủ động hỏi, đừng nên vì ngại ngùng mà bạn lại không dám nói ra.

Con số may mắn: 19, 80

7. Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình có lẽ sẽ bị phản bội trong công việc hoặc phương diện tình cảm. Cung hoàng đạo này đã học được một bài học mới quan trọng đó nhé. Quan điểm và cách lý giải của từng người về cùng một sự việc là rất khác nhau. Do đó bạn không nên bởi vì muốn cả thế giới hiểu bản thân mà lại cố chấp tranh luận đến cùng.

Chế độ ăn của bạn hãy nên tập trung vào những loại hoa quả tươi theo mùa, có lẽ chòm sao này nên hạn chế ăn đồ trái mùa. Các khoáng chất và chất chống oxy hóa của chúng sẽ giúp cung hoàng đạo này có thể phòng ngừa bệnh tật, bao gồm cả bệnh ung thư.

Trong mặt tình cảm vào ngày hôm nay của Thiên Bình sẽ không có cãi vã gì lớn, chỉ là sẽ xảy ra một vấn đề nhỏ, chính vì vậy bạn không nên nhắc đi nhắc lại khiến đối phương khó chịu. Những bạn còn đang độc thân hãy vui vẻ trò chuyện với mọi người, và tìm thấy cơ hội “thoát ế”.

Con số may mắn: 33, 67

8. Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp vào hôm nay sẽ có trí tưởng tượng phong phú hơn bình thường rất nhiều. Khi chúng ta còn chưa hiểu về con người hoặc hoàn cảnh của đối phương, bạn cũng đừng nên dễ dàng đánh giá. Bạn cần nên dành thời gian để làm việc để đạt được kết quả cao nhất.

Bọ Cạp dường như đang quá chi tiêu tiết kiệm. Bạn hãy thoải mái mua sắm những món đồ mà bản thân yêu thích. Hãy tự thưởng cho bản thân sau những cố gắng và nỗ lực của bản thân.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 25102021

Tình trạng sức khỏe của Bọ Cạp hãy nên duy trì được thói quen dậy sớm ngay từ hôm nay, bởi vì nó sẽ giúp cho cơ thể của bạn có thể cải thiện rất nhiều. Hãy giữ gìn sức khỏe, không nên vì quá lao lực mà lơ là bản thân.

Con số may mắn: 45, 99

9. Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã có được sự thay đổi đáng kể, dù cho là tăng hoặc giảm thì đó cũng là biểu hiện tốt. Chòm sao này ngày hôm nay nên cân đối lại thời gian để làm việc khoa học hơn. Chòm sao này cần phải hết sức kiên nhẫn học cách làm chủ được bản thân, cũng như những suy nghĩ của mình, để không hành động một nẻo, mong muốn một nơi.

Lời khuyên của mọi người đều bị bạn cho ngoài tai, hãy trân trọng những lời khuyên nhủ hãy ích. Điều đó sẽ giúp cho bạn có thể tránh khỏi được những rắc rối hoặc là sai lầm có thể xảy ra.

Có thể những cảm nhận của Nhân Mã về đối phương là đúng. Hãy làm theo những gì con tim mình mách bảo. Rồi cuối cùng bạn cũng sẽ có thể cảm nhận được hạnh phúc và sự quan tâm mà đối phương dành cho mình.

Con số may mắn: 45, 88

10. Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết vào trong ngày hôm nay sẽ cảm thấy rất phiền phức bởi vì tức giận, do đó bạn sẽ nói những điều không đúng sự thật. Cung hoàng đạo này cần học cách kiểm soát cảm xúc của bản thân để tránh khỏi việc làm việc theo cảm tính và thiếu suy nghĩ.

Ma Kết cần học hỏi và trau dồi thêm thật nhiều kiến thức và kinh nghiệm chuyên môn hơn. Điều đó sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn. Chòm sao này sẽ có thể được thăng tiến và nắm giữ những vị trí quan trọng trong công việc nếu như có sự hiểu biết sâu rộng hơn.

Dường như bạn lại đang chi tiêu quá tay rồi thì phải. Bây giờ sẽ chính là thời điểm cung hoàng đạo này cần phải chi tiêu hợp lý và tiết kiệm hơn nữa. Vì từ giờ đến ngày lĩnh lương vẫn còn rất xa và bạn cần phải có một khoản dự trữ trong những lúc cấp bách.

Con số may mắn: 34, 78

11. Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình vào ngày hôm nay sẽ có thế phát huy được sức sáng tạo của bản thân và áp dụng vào trong công việc để mang đến hiệu quả cao nhất có thể. Cung hoàng đạo này sẽ có thể nhờ ai đó giúp sức, tuy nhiên vạn cũng cần biết nguyên tắc và giới hạn của bản thân đến đâu.

Mỗi sáng dậy, cung hoàng đạo này đừng nên vội vàng bước chân xuống giường khi bản thân còn đang chếnh choáng và chưa thật sự tỉnh táo. Bảo Bình cần ngồi tĩnh lặng một chút để cơ thể thích nghi thay đổi rồi mới hoạt động.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 25102021

Có lẽ bạn không nên quá ham đồ rẻ để rồi phí phạm tiền bạc. Cung hoàng đạo này cần nên cân đối lại chi tiêu, bạn chỉ nên dành tiền mua món đồ chất lượng mà lại dùng được lâu bền sẽ tốt hơn rất nhiều.

Con số may mắn: 10, 78

12. Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư sẽ có thể nhận được những điều như ý muốn của mình. Vào ngày hôm nay rất có thể bạn sẽ nhận được những khoảnh khắc bình yên bên những người thân yêu trong gia đình. Thời gian sẽ chính là lúc bạn thể hiện được bản lĩnh của bản thân và ghi điểm trong lòng tất cả mọi người.

Về mặt tình cảm, Song Ngư đang cảm thấy rất gượng gạo khi mà không thể hiểu được rằng thực ra mối quan hệ của hai người đang là gì. Có lẽ cả hai nên ngồi lại và chia sẻ với đối phương những suy nghĩ của cá nhân mình, để cả hai có thể sẻ chia và thấu hiểu nhau nhiều hơn.

Cơ thể khỏe mạnh, tỉnh táo sẽ giúp cho chòm sao này có thể luôn luôn ngập tràn năng lượng để thực hiện được mọi việc tốt nhất có thể. Tuy nhiên, buổi tối Song Ngư hãy nhớ đi ngủ sớm hơn nữa để có thể được khỏe mạnh.

Con số may mắn: 22, 76

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Nhật Phương (t/h)

Bình luận bài viết

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Năm ngày 9/12/2021 hôm nay, cát tinh chiếu mệnh đem tới những tín hiệu đáng mừng trên phương diện sự nghiệp của tuổi Tỵ. Với tinh thần làm việc nghiêm túc, con giáp này nhận được sự đánh giá cao của cấp trên và có cơ hội thăng tiến.

Tử vi ngày 9/12/2021 của 12 cung hoàng đạo cho thấy tình hình tài chính của Cự Giải sẽ có dấu hiệu đi xuống trong ngày thứ 5 này, chòm sao này có lẽ không nên chi tiêu cho những vấn đề không thật sự cần thiết, vì rồi sau đó bạn sẽ cảm thấy rất lãng phí và hối hận vì đã mua chúng.

Theo tử vi hằng ngày của 12 con giáp, thứ Tư ngày 8/12/2021 hôm nay, tuổi Hợi hãy để những hy vọng, những mong muốn của mình được những người phù hợp biết đến, và bản mệnh sẽ thấy được những phần thưởng đầy bất ngờ. Nếu giấu những mong muốn cho riêng mình, con giáp này sẽ lại thất vọng mà thôi.

Tử vi ngày 8/12/2021 của 12 cung hoàng đạo cho thấy trong vấn đề tài chính, Thiên Bình cần phải hết sức cẩn trọng với những cái bẫy tài chính trong ngày này đấy nhé. Có lẽ chòm sao này không nên vì nóng vội mà đưa ra quyết định sai lầm, để rồi ảnh hưởng đến những kế hoạch tiền bạc của bản thân.

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 7/12/2021 hôm nay, cát thần xuất hiện dự báo cơ hội phát tài phát lộc đã đến rất gần với tuổi Dậu. Con giáp này sẽ gặp nhiều thuận lợi trong việc làm ăn buôn bán của mình, lợi nhuận tăng lên gấp bội.

ThuongTruong

Cơ quan chủ quản: HIỆP HỘI CÁC NHÀ BÁN LẺ VIỆT NAM

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 75/GP-BTTT, do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 23/02/2017

Ngày thành lập Tạp chí Thương Trường: Ngày 26 tháng 6 năm 2008

Tòa soạn: Tầng 6 tòa nhà số 8 Trần Đăng Ninh - P. Dịch vọng - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Tổng Biên tập: Đinh Thị Mỹ Vân

Phụ trách nội dung: Tổng TKTS Đinh Duy Hùng

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Hotline: 0913398394

Điện thoại: +84 24 3734 9773

Fax: +84 24 3939 3770

Email: toasoanthuongtruong@gmail.com.

Liên hệ quảng cáo: 0888484455