Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 26/12/2021: Cự Giải tiến triển tình cảm; Xử Nữ hao hụt tài chính

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 26/12/2021 cho thấy, về phương diện tình cảm của Cự Giải trong ngày này sẽ tiến triển khá thuận lợi bởi vì chòm sao này có một nửa kia rất thấu hiểu. Đối phương luôn dịu dàng và tìm cách dung hòa cá tính của bạn và sẽ khó xảy ra cuộc cãi vã nào giữa hai người.

1. Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Tử vi ngày 26/12/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương quyết định tận hưởng thoải mái vào ngày cuối tuần. Chòm sao này nghĩ ra biết bao nhiêu kế hoạch để có thể tiến hành cùng với bạn bè trong ngày này. Bạn sẽ cảm thấy như lấy lại được tinh thần và năng lượng hơn nhiều.

Về phương diện tình cảm, những niềm vui bất ngờ mà Bạch Dương tạo ra khiến cho nửa kia sẽ rất vui vẻ và hài lòng. Tình yêu sẽ luôn luôn đong đầy trong ánh mắt của cả hai người là nhờ điều đó.

Tiền trong túi để dành bấy lâu đã được Bạch Dương định sẵn sẽ sử dụng trong dịp cuối năm này. Sẽ không mấy khi chòm sao này lập kế hoạch và thực hiện thuận lợi như thế cả. Cung hoàng đạo này đang cảm thấy rất hài lòng với bản thân.

Con số may mắn: 12, 16

2. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu có phần hơi nhạy cảm. Mọi điều xảy ra xung quanh chòm sao này sẽ đều có thể dễ dàng tác động đến cảm xúc của bạn. Ngày này, Kim Ngưu có lẽ không nên dành thời gian để suy nghĩ lung tung, tự tìm cách đánh lừa bản thân mà nghĩ dành mọi chuyện đều sẽ diễn ra như những gì mà mình mong đợi.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 26122021

Cung hoàng đạo này tỏ ra bản thân là một người ấm áp và chân thành hơn. Chòm sao này mong muốn những ngày lễ tết đang dồn dập sắp tới đây sẽ giúp cả hai có được thêm những kỉ niệm đẹp cho nhau.

Chòm sao này đã nổi tiếng về khả năng quản lý tiền bạc nên có lẽ không mấy khi mà Kim Ngưu sẽ phải lo lắng về vấn đề tài chính.

Con số may mắn: 20, 66

3. Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử lạc quan hơn những ngày vừa qua rất nhiều và nếu tiếp tục như vậy thì chắc chắn thành công cũng sẽ mỉm cười với bạn. Ngày cuối tuần này bạn nên nghĩ chẳng tội gì mà không nghỉ ngơi và thư giãn cả. Do đó bạn sẽ tận hưởng trọn vẹn một ngày thật vui vẻ.

Tình yêu của chòm sao này cũng đang phát triển đều đều. Để thay đổi không khí, bạn hãy thử những địa điểm hẹn hò mà hai người đã lên kế hoạch từ trước.

Tình hình tài chính của chòm sao này vẫn đang rất ổn định trong hôm nay. Song Tử sẽ có thể chi tiêu bất cứ thứ gì như sở thích của mình mà không cần phải tiết kiệm quá nhiều. Thỉnh thoảng bạn hãy tự thưởng cho bản thân một món quà để cổ vũ tinh thần.

Con số may mắn: 05, 67

4. Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải có một lối suy nghĩ tương đối là độc đáo trong mọi chuyện. Đây sẽ chính là một cách để cung hoàng đạo này thể hiện mình nhằm đạt được sự công nhận của tất cả mọi người.

Về phương diện tình cảm của Cự Giải trong ngày này sẽ tiến triển khá thuận lợi bởi vì chòm sao này có một nửa kia rất thấu hiểu. Đối phương luôn dịu dàng và tìm cách dung hòa cá tính của bạn và sẽ khó xảy ra cuộc cãi vã nào giữa hai người.

Cả tuần qua chòm sao này đã thực hành chính sách tiết kiệm rất tốt, vì vậy trong ngày chủ nhật này Cự Giải sẽ quyết định tự thưởng cho bản thân mình một bữa ăn thoải mái.

Con số may mắn: 22, 45

5. Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử biết cảm thông và luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh. Tuy nhiên sự nhiệt tình thái quá của chòm sao này sẽ lại có thể gây khó chịu cho ai đó. Có thể những việc mà bạn đang làm không được nhiều người hiểu và chấp thuận.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 26122021

Về phương diện tình cảm của bạn đang rất là bình lặng trong ngày này, nếu không muốn nói rằng Sư Tử không mấy quan tâm đến việc yêu đương. Những bạn đang độc thân sẽ sẵn sàng dành trọn một ngày để nghe bạn bè tâm sự về chuyện tình yêu.

Tài chính của Sư Tử vào hôm nay sẽ không có quá nhiều dấu hiệu khả quan cho mấy, có vẻ như là chòm sao này đã chi tiêu khá mạnh tay rồi thì phải. Dù gì thì cũng là cuối tuần rồi, thưởng cho chính mình thì một khoản cũng không phải là quá đáng.

Con số may mắn: 20, 88

6. Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ cảm thấy khó khăn trong việc thể hiện cảm xúc của chính mình bằng lời nói. Chòm sao này đang cảm thấy lo ngại những gì bản thân nói nói sẽ không được chấp thuận. Bạn nên cố gắng phát huy khả năng sáng tạo và học hỏi nhiều hơn từ mọi người xung quanh.

Về phương diện tình cảm, bạn người ấy đang có thể sẽ xích mích với nhau vào ngày hôm nay. Có thể chính chòm sao này sẽ là người trút cơn giận vô lý của bản thân lên đầu người ấy. Khi đã nguôi giận rồi, Xử Nữ hãy tìm cách làm hòa và dỗ dành nửa kia.

Tài chính có dấu hiệu hao hụt khi dạo này chòm sao này đang tiêu xài quá lãng phí rồi đấy nhé. Cung hoàng đạo này đã rút hầu bao ra mà hầu như chẳng suy nghĩ gì cả, chỉ để phục vụ các sở thích nhất thời của bản thân.

Con số may mắn: 56, 76

7. Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình đang rất cần đến sự chia sẻ, tâm sự với bạn bè, người thân để có thể giải tỏa những khúc mắc của bản thân. Khi cảm thấy áp lực, Thiên Bình sẽ thường có xu hướng hành động thiếu cân nhắc và suy nghĩ kỹ lường, điều đó sẽ càng khiến cho bản thân bạn phải gánh chịu những hậu quả nặng nề.

Về phương diện tình cảm của bạn thì gần như không có chuyển biến nào trong hôm nay. Nếu bạn đang thầm mến ai, hơn nữa cung hoàng đạo này này còn chẳng dám trò chuyện để kéo gần khoảng cách với nửa kia.

Chòm sao này đang quyết định sẽ tiết kiệm trong ngày này. Chòm sao này sẽ không biết dịp cuối năm còn rất nhiều việc cần tiêu tiền nên nếu không sớm tiết kiệm thì đến lúc đấy bạn cũng sẽ chẳng có mấy đồng để chi tiêu cả.

Con số may mắn: 23, 67

8. Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp đang có xu hướng dễ dàng phóng đại cảm xúc của bản thân lên so với thường ngày. Chòm sao này sẽ trở nên rất nhạy cảm và dễ bị tổn thương. Thật ra tâm trạng lên xuống là điều rất đỗi bình thường, ai cũng sẽ có thể rời vào tình trạng đấy. Tuy nhiên bạn cần biết kiểm soát cảm xúc cũng như hành động của mình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 26122021

Về phương diện tình cảm trong hôm nay của bạn sẽ có thể gặp trục trặc bởi vì bạn nghi ngờ người ấy không thực sự chung thủy với bạn. Thay bằng việc cứ đoán già đoán non như bây giờ, Bọ Cạp cần nói chuyện thẳng thắn với đối phương.

Trước khi chi tiền cho bất cứ một món đồ gì, chòm sao này sẽ cần phải cân nhắc thật kỹ càng xem đó là thứ bạn cần hay thứ bạn muốn. Bọ Cạp đừng vì mua mọi thứ theo hứng thú nhất thời mà lãng phí.

Con số may mắn: 34, 57

9. Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã đang cảm thấy có đôi chút căng thẳng, những việc chòm sao này đang làm trong ngày hôm nay có vẻ như không được thuận lợi thì phải. Khi mà bản thân gặp chuyện gì bức xúc, có lẽ chòm sao này hãy nên tìm cách để bình tĩnh lại, và kiểm soát cảm xúc của mình rồi mời phán xét hay đưa ra bất kỳ quyết định nào.

Có lẽ bạn không nên bao biện rằng không có thời gian dành cho nửa kia của mình, nên nhớ rằng ai trong chúng ta cần nỗ lực để nuôi dưỡng tình yêu và xây đắp cho mối quan hệ của cả hai ngày càng bền vững hơn nữa.

Tình hình tài chính của Nhân Mã vẫn khá ổn định trong ngày hôm nay, cơ bản là cung hoàng đạo này cũng không có món đồ nào đặc biệt muốn mua gì cả.

Con số may mắn: 70, 68

10. Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết có một ngày tương đối là bình yên và may mắn. Bạn sẽ không gặp điều rắc rối cả, chòm sao này hãy yên tâm tận hưởng ngày cuối tuần thật là hạnh phúc và vui vẻ bên cạnh những người thân yêu.

Tình cảm của chòm sao này đang dần có dấu hiệu khởi sắc. Cung hoàng đạo này đã chủ động hơn trong mối quan hệ và tạo cơ hội để cả người có thể sát lại bên nhau, sẽ có nhiều thời gian để tìm hiểu kĩ hơn về người ấy.

Về phương diện tài chính, để có thể ngăn tình trạng tiền cứ trôi đi như nước, có lẽ Ma Kết hãy nên cân nhắc và có kế hoạch chi tiêu mọi thứ sao cho hợp lý nhất. Đặc biệt là nên hạn chế việc mua sắm một cách tùy tiện.

Con số may mắn: 11, 73

11. Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình tận hưởng một ngày khá an lành và hạnh phúc. Bạn không muốn phải đối đầu hay tranh giành với bất cứ ai cả. Chòm sao này sẽ quyết định tặng cho mình một ngày để nghỉ ngơi thư giãn sau cả tuần làm việc mệt mỏi và bộn bề đã qua.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 26122021

Cung hoàng đạo này không phí thời gian cho những mối quan hệ không đi đến đâu. Bảo Bình đã xác định đã yêu là nghiêm túc, sẽ không có chuyện chơi bời. Có thể sẽ bị tổn thương, tuy nhiên chòm sao này chấp nhận điều đấy.

Tuy nhiên, tình hình tài chính của Bảo Bình đang có vẻ đang không được khả quan cho lắm thì phải. Có phải là bởi vì dạo này chòm sao này đang chơi bời tụ tập hay không? Hãy xem lại thói quen chi tiêu của bản thân.

Con số may mắn: 56, 89

12. Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư muốn mở rộng tầm hiểu biết của bản thân. Chòm sao này có hứng thú với tất cả mọi chuyện mới mẻ, sẽ không trừ bất cứ một điều gì cả. Ngày này, Song Ngư mong muốn làm những việc mà bản thân yêu thích như nằm dài ra xem phim, nghe nhạc…

Những ai vẫn đang độc thân sẽ không muốn yêu đương gì vào thời điểm này cả, bởi vì chòm sao này nghĩ rằng việc tìm được một người thực sự phù hợp với bản thân là rất khó, hơn nữa Song Ngư lại còn rất nhiều kế hoạch cần thực hiện trước khi bước vào một mối quan hệ nào.

Có vẻ như dịp cuối năm bạn sẽ có rất nhiều những kế hoạch cần chi tiêu, mua sắm nên ví tiền của chòm sao này cũng sẽ cứ vơi đi trông thấy. Song Ngư sẽ cần sớm cân đối những khoản thu chi của bản thân.

Con số may mắn: 08, 73

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Nhật Phương (t/h)

Bình luận bài viết

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, thứ Sáu ngày 28/1/2022, tài tinh mang tới tiền bạc dồi dào cho tuổi Dần, có những người có nguồn thu từ nghề tay trái. Con giáp này có thể tìm được những đối tác triển vọng, đem lại ích lợi không chỉ ở hiện tại mà còn ở cả tương lai.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 28/1/2022 cho thấy số tiền mà Thiên Bình có được trong tay vào thời điểm hiện tại sẽ đủ để cho chòm sao này có được có một cái Tết ấm no. Bạn cần lên kế hoạch chi tiêu cụ thể, đừng phung phí vào những món đồ hay các công việc không thật cần thiết.

Nhiều phim điện ảnh Việt chuẩn bị được khởi chiếu hứa hẹn sẽ thu hút khán giả trong dịp Tết Nhâm Dần 2022. 

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 27/1/2022 hôm nay, tuổi Dần có cơ hội phát tài bất ngờ nhờ những trò may rủi. Tuy nhiên, con giáp này cần có cách chi tiêu phù hợp khoản tiền này chứ không nên lãng phí cho những việc mua sắm phù phiếm.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 27/1/2022 cho thấy tình hình tài chính của Song Ngư cần phải được chú ý nhiều hơn, bạn đang chi tiêu quá mức. Hãy phân phối những khoản tiền hợp lý hơn.

ThuongTruong

Cơ quan chủ quản: HIỆP HỘI CÁC NHÀ BÁN LẺ VIỆT NAM

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 75/GP-BTTT, do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 23/02/2017

Ngày thành lập Tạp chí Thương Trường: Ngày 26 tháng 6 năm 2008

Tòa soạn: Tầng 6 tòa nhà số 8 Trần Đăng Ninh - P. Dịch vọng - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Tổng Biên tập: Đinh Thị Mỹ Vân

Phụ trách nội dung: Tổng TKTS Đinh Duy Hùng

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Hotline: 0913398394

Điện thoại: +84 24 3734 9773

Fax: +84 24 3939 3770

Email: toasoanthuongtruong@gmail.com.

Liên hệ quảng cáo: 0888484455