Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 28/12/2021: Bạch Dương cơ hội tỏa sáng; Thiên Bình mất kiểm soát chi tiêu

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 28/12/2021 cho thấy thói quen chi tiêu không kiểm soát của Thiên Bình chính là nguyên nhân khiến cho túi tiền của bạn đang bị dần trống rỗng trong những ngày gần đây. Nếu không muốn tiếp tục vay mượn thì bạn hãy lập kế hoạch chi tiêu cụ thể cho mình ngay từ đầu tháng.

1. Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Tử vi ngày 28/12/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương có được cơ hội để tỏa sáng, hãy nắm bắt lấy. Chòm sao này rất hiểu bản thân không thể bỏ qua thời cơ hiếm có hiện tại, cung hoàng đạo này sẽ gắng hết sức mình để nhanh chóng đạt được những mục tiêu đã định trước.

Tình hình tài chính của Bạch Dương vào thời điểm hiện tại, dù cho không có nhiều biến động, tuy nhiên bạn cũng không nên bởi vì thế mà chủ quan, lơ là, để cơ hội kiếm tiền vụt đi ngay trước mắt.

Tinh thần vui vẻ khiến sức khỏe của cung hoàng đạo này đang được cải thiện hơn trước khá nhiều. Chỉ cần chòm sao này luôn luôn lạc quan vui sống thì mọi bệnh tật đều sẽ có thể được đẩy lùi.

Con số may mắn: 05, 67

2. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu có một ngày vô cùng thuận lợi và suôn sẻ. Chòm sao này sẽ chẳng còn phải muộn phiền âu lo về những trở ngại trong công việc, vì mọi chuyện sớm được giải quyết hết cả rồi. Đây là lúc Kim Ngưu sẽ có thể cho phép bản thân tìm kiếm và trải nghiệm những điều mới mẻ và những gì mà mình yêu thích.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 28122021

Với kế hoạch chi tiêu cụ thể và rõ ràng đã được bạn lập ra từ trước đó, đến thời điểm này, dù là cuối tháng tuy nhiên bạn vẫn có thể thoải mái chi tiêu mà không phải lo lắng gì quá nhiều. Túi tiền của cung hoàng đạo này vẫn khá dư dả.

Mối quan hệ giữa cả hai bạn đang dần được cải thiện hơn sau tất cả những hiểu lầm mâu thuẫn trước đấy. Cả hai người đang dành cho nhau sự quan tâm và chia sẻ để có thể thấu hiểu và thông cảm cho đối phương rất nhiều.

Con số may mắn: 10, 23

3. Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử khó mà kiểm soát cảm xúc của bản thân mà hành động bộc phát, khiến ai đó tổn thương. Dù có phải đối mặt với không ít rắc rối tuy nhiên là với tài trí và sự nỗ lực hết sức của bản thân, bạn sẽ nhanh chóng vượt qua và giải quyết được mọi chuyện ổn thỏa nhất có thể.

Có vẻ như đây sẽ không phải là lần đầu tiên cung hoàng đạo này thể hiện nét tính cách này. Tuy nhiên nửa kia của có thể hiểu được cho bạn, thế nhưng nếu bạn không chịu sửa chữa và tiết chế cảm xúc của bản thân thì sự rạn nứt giữ cả hai sẽ ngày một lớn dần.

Cơ thể của bạn đang lên tiếng cảnh báo rằng Song Tử cần phải sớm điều chỉnh lối sinh hoạt thiếu lành mạnh của bản thân. Đừng mãi nuông chiều chính mình như thế, hãy lên kế hoạch để có thể tập luyện, ăn uống và nghỉ ngơi đầy đủ.

Con số may mắn: 15, 66

4. Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải mâu thuẫn với chính bản thân. Đây sẽ chính là lý do mà chòm sao này khó đưa ra quyết định một cách dứt khoát trong ngày này. Có lẽ chòm sao này cần đến sự trợ giúp từ ai đấy, hãy lắng nghe lời khuyên của mọi người xung quanh để có thể giải quyết được vấn đề.

Về phương diện tình cảm, có thể thấy được rằng mối quan hệ giữa bạn và đối phương đang không mấy tốt đẹp. Bất đồng quan điểm khiến giữa hai người đang liên tiếp nảy sinh những tranh cãi, mọi sự rạn nứt cũng bắt đầu xuất hiện.

May mắn là chòm sao này không cần phải lo lắng quá nhiều về vấn đề tiền bạc, túi tiền rủng rỉnh giúp tinh thần của Cự Giải cũng vì thế thoải mái và dễ chịu hơn rất nhiều. Bạn vẫn có thỏa thích mua sắm mọi món đồ mà bản thân yêu thích.

Con số may mắn: 05, 78

5. Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử dễ đưa ra được những quyết định nóng vội. Mọi hành động có phần cảm tính và vội vã của chòm sao này sẽ chính là nguyên nhân dẫn những đến những sai lầm không đáng có, hãy bình tình và xử lý mọi chuyện.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 28122021

Có lẽ hiện tại sẽ chưa phải là thời điểm thích hợp để Sư Tử bỏ tiền ra đầu tư làm ăn. Mọi sự rủi ro tiềm ẩn có thể khiến cho chòm sao này có thể mất đi một khoản tiền rất lớn.

Đến thời điểm hiện tại, những bạn còn đang độc thân vẫn chưa tìm được người phù hợp cho bản thân mình. Có lẽ chòm sao này cần phải hạ thấp yêu cầu của mình xuống một chút, sẽ thật khó để có thể tìm được một người hoàn hảo như bạn yêu cầu.

Con số may mắn: 27, 88

6. Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ trở nên nhạy cảm hơn rất nhiều trong hôm nay. Xử Nhi luôn luôn lo lắng với những gì mà bản thân làm được. Có vẻ như bạn không có được sự tự tin cho mình, chính vì vậy khả năng trong bạn vẫn đang bị kìm chế và chưa được bộc phát ra.

Cung hoàng đạo này cảm thấy tổn thương bởi vì những lời nói vô tình của nửa kia. Xử Nhi sẽ cảm thấy như bị phản bội bởi chính người mình yêu thương nhất. Có lẽ Xử Nữ hãy nên trấn tĩnh lại và suy nghĩ theo hướng tích cực hơn nữa.

Với việc lạm dụng các đồ ăn thức uống chứa cồn, và những loại đồ ăn nhanh có thể là nguyên nhân khiến cho tình trạng sức khỏe của bạn bị ảnh hưởng rất nhiều trong khoảng thời gian vừa qua. Do đó hãy điều chỉnh là chế độ ăn uống và nghỉ ngơi của bản thân.

Con số may mắn: 23, 78

7. Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình đang phải đối mặt với một vài rắc rối trong ngày thứ 3 này. Dù thế chòm sao này cũng đừng quá lo lắng. Bởi vì khả năng của bạn sẽ dư sức để có thể xử lý được những vấn đề đó. Nếu cảm thấy không chắc chắn với các quyết định của bản thân, bạn hãy nhờ tới sự giúp sức và ý kiến từ phía mọi người.

Về phương diện tình cảm, mối quan hệ giữa bạn và nửa kia đang dần trở nên xa cách hơn bởi vì thiếu đi sự quan tâm từ cả hai phía. Có vẻ như hai người đã quá bận rộn với những mối bận tâm riêng của bản thân mà không để tâm gì đến nửa kia.

Thói quen chi tiêu không kiểm soát sẽ chính là nguyên nhân khiến cho túi tiền của bạn đang bị dần trống rỗng trong những ngày gần đây. Nếu không muốn tiếp tục vay mượn thì bạn hãy lập kế hoạch chi tiêu cụ thể cho mình ngay từ đầu tháng.

Con số may mắn: 25, 67

8. Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp chào đón ngày mới với tinh thần lạc quan và rất thoải mái, dễ chịu. Chòm sao này rất hào hứng với mọi công việc được giao và nhanh chóng hoàn thành không phải gặp bất cứ một trở ngại hay khó khăn nào.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 28122021

Về phương diện tình cảm của những cặp đôi trở nên nồng nàn và thắm thiết hơn so với thời gian trước đó. Chòm sao này sẽ luôn luôn dành sự quan tâm đặc biệt cho người ấy, cả hai bạn sẽ có được sự thấu hiểu và trân trọng cảm xúc khi bên nhau.

Tình trạng sức khỏe của bạn đang rất ổn định. Chưa bao giờ mà Bọ Cạp lại thấy khỏe khoắn như bây giờ. Chòm sao này rất hăng hái không biết mệt mỏi với mọi hoạt động trong ngày hôm nay.

Con số may mắn: 10, 23

9. Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã sẽ dễ xúc động hơn. Tinh thần bị ảnh hưởng ít nhiều, bạn sẽ không có tâm trạng để làm việc, khiến cho mọi chuyện sẽ đều bị chậm trễ hơn rất nhiều. Hãy tách bạch giữa công việc và chuyện tình cảm.

Đôi khi chỉ vì nửa kia của bạn không quan tâm hỏi han mà chòm sao này mới nảy sinh những muộn phiền trong lòng. Có lẽ Nhân Mã hãy nên điều chỉnh một chút cảm xúc của bản thân, hãy lắng nghe những chia sẻ của đối phương để thấu hiểu những khó khăn mà họ đang phải trải qua.

Nếu như chòm sao này không sửa thói quen chi tiêu phóng tay của bản thân thì e rằng Nhân Mã sẽ còn phải vay mượn thường xuyên. Hãy học cách chi tiêu khoa học, tiết kiệm hơn nữa.

Con số may mắn: 02, 56

10. Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết trở nên nóng nảy và dễ có những hành động lời nói khiến cho người khác tổn thương. Không phải lúc nào công việc cũng diễn ra đúng theo như ý của bạn. Do đó hãy thật bình tĩnh nếu có bất cứ vấn đề nào xảy ra.

Chính bởi vì sự áp đặt của mình mà bạn đã khiến cho đối phương cảm thấy ngột ngạt và rất mệt mỏi. Đây có lẽ không phải là cách đúng thể hiện tình yêu đâu. Bạn cần phải điều chỉnh lại bản thân.

Căng thẳng áp lực sẽ khiến cho sức khỏe của Ma Kết đang bị giảm sút đi ít nhiều. Cung hoàng đạo này nên dành cho chính mình một khoảng thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn hoàn toàn để cơ thể được hồi phục lại nguồn năng lượng đã mất.

Con số may mắn: 30, 45

11. Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình dè dặt và ngại tiếp xúc hơn với mọi người xung quanh. Chòm sao này vẫn có phần cố chấp trong khi tiếp cận với những cách làm việc mới trong khoảng thời gian vừa qua. Có lẽ cung hoàng đạo này cần phải có một thời gian để điều chỉnh bản thân và thích nghi hơn với môi trường mới.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 28122021

Có vẻ như là những vết thương trong quá khứ khiến cho chòm sao này không thể mở cửa trái tim mình. Bảo Bình đang dựng lên một bức rào chắn ngay trước khi mà nửa kia mong muốn dành sự quan tâm yêu thương cho mình.

May mắn là chòm sao này không phải lo lắng nhiều về vấn đề tài chính. Những khoản thu chi cân bằng giúp túi tiền của Bảo Bình vẫn khá dư dả dù cho bây giờ đang là thời điểm cuối tháng.

Con số may mắn: 10, 35

12. Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư cảm thấy không được vui vẻ trong ngày hôm nay. Mọi chuyện có vẻ như đang đổ dồn lên đôi vai của bạn, khiến chòm sao này phải xoay xở tất bật để xử lý hết các vấn đề phát sinh này đến vấn đề khác.

Về phương diện tình cảm của bạn cũng không được suôn sẻ cho lắm. Có không ít người tìm đến và ngỏ lời với bạn tuy nhiên bạn vẫn chưa thể thấy được những rung cảm mà bản thân mong muốn. Đấy sẽ chính là lý do mà chòm sao này liên tục từ chối các cơ hội kết đôi đến với mình.

Tình hình sức khỏe của bạn cũng đang tiến triển khá tốt trong thời điểm này. Sức đề kháng của Song Ngư đang được tăng cường do đó chòm sao này sẽ không còn phải lo lắng quá nhiều về những bệnh vặt.

Con số may mắn: 20, 67

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Nhật Phương (t/h)

Bình luận bài viết

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, thứ Sáu ngày 28/1/2022, tài tinh mang tới tiền bạc dồi dào cho tuổi Dần, có những người có nguồn thu từ nghề tay trái. Con giáp này có thể tìm được những đối tác triển vọng, đem lại ích lợi không chỉ ở hiện tại mà còn ở cả tương lai.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 28/1/2022 cho thấy số tiền mà Thiên Bình có được trong tay vào thời điểm hiện tại sẽ đủ để cho chòm sao này có được có một cái Tết ấm no. Bạn cần lên kế hoạch chi tiêu cụ thể, đừng phung phí vào những món đồ hay các công việc không thật cần thiết.

Nhiều phim điện ảnh Việt chuẩn bị được khởi chiếu hứa hẹn sẽ thu hút khán giả trong dịp Tết Nhâm Dần 2022. 

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 27/1/2022 hôm nay, tuổi Dần có cơ hội phát tài bất ngờ nhờ những trò may rủi. Tuy nhiên, con giáp này cần có cách chi tiêu phù hợp khoản tiền này chứ không nên lãng phí cho những việc mua sắm phù phiếm.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 27/1/2022 cho thấy tình hình tài chính của Song Ngư cần phải được chú ý nhiều hơn, bạn đang chi tiêu quá mức. Hãy phân phối những khoản tiền hợp lý hơn.

ThuongTruong

Cơ quan chủ quản: HIỆP HỘI CÁC NHÀ BÁN LẺ VIỆT NAM

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 75/GP-BTTT, do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 23/02/2017

Ngày thành lập Tạp chí Thương Trường: Ngày 26 tháng 6 năm 2008

Tòa soạn: Tầng 6 tòa nhà số 8 Trần Đăng Ninh - P. Dịch vọng - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Tổng Biên tập: Đinh Thị Mỹ Vân

Phụ trách nội dung: Tổng TKTS Đinh Duy Hùng

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Hotline: 0913398394

Điện thoại: +84 24 3734 9773

Fax: +84 24 3939 3770

Email: toasoanthuongtruong@gmail.com.

Liên hệ quảng cáo: 0888484455