Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 30/8/2021: Bạch Dương dễ bốc đồng; Cự Giải nên chú ý tình trạng sức khỏe

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 30/8/2021 cho thấy Bạch Dương rất thông minh và trí tuệ, tuy nhiên đôi khi chòm sao này cần phải kiểm soát việc được bản thân khi bốc đồng và vội vàng trong các quyết định. Dù biết rằng ý kiến của mình là trên hết, tuy nhiên bạn cũng cần phải chú ý đến những gợi ý và lời khuyên của mọi người.

1. Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Tử vi ngày 30/8/2021 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương rất thông minh và trí tuệ, tuy nhiên đôi khi chòm sao này cần phải kiểm soát việc được bản thân khi bốc đồng và vội vàng trong các quyết định. Dù biết rằng ý kiến của mình là trên hết, tuy nhiên bạn cũng cần phải chú ý đến những gợi ý và lời khuyên của mọi người.

Trong chuyện tình cảm, có nhiều việc khiến cho chòm sao này sẽ không hài lòng với người ấy, thế nhưng bạn nên tìm cách trò chuyện một cách nhẹ nhàng với đối phương. Đừng tỏ thái độ ép buộc, để mối quan hệ trở nên căng thẳng hơn.

Khi thời tiết thất thường như hiện tại, chòm sao này sẽ có thể thường xuyên ăn đậu phụ vì nó sẽ cung cấp cho bạn protein, sắt và chất xơ để cơ thể được khỏe mạnh.

Con số may mắn: 12, 89

2. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu đang rất đam mê với những đồ vật, công việc gì đó. Đó là nguyên nhân khiến cho bạn rất nỗ lực và cố gắng để thực hiện được điều đó. Cung hoàng đạo này đón nhận mọi việc đến với mình một cách rất bình tĩnh, chủ động để mọi chuyện không trở nên rối ren hơn.

Đầu tư cho bản thân mình là cách đầu tư khôn khéo nhất, và càng sớm nhận ra điều này sớm bao nhiêu, thì bạn sẽ thấy cuộc sống trở nên dễ thở hơn. Chòm sao này nên dành một khoản tiền cho việc học tập.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 30/8/2021: Nhân Mã sáng tạo

Về tình trạng sức khỏe, rất nhiều người hiểu nhầm việc giảm cân là nhịn ăn, tuy nhiên chòm sao này lại có chế độ ăn uống giảm cân rất khoa học. Đồng thời bạn còn kết hợp với chế độ luyện tập thể dục đều đặn, điều này sẽ khiến cho cơ thể bạn vừa giảm được lượng mỡ đáng kể mà lại có vóc dáng săn chắc.

Con số may mắn: 29, 98

3. Song Tử (21/5 - 21/6)

Nếu như Song Tử nghe theo những lời chỉ dẫn đúng đắn thì bạn sẽ có được những thay đổi nhanh, vượt trội hơn. Cung hoàng đạo này có thể nhận ra những sai lầm của bản thân thế nhưng bạn đừng quá buồn phiền, mà hãy tập trung sửa chữa nhé. Song Tử sẽ tiến bộ hơn khi tự ý thức được những gì mình đang làm và thay đổi những lỗi sai mắc phải.

Dường như đang có những vấn đề ngăn trở tình cảm của Song Tử và người ấy. Thế nhưng bạn cũng đừng vì thế mà phiền lòng, hãy cứ tự nhiên nói chuyện và thể hiện cảm xúc của mình để đối phương có thể thấu hiểu được.

Song Tử không nhất thiết phải hào phóng cho những ai không đáng tin cậy vay mượn tiền.

Con số may mắn: 35, 76

4. Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải vào ngày hôm nay sẽ có những suy nghĩ và hành động rất lạ mà chẳng ai sẽ có thể giải thích được. Bạn nên cẩn thận bởi vì hôm nay rất có thể bạn sẽ quá lý tưởng hóa mọi chuyện và đang tự đánh lừa mình. Hãy nên nhìn nhận đúng bản chất của vấn đề.

Về phương diện tình cảm, nếu bạn muốn có thể giữ hòa khí, và hạnh phúc gia đình thì đừng cố suy diễn mọi chuyện. Hãy bình tĩnh và xem xét mọi chuyện.

Tình trạng sức khỏe của bạn nên được chú ý hơn. Thời tiết thất thường nên bạn cần bổ sung nhiều vitamin C để tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Con số may mắn: 12, 75

5. Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử đang không phân biệt được điều gì là quan trọng hơn, bởi vì cung hoàng đạo này có chút nhầm lẫn và cũng bởi vì có sự tác động bên ngoài. Bạn nên tự tin với khả năng của mình, có như vậy thì mới có cơ hội đạt được thành công cho mình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 3082021 Bạch Dương thông minh và trí tuệ Cự Giải nên chú ý tình trạng sức khỏe

Tình hình tài chính của bạn hôm nay không có nhiều thay đổi. Tuy nhiên, lời khuyên cho bạn trước khi mua bất kỳ điều gì, hãy cần phải tĩnh lặng và cân nhắc xem liệu rằng nó có thực sự là cần thiết hay không.

Sư Tử có thể ăn vặt bằng ngũ cốc thay vì những thực phẩm ăn nhanh nhiều giàu mỡ và chất béo.

Con số may mắn: 66, 98

6. Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ mơ mộng về cuộc sống sung sướng và giàu có. Cung hoàng đạo này đang quá lơ là và tin người, khiến cho bản thân bị lừa dối mà không biết.

Trong vấn đề tình cảm, mối quan hệ luôn cần tới sự thấu hiểu và chia sẻ giữa cả hai, chứ không phải là ép buộc. Xử Nữ không nên yêu cầu đối phương lắng nghe và làm theo những gì mà bạn yêu cầu như thế.

Trong những ngày nắng nóng như hiện tại, bạn đừng quên uống nhiều nước để có thể cân bằng độ ẩm cho da, tránh tình trạng khô da và gây xỉn. Đồng thời bạn nên bổ sung cho cơ thể chất xơ bằng cách ăn nhiều rau xanh.

Con số may mắn: 16, 73

7. Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình hiếu chiến. Chòm sao này rất thích tranh luận và đưa ra ý kiến cá nhân. Mọi việc hôm nay sẽ diễn ra khá suôn sẻ, chòm sao này cho thấy thế mạnh của bản thân mà lâu nay mình không thích thể hiện ra bên ngoài.

Về tình trạng sức khỏe, Thiên Bình nên tránh suy nghĩ nhiều làm cho tâm tư mệt mỏi, làm cơ thể bất an. Tâm bệnh rất quan trọng và cần được chữa trị. Do vậy, bạn nên chú ý hơn đến sức khỏe và tâm trạng của mình.

Về phương diện tình cảm, bạn và người ấy sẽ khó tránh khỏi tranh cãi, bất đồng quan điểm, thế nhưng đừng cố tranh phần thắng cho mình. Hãy nên cố gắng kiềm chế bản thân hơn nữa, và hãy biết nhún nhường khi cần thiết.

Con số may mắn: 26, 70

8. Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp hôm nay sẽ gặp phải khó khăn lớn khi giải quyết các vấn đề liên quan đến cảm xúc và tư duy của cá nhân. Bạn hãy nên cố gắng tập trung, để đạt hiệu quả cao nhất trong công việc. Có như vậy bạn mới sớm đạt tới thành công như mong đợi.

Tình trạng sức khỏe của bạn nên được chú ý nhất trong lúc này. Khi thời tiết giao mùa sẽ cũng chính là lúc cơ thể bắt đầu sẽ cảm thấy rất mệt mỏi và khó chịu. Hãy thường xuyên luyện tập thể dục và ăn uống đầy đủ hơn để cơ thể không phải trải qua những cơ đau đầu và mệt mỏi.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 3082021 Bạch Dương thông minh và trí tuệ Cự Giải nên chú ý tình trạng sức khỏe

Về phương diện tình cảm, Bọ Cạp không nên nghĩ quá nhiều, việc bạn đang suy đoán linh tinh, tự suy diễn sẽ chỉ làm cho đầu óc thêm mệt mỏi hơn, hơn thế nữa nó còn ảnh hưởng rất nhiều đến hạnh phúc của bạn.

Con số may mắn: 35, 76

9. Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã vào ngày hôm nay sẽ có những ý kiến hết sức sáng tạo và mới mẻ. Hôm nay sẽ là thời điểm tốt để bạn có thể tỏa sáng và thành công. Rất có thể chòm sao này sẽ được cấp trên ưu ái và gặp nhiều may mắn.

Nhân Mã nên mua thực phẩm và đồ dùng thiết yếu, tránh tình trạng mua quá nhiều mà không sử dụng hết sẽ rất lãng phí.

Trong tình trạng sức khỏe, Nhân Mã cần được bổ sung thêm nhiều vitamin C và các dưỡng chất khác có trong hoa quả để tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Con số may mắn: 15, 36

10. Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết sẽ rất rụt rè và e ngại khi thể hiện thế mạnh của bản thân. Chòm sao này cần cố gắng thực hiện những điều đã hứa hẹn với người khác, đừng để bản thân trở nên mất uy tín.

Trong vấn đề về sức khỏe, bạn không nên bỏ bữa tối để giảm cân như thế, việc không ăn tối thì khiến cho cơ thể không hấp thụ đủ dinh dưỡng, mà còn làm cho bản thân béo hơn.

Hãy luôn chia sẻ và trò chuyện với người ấy để hai bạn thêm thấu hiểu và yêu thương nhau nhiều hơn.

Con số may mắn: 68, 90

11. Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình vào ngày hôm nay sẽ cân bằng được cảm xúc. Thời gian này chòm sao sẽ chỉ chọn những phương án an toàn, và không muốn vướng vào bất cứ rắc rối nào cả. Cuộc sống ngày càng trở nên khó khăn thì lại càng phải chăm chỉ để không bị đào thải.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 3082021 Bạch Dương thông minh và trí tuệ Cự Giải nên chú ý tình trạng sức khỏe

Nếu như đối phương đang tức giận, khó chịu về một vấn đề gì đó, thì bạn cần phải bình tĩnh tìm hiểu nguyên nhân và hóa giải. Dù đúng hay sai hãy tôn trọng cảm xúc của họ và luôn bao dung với người ấy.

Con số may mắn: 10, 23

12. Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư nên chú ý đến lời ăn tiếng nói. Bạn nên chú ý khi nói chuyện nếu không sẽ làm lộ bí mật của người khác. Và điều đó sẽ làm mất uy tín của bạn đi rất nhiều.

Về mặt sức khỏe, cơ thể bạn đã bắt đầu có những báo động, hãy nên thay đổi thói quen và giờ giấc sinh hoạt của mình để tránh suy nhược cơ thể.

Trong chuyện tình cảm, tôn trọng lẫn nhau sẽ luôn là điều hết sức quan trọng và cần thiết trong một mối quan hệ. Do đó, cả hai nên tìm hiểu và lắng nghe những ý kiến cho người kia để cả hai đều được thoải mái nói lên suy nghĩ của bản thân.

Con số may mắn: 67, 89

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Lưu ý: Các thông tin bài viết về 12 cung hoàng đạo chỉ mang tính tham khảo giải trí!

Nhật Phương (t/h)

Bình luận bài viết

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Sáu ngày 17/9/2021, tuổi Hợi có cơ hội cao để cải thiện tình hình tài chính hiện tại, con giáp này có thể bước sang một nấc thang mới. Thế nhưng làm việc gì cũng phải từ tốn, đừng vội vàng hay tham lam quá dễ để lại hậu quả không tốt về sau này.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 17/9/2021 cho thấy Sư Tử tự tin với những lý tưởng của bản thân. Cung hoàng đạo này không muốn để thời gian trôi qua một cách lãng phí nên sẽ tranh thủ thực hiện mục tiêu của mình càng sớm càng tốt.

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Năm ngày 16/9/2021, tam hợp là dấu hiệu tốt giúp công việc của tuổi Mùi tiến triển thuận lợi. Tuy nhiên, con giáp này cần đánh giá năng lực bản thân và tình hình thực tế chính xác hơn nếu muốn đưa ra những kế hoạch hợp lý.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 16/9/2021 cho thấy Song Ngư luôn suy nghĩ rất lạc quan. Chòm sao này cho rằng rồi mọi khó khăn cũng sẽ qua đi, không có điều gì có thể cản bước chân của bạn, hãy tích cực rèn luyện cho bản thân được tốt hơn.

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Tư ngày 15/9/2021 hôm nay, vận may tài lộc cũng ghé thăm khi con giáp này nhạy bén nắm bắt thời cơ một cách chính xác, mang lại khoản lợi nhuận kha khá cho mình. Hãy cố gắng giữ phong độ và phát huy để nâng cao thu nhập cho mình.

ThuongTruong

Cơ quan chủ quản: HIỆP HỘI CÁC NHÀ BÁN LẺ VIỆT NAM

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 75/GP-BTTT, do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 23/02/2017

Ngày thành lập Tạp chí Thương Trường: Ngày 26 tháng 6 năm 2008

Tòa soạn: Tầng 6 tòa nhà số 8 Trần Đăng Ninh - P. Dịch vọng - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Tổng Biên tập: Đinh Thị Mỹ Vân

Phụ trách nội dung: Tổng TKTS Đinh Duy Hùng

Hotline: 0913398394

Điện thoại: +84 24 3734 9773

Fax: +84 24 3939 3770

Email: toasoanthuongtruong@gmail.com.

Liên hệ quảng cáo: 0888484455