Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 4/10/2021: Bảo Bình tài chính ổn định; Sư Tử căng thẳng và mệt mỏi

Tử vi ngày 4/10/2021 của 12 cung hoàng đạo cho thấy tình hình tài chính của Bảo Bình được đánh giá là rất ổn định và bạn cũng sẽ không phải lo nghĩ gì cả. Hơn thế nữa, còn nhiều bạn sẽ được gia đình hỗ trợ nên tài chính sẽ có phần dư dả và việc mua sắm, chi tiêu cũng thoải mái hơn.

1. Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Tử vi ngày 4/10/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương là người rất kiên định trong cả hành động và suy nghĩ. Mọi người dường như hay cảm thấy ngạc nhiên với sự mạnh mẽ đó của chòm sao này. Trong cuộc sống hiện tại, có lẽ bạn nên sắp xếp lại mọi chuyện cho đầu óc được thoải mái và không cần phải suy nghĩ gì nhiều nữa.

Về phương diện tình cảm, lời khuyên cho Bạch Dương không cần phải quá quan tâm hay chú ý đến bất kỳ ai cả. Bởi vì có lẽ đối phương cũng đang rất để ý và quan tâm bạn. Hãy thể hiện cảm xúc và chia sẻ cho người ấy có thể biết được tình cảm của bạn.

Thời tiết giao mùa sẽ chính là nguyên nhân dẫn đến những bệnh về đường hô hấp. Do đó, Bạch Dương cần chú tâm hơn đến sức khỏe của bản thân.

Con số may mắn: 10, 16

2. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu vào ngày hôm nay sẽ có xu hướng phản ứng hơi thái quá với những vấn đề gặp phải. Bạn không nên quá trẻ con quá như thế, dù có bất cứ vấn đề gì, bạn cũng nên bình tĩnh để giải quyết. Những chuyện bất ngờ sẽ đến với bạn, mang đến cho chòm sao này niềm vui và hạnh phúc rất nhiều.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 4102021 Bảo Bình tài chính ổn định Sư Tử căng thẳng và mệt mỏi

Về phương diện tình cảm, đôi khi Kim Ngưu lại mong muốn rằng nửa kia sẽ quan tâm hơn đến mình, tuy nhiên bạn lại không thể hiện và nói cho đối phương biết. Nếu bạn cứ mãi giận hờn vô cứ mà không nói lý do cho họ thì sao đối phương có thể hiểu nổi được bạn đang suy nghĩ gì được.

Về mặt sức khỏe, tinh thần của bạn đang tốt phần nào, và điều đó đã giúp cho Kim Ngưu cảm thấy cơ thể tràn trề sức sống. Hôm nay bạn cũng đừng quên ăn thêm hoa quả để bổ sung thêm nhiều vitamin hơn.

Con số may mắn: 12, 16

3. Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử có thái độ nhạy cảm hơn với những lời nhận xét, và nhận định hướng về bạn khiến cơn tức giận của bạn nổi lên. Chòm sao này cần sớm nhận ra là bạn chỉ nên ganh đua với chính mình để trở nên tốt hơn. Đây sẽ chính là cơ hội để mình bạn được phát triển.

Có vẻ như là đang có điều gì ngăn trở tình cảm của bạn và người ấy. Tuy nhiên, bạn cũng đừng vì vậy mà phiền lòng, hãy để cho mọi chuyện tùy theo duyên, còn Song Tử hãy nên tập trung cải thiện cuộc sống của bản thân.

Tình trạng sức khỏe của Song Tử ngày hôm nay sẽ không được ổn định cho mấy, có lẽ chòm sao này cảm thấy không ngon miệng cho lắm, chính là do tâm trạng không vui cho mấy. Nếu có căng thẳng thì bạn nên nghỉ ngơi để đầu óc được thoải mái.

Con số may mắn: 18, 98

4. Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải sẽ rất nhanh trí và thông minh, đó chính là sự chú ý và điểm nổi bật của bạn. Tuy nhiên nếu bạn chỉ ngồi im và hy vọng thì có lẽ cuộc sống sẽ không được diễn ra như mong muốn của bạn. Do đó chòm sao này sẽ cần phải cố gắng hết sức mình để đạt được những điều như mong đợi.

Tình hình tài chính của chòm sao này ngày hôm nay không mấy khả quan. Đừng quên hãy duy trì thói quen chi tiêu một cách tiết kiệm và hợp lý hơn. Nếu không bạn sẽ phải trong hoàn cảnh đi vay mượn suốt cả tháng.

Về mặt sức khỏe, có lẽ những lời khuyên mà mọi người dành cho bạn về loại thuốc bổ hoặc là một thực phẩm chức năng nào đó, thì cũng chỉ là mang tính tham khảo mà thôi. Do đó bạn nên tìm kiếm và áp dụng thêm những phương pháp thăm khám từ phía bác sĩ.

Con số may mắn: 27, 80

5. Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử vào ngày hôm nay sẽ cảm thấy rất căng thẳng và mệt mỏi. Hôm nay, có lẽ chòm sao này không nên quyết định một cách quá vội vàng. Một số vấn đề trong ngày đầu tuần hôm nay sẽ có thể xảy ra những rắc rối, khiến cho bạn phải nhức đầu để giải quyết.

Về phương diện tài chính, nếu Sư Tử cứ đi mua sắm đồ đạc mãi như vậy thì sẽ sớm cạn kiệt tiền bạc mà thôi. Do vậy bạn cần chi tiêu một cách có kiểm soát và kế hoạch rõ ràng hơn nữa.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 4102021 Bảo Bình tài chính ổn định Sư Tử căng thẳng và mệt mỏi

Bữa sáng là một bữa quan trọng nhất trong một ngày, do đó bạn cần điều chỉnh sao cho phù hợp và ăn đầy đủ bữa. Đừng để một vấn đề nhỏ đó, hay ra sự ảnh hưởng lớn đến tình trạng sức khỏe của mình.

Con số may mắn: 22, 68

6. Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ vào ngày hôm nay sẽ được ai đó hỗ trợ cả trong vấn đề công việc và chuyện tình cảm đó. Mọi chuyện dường như đều đang diễn ra chỉ như đang để thử thách bạn mà thôi. Do đó, bạn cần bình tĩnh và cố gắng hết sức để có thể giải quyết được vấn đề một cách ổn thỏa nhất.

Trong chuyện tình cảm, gia đình là những người thân yêu nhất với bạn, dù họ có làm gì đi nữa thì cũng là chỉ muốn tốt cho bạn. Chính vì vậy, bạn hãy ngừng suy nghĩ trẻ con và suy nghĩ thấu đáo hơn nữa.

Xử Nữ sẽ gặp phải những điều không may mắn cho mấy, về mặt tài chính, có lẽ này thời điểm này nên tránh khỏi những vấn đề vay mượn, nếu không sẽ tiền mất tật mang.

Con số may mắn: 05, 73

7. Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình có lẽ đang phải chịu sự tác động và ảnh hưởng lớn từ phía một ai đó. Thế nhưng, chòm sao này không cần phải phủ định điều này, tác động xấu hay tốt sẽ là do suy nghĩ tiếp nhận mọi chuyện của bạn. Do đó, hãy nhìn nhận và giải quyết vấn đề theo chiều hướng tích cực nhất.

Tình trạng sức khỏe cần chú ý nhiều hơn vào thời gian này. Bởi vì công việc quá tải, với nhiều áp lực sẽ rất dễ khiến cho tâm trạng của bạn trở nên xấu đi, và bực tức một cách vô cớ. Điều này thực sự không tốt và chỉ khiến bạn càng trở nên cô độc và stress hơn.

Về phương diện tình cảm, có thể thấy rằng những bạn còn đang độc thân sẽ có được cơ hội tìm ra người tâm đầu ý hợp với mình vào ngày hôm nay. Còn đối với các cặp đôi đang yêu sẽ càng ngày càng cảm thấy hạnh phúc khi cùng nhau trải qua nhiều khó khăn và thử thách.

Con số may mắn: 10, 95

8. Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp sẽ phải một số những trở ngại. Điều này gây ra sự căng thẳng và khiến bạn suy nghĩ rất nhiều. Hãy tự đặt ra giới hạn cho bản thân mình và tập trung năng lượng đạt dành được kết quả như mong đợi. Và chòm sao này cũng nên luôn nhớ rằng chính bạn cần chủ động thay đổi, chứ không nên cứ mãi đổ lỗi cho người đối diện được.

Về mặt sức khỏe, cơ thể của Bọ Cạp khá dẻo dai một phần là do sự chăm chỉ tập luyện hàng ngày và ăn uống đầy đủ dưỡng chất. Thế nhưng, để tránh nhàm chán và nản chí thì bạn cũng có thể rủ ai đó luyện tập cùng.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 4102021 Bảo Bình tài chính ổn định Sư Tử căng thẳng và mệt mỏi

Trong chuyện tình cảm, Bọ Cạp không nên nghĩ quá nhiều, việc mà bạn cứ mãi suy đoán linh tinh, tự suy diễn chỉ khiến cho bản thân thêm mệt mỏi, hơn thế nữa nó sẽ ảnh hưởng đến mối quan hệ của cả hai.

Con số may mắn: 25, 70

9. Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã vào ngày hôm nay sẽ nảy sinh sự khao khát trong nghệ thuật và sự sáng tạo. Điều này sẽ giúp ích rất nhiều trong công việc của bạn đấy. Hãy tiếp tục cố gắng và nỗ lực để gặt hái được những thành công hơn nữa.

Việc bạn chuẩn bị bữa ăn cho bữa trưa, sẽ rất tốt cho cơ thể, tránh việc ngoài quá nhiều, với những thực phẩm không rõ nguồn gốc. Tuy nhiên, đôi khi bạn cũng nên ra ngoài và ăn uống với mọi người để gắn kết tình cảm với đồng nghiệp.

Về mặt tình cảm, Nhân Mã thực sự không nên lãng phí thời gian cho những người mà bạn không có cảm xúc. Hãy xác định rõ ràng mối quan hệ đó, để đôi bên đều được thoải mái và dễ đối diện với đối phương.

Con số may mắn: 45, 78

10. Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ngày hôm nay sẽ không phải là ngày suôn sẻ như mà bạn mong muốn. Dường như là ai đó đang gây ra trở ngại trong công việc của chòm sao này. Bạn đừng nên quản ngại khó khăn, vì cuối cùng sau tất cả thứ bạn đạt được sẽ vô cùng ngọt ngào và xứng đáng.

Về mặt sức khỏe, bạn không nên bỏ bữa tối để giảm cân, việc không ăn tối sẽ chỉ khiến cho cơ thể mệt mỏi và càng không thể là cách tốt để có thể giảm cân. Thay vào đó, chòm sao này nên giảm bớt lượng tinh bột có trong khẩu phần ăn cả một ngày của mình xuống. Đồng thời, bạn nên tập luyện thể dục để giảm lượng mỡ thừa trong cơ thể.

Ma Kết không nên cứ giận dỗi là đòi chia tay, vì mỗi lần như thế là sẽ khiến tình cảm trở nên căng thẳng và rạn nứt. Bạn nên suy nghĩ tích cực và thoải mái hơn nữa, để mối quan hệ được giữa cả hai được gắn bó và bền chặt.

Con số may mắn: 22, 88

11. Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình sẽ cảm thấy thong thả, thoải mái vào ngày đầu tuần như hôm nay. Hôm nay rất có thể bạn sẽ tìm thấy được điểm tựa cho tinh thần nữa. Cách mà chòm sao này đang sử dụng thời gian hàng ngày cũng sẽ chính là cách bạn tận hưởng cuộc đời. Chính vì vậy, hãy luôn tìm kiếm sự vui vẻ và hạnh phúc từ những điều nhỏ nhất.

Về phương diện tình cảm, những bạn đang độc thân sẽ rất ngộ nhận tình cảm khi một ai đó chỉ mới ngỏ ý giúp đỡ bạn điều gì. Có lẽ Bảo Bình sẽ cần phải quan sát nhiều hơn, đừng tự đẩy mình vào mối quan hệ tình cảm đơn phương.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 4102021 Bảo Bình tài chính ổn định Sư Tử căng thẳng và mệt mỏi

Tình hình tài chính của Bảo Bình được đánh giá là rất ổn định và bạn cũng sẽ không phải lo nghĩ gì cả. Hơn thế nữa, còn nhiều bạn sẽ được gia đình hỗ trợ nên tài chính sẽ có phần dư dả và việc mua sắm, chi tiêu cũng thoải mái hơn.

Con số may mắn: 10, 89

12. Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư sẽ gặp phải những rắc rối vào ngày hôm nay. Dù đã cố gắng hài hòa mọi chuyện, nhưng dường như bạn không thể kiểm soát được sự nổi nóng bộc phát của mình. Hãy tiếp tục trao đổi và bổ sung thêm kiến thức cho bản thân, vì chắc chắn rằng nó sẽ mang lại lợi ích rất nhiều cho bạn sau này.

Nếu như bạn đang có mong muốn mua một món đồ nào đó, hãy chú ý đến số tiền mình đang có để chi tiêu cho hợp lý. Bởi vì, rất có thể sau đó bạn sẽ cảm thấy nhàm chán và vứt nó sang một số và không sử dụng rất chúng, và điều đó rất lãng phí.

Về mặt tình cảm, sự tôn trọng sẽ là một điều kiện kiên quyết cần có trong một mối quan hệ. Chính vì vậy, chòm sao này cần quan tâm và chú ý nhiều hơn nữa để cho đối phương cảm thấy mình được quan tâm và trân trọng.

Con số may mắn: 25, 78

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Lưu ý: Các thông tin bài viết về 12 cung hoàng đạo chỉ mang tính tham khảo giải trí!

Nhật Phương (t/h)

Bình luận bài viết

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 27/10/2021 hôm nay, cát thần mang lại phúc lộc dồi dào cho tuổi Thân, đó có thể là lộc ăn uống, tiền bạc. Tinh thần đang lạc quan nên con giáp này rất thích giao thiệp với mọi người, thế nhưng đừng vì vui mà ai bắt hứa làm gì cũng vội vàng đồng ý.

Tử vi ngày 27/10/2021 của 12 cung hoàng đạo cho thấy tình hình tài chính của Cự Giải vào ngày hôm nay sẽ có những tiến triển rất tốt, khi mà những khoản đầu tư của bạn sẽ có khả năng thu về cao. Cung hoàng đạo này cũng sẽ không cần phải quá lo lắng về vấn đề tiền bạc quá nhiều.

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Ba ngày 26/10/2021 hôm nay, cát thần giúp con đường công danh, sự nghiệp của tuổi Dần đang rộng mở. Quyền lực của bản mệnh được củng cố, tạo dựng được lòng tin và sự đồng lòng trong tập thể, rất có lợi cho người đang giữ chức vụ quản lý, chủ quản.

Tử vi ngày 26/10/2021 của 12 cung hoàng đạo cho thấy túi tiền của Nhân Mã vào ngày hôm nay vẫn rất thoải mái và rủng rỉnh để có thể chi tiêu. Chòm sao này sẽ còn dễ dàng nhìn ra được cho bản thân mình những cơ hội kiếm tiền hiếm có.

Theo tử vi tuần mới từ 25/10 - 31/10 của 12 cung hoàng đạo, cho thấy tình hình tài lộc của Sư Tử sẽ có nhiều những tín hiệu khả quan hơn bởi vì chòm sao này luôn biết cách đầu tư và kinh doanh đúng lúc đúng chỗ. Thu nhập của chòm sao này trong tuần tới sẽ chủ yếu đến từ nghề tay trái, bạn cũng đừng quên để dành ra một khoản tiết kiệm cho mình.

ThuongTruong

Cơ quan chủ quản: HIỆP HỘI CÁC NHÀ BÁN LẺ VIỆT NAM

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 75/GP-BTTT, do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 23/02/2017

Ngày thành lập Tạp chí Thương Trường: Ngày 26 tháng 6 năm 2008

Tòa soạn: Tầng 6 tòa nhà số 8 Trần Đăng Ninh - P. Dịch vọng - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Tổng Biên tập: Đinh Thị Mỹ Vân

Phụ trách nội dung: Tổng TKTS Đinh Duy Hùng

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Hotline: 0913398394

Điện thoại: +84 24 3734 9773

Fax: +84 24 3939 3770

Email: toasoanthuongtruong@gmail.com.

Liên hệ quảng cáo: 0888484455