Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 5/11/2021: Kim Ngưu cần có kế hoạch chi tiêu rõ ràng; Bảo Bình tỏa sáng

Tử vi ngày 5/11/2021 của 12 cung hoàng đạo cho thấy về mặt tài chính, Kim Ngưu hãy nên có kế hoạch rõ ràng hơn nữa. Cung hoàng đạo này nên bỏ ngay suy nghĩ đơn giản rằng cứ kiếm nhiều tiêu nhiều. Nếu mãi có tư tưởng như vậy thì bạn sẽ mãi chẳng thể khá hơn.

1. Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Tử vi ngày 5/11/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương có trí tưởng tượng rất phong phú và chín chắc hơn hẳn. Tuy nhiên có thể chòm sao này sẽ quá lý tưởng hóa mọi chuyện, và vượt quá bản chất thực tế của mọi vấn đề. Do đó sẽ khiến cho chòm sao này sẽ luôn cảm thấy mọi chuyện phức tạp hơn rất nhiều.

Khác với dáng vẻ tự tin của mình, vào ngày hôm nay bạn sẽ lựa chọn việc bỏ qua hoặc phớt lờ đi mọi chuyện mà bản thân đang gặp phải. Nhưng sẽ không có vấn đề nào có thể tự nhiên mất đi nếu như mà ta không tự xử lý được.

Có lẽ vào ngày hôm nay, chòm sao này sẽ này dành phần lớn thời gian để giải quyết những vấn đề, chính vì vậy chòm sao này sẽ có xu hướng bỏ bê nửa kia. Lời khuyên cho Bạch Dương dù cho có bận rộn đến đâu cũng đừng quên dành thời gian quan tâm và chăm sóc, hỏi han với đối phương.

Con số may mắn: 06, 72

2. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu sẽ có thể gặp được những điều mới lạ, thú vị trong cuộc sống. Điều này sẽ mang đến cho cung hoàng đạo này sự hăng hái tìm tòi khám phá mọi thứ xung quanh. Mong tìm kiếm những con đường tự thể hiện mới lạ hơn trong phương hướng giải quyết của mình.

Trong phương diện tình yêu, có lẽ rằng nửa kia sẽ sẽ rất ấn tượng với một hình ảnh tự tin, năng động mà bạn thể hiện vào hôm nay. Nhớ vào sự động viên và khích lệ từ nửa kia mà bạn thêm được động lực để vượt qua những khó khăn, thử thách.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 5112021

Về mặt tài chính, chòm sao này hãy nên có kế hoạch rõ ràng hơn nữa. Cung hoàng đạo này nên bỏ ngay suy nghĩ đơn giản rằng cứ kiếm nhiều tiêu nhiều. Nếu mãi có tư tưởng như vậy thì bạn sẽ mãi chẳng thể khá hơn.

Con số may mắn: 17, 52

3. Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử vào ngày hôm nay sẽ tràn đầy nguồn năng lượng sáng tạo, chính vì vậy bạn sẽ có một không gian riêng cho mình để có thể thỏa sức thể hiện. Tuy nhiên chòm sao này cũng nên cần biết giới hạn của mình, để không phải tham công tiếc mà làm lỡ mọi chuyện.

Trong phương diện công việc, với bản tính thích sự tò mò và khám phá những điều mới lạ trong cuộc sống, bạn sẽ không bao giờ chịu ngồi im một chỗ đôi khi cơ hội tới đâu. Chòm sao này sẽ tìm mọi cách để có thể đạt được những mục tiêu mà bản thân đã đề ra từ trước đó.

Về mặt tài chính của bạn trong ngày hôm nay sẽ không mấy khả quan cho lắm, vì Song Tử đang có xu hướng quá nuông chiều bản thân bằng cách mua sắm. Nếu vẫn cứ tiếp tục như vậy thì tất yếu túi tiền của bạn cũng sẽ sớm rỗng.

Con số may mắn: 24, 51

4. Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải sẽ luôn mang tới sự hào hứng và sự nhiệt huyết trong công việc. Bạn luôn hòa đồng và yêu mến mọi người xung quanh. Không cần tới sự nhờ cậy từ đối phương mà bạn đã tự dấn thân vào để giúp đỡ mọi người và không cần tới bất cứ sự đền đáp nào.

Trong vấn đề tình cảm của chòm sao này vào ngày hôm nay sẽ rất tốt đẹp. Cung hoàng đạo này cảm thấy hài lòng với cuộc sống tình cảm mà mình đang có. Bạn chỉ cần có một người yêu thương và quan tâm mình thật lòng là đủ.

Về mặt tài chính của cung hoàng đạo này trong ngày hôm nay cũng rất ổn định, và không có gì biến động cả. Có vẻ như Cự Giải không cần phải tiêu phí nhiều vào bất kỳ khoản tiền nào. Cứ duy trì tình trạng như hiện tại, thì rất có thể đến cuối tháng là bạn sẽ có thể để ra một khoản tiền tiết kiệm cho mình.

Con số may mắn: 11, 57

5. Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử rất tự tin với những lý tưởng của bản thân. Cung hoàng đạo này không muốn để thời gian trôi qua lãng phí mà sẽ dùng chúng vào việc thực hiện những mục tiêu. Lời khuyên cho bạn hãy nên thiết lập kế hoạch phát triển xa hơn cho bản thân thì sẽ hữu ích hơn rất nhiều đấy nhé.

Hôm nay Sư Tử sẽ có thể thấy tình cảm của hai người sẽ không có nhiều biến động quá lớn cho lắm. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn hãy nên thẳng thắn trao đổi với đối phương chứ không nên cứ đoán già đoán non như thế.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 5112021

Tình hình tài chính của bạn vào ngày hôm nay cũng đang có rất nhiều những dấu hiệu tích cực. Dù cho không phải là một người quá chi ly hoặc là eo hẹp, tuy nhiên là nhờ biết cách chi tiết thông minh do đó chòm sao này vẫn có thể vừa hưởng thụ cuộc sống mà lại không hề hoang phí chút nào.

Con số may mắn: 10, 97

6. Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ vào ngày hôm nay sẽ biết cách giải quyết những rắc rối một cách hết sức nhanh gọn và ổn thỏa. Cung hoàng đạo này sẽ không né tránh điều gì bởi vì cung hoàng đạo này biết rằng càng trốn tránh thì mọi chuyện sẽ càng không biến mất được.

Về vấn đề tình cảm, có thể thấy cả hai người đang có một mối quan hệ rất ngọt ngào, đôi bên sẽ đều có thể dành hàng tiếng đồng hồ để ở bên nhau và chia sẻ cho nhau những câu chuyện dù là thường nhật nhất trong ngày đã xảy ra, cho đối phương được biết.

Gần đây, chính với những vấn đề liên quan đến sức khỏe đã làm cản trở cho cung hoàng đạo này rất nhiều. Do đó mà Xử Nữ nên tận dụng những ngày thảnh thơi này để nghỉ ngơi và thư giãn nhiều hơn nữa.

Con số may mắn: 45, 60

7. Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình sẽ cảm thấy rất căng thẳng khi mà phải thực hiện những công việc có vẻ như không được thuận lợi như nghĩ gì mà bạn đang mong muốn. Hơn thế nữa chòm sao này còn đang hoài nghi về chính con đường mà bạn đã lựa chọn cho mình.

Trong phương diện công việc, vào ngày hôm nay chòm sao này sẽ vẫn hoàn thành tốt mọi công việc được giao phó. Tuy nhiên Thiên Bình cũng cần phải học được cách thỏa hiệp hay nói chuyện với người khác. Lời khuyên cho cung hoàng đạo này đừng nên đặt cái tôi của mình quá cao, để rồi có thái độ cư xử không đúng với người đối diện.

Về mặt tài chính vào ngày hôm nay của cung hoàng đạo này sẽ không có quá nhiều biến động cho mấy. Chòm sao này sẽ có thể kiềm chế được mình, và không chi tiêu, mua sắm bất cứ món đồ nào mà không cần thiết trong lúc này theo cảm hứng bất chợt của mình nữa.

Con số may mắn: 12, 56

8. Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp sẽ cần học cách suy nghĩ hết sức cẩn thận trước khi nói và quyết định bất cứ điều gì, nếu như mà không muốn bị người khác xa lánh. Bên cạnh đó, chòm sao này sẽ thường vội vàng quyết định mọi chuyện quá nhanh đến nỗi không kịp suy nghĩ kỹ lưỡng mọi chuyện. Cung hoàng đạo trở nên cảm tính mà thiếu mất sự khách quan vốn có.

Hiện tại, nếu Bọ Cạp sẽ đang phải lòng ai, chòm sao này hãy nên tự tin bày tỏ lòng mình, đừng giữ ở trong lòng quá lâu. Cung hoàng đạo này không nói, cũng không có bất cứ hành động bày tỏ tình cảm nào thì nửa kia làm sao nhận ra được.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 5112021

Tình hình tài chính vào ngày hôm nay của chòm sao này đang rất ổn định và không có quá nhiều biến động gì nhiều lắm. Lý do cũng vì Bọ Cạp có vẻ như sẽ không cần phải chi tiêu tốn kém gì nhiều.

Con số may mắn: 23, 81

9. Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã đang có xu hướng giấu những điều nhạy cảm trong lòng mà không muốn chia sẻ với bất kỳ ai. Cung hoàng đạo này sẽ cảm thấy có nói ra cũng không có ai hiểu được, do đó cung hoàng đạo này sẽ quyết định tự mình gặm nhấm nỗi buồn một mình.

Trong phương diện công việc, Nhân Mã sẽ cũng xác định cho mình một mục tiêu rõ ràng hơn. Cung hoàng đạo này sẽ hiểu rõ cứ mông lung, mơ hồ thì sẽ không bao giờ thành công được. Bạn hãy nên lập kế hoạch và xác định rõ từng bước đi cho bản thân thì mới là hành động đúng đắn.

Về phương diện tình cảm, may mắn là cả hai bạn đang có một mối quan hệ rất chân thành, không ai phải lừa dối ai bao giờ. Chòm sao này sẽ cho rằng chân thành chính là nền móng quan trọng nhất sẽ giúp không chỉ riêng tình yêu, mà những mối quan hệ sẽ trở nên bền vững hơn.

Con số may mắn: 05, 78

10. Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết vào ngày hôm nay sẽ nhận được rất nhiều sự hạnh phúc và niềm vui. Cung hoàng đạo này ấp ủ trong bản thân rất nhiều tham vọng và luôn nỗ lực hết mình bở vì những ước mơ đó. Sự quyết tâm của cung hoàng đạo này rồi sẽ đem lại kết quả xứng đáng như bạn mong muốn.

Về mặt công việc, ngày hôm nay của cung hoàng đạo này vẫn chăm chỉ như thường ngày. Nhờ vào sự tháo vát và quyết đoán của mình, chòm sao này cũng nhận được nhiều sự tin tưởng của người khác. Đây cũng là một trong những điều khiến cho Ma Kết cảm thấy vô cùng tự hào.

Tình hình tài chính vào ngày hôm nay của bạn sẽ cũng không cần lo lắng đâu nhé. Tiền sẽ tự chảy vào túi của Ma Kết. Có gì phải ngạc nhiên, bạn cũng đã vất vả làm việc rồi mà. Bạn hãy nên tận hưởng với số tiền mà bản thân đã kiếm được.

Con số may mắn: 31, 45

11. Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình sẽ thể hiện cho mình là người rất cởi mở và hài hước. Do đó bạn như tỏa sáng ở bất cứ nơi nào mà bạn đã xuất hiện. Hôm nay, cung hoàng đạo này rất nghiêm túc và có trách nhiệm với những việc bản thân đang làm. Bảo Bình không muốn để ai phải nhắc nhở hoặc là phàn nàn về bản thân như thời qua.

Xem bói tình duyên cho thấy được bạn là một người ưa thích những điều mới mẻ, cả trong vấn đề tình cảm cũng thế. Đó là lý do chòm sao này rất thích thời điểm hai người mới đến với nhau, bởi vì đây là lúc tình cảm nồng nhiệt nhất và nửa kia có rất nhiều điều để ta khám phá.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 5112021

Về mặt tài chính của chòm sao này trong ngày hôm nay không có quá nhiều biến động. Có lẽ vẫn đang là đầu tháng do đó cung hoàng đạo này vẫn còn rất dư dả để có thể chi tiêu cho những mục đích thường ngày.

Con số may mắn: 10, 98

12. Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư đang có nhiệt huyết và trở nên rất hăng hái, lạc quan bắt đầu một ngày mới. Năng lượng tích cực của chòm sao này đang gây ấn tượng tốt đẹp với mọi người ngay từ lần đầu gặp. Cung hoàng đạo này sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, hơn thế nữa bạn sẽ sẵn sàng nhận thêm các nhiệm vụ không phải là của bản thân mình.

Thế nhưng trong phương diện tình cảm của bạn lại không như ý bởi có thể nửa kia đã làm một điều gì đó khiến cho Song Ngư phật ý. Nếu không hài lòng việc gì, chòm sao này nên nói thẳng ra để đôi bên cùng biết và sửa chữa, chứ cứ giữ trong lòng thì chỉ có cung hoàng đạo này khó chịu.

Tình hình tài chính của chòm sao này được đánh giá là sẽ không mấy ổn định vào ngày thứ 6 này. Cung hoàng đạo này đang chi tiêu khá phóng tay cho sở thích của bản thân, thế nhưng nếu đồ vật mà Song Ngư đang định mua đó, không thực sự cần thiết cho chòm sao này bây giờ thì hãy nên suy nghĩ kỹ càng hơn.

Con số may mắn: 12, 45

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Nhật Phương (t/h)

Bình luận bài viết

Trong khi vụ việc từ đường họ Vũ bị mất trộm đang được gấp rút điều tra, Nam nhận được tin báo Mến ra đầu thú. Lo lắng chồng bị bắt, Thương đã tới trụ sở công an để gặp chồng. Cô muốn chồng giải thích với công an rằng anh không phải hung thủ vụ trộm vì chồng cô rất sợ đến từ đường vào ban đêm.

Phim "Bố già" đã được chọn là đại diện Việt Nam gửi tranh vòng sơ loại hạng mục Phim quốc tế hay nhất ở Oscar năm 2022.

Video phim "Mặt nạ gương" tập 17 sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 21h40 ngày 09/12/2021 tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Video phim "Phố trong làng" tập 22 sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 ngày 09/12/2021 tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Bộ 3 nam diễn viên Phạm Anh Tuấn, Lưu Duy Khánh, Đức Hiếu thủ vai những anh công an trong làng Tân Xuân đã mang đến cho người xem những khoảnh khắc thú vị và nhận được nhiều tình cảm cũng như những phản hồi tích cực từ khán giả.

ThuongTruong

Cơ quan chủ quản: HIỆP HỘI CÁC NHÀ BÁN LẺ VIỆT NAM

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 75/GP-BTTT, do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 23/02/2017

Ngày thành lập Tạp chí Thương Trường: Ngày 26 tháng 6 năm 2008

Tòa soạn: Tầng 6 tòa nhà số 8 Trần Đăng Ninh - P. Dịch vọng - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Tổng Biên tập: Đinh Thị Mỹ Vân

Phụ trách nội dung: Tổng TKTS Đinh Duy Hùng

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Hotline: 0913398394

Điện thoại: +84 24 3734 9773

Fax: +84 24 3939 3770

Email: toasoanthuongtruong@gmail.com.

Liên hệ quảng cáo: 0888484455