Tử vi ngày 17/10/2021: Tuổi Dần tình duyên khởi sắc; Tuổi Sửu thất thoát tài lộc

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng Chủ nhật ngày 17/10/2021 hôm nay, tam hợp nâng đỡ cho vận trình tình cảm của tuổi Dần được suôn sẻ mọi bề. Đường tình duyên được khởi sắc, con giáp này và đối phương dần tháo gỡ được các khúc mắc không đáng có trong thời gian vừa qua.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng Chủ nhật ngày 17/10/2021 hôm nay, tuổi Tý được lợi về đường tài lộc. Đặc biệt là người làm kinh doanh có một ngày buôn may bán đắt, lợi nhuận tăng vọt. Nếu dốc sức chăm chỉ thì thời gian này bản mệnh sẽ không phải quá lo về vấn đề tiền bạc cũng như nguồn vốn lâu dài.

Tuy nhiên Thủy Thổ xung khắc không phải là tín hiệu tốt cho chuyện tình cảm của con giáp này. Đường tình duyên trắc trở, người độc thân gặp nhiều khó khăn để tìm thấy một nửa yêu thương, hoặc dù có gặp được thì cũng chỉ như nước chảy mây trôi, duyên đến duyên đi nhanh chóng.

Trong khi đó với các cặp đôi, khoảng cách giữa hai người ngày càng lớn khi con giáp này và nửa kia đều không chịu chia sẻ với đối phương về những khó khăn mình đang gặp phải mà cứ khư khư chống đỡ một mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tuổi Sửu

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 17/10/2021 hôm nay, điềm báo tài lộc của tuổi Sửu có dấu hiệu thất thoát, dễ bị kẻ xấu lợi dụng lừa gạt mà chẳng hề hay biết gì. Do đó con giáp này cần tỉnh táo và nhận định mọi chuyện một cách sáng suốt hơn.

Tử vi ngày 17102021 Tuổi Dần tình duyên khởi sắc Tuổi Sửu thất thoát tài lộc

Hôm nay cũng không phải là ngày thích hợp mưu đại sự, nếu cố chấp tiến hành, tỉ lệ thành công sẽ không cao. Đặc biệt là những vấn đề liên quan đến luật pháp rất có thể sẽ bị trì hoãn hoặc đình trệ. Tốt nhất, bản mệnh nên tránh xa các rắc rối liên quan tới pháp luật.

Trong ngày Thổ khí vượng, cũng nhắc nhở bản mệnh nên chú ý hơn đến vấn đề sức khỏe. Công việc bận rộn cuốn đi khiến con giáp này đôi khi quên mất phải chăm sóc cho bản thân mình. Đừng làm việc quá sức mà hãy nghỉ ngơi hợp lý và ăn uống điều độ.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu

Tuổi Dần

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng Chủ nhật ngày 17/10/2021 hôm nay, công việc có phần áp lực hơn, thậm chí nếu không cẩn thận, tuổi Dần có thể bị tiểu nhân quấy phá. Tuy nhiên, con giáp này cũng không nên quá lo lắng. Cát khí trong ngày sẽ giúp con giáp này sớm vượt qua khó khăn.

May mắn trong ngày mới này có tam hợp nâng đỡ cho vận trình tình cảm của tuổi Dần được suôn sẻ mọi bề. Đường tình duyên được khởi sắc, con giáp này và đối phương dần tháo gỡ được các khúc mắc không đáng có trong thời gian vừa qua.

Người độc thân có nhiều cơ hội để gặp gỡ người khác phái, từ đó có thể mở rộng mối quan hệ và tìm thấy người sẽ cùng mình chung hưởng hạnh phúc sau này. Vốn dĩ việc tìm một nửa yêu thương phù hợp không phải là chuyện quá khó, chỉ có điều bản mệnh có chịu mở lòng.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 17/10/2021 hôm nay, tuổi Mão đang được lục hợp quý nhân nâng đỡ, nhờ thế mà vận trình sự nghiệp khởi sắc không ngừng, may mắn liên tiếp kéo đến. Công việc tiến triển thuận lợi, bản mệnh có thể được nhiều người giúp đỡ.

Hôm nay dù có gặp phải khó khăn thì tuổi Mão cũng đều có thể hóa giải thuận lợi. Con giáp này biết cách lợi dụng các mối quan hệ sẵn có để làm lợi cho mình, nhờ thế mà giải quyết được không ít vấn đề bất ngờ phát sinh ngoài ý muốn.

Tuy nhiên, ngũ hành xung khắc dự báo tuổi Mão có thể phải đối mặt với chuyện tình cảm rạn nứt dù bản thân đã nhiều lần cố gắng hàn gắn. Có những vấn đề tồn tại đã lâu nhưng không được kịp thời xử lý, tình cảm của hai người vì thế cũng sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tuổi Thìn

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp nói rằng Chủ nhật ngày 17/10/2021 hôm nay, vận xui ập đến liên tiếp với tuổi Thìn. Công việc xuất hiện những trở ngại khó hiểu, bản mệnh đã cố gắng rất nhiều nhưng khó lòng có thể giải quyết được. Có thể con giáp này đang bị kẻ xấu làm khó dễ.

Chuyện tình cảm của cũng nảy sinh nhiều vấn đề, song lần này nguyên nhân có thể nằm ở chính bản mệnh. Dường như con giáp này đang để cái tôi cá nhân đi quá xa nên có thái độ cứng nhắc và cố chấp không chịu nghe lời giãi bày của đối phương mà một mực nhận định những điều mình nghĩ là đúng.

Có thể chính tay tuổi Thìn sẽ gây ra những đổ vỡ về tình cảm mà sau đó vẫn không hề nhận ra những sai lầm của mình. Khi xảy ra mâu thuẫn, hãy bình tĩnh ngồi lại bên nhau, tâm sự và lắng nghe những lời đối phương muốn nói, đừng để mọi chuyện quá muộn màng.

Giờ tốt trong ngày: 23h - 1h

Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 17/10/2021 hôm nay, điềm báo cho thấy tuổi Tỵ có thể sẽ giành được những bước tiến mới trên con đường sự nghiệp. Những khó khăn chỉ càng tạo điều kiện cho con giáp này thể hiện những góc khuất trong năng lực của mình.

Đầu ngày con giáp này cảm thấy khá vất vả với hàng loạt công việc đổ dồn nhưng cuối cùng mọi việc được xử lý ổn thỏa. Có thể nói hôm nay là ngày làm việc tất bật của bản mệnh, nhưng bù lại, mọi việc đều đâu vào đấy.

Trong ngày Hỏa sinh Thổ, vận tình cảm có nhiều điểm sáng. Đường tình duyên của người độc thân khá đẹp, đào hoa vượng. Bản mệnh có cơ hội gặp những đối tượng phù hợp qua giới thiệu hoặc qua công việc. Cả hai đều có ấn tượng tốt về nhau nên mối quan hệ tiến triển rất thuận lợi.

Giờ tốt trong ngày: 1h - 3h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi

Tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng Chủ nhật ngày 17/10/2021 hôm nay, nhờ có tam hợp trợ lực, tuổi Ngọ có một ngày vượng duyên vượng tài, đỏ cả tình lẫn tiền, mưu sự dễ thành. Các cặp đôi đang sống trong ngày thu nồng nàn yêu thương, và cả hai đều vô cùng trân trọng hạnh phúc hiện tại.

Cát tinh nâng đỡ, công việc trong ngày cũng nhờ thế mà dễ thở hơn. Tuổi Ngọ sắp xếp công việc khá tốt, không gây ra sai sót gì, được cấp trên khen ngợi. Điều này rất tốt cho con đường tiến thân phía trước của bản mệnh. Hãy cố gắng nắm bắt cơ hội của mình.

Nhân khi có cát khí vây quanh, nếu con giáp này muốn mở rộng quy mô làm ăn kinh doanh, chuyển việc, đầu tư vào lĩnh vực mới, ký kết hợp đồng, triển khai dự án thì hãy tiến hành ngay. Hiếm khi mọi thứ hanh thông suôn sẻ, được cả thiên thời địa lợi nhân hòa như thế này.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 12h

Quý nhân phù trợ: Dần, Tỵ

Tuổi Mùi

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 17/10/2021 hôm nay, tuổi Mùi gặp phải tiểu nhân phá hoại, công việc không suôn sẻ khi con giáp này càng cố gắng bao nhiêu thì kẻ xấu càng tìm cách quấy phá, nhũng nhiễu. Đôi lúc bản mệnh cảm thấy vô cùng chán nản.

Hôm nay, con giáp này cũng cần cẩn trọng trong chuyện làm ăn buôn bán, đầu tư, đặc biệt là khi có hung tinh ngáng trở. Tuổi Mùi có thể bị che mắt bởi những trò lừa đảo khó lường hay bị dẫn dụ bởi lời ngon tiếng ngọt mà không phát hiện ra cạm bẫy bên trong đó để rồi tiền mất tật mang.

Vận xui còn đeo bám cả trên đường tình duyên của bản mệnh. Vận trình tình cảm đang có phần sa sút. Mối quan hệ rạn nứt từ những lần tranh cãi và mâu thuẫn ngày càng lên cao. Không ai chịu là người chịu nhún nhường để gìn giữ mối quan hệ này.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng Chủ nhật ngày 17/10/2021 hôm nay, cát thần mang tới những tin vui tài lộc cho tuổi Thân. Những người kinh doanh hoặc nghề tự do có cơ hội nhận được những khoản thu nhập khá tốt. Đây là phần thưởng khích lệ con giáp này tiếp tục cố gắng.

Trong ngày Thổ sinh Kim, các mối quan hệ của bản mệnh cũng được duy trì khá tốt. Những ai còn độc thân có cơ hội nhận được những ánh nhìn đầy thiện ý của những người khác giới. Con giáp này có thể cởi mở và chủ động trò chuyện với mọi người.

Những người đã lập gia đình cũng có một ngày khá yên ả. Đôi bên có thể nhân những lúc rảnh rỗi để tâm sự mọi chuyện với nhau. Đây là một cách rất tốt để gắn kết mối quan hệ giữa hai người.

Giờ tốt trong ngày: 23h - 1h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Tuất

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 17/10/2021 hôm nay, tuổi Dậu đang đứng trước nguy cơ gặp phải những bất trắc trong chuyện tiền bạc do kẻ tiểu nhân bày mưu. Con giáp này dễ dàng tin lời người khác và thiếu cảnh giác với những kẻ tâm địa xấu xa nên càng dễ bị mắc bẫy.

Tài lộc đã ảm đạm, công việc lại cũng chẳng được suôn sẻ. Hung tinh cho thấy nhiều vấn đề phát sinh do bản mệnh đã không đủ tập trung và gây ra sai sót. Có thể con giáp này sẽ phải tốn kha khá thời gian và công sức để khắc phục hậu quả mình gây ra.

Tình cảm êm đềm có lẽ là niềm an ủi lớn lao cho tuổi Dậu trong ngày hôm nay. Đối phương sẵn sàng cho con giáp này bờ vai để dựa vào, vì thế đừng lo lắng gì khi có hậu phương vững chắc cho mình. Người độc thân hãy thoải mái mở lòng mới mong tìm được người mình luôn tìm kiếm bấy lâu.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng Chủ nhật ngày 17/10/2021 hôm nay, tuổi Tuất đang rất tự tin vào năng lực của mình. Con giáp này biết rằng mình cần phải đi theo con đường nào để có thể phát huy hết khả năng. Quyết đoán và dứt khoát, bản mệnh không để cho mình để lỡ bước tiến tới thành công.

Ngoài ra, với sự phán đoán chính xác của mình, con giáp này có thể đưa ra những quyết định chính xác vào đúng thời điểm, nhất là trong vấn đề tài chính nên có thể thu về khoản lợi không nhỏ, hạn chế rủi ro xuống mức thấp nhất.

Tuy nhiên tuổi Tuất cần lưu ý đến sức khỏe của mình. Những sai lầm trong ăn uống, vận động hay những thói quen xấu có thể tích tụ những mầm mống khiến con giáp này đau bệnh. Hãy thử kiểm tra và điều chỉnh để bảo đảm sức khỏe của mình.

Giờ tốt trong ngày: 1h - 3h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tuổi Hợi

Theo tử vi hằng ngày của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 17/10/2021 hôm nay, tuổi Hợi có xu hướng đưa ra những quyết định đúng đắn về các cơ hội đầu tư hay chốt dự án để thu lợi nhuận kịp thời. Đây là thời điểm con giáp này có thể thu về nhiều lợi nhuận nếu biết cách khai thác điểm mạnh của mình.

Tuy nhiên, Thủy Thổ xung khắc, đường tình duyên của tuổi Hợi lại khá lận đận. Hôm nay con giáp này sẽ phải một mình ôm ấp nỗi buồn khi tâm tình đã tỏ bày mà chẳng được chấp nhận, tổn thương này lại chẳng dễ để chia sẻ nên bản mệnh cứ gặm nhấm vậy thôi.

Người có đôi có thể sẽ xảy ra tranh cãi, bất đồng về những chuyện chẳng xứng đáng. Có nhiều lúc, chúng ta cần phải bình tĩnh nhìn nhận vấn đề, đừng áp đặt suy nghĩ của mình lên đối phương và cho rằng người ấy lúc nào cũng là bên có lỗi.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Tý, Mão

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Nhật Phương (t/h)

Bình luận bài viết

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Năm ngày 9/12/2021 hôm nay, cát tinh chiếu mệnh đem tới những tín hiệu đáng mừng trên phương diện sự nghiệp của tuổi Tỵ. Với tinh thần làm việc nghiêm túc, con giáp này nhận được sự đánh giá cao của cấp trên và có cơ hội thăng tiến.

Tử vi ngày 9/12/2021 của 12 cung hoàng đạo cho thấy tình hình tài chính của Cự Giải sẽ có dấu hiệu đi xuống trong ngày thứ 5 này, chòm sao này có lẽ không nên chi tiêu cho những vấn đề không thật sự cần thiết, vì rồi sau đó bạn sẽ cảm thấy rất lãng phí và hối hận vì đã mua chúng.

Theo tử vi hằng ngày của 12 con giáp, thứ Tư ngày 8/12/2021 hôm nay, tuổi Hợi hãy để những hy vọng, những mong muốn của mình được những người phù hợp biết đến, và bản mệnh sẽ thấy được những phần thưởng đầy bất ngờ. Nếu giấu những mong muốn cho riêng mình, con giáp này sẽ lại thất vọng mà thôi.

Tử vi ngày 8/12/2021 của 12 cung hoàng đạo cho thấy trong vấn đề tài chính, Thiên Bình cần phải hết sức cẩn trọng với những cái bẫy tài chính trong ngày này đấy nhé. Có lẽ chòm sao này không nên vì nóng vội mà đưa ra quyết định sai lầm, để rồi ảnh hưởng đến những kế hoạch tiền bạc của bản thân.

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 7/12/2021 hôm nay, cát thần xuất hiện dự báo cơ hội phát tài phát lộc đã đến rất gần với tuổi Dậu. Con giáp này sẽ gặp nhiều thuận lợi trong việc làm ăn buôn bán của mình, lợi nhuận tăng lên gấp bội.

ThuongTruong

Cơ quan chủ quản: HIỆP HỘI CÁC NHÀ BÁN LẺ VIỆT NAM

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 75/GP-BTTT, do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 23/02/2017

Ngày thành lập Tạp chí Thương Trường: Ngày 26 tháng 6 năm 2008

Tòa soạn: Tầng 6 tòa nhà số 8 Trần Đăng Ninh - P. Dịch vọng - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Tổng Biên tập: Đinh Thị Mỹ Vân

Phụ trách nội dung: Tổng TKTS Đinh Duy Hùng

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Hotline: 0913398394

Điện thoại: +84 24 3734 9773

Fax: +84 24 3939 3770

Email: toasoanthuongtruong@gmail.com.

Liên hệ quảng cáo: 0888484455