Tử vi ngày 25/8/2021: Ngày Thổ vượng tác động không nhỏ đến sức khỏe của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Tư ngày 25/8/2021 hôm nay là một ngày may mắn rực rỡ với tuổi Tỵ. Cát thần đem tới cho con giáp này không ít cơ may tiền bạc mà không phải ai cũng có được. Ngày này, tài lộc tự chạy vào túi bản mệnh mà không cần phải lo toan quá nhiều.

Tuổi Tý

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 25/8/2021 hôm nay, cục diện tam hợp thúc đẩy vận trình công danh của tuổi Tý thăng cấp, có khởi sắc rõ rệt. Con giáp này năng động, quyết đoán và mạnh mẽ, làm việc đâu ra, khiến người khác phải thán phục và kính nể.

Cát tinh độ mệnh, nhờ năng lực, tuổi Tý vươn lên gây dựng được uy tín và sức ảnh hưởng trong tập thể. Con giáp này được mọi người xung quanh chú ý, nhất là cấp trên, vì những biểu hiện xuất sắc của mình trong suốt thời gian qua, cơ hội thăng tiến nhờ thế cũng rõ ràng hơn trước rất nhiều.

Ngũ hành xung khắc gây ra những tác động tiêu cực tới chuyện tình cảm của bản mệnh. Thay vì cùng nhau hướng về tương lai với nhiều dự định xán lạn, hai người lại để những khúc mắc, tranh cãi ghìm bước chân của nhau. Điều này vô tình khiến tình cảm giữa hai ngày càng lạnh nhạt và xa cách hơn.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Thân, Thìn

Tuổi Sửu

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho biết thứ Tư ngày 25/8/2021 hôm nay, Thìn Sửu tương phá gây ra những tác động xấu nhắc nhở tuổi Sửu phải hết sức cẩn thận trong công việc. Có thể có kẻ tiểu nhân đã ghen ghét và theo dõi con giáp này từ lâu, chỉ đợi bản mệnh sơ suất để thừa cơ ném đá giấu tay.

Tài tinh che chở nên đường tài lộc của tuổi Sửu có khởi sắc vô cùng rõ ràng. Bản mệnh đã vất vả nhiều trong khoảng thời gian vừa qua, nay là lúc mà con giáp này nhận được những gì xứng đáng với công sức đã bỏ ra. Dù tiền bạc dồi dào nhưng cũng cần lên kế hoạch chi tiêu hợp lý để tránh hoang phí.

Ngày Thổ khí vượng gây tác động xấu tới sức khỏe của con giáp này, nhất là những người quá bận rộn mà không có chế độ ăn uống, sinh hoạt điều độ. Cường độ làm việc cao có thể gây ra căng thẳng, dễ dẫn đến những bệnh về đường tiêu hóa, con giáp này nên chú ý nghỉ ngơi hợp lý.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu

Tuổi Dần

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 25/8/2021 hôm nay, tuổi Dần có sự quyết đoán và tự tin trong những tình huống khó khăn nguy cấp. Nhờ vậy, vận trình trong ngày của bản mệnh không quá tệ. Con giáp này đưa ra quyết định đúng đắn về bước đường tương lai và không ngừng nỗ lực làm việc để đạt mục tiêu đã đề ra.

Tuy nhiên tuổi Dần được nhắc nhở cần phải hết sức thận trọng, vì có thể vướng vào thị phi, những lời nói vô tình có thể trở thành điểm yếu của chính bản mệnh, tạo cơ hội cho kẻ tiểu nhân hãm hại.Vận trình sự nghiệp cũng vì thế mà bị ảnh hưởng khá nhiều.

Bên cạnh đó, Mộc khắc Thổ báo hiệu mối quan hệ của con giáp này và người nhà chưa chắc đã được yên bình trong ngày hôm nay. Đôi bên có thể xích mích, mâu thuẫn với nhau về một vấn đề nào đó. Lời khuyên dành cho bản mệnh là hãy đặt mình vào vị trí đối phương và thử thay đổi góc độ suy nghĩ xem sao.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất

Tuổi Mão

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Tư ngày 25/8/2021 hôm nay, có tiểu nhân đe dọa vận trình của tuổi Mão khiến con giáp này gặp không ít chuyện rắc rối. Tiểu nhân làm đủ trò xấu xí khiến cho bản mệnh không khỏi mệt mỏi vì những cạm bẫy giăng ra khắp mọi nơi, tiến độ công việc cũng bị suy giảm, chất lượng đi xuống.

Chẳng những công việc, đường tài lộc của tuổi Mão cũng bị đe dọa nghiêm trọng. Hung tinh ngáng trở trên con đường cầu tài lộc của con giáp này nên tiền bạc tiêu tan thất thoát khá nhiều. Nếu lúc này bản mệnh vẫn cứ cả tin và mù quáng làm theo lời người mà không kiểm chứng lại kĩ càng thì còn thiệt hại lớn hơn nữa.

Vận đen còn bám theo bản mệnh cả trong chuyện tình cảm do tác động của ngũ hành xung khắc khiến phải chịu nhiều nỗi ấm ức trong tình yêu đôi lứa. Con giáp này quá bận rộn với công việc nên không có đủ thời gian dành cho đối phương, từ đó liên tục bị đôi phương trách móc, hờn ghen. Đôi khi tuổi Mão mệt mỏi và muốn buông xuôi.

Giờ tốt trong ngày: 21h - 23h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tuổi Thìn

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 25/8/2021 hôm nay, điềm báo những điều không mấy may mắn có thể xảy tới với tuổi Thìn. Con giáp này có xu hướng nói năng mà chẳng hề kiêng nể, dễ gây tổn thương, thậm chí phản cảm cho mọi người. Họa thị phi kéo đến cũng vì những lần bản mệnh vạ miệng như vậy.

Tuổi Thìn nên biết giữ miệng mình để tránh những rắc rối không đáng có. Chẳng ai đáng phải nghe những lời chê trách thiếu tế nhị của con giáp này cả. Đừng quá tự tin, cho rằng mình làm việc gì cũng đúng. Con người ai cũng có thiếu sót, hãy nhìn vào những điều tích cực thay vì chỉ thấy khuyết điểm người khác.

Ngày Thổ khí vượng, tuổi Thìn có thể gặp nhiều vấn đề về sức khỏe, nhất là đường tiêu hóa, ăn uống không ngon miệng. Nếu cảm thấy quá khó chịu thì tốt nhất nên đi thăm khám để tìm hiểu kĩ càng nguyên nhân, chớ dây dưa để bệnh tình trở nặng.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Tuổi Tỵ

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Tư ngày 25/8/2021 hôm nay là một ngày may mắn rực rỡ với tuổi Tỵ. Cát thần đem tới cho con giáp này không ít cơ may tiền bạc mà không phải ai cũng có được. Ngày này, tài lộc tự chạy vào túi bản mệnh mà không cần phải lo toan quá nhiều.

Người làm kinh doanh có một ngày buôn may bán đắt, khách hàng ra vào nườm nượp, hàng hóa tiêu thụ nhanh chóng mà không cần phải chạy ngược xuôi vất vả. Thành quả ngày hôm nay cũng là nhờ bản mệnh luôn chú ý giữ được uy tín và chất lượng sản phẩm, đây chính là cách nhanh nhất để gây dựng thành công.

Trong ngày ngũ hành tương sinh, nếu con giáp này biết nắm giữ cơ hội thì sẽ có được tình yêu như mình mong muốn. Đào hoa nở rộ, người độc thân sẽ được nhiều người khác phái để mắt tới, sự chân thành của đối phương cũng khiến trái tim con giáp này rung rinh.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tuổi Ngọ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 25/8/2021 hôm nay, tuổi Ngọ khá đau đầu khi đối mặt với vận trình thăng trầm bất định. Nếu vẫn giữ thói quen làm việc thiếu khoa học, không tuân thủ kỷ luật thì con giáp này sẽ khó bề mà thăng tiến. Dù có năng lực thực sự nhưng làm việc tùy tiện theo cảm hứng cũng có thể lấy mất những cơ hội tiến chức.

Hỏa sinh Thổ nên vận đào hoa của tuổi Ngọ vô cùng khởi sắc. Người độc thân tỏa ra sức hút tự nhiên, quyến rũ và hấp dẫn ánh mắt của những người khác giới. Đứng trước nhiều lựa chọn, lời khuyên cho con giáp này là hãy để trái tim lên tiếng, đừng quá lý trí mà đánh mất cơ hội tình duyên của mình.

Còn với các cặp đôi cũng hạnh phúc trong tình yêu nồng nàn của mình. Những sự quan tâm tuy nhỏ nhưng cũng đủ của đối phương khiến con giáp này thêm vững tin vào mối quan hệ này và tự tin đối mặt với những sóng gió của cuộc đời.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tuổi Mùi

Tử vi ngày mới của 12 con giáp báo hiệu thứ Tư ngày 25/8/2021 hôm nay, cát tinh xuất hiện báo hiệu niềm vui về tài lộc sẽ đến với tuổi Mùi. Con giáp này đang có nguồn thu nhập ổn định vững vàng, từ đó có thể hóa giải được nhiều nỗi khó khăn tài chính không có cách nào giải quyết trước đó.

Chỉ hiềm nỗi công việc của con giáp này không ngừng nảy sinh rắc rối. Bản mệnh cần phải chú ý hơn đến tinh thần làm việc của mình, chớ đắc ý quá sớm, cũng chớ ngủ quên trên chiến thắng. Làm gì cũng phải biết ta biết người.

Ngày Thổ vượng tác động không nhỏ đến sức khỏe gây ra những vấn đề khiến con giáp này thường xuyên cảm thấy cơ thể uể oải, không có năng lực mà không hiểu lý do vì sao. Nếu còn lo lắng thì bản mệnh nên đi thăm khám sớm để tìm cách chữa trị sớm.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tuổi Thân

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 25/8/2021 hôm nay, nhờ có tam hợp che chở nên vận trình của tuổi Thân có nhiều điểm thuận lợi, công việc hanh thông, tài lộc cũng vượng sắc. Những lĩnh vực muốn đầu tư, hợp tác đều có hướng phát triển tốt, công việc thuận lợi nên thu nhập đều đặn.

Tuy nhiên, mọi việc đương lúc thuận lợi như vậy rất dễ khiến tuổi Thân sinh chủ quan và đây chính là cơ hội thuận lợi để kẻ tiểu nhân thừa cơ bày mưu tính kế bởi ghen tị với thành công của con giáp này. Bản mệnh cần chú ý và tập trung vào công việc, đừng lơ là cảnh giác để kẻ xấu có cơ hội cướp công của mình.

Ngũ hành tương sinh giúp cho tình yêu của các cặp đôi như được chắp thêm đôi cánh, dù đã yêu lâu nhưng hai người vẫn thấy tình yêu tươi mới như thuở ban đầu. Hôm nay cũng là thời điểm thích hợp để con giáp này hâm nóng tình cảm gia đình bằng việc xuống bếp nấu những món sở trường để cả nhà cùng thưởng thức.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tuổi Dậu

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Tư ngày 25/8/2021 hôm nay, những điềm lành sẽ đến với tuổi Dậu, nhất là về đường tài lộc. Người làm công ăn lương nhận được phần thưởng xứng đáng với những cố gắng trong khoảng thời gian vừa qua. Người kinh doanh nắm bắt được thời cơ, thu về nguồn lợi đáng kể.

Lại thêm sự nâng đỡ của cát tinh giúp cho công việc của tuổi Dậu tiến triển hết sức thuận lợi. Con giáp này phát huy được nhiều năng lực còn tiềm tàng. Sự đa tài đa nghệ giúp cho bản mệnh dễ dàng thích ứng với mọi hoàn cảnh và có khả năng ứng biến linh hoạt, giải quyết những mâu thuẫn trong công việc một cách nhanh chóng.

Ngày ngũ hành tương sinh, bản mệnh hãy cứ để tình cảm của mình phát triển một cách tự nhiên, người có duyên rồi sẽ tìm thấy nhau và trao nhau cơ hội để tiến tới mối quan hệ sâu sắc. Những người đã lập gia đình thì trải qua sóng gió, nhìn nhận rõ ràng hơn về hạnh phúc và cố gắng giữ gìn hạnh phúc của chính mình.

Tử vi ngày 2582021 Tuổi Mão cạm bẫy khắp nơi tuổi Tỵ lộc tự vào túi

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

Tuổi Tuất

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 25/8/2021 hôm nay, tài vận của tuổi Tuất khá ổn định. Người làm kinh doanh nên nhạy bén nắm bắt cơ hội, không phải ai cũng may mắn nhìn thấy thời cơ kiếm tiền trước mắt như vậy. Với những người làm công ăn lương, hãy tận dụng tốt khoảng thời gian rảnh rỗi của mình để tăng thêm thu nhập.

Tuy nhiên cục diện Thìn Tuất tương xung là điềm báo tranh cãi, xung đột có thể xảy ra với tuổi Tuất trong ngày này. Con giáp này dễ xích mích với người khác chỉ vì những chuyện nhỏ, thậm chí nghiêm trọng hơn còn dẫn tới xô xát, ẩu đả, làm tổn thương thân thể, thậm chí vướng vào vòng lao lý.

Do đó, tử vi nhắc nhở bản mệnh trong bất cứ tình huống nào cũng nên giữ một cái đầu lạnh để nhìn nhận rõ ràng vấn đề. Ngoài ra theo Hải Thượng Lãn Ông, con giáp này nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại các ngón chân trong ngày hôm nay.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tuổi Hợi

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Tư ngày 25/8/2021 hôm nay, cát tinh che chở để tuổi Hợi có thể băng qua mọi sóng gió trong ngày. Dù đối mặt với khó khăn nào con giáp này cũng sẽ tìm ra cách để giải quyết được ổn thỏa. Cơ hội lần này cũng sẽ giúp cho bản mệnh tìm được vị thế xứng đáng với năng lực của mình.

Có vẻ như càng khó khăn tuổi Hợi lại càng dễ bứt phá giới hạn hơn, trở nên nổi trội trong tập thể. Nhờ vậy, con giáp này sẽ được cấp trên đánh giá cao bởi những nỗ lực của mình.

Trong ngày Thổ Thủy xung khắc, vận trình tình cảm của bản mệnh có phần sa sút. Người độc thân nên bớt kén chọn để tìm được người phù hợp với mình. Còn người đã có đôi hay đã lập gia đình đang đau đầu đi tìm lời giải cho bài toán quan điểm trái ngược khi bên nhau.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Minh Y

Bình luận bài viết

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Sáu ngày 17/9/2021, tuổi Hợi có cơ hội cao để cải thiện tình hình tài chính hiện tại, con giáp này có thể bước sang một nấc thang mới. Thế nhưng làm việc gì cũng phải từ tốn, đừng vội vàng hay tham lam quá dễ để lại hậu quả không tốt về sau này.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 17/9/2021 cho thấy Sư Tử tự tin với những lý tưởng của bản thân. Cung hoàng đạo này không muốn để thời gian trôi qua một cách lãng phí nên sẽ tranh thủ thực hiện mục tiêu của mình càng sớm càng tốt.

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Năm ngày 16/9/2021, tam hợp là dấu hiệu tốt giúp công việc của tuổi Mùi tiến triển thuận lợi. Tuy nhiên, con giáp này cần đánh giá năng lực bản thân và tình hình thực tế chính xác hơn nếu muốn đưa ra những kế hoạch hợp lý.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 16/9/2021 cho thấy Song Ngư luôn suy nghĩ rất lạc quan. Chòm sao này cho rằng rồi mọi khó khăn cũng sẽ qua đi, không có điều gì có thể cản bước chân của bạn, hãy tích cực rèn luyện cho bản thân được tốt hơn.

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Tư ngày 15/9/2021 hôm nay, vận may tài lộc cũng ghé thăm khi con giáp này nhạy bén nắm bắt thời cơ một cách chính xác, mang lại khoản lợi nhuận kha khá cho mình. Hãy cố gắng giữ phong độ và phát huy để nâng cao thu nhập cho mình.

ThuongTruong

Cơ quan chủ quản: HIỆP HỘI CÁC NHÀ BÁN LẺ VIỆT NAM

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 75/GP-BTTT, do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 23/02/2017

Ngày thành lập Tạp chí Thương Trường: Ngày 26 tháng 6 năm 2008

Tòa soạn: Tầng 6 tòa nhà số 8 Trần Đăng Ninh - P. Dịch vọng - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Tổng Biên tập: Đinh Thị Mỹ Vân

Phụ trách nội dung: Tổng TKTS Đinh Duy Hùng

Hotline: 0913398394

Điện thoại: +84 24 3734 9773

Fax: +84 24 3939 3770

Email: toasoanthuongtruong@gmail.com.

Liên hệ quảng cáo: 0888484455