Tử vi ngày 27/8/2021: Tuổi Dần có sự giúp đỡ, Tuổi Hợi làm gì cũng thuận

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết thứ Sáu ngày 27/8/2021, nhờ có tam hợp giúp đỡ, tuổi Dần quyết đoán nên nghĩ gì là lập tức bắt tay vào làm ngay. Tuy nhiên, cũng chính vì thế mà dường như những quyết định của con giáp này thường khá hấp tấp và vội vàng.

Tuổi Tý

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 27/8/2021, tuổi Tý thường xuyên cảm thấy căng thẳng và mệt mỏi vì phải chịu tác động xấu của cục diện tương xung. Để tránh cho bản thân vướng vào nhiều rắc rối, bản mệnh cần loại bỏ những suy nghĩ cực đoan, tiêu cực.

Tuổi Tý là người nghiêm túc trong công việc, tuy nhiên đôi khi cũng chính vì thế mà trở nên cứng đầu, bảo thủ. Con giáp này cần cởi mở hơn trong việc tiếp thu ý kiến của mọi người nếu muốn phát triển trong sự nghiệp.

Trong ngày hôm nay, tuổi Tý cũng có thể nhận được sự quan tâm đến từ một vài đối tượng khác giới, tuy nhiên chưa chắc họ đã đến với con giáp này thật lòng. Dù đã lập gia đình hay chưa, bản mệnh cũng nên giữ khoảng cách với họ để có thể tìm hiểu kỹ hơn.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Sáu ngày 27/8/2021 hôm nay, tuổi Sửu thay đổi khá thất thường, lúc thì muốn thế này, lúc lại muốn thế khác. Con giáp này không giữ được sự điềm tĩnh, chín chắn, cẩn thận thường ngày nữa và khiến cho nhiều người cảm thấy khó hiểu.

Tử vi ngày 2782021  Tuổi Dần quyết đoán tuổi Thìn nhiều niềm vui và tài lộcuổi Hợi làm gì cũng thuận

Đây cũng là nguyên nhân khiến tuổi Sửu bản mệnh thường mất kiên nhẫn khi làm những công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ và cẩn thận. Có lẽ con giáp này đã bắt mình phải chịu áp lực quá lớn trong thời gian vừa qua, bản mệnh cần chú ý nghỉ ngơi hợp lý hơn.

Trong ngày Hỏa sinh Thổ, may mắn là nửa kia của con giáp này luôn là một người dịu dàng và thấu hiểu. Nếu có chuyện gì căng thẳng, hãy tâm sự với đối phương để đôi bên có thể cùng thảo luận những hướng giải quyết đúng đắn, đừng nên giấu mãi trong lòng.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu

Tuổi Dần

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 27/8/2021 hôm nay, nhờ có tam hợp giúp đỡ, tuổi Dần quyết đoán nên nghĩ gì là lập tức bắt tay vào làm ngay, song dường như cũng vì thế nên những quyết định của con giáp này thường khá hấp tấp và vội vàng.

Bên cạnh đó, con giáp này cần thay đổi tính cả thèm chóng chán. Nếu không thể duy trì sự nhiệt huyết và kiên trì của mình trong khoảng thời gian dài tiến hành công việc, con giáp này sẽ khó đi tới thành công.

Trong ngày Mộc sinh Hỏa, mối quan hệ giữa con giáp này và nửa kia phát triển tốt đẹp. Trước khi đưa ra những quyết định trọng đại, hai người luôn luôn trao đổi ý kiến với nhau, chính vì vậy mà cả hai đều cảm thấy mình được tôn trọng.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tuổi Mão

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Sáu ngày 27/8/2021 hôm nay, tuổi Mão dù gặp phải bất cứ khó khăn nào cũng giải quyết nhanh chóng khi tận dụng những kỹ năng sẵn có của mình. Tuy nhiên đừng vội tỏ ra kiêu ngạo, có thể bản mệnh giỏi việc này nhưng không giỏi về việc khác.

Ngày mới này, tuổi Mão cần phải chú ý đến việc quản lý tiền bạc, chớ nhẹ dạ cả tin. Bản mệnh cũng chớ vội vàng đưa ra quyết định đầu tư vào thời điểm này, bởi có thể sẽ mắc bẫy của kẻ lừa đảo. Hãy bình tĩnh để chờ đợi một thời cơ thích hợp hơn nếu không muốn mất tiền đáng tiếc.

Bù lại, vận trình tình duyên của tuổi Mão hôm nay tiến triển rất tốt đẹp, các cặp đôi biết lắng nghe và thấu hiểu. Không chỉ nhân duyên vượng mà các mối quan hệ với đồng nghiệp, bạn bè cũng khá hài hòa. Thậm chí mọi người sẵn sàng giúp sức bản mệnh nếu cần.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tuổi Thìn

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 27/8/2021 hôm nay, cát thần chiếu mệnh mang lại nhiều niềm vui tài lộc cho tuổi Thìn. Có thể đó là một khoản tiền hoàn toàn xứng đáng với công sức lao động. Hãy tiếp tục cố gắng hơn nữa trong tương lai.

Tuy nhiên tuổi Thìn được nhắc nhở, trong công việc, nếu phạm phải sai lầm hãy sửa lỗi thay vì trốn tránh, cũng đừng vội to tiếng bởi nó sẽ khiến bản mệnh đối mặt với những tình huống khó khăn hơn. Cách hành xử mới chính là điều mà mọi người nhìn nhận ở con giáp này.

Hỏa sinh Thổ, mối quan hệ giữa con giáp này với những người lớn tuổi trong nhà rất hòa thuận. Vì vậy, nếu đang bối rối trước tương lai, chưa tìm ra hướng đi cho mình, con giáp này có thể chia sẻ với cha mẹ và tham khảo ý kiến của họ.

Giờ tốt trong ngày: 23h - 1h

Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

Tuổi Tỵ

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp báo hiệu thứ Sáu ngày 27/8/2021 hôm nay, công việc của tuổi Tỵ tiến triển thuận lợi nhờ có sự trợ giúp của tam hội. Con giáp này nhận được sự yêu mến của nhiều người do có thái độ hòa nhã, ham học hỏi. Bản mệnh còn có thể gặp được quý nhân trong ngày hôm nay.

Tử vi ngày 2782021  Tuổi Dần quyết đoán tuổi Thìn nhiều niềm vui và tài lộcuổi Hợi làm gì cũng thuận

Quý nhân có thể là người con giáp này đã quen biết suốt bấy lâu nay. Hãy khiêm tốn và chú ý lắng nghe, người đó sẽ chỉ có con giáp này hướng khắc phục những vấn đề còn khúc mắc ở hiện tại và những hướng đi phù hợp trong tương lai.

Vận trình tình cảm của tuổi Tỵ rất tốt đẹp, một phần là nhờ vào cách sống chân thật đã giúp con giáp này có những người bạn chân thành. Nhưng bản mệnh vẫn nên cẩn thận và biết từ chối khi có người muốn lợi dụng trong chuyện tiền bạc, cũng đừng để tâm tới lời chỉ trích của người khác.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tuổi Ngọ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 27/8/2021 hôm nay, tuổi Ngọ phải chịu nhiều tác động xấu của cục diện tự hình. Con giáp này dễ hành động nóng nảy do không chịu được những lời nói khích bác của người khác. Đừng để điều này mang lại cho mình nhiều rắc rối.

Dù không thích nghe lời phê phán từ phía người ngoài, nhưng bản mệnh nên biết rằng những lời nhận xét chân thành của mọi người sẽ giúp con giáp này tiến bộ dần dần, và nhiều khi chúng sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn những lời khen thưởng hoặc nịnh hót.

Nếu có việc cần thiết phải đi xa trong ngày hôm nay, con giáp này có thể đi về hướng Tây Nam để gặp Hỷ thần hoặc hướng Đông để gặp Tài thần, đồng thời xuất hành vào giờ hoàng đạo để có thể được may mắn, thuận lợi hơn.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tuổi Mùi

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho thấy thứ Sáu ngày 27/8/2021 hôm nay, công việc của tuổi Mùi đang rơi vào bế tắc. Con giáp này không nên mâu thuẫn, đối đầu trực tiếp với cấp trên. Nếu có ý kiến gì bất đồng, con giáp này nên diễn đạt quan điểm của mình một cách uyển chuyển hơn.

Bù lại, trong ngày Hỏa sinh Thổ, tuổi Mùi rất vượng vận đào hoa trong ngày hôm nay. Nếu còn độc thân, con giáp này có thể nhận được nhiều sự quan tâm đến từ người khác giới. Hãy mở lòng hơn và bản mệnh sẽ có cơ hội tiếp xúc với những đối tượng triển vọng.

Nếu đã lập gia đình, tuổi Mùi có một ngày yên bình. Con giáp này và nửa kia rất yêu thương nhau nên luôn bàn bạc và giúp đỡ nhau trong mọi công việc. Khoảng thời gian ở nhà sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi luôn khiến bản mệnh cảm thấy thư giãn.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ, Mùi

Tuổi Thân

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 27/8/2021 hôm nay, tài tinh xuất hiện là một dấu hiệu cực kỳ may mắn đối với tuổi Thân trên phương diện tài lộc. Bản mệnh vốn là người năng động nên luôn chủ yếu kiếm thêm nguồn thu phụ. Hôm nay, sự chăm chỉ của con giáp này sẽ được trả công xứng đáng.

Một số người còn có cơ hội phát tài bất ngờ vào thời điểm này. Số tiền đó tuy không quá lớn nhưng cũng đủ để con giáp này dư dả trong ít ngày. Bản mệnh hãy có cách chi tiêu số tiền đó hợp lý, đừng tiêu xài phung phí, bừa bãi.

Tuy nhiên, trong ngày Hỏa khắc Kim cho thấy mối quan hệ giữa tuổi Thân và nửa kia không quá tốt đẹp. Có thể hai người đang hiểu lầm nhau về một vấn đề nào đó. Đừng vội nóng giận và quy kết trách nhiệm cho ai, hãy bình tĩnh nói chuyện để hóa giải xích mích.

Giờ tốt trong ngày: 23h - 1h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

Tuổi Dậu

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Sáu ngày 27/8/2021 hôm nay, là một ngày vui đối với tuổi Dậu làm công ăn lương. Con giáp này có thể được cấp trên công nhận và trao cho một phần thưởng xứng đáng với những đóng góp từ trước đến nay của mình.

Tử vi ngày 2782021  Tuổi Dần quyết đoán tuổi Thìn nhiều niềm vui và tài lộcuổi Hợi làm gì cũng thuận

Hãy coi đó là động lực để tiếp tục cố gắng hơn nữa trong tương lai. Nếu muốn giữ vị thế cao trong tập thể thì tuổi Dậu không nên vội vàng hài lòng với thực tại. Con giáp này cần tiếp tục trau dồi, rèn luyện kĩ năng thì mới có thể tiến xa hơn.

Hỏa khắc Kim cho thấy các mối quan hệ tình cảm của con giáp này phát triển không được lý tưởng. Bản mệnh không nên đi tới những quyết định quá vội vàng khi còn chưa chắc chắn với cảm xúc của mình, cho dù đối phương có tích cực theo đuổi thế nào đi nữa.

Giờ tốt trong ngày: 1h - 3h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tỵ

Tuổi Tuất

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 27/8/2021 hôm nay, cát thần chiếu cố tuổi Tuất, giúp mở rộng được mối quan hệ hợp tác, làm ăn của mình. Những mối quan hệ ấy sẽ giúp bản mệnh kiếm được một khoản tiền lời lãi kha khá và trở thành con giáp giàu có.

Người làm công ăn lương duy trì mức tiền lương ổn định trong thời điểm này. Hãy tiếp tục cố gắng hơn nữa, đặt mục tiêu cao xa hơn nếu muốn cải thiện tình hình tài chính. Khả năng của tuổi Tuất vẫn chưa hoàn toàn phát huy hết đâu.

Trong ngày Hỏa sinh Thổ, con giáp này có một mái ấm rất hạnh phúc. Nếu đã kết hôn, hẳn hai người sẽ luôn thấu hiểu và thông cảm với những hành động của đối phương mỗi khi nóng nảy. Cả hai ngày càng bao dung hơn cho nhau.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tuổi Hợi

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho biết thứ Sáu ngày 27/8/2021 hôm nay, tuổi Hợi làm gì cũng thuận lợi, đi đâu cũng có người giúp đỡ. Với tinh thần trách nhiệm trong mọi công việc, con giáp này nhận được sự tín nhiệm. Tuy nhiên bản mệnh lại cũng dễ có điều không như ý trong các mối quan hệ xã hội.

Không phải lúc nào con giáp này đối xử tốt với người ta thì người ta đáp lại tương tự. Biết vậy nhưng bản mệnh vẫn không tránh khỏi thất vọng hoặc tổn thương. Ngoài ra tuổi Hợi cũng không hài lòng với chuyện tình yêu của mình. Dường như giữa bản mệnh và đối phương còn nhiều bất đồng.

Trong gia đình, mối quan hệ giữa đôi bên cũng không được như mong muốn. Hai người tỏ ra khá lạnh nhạt với nhau. Hãy tìm hiểu nguyên nhân của sự rạn nứt này là gì và hàn gắn ngay khi còn kịp, đừng nên để mọi chuyện đi quá xa.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Dần

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Nhật Phương (t/h)

Bình luận bài viết

Tối 23/9, trên trang cá nhân, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H'Hen Niê livestream đấu giá bộ trang sức ngọc trai, kêu gọi quyên góp từ các mạnh thường quân để sử dụng tiền mua sách cho các trẻ em nghèo ở Đắk Lắk.

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Bảy ngày 25/9/2021 hôm nay, sự nghiệp của tuổi Thìn hanh thông thuận lợi hơn hẳn. Những thành quả bước đầu mà con giáp này mang về cho tập thể được đánh giá cao. Đây là bước đệm để bản mệnh bứt phá.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 25/9/2021 cho thấy sự lịch thiệp và chu đáo của Thiên Bìnhvào hôm nay sẽ được thể hiện và mang đến cho bạn lợi thế nhất định. Ngày hôm nay của bạn sẽ rất tươi vui và tỏa sáng, do đó mà nửa kia sẽ nhận được những năng lượng tích cực từ phía bạn.

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 24/9/2021 hôm nay, những khoản tiền, lợi nhuận đến với tuổi Mùi. Thế nhưng đừng vì cảm xúc mà ảnh hưởng tới kế hoạch tiền bạc tương lai. Biết tìm hiểu và làm chủ tâm lý trước mọi tình huống sẽ giúp bản mệnh đưa ra được những chiến lược sáng suốt.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 24/9/2021 cho thấy tình hình tài chính của Kim Ngưu đang ở trạng thái ổn định, do đó chòm sao này cũng có thể thoải mái chi tiêu cho bất cứ những nhu cầu thiết yếu hay là tự thưởng cho chính mình một món đồ mà bạn đã yêu thích từ lâu.

ThuongTruong

Cơ quan chủ quản: HIỆP HỘI CÁC NHÀ BÁN LẺ VIỆT NAM

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 75/GP-BTTT, do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 23/02/2017

Ngày thành lập Tạp chí Thương Trường: Ngày 26 tháng 6 năm 2008

Tòa soạn: Tầng 6 tòa nhà số 8 Trần Đăng Ninh - P. Dịch vọng - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Tổng Biên tập: Đinh Thị Mỹ Vân

Phụ trách nội dung: Tổng TKTS Đinh Duy Hùng

Hotline: 0913398394

Điện thoại: +84 24 3734 9773

Fax: +84 24 3939 3770

Email: toasoanthuongtruong@gmail.com.

Liên hệ quảng cáo: 0888484455