Tử vi ngày 1/1/2022: Tuổi Sửu tài lộc tăng tiến; tuổi Hợi khẳng định năng lực

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 1/1/2022 hôm nay, vận trình tài lộc của tuổi Sửu đang trên đà tăng tiến không ngừng. Khoản thu nhập chính tăng mạnh khi con giáp này nhận được lương, thưởng về tay.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Bảy ngày 1/1/2022 hôm nay, tuổi Tý sẽ đón nhận không ít tin vui liên quan đến sự nghiệp. Với năng lực sẵn có, con giáp này nhanh chóng thu về cho mình những thành tích đáng nể cho những dự án có sự góp mặt của mình.

Cấp trên và lãnh đạo vì thế mà hết lòng tin tưởng con giáp này, hứa hẹn sẽ giao cho tuổi Tý những trọng trách vô cùng lớn lao trong tương lai. Đây chính là cánh cửa mở lối thành công dành riêng cho bản mệnh.

Chuyện tình cảm của tuổi Tý trong ngày ngũ hành Thủy sinh Mộc cũng tiến triển theo chiều hướng tốt đẹp hơn so với trước. Các cặp đôi vượt qua bao sóng gió thử thách để đến được với nhau nay có thể tính đến chuyện trăm năm hạnh phúc.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tuổi Sửu

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 1/1/2022 hôm nay, vận trình tài lộc của tuổi Sửu đang trên đà tăng tiến không ngừng. Khoản thu nhập chính tăng mạnh khi con giáp này nhận được lương, thưởng về tay.

Tử vi ngày 112022

Tuy nhiên, mối quan hệ giữa con giáp này và nửa kia lại căng thẳng hơn. Những hiểu lầm không được hóa giải là nguyên nhân khiến mâu thuẫn giữa hai người gay gắt hơn. Nếu cả hai không ngồi lại và trò chuyện thẳng thắn để hàn gắn những rạn nứt này.

Trong ngày mới hôm nay, có thể tiến hành các công việc như khởi công tạo tác nhiều việc tốt như: xây cất nhà, dựng cửa trổ cửa. Vì thế, tuổi Sửu nên chú ý để tiến hành các công việc cho thuận lợi.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

Tuổi Dần

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Bảy ngày 1/1/2022 hôm nay, tuổi Dần nên tránh xa những chuyện thị phi. Nếu để bản thân vướng vào chuyện chia bè kết phái hay tranh lợi đoạt tài thì chẳng mấy chốc rắc rối sẽ bủa vây lấy con giáp này.

Đây là lúc con giáp này cần tập trung toàn lực vào công việc của mình, đừng để những chuyện ngoài lề khiến mình bị xao lãng. Những kẻ tiểu nhân chỉ chờ khi bản mệnh mắc sai lầm là lập tức tìm cách hạ bệ bản mệnh đó.

Ngày Mộc khí quá vượng, tuổi Dần nên chú ý hơn sức khỏe của bản thân, cần đề phòng các bệnh liên quan đến thần kinh, bệnh về thận hay bàng quan. Hãy dành thời gian để cơ thể được nghỉ ngơi đúng nghĩa, thể trạng nhờ thế mới có thể phục hồi nhanh chóng.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 1/1/2022 hôm nay, tuổi Mão có một ngày khá thuận lợi và suôn sẻ dưới sự giúp sức của quý nhân tam hội. Các mối quan hệ xã giao tốt đẹp sẽ mang đến những cơ hội hợp tác làm ăn với những đối tác đáng tin cậy.

Tuy nhiên, bản mệnh vẫn luôn cần đề cao cảnh giác với những lời dụ dỗ ngon ngọt của người khác, đừng dễ dàng tin lời của bất kỳ ai. Tử vi cảnh báo con giáp này cần phải hết sức cẩn thận nếu không muốn tiền mất tật mang.

Trong ngày mới này, con giáp này cũng nên lưu ý bảo vệ sức khỏe của mình. Ngoài ra, theo Hải Thượng Lãn Ông, hôm nay tuổi Mão nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm tại vị trí ở vùng thắt lưng, dạ dày, kinh thủ dương minh đại tràng.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tuổi Thìn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết thứ Bảy ngày 1/1/2022 hôm nay mang đến cho tuổi Thìn không ít tin vui. Sau một thời gian nỗ lực, con giáp này cũng nhận được những thành quả vô cùng xứng đáng. Đồng nghiệp và cấp trên cũng phải công nhận những tâm huyết bản mệnh đã bỏ ra.

Tài tinh ghé thăm, tiền bạc cứ thế đổ về túi con giáp này ầm ầm khiến ai nấy cũng phải ghen tị. Đó là bởi con giáp này cứ liên tục nhận về túi những khoản tiền từ nghề tay trái, hay từ trúng thưởng bất ngờ.

Mối quan hệ tình cảm của con giáp này lại chẳng được tốt đẹp như mong đợi. Ngũ hành Mộc Thổ xung khắc khiến những cuộc tranh cãi giữa hai người ngày càng gay gắt hơn. Mâu thuẫn chẳng những không được hóa giải lại còn thêm nguy cơ kẻ thứ ba xuất hiện.

Giờ tốt trong ngày: 23h - 1h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Tuổi Tỵ

Theo tử vi hằng ngày của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 1/1/2022 hôm nay, tuổi Tỵ cần đề phòng kẻ tiểu nhân luôn rình rập xung quanh. Lúc này, chỉ cần con giáp này để lộ bất cứ sơ hở nào, kẻ xấu bụng sẽ ngay lập tức nhằm vào đó để hạ bệ bản mệnh.

Tử vi ngày 112022

May mắn là tuổi Tỵ không phải lo nghĩ quá nhiều về chuyện tiền bạc trong khoảng thời gian này. Sự che chở của cát thần giúp con giáp này sớm nhìn ra những cơ hội hiếm có, chỉ cần nhanh tay nắm bắt lấy thì tiền trong túi sẽ chẳng khi nào vơi đâu.

Mối quan hệ giữa con giáp này và các thành viên trong gia đình cũng trở nên hòa hợp hơn trong ngày Mộc sinh Hỏa. Giữa cha mẹ và con cái đã xóa bỏ được những hiểu lầm, khoảng cách thế hệ được kéo gần lại khi đôi bên cùng nhau mở lòng, biết chia sẻ và lắng nghe nhiều hơn.

Giờ tốt trong ngày: 1h - 3h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Bảy ngày 1/1/2022 hôm nay, tuổi Ngọ có được những trải nghiệm mới mẻ. Công việc chưa khi nào lại thuận lợi đến vậy, khả năng được cất nhắc lên vị trí cao hơn là rất lớn. Sự nỗ lực, cố gắng không ngừng chính là chìa khóa để con giáp này tiến tới thành công.

Tuy nhiên, hung tinh có thể bất ngờ xuất hiện và ngáng trở con đường tiến thân của con giáp này. Vì vậy, bản mệnh đừng cho phép bản thân được lơ là, chủ quan dù trong bất cứ trường hợp nào.

Hỏa Mộc tương sinh giúp cho vận trình tình duyên của tuổi Ngọ trở nên vượng sắc hơn. Con giáp này có thể gặp được những đối tượng phù hợp với mình trong các buổi họp mặt. Đây là cơ hội để bản mệnh tìm được bến đỗ cho mình, hãy mở lòng hơn, đừng quá khắt khe với ai đó.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 1/1/2022 hôm nay, tuổi Mùi sẽ có được nguồn thu nhập không hề nhỏ từ công việc chính. Những khoản lương thưởng sẽ giúp túi tiền của con giáp này không ngừng đầy thêm.

Tuy nhiên, tuổi Mùi cũng đừng vì thế mà cho phép bản thân được tiêu xài phung phí. Đừng để mọi công sức mình đổ vào những thứ không cần thiết. Hãy nhanh chóng lập một kế hoạch quản lý tài chính cụ thể và rõ ràng trước khi tiêu hết số tiền mình có trong tay.

Ngũ hành Mộc khắc Thổ cho thấy, mối quan hệ giữa các cặp đôi chẳng mấy vui vẻ. Bất đồng quan điểm, thiếu sự cảm thông, chia sẻ chính là nguyên nhân dẫn đến những rạn nứt giữa hai người trong thời gian gần đây. Hãy cùng ngồi lại trò chuyện để có thể sớm tìm ra câu trả lời cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tuổi Thân

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Bảy ngày 1/1/2022 hôm nay, cục diện tương xung tác động không nhỏ đến tâm trạng của tuổi Thân. Những ý kiến bất đồng là nguyên nhân chính khiến cho các mối quan hệ xã giao của con giáp này trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết.

Hung tinh giáng họa, nếu không muốn bản thân bị vướng vào những chuyện thị phi kiện tụng thì con giáp này nên hạn chế đối đầu trực diện với những người có chức có quyền lúc này. Sau tất cả mọi chuyện, người chịu thiệt thòi nhất vẫn chỉ có thể là bản mệnh mà thôi.

Trong ngày ngũ hành Kim khắc Mộc, người độc thân luôn mong muốn tìm được cho mình một nửa hoàn hảo, nhưng nếu cứ cố chấp với những tiêu chuẩn quá cao mà mình đã đặt ra thì sẽ có cách nào có thể giúp con giáp này thoát kiếp độc thân được đâu.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 1/1/2022 hôm nay, tuổi Dậu sẽ có cơ hội đứng được trên bục vinh quang mà bản thân luôn mơ ước. Dù là người đi học hay đi làm thì đều có thể gặt hái được thành công đáng kể nhờ những nỗ lực từ trước đó.

Tử vi ngày 112022

Sự xuất hiện của cát tinh càng củng cố sức mạnh cho con giáp này. Bản mệnh tự tin vào chính bản thân mình, nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ và nhận được sự đánh giá cao của đồng nghiệp và cấp trên.

Tuy nhiên, ngũ hành Kim Mộc xung khắc sẽ khiến chuyện tình cảm của bản mệnh gặp không ít bất lợi. Những hiểu lầm giữa hai người cứ ngày một lớn dần lên mà không cách nào hóa giải. Nếu đôi bên chẳng ai chịu nhún nhường thì sẽ chỉ khiến cho mối quan hệ này xấu hơn.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Bảy ngày 1/1/2022 hôm nay, tuổi Tuất gặp nhiều may mắn liên quan đến công việc trong khoảng thời gian này. Quan hệ xã giao hài hòa là nền tảng tốt đẹp để con giáp này có thể hợp tác làm ăn với những đối tác đáng tin cậy.

Lại thêm cát thần chủ về tiền bạc đang tìm đến và giúp cho con giáp này có được tài lộc đầy tay. Chỉ cần bản mệnh nhanh tay nắm bắt thì ngày mà tiền bạc đổ về túi con giáp này ầm ầm sẽ chẳng còn xa nữa.

Tiếc rằng Thổ Mộc bất dung, chuyện tình cảm lại không được như ý muốn. Những mâu thuẫn đang ngày một đẩy hai người ra xa nhau hơn. Đây chính là cơ hội để kẻ thứ ba có thể chen chân và phá hoại hạnh phúc mà con giáp này bấy lâu gây dựng.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tuổi Hợi

Theo tử vi hằng ngày của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 1/1/2022 hôm nay, nhờ sự chu đáo, nhiệt tình mà tuổi Hợi có thể nhanh chóng đạt được mục tiêu mà bản thân đã đề ra. Bên cạnh đó, lục hợp cũng giúp sức khi liên tiếp mang đến cho con giáp này những cơ hội hợp tác làm ăn thu lời lớn.

Cát tinh xuất hiện, bản mệnh dễ dàng khẳng định được năng lực của bản thân trong mắt mọi người xung quanh. Với sự tài trí của mình, chẳng có thử thách chướng ngại nào có thể cản bước đường của con giáp này nữa.

Trên phương diện tình cảm, người độc thân có cơ hội gặp được nhân duyên của đời mình trong ngày Thủy Mộc tương sinh. Tuy nhiên, điều này chỉ có thể trở thành sự thật một khi con giáp này mở lòng, để cả hai có thể cùng cảm nhận và dần thấu hiểu nhau hơn.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Dần

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Nhật Phương (t/h)

Bình luận bài viết

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 21/1/2022 cho thấy tình hình tài chính của cung hoàng đạo này không mấy ổn định. Song Ngư đang chi tiêu một cách quá tay cho những sở thích của bản thân, mà chúng thì lại không cần thiết chút nào trong thời điểm này.

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 20/1/2022 hôm nay, sự nghiệp của tuổi Thân dần có những bước phát triển thuận lợi hơn. Bản mệnh có cơ hội được cấp trên trọng dụng và phân công giải quyết những nhiệm vụ quan trọng giúp phát huy năng lực, khẳng định vị thế.

Đoàn phim "Bẫy ngọt ngào" vừa thông báo ngày khởi chiếu mới vào 11.2, sau khi tạm hoãn ra rạp nhiều lần do dịch Covid-19.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/1/2022 cho thấy tình hình tài chính của Cự Giải không có quá nhiều biến động. Bạn có kế hoạch chi tiêu khá khoa học. Điều đó giúp cho bạn có thể tiết kiệm được một khoản tiền.

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Tư ngày 19/1/2022 hôm nay, trong ngày Kim Thổ tương sinh, tuổi Thìn được hậu thuẫn trong việc cải thiện tình hình tài chính hiện tại. Nhiều người có kế hoạch khả thi hơn cho việc gia tăng thu nhập trong tương lai.

ThuongTruong

Cơ quan chủ quản: HIỆP HỘI CÁC NHÀ BÁN LẺ VIỆT NAM

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 75/GP-BTTT, do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 23/02/2017

Ngày thành lập Tạp chí Thương Trường: Ngày 26 tháng 6 năm 2008

Tòa soạn: Tầng 6 tòa nhà số 8 Trần Đăng Ninh - P. Dịch vọng - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Tổng Biên tập: Đinh Thị Mỹ Vân

Phụ trách nội dung: Tổng TKTS Đinh Duy Hùng

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Hotline: 0913398394

Điện thoại: +84 24 3734 9773

Fax: +84 24 3939 3770

Email: toasoanthuongtruong@gmail.com.

Liên hệ quảng cáo: 0888484455