Tử vi ngày 1/11/2021: Tuổi Thân vượng vận đào hoa; tuổi Sửu tiểu nhân hãm hại

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 1/11/2021 hôm nay, trong phương diện tình cảm, tuổi Thân rất vượng đào hoa. Dù đã lập gia đình hay vẫn còn độc thân, bản mệnh dễ dàng gây ấn tượng với người khác giới. Nếu còn lẻ bóng thì là cơ hội tốt để mở rộng các mối quan hệ và làm con giáp này với mọi người.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Hai ngày 1/11/2021 hôm nay, tuổi Tý hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao một phần là nhờ có tam hợp nâng đỡ. Con giáp này có thể nghĩ ra nhiều phương pháp mới để giải quyết công việc chứ không đi theo lối mòn.

Thử thách trước mắt cũng chính là cơ hội thăng tiến của tuổi Tý, vì vậy dù nội dung công việc có khó khăn thì bản mệnh hãy tự tin lên và nhanh chóng nắm bắt, chớ nên chần chừ do dự. Bên cạnh đó, quý nhân cũng sẽ luôn ở bên cạnh giúp đỡ con giáp này.

Tuy nhiên, Thổ khắc Thủy nhắc nhở bản mệnh rằng có một số mâu thuẫn đang tồn tại trong gia đình. Dù là chuyện lớn hay nhỏ, con giáp này và nửa kia cũng cần nói chuyện rõ ràng với nhau, không nên cố tình lờ đi, để khúc mắc ngày một lớn dần.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tuổi Sửu

Theo tử vi hằng ngày của 12 con giáp, thứ Hai ngày 1/11/2021 hôm nay, hung tinh giáng họa báo hiệu một ngày chẳng mấy yên bình đối với tuổi Sửu. Công việc liên tiếp gặp phải rắc rối do có kẻ tiểu nhân bày kế hãm hại. Con giáp này cần tỉnh táo để không rơi vào bẫy của kẻ xấu.

Tử vi ngày 1112021

Khi giao tiếp với cấp trên, tuổi Sửu cũng cần đặc biệt chú ý cách thức diễn đạt của mình, không phải bao thẳng thắn cũng là hay, bởi đôi khi sự thật mất lòng. Bản mệnh cần diễn đạt ý muốn của mình uyển chuyển hơn, có như vậy thì mới không khiến người nghe khó chịu.

Trong ngày Thổ khắc Thủy, tuổi Sửu cần phải dành thời gian để trò chuyện với nửa kia của mình. Đừng cho rằng mình đã quá thấu hiểu mọi việc nên tự mình quyết định tất cả mà không quan tâm đến cảm xúc của đối phương.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Tý, Tỵ

Tuổi Dần

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Hai ngày 1/11/2021 hôm nay, hung tinh đem tới nhiều điều không như ý trong sự nghiệp của tuổi Dần. Những ai tham gia thi cử, xin việc cần chuẩn bị tốt trước khi bước vào cuộc thi.

Người làm công ăn lương có thể cảm thấy kiệt sức, mệt mỏi trước sự chèn ép của cấp trên hoặc đồng nghiệp. Tuy nhiên trước khi than thân trách phận, con giáp này cần nhìn nhận lại cách đối nhân xử thế của bản thân.

Theo quan niệm dân gian, hôm nay là ngày tốt để làm mọi việc. Vì vậy, nếu có ý định thực hiện công việc nào trọng đại trong ngày hôm nay, con giáp này nên có sự sắp xếp để thực hiện ngay.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 1/11/2021 hôm nay, tuổi Mão có thể đang gây áp lực lớn cho những người xung quanh. Con giáp này có thể sẽ cảm thấy không hài lòng vì mọi việc không được như mình kỳ vọng. Tuy nhiên, có thể chính bản mệnh cũng đang đặt ra những yêu cầu quá cao.

Trong phương diện tình cảm, con giáp này và nửa kia cũng có thể tranh cãi vì những quan điểm không thống nhất. Nếu cứ một mực giữ ý kiến của mình, không chịu đặt mình vào vị trí của đối phương thì những bất đồng sẽ chẳng thể giải quyết. Hãy nghiêm túc lắng nghe quan điểm của đối phương

Trên phương diện sức khỏe, tuổi Mão cần chú ý các biểu hiện dù nhỏ nhất của cơ thể để có phương hướng chăm sóc bản thân được tốt nhất. Ngoài ra hôm nay, theo Hải Thượng Lãn Ông, bản mệnh nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích ở ngón chân.

Giờ tốt trong ngày: 21h - 23h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tuổi Thìn

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Hai ngày 1/11/2021 hôm nay, do chịu ảnh hưởng của cục diện tương phá, tuổi Thìn thường xuyên là cái đích để kẻ xấu hãm hại, gây chuyện thị phi. Tuy nhiên, con giáp này chớ mất bình tĩnh dù có rơi vào tình huống xấu nhất.

Đặc biệt, tuổi Thìn không nên nóng nảy, nói năng thiếu cẩn trọng dù giao tiếp với ai đi chăng nữa. Đừng để những lời nói vô tình của mình trở thành cái cớ cho kẻ tiểu nhân lợi dụng, bản thân vào rắc rối lớn hơn nữa.

Trong ngày Thổ vượng, những người còn độc thân đang có xu hướng khép mình lại và ngại giao tiếp với mọi người. Con giáp này cảm thấy mình chưa sẵn sàng cho những mối quan hệ tình cảm mới vì vẫn còn bị chuyện quá khứ ám ảnh.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 1/11/2021 hôm nay, tuổi Tỵ có cơ hội đón nhận tin vui trên phương diện tài lộc. Con giáp này đã làm việc chăm chỉ suốt thời gian qua và là lúc có thể yên tâm tận hưởng thành quả của mình.

Tử vi ngày 1112021

Người làm ăn cũng kiếm được một khoản kha khá trong ngày hôm nay. Bản mệnh xây dựng được uy tín nên đã tạo được danh tiếng tốt, được nhiều người tin tưởng. Những mối khách hàng, đối tác này hứa hẹn đem lại nhiều lợi ích cho tương lai.

Cục diện Hỏa sinh Thổ cũng cho thấy tuổi Tỵ có mối quan hệ rất hòa hợp với nửa kia của mình. Đôi bên luôn thấu hiểu và bao dung cho nhau nhờ thường xuyên tâm sự với nhau những việc xảy ra hàng ngày. Hai người có thể chung tay vượt qua sóng gió.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tuổi Ngọ

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho biết thứ Hai ngày 1/11/2021, tuổi Ngọ vốn tài giỏi và nhanh trí, nhưng hôm nay dễ đánh mất sự điềm tĩnh cần phải có. Con giáp này sẵn sàng tranh cãi hoặc gây gổ với những ai nêu ý kiến trái ngược mình, dù đối tượng là ai đi nữa.

Con giáp này cũng dễ dàng mất kiên nhẫn nếu phải giải quyết những công việc khó khăn, cần sự tỉ mỉ và khéo léo. Bản mệnh cần phải tìm cách tự tạo động lực cho mình, không nên bỏ dở công việc giữa chừng như vậy nếu muốn đạt được thành công.

Trong ngày Hỏa sinh Thổ, quý nhân của tuổi Ngọ có thể chính là người thân trong gia đình, người này sẽ giới thiệu cho bản mệnh những cơ hội đáng quý. Con giáp này luôn dành sự quan tâm và tôn trọng đến những thành viên lớn tuổi trong gia đình mình nên được mọi người yêu mến và chiếu cố.

Giờ tốt trong ngày: 3h - 5h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 1/11/2021 hôm nay, tuổi Mùi chớ nên quá mức tự tin thành ra chủ quan ở mọi việc. Nếu thường xuyên bỏ ngoài tai lời khuyên của người khác vì cho rằng mình có thể hiểu rõ và tự giải quyết mọi chuyện, con giáp này sẽ gặp phải rắc rối.

Tuổi Mùi còn cần đặc biệt chú ý đến cách ăn nói của mình, tránh làm mất lòng người đối diện, nhất là những ai thực sự muốn tốt cho mình. Cho dù không muốn tiếp thu đi chăng nữa, bản mệnh cũng nên lắng nghe với thái độ tôn trọng.

Cục diện Thổ vượng khuyên con giáp này chớ nên cố chấp với suy nghĩ của chính mình, bởi chưa chắc hướng suy nghĩ hiện tại của bản mệnh đã là chính xác. Đôi khi thay đổi góc độ quan sát vấn đề sẽ giúp tuổi Mùi nhận ra những hướng giải quyết công việc đơn giản hơn nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 21h - 23h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Hợi

Tuổi Thân

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Hai ngày 1/11/2021 hôm nay, công việc của tuổi Thân ổn định. Con giáp này vốn chăm chỉ nên không nề hà bất cứ việc gì. Tuy nhiên bản mệnh nhanh nhẹn nhưng lại có phần nguyên tắc thái quá. Nếu có thể linh hoạt sẽ có lợi hơn cho mình.

Trong phương diện tình cảm, tuổi Thân rất vượng đào hoa. Dù đã lập gia đình hay vẫn còn độc thân, bản mệnh dễ dàng gây ấn tượng với người khác giới. Nếu còn lẻ bóng thì là cơ hội tốt để mở rộng các mối quan hệ và làm con giáp này với mọi người.

Tuy nhiên, với những người đã lập gia đình thì con giáp này nên chủ động giữ khoảng cách với người khác giới. Đừng để cảm giác thỏa mãn hư vinh nhất thời khiến mình sa ngã, gây tổn thương cho những người thân yêu nhất.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 1/11/2021 hôm nay, vốn hiểu biết phong phú giúp tuổi Dậu dễ nhận được sự thán phục và tin tưởng của mọi người xung quanh. Thêm vào sự giúp đỡ của tam hợp, con giáp này có thể dẫn dắt mọi người đi đến thành công.

Tử vi ngày 1112021

Có điều tuổi Dậu cũng cần phải chú ý đến tính cách hiếu thắng của mình. Trước khi giải quyết việc gì, con giáp này nên suy tính trước sau kĩ càng, không nên mù quáng lựa chọn những việc nằm quá khả năng chỉ vì muốn khoe mẽ bản thân.

Cục diện Thổ sinh Kim cho thấy tuổi Dậu có mối nhân duyên tốt đẹp bởi con giáp này và nửa kia ngày càng trở nên thấu hiểu nhau hơn. Nếu còn chưa kết hôn, hai người đã có thể bắt đầu suy nghĩ nghiêm túc về vấn đề này.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Hai ngày 1/11/2021 hôm nay, tuổi Tuất phải nhận lấy nhiều phản ứng trái chiều vì ăn nói quá thẳng thắn. Hãy nhớ rằng, cho dù mục đích có tốt đi chăng nữa mà việc truyền đạt không hiệu quả thì cũng không đạt được kết quả như mong muốn.

Trong công việc, nếu gặp phải trở ngại và nhận thấy vấn đề vượt quá khả năng giải quyết, con giáp này đừng ngại xin sự trợ giúp từ đồng nghiệp hoặc những người có kinh nghiệm xung quanh. Hãy nhớ sức nhiều người có thể khiến những việc bất khả thi trở thành khả thi.

Nếu có ý định xuất hành trong ngày hôm nay, con giáp này nên đi về hướng Đông Nam để gặp Hỷ thần hoặc hướng Tây Bắc để gặp Tài thần, có như vậy thì mọi việc sẽ được tiến triển thuận lợi hơn.

Giờ tốt trong ngày: 3h - 5h

Quý nhân phù trợ: Mão, Dậu

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 1/11/2021 hôm nay, tuổi Hợi có thể phải chịu sự ngờ vực của đồng nghiệp hoặc bạn bè. Khi mọi người không tin tưởng vào khả năng của con giáp này thì cách tốt nhất là hãy chứng minh năng lực của bản thân mình bằng hành động thực tế.

Chỉ cần tập trung vào công việc thì mọi rắc rối tuổi Hợi gặp phải sẽ dần dần có cách giải quyết. Bản mệnh chẳng hề thua kém bất cứ ai, vì vậy mà chẳng việc gì phải sợ hãi, lùi bước cả. Ngược lại, hãy tìm cách biến thách thức thành cơ hội.

Thổ khắc Thủy cho thấy chuyện tình cảm của con giáp này và nửa kia không được yên bình. Có thể tất cả những gì bản mệnh nghĩ là đúng lại chỉ là hiểu lầm mà thôi, đừng vội vàng phán xét trước khi trò chuyện thẳng thắn với đối phương.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Nhật Phương (t/h)

Bình luận bài viết

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 7/12/2021 hôm nay, cát thần xuất hiện dự báo cơ hội phát tài phát lộc đã đến rất gần với tuổi Dậu. Con giáp này sẽ gặp nhiều thuận lợi trong việc làm ăn buôn bán của mình, lợi nhuận tăng lên gấp bội.

Tử vi ngày 7/12/2021 của 12 cung hoàng đạo cho thấy sự bản thân Song Ngư sẽ rất biết cách chi tiêu, lại cũng rất nghiêm túc trong phương diện quản lý tài chính của mình nữa. Đây sẽ chính là lý do mà túi tiền của chòm sao này lúc nào cũng dồi dào như thế.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp cho hay từ ngày 6/12 đến 12/12/2021, cát tinh hỗ trợ bản mệnh rất nhiều trong việc cải thiện tình hình tài chính đang có. Nếu có cơ hội để đầu tư thì con giáp này nên cố công tìm hiểu một chút, đừng bỏ lỡ thì rất phí hoài.

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 6/12/2021 hôm nay, công việc, sự nghiệp của tuổi Thân bình ổn. Cho dù may mắn đến đâu thì đó cũng chỉ là sự hỗ trợ, con giáp này có thể gặt hái thành quả là nhờ vào nỗ lực của chính mình.

Ngay sau khi đăng quang, Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã có những chia sẻ đầu tiên trên trang cá nhân của mình và nhận được sự hưởng ứng của đông đảo cộng đồng mạng.

ThuongTruong

Cơ quan chủ quản: HIỆP HỘI CÁC NHÀ BÁN LẺ VIỆT NAM

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 75/GP-BTTT, do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 23/02/2017

Ngày thành lập Tạp chí Thương Trường: Ngày 26 tháng 6 năm 2008

Tòa soạn: Tầng 6 tòa nhà số 8 Trần Đăng Ninh - P. Dịch vọng - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Tổng Biên tập: Đinh Thị Mỹ Vân

Phụ trách nội dung: Tổng TKTS Đinh Duy Hùng

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Hotline: 0913398394

Điện thoại: +84 24 3734 9773

Fax: +84 24 3939 3770

Email: toasoanthuongtruong@gmail.com.

Liên hệ quảng cáo: 0888484455