Tử vi ngày 1/9/2021: Tuổi Mão sự nghiệp thăng tiến, tuổi Tỵ hao tài tốn của

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 1/9/2021 hôm nay, tuổi Mão đón nhận cơ may tăng tiến trong sự nghiệp. Con giáp này tự tin vào năng lực của bản thân mình, cùng với tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, nhờ thế mà được cấp trên tin tưởng và trọng dụng. Dường như không có khó khăn nào ngáng trở bản mệnh.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết thứ Tư ngày 1/9/2021 hôm nay, vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Tý rộng mở. Quý nhân trao cho con giáp này cơ hội để tiến thân bằng chính năng lực của mình. Bản mệnh đã từng từng bước gây dựng nên sự nghiệp từ những vất vả, khó khăn.

Tuy nhiên tuổi Tý nên kiểm soát lại tình hình. Đừng cố giữ tốc độ nhanh chóng mặt như hiện nay, con giáp này cần phải chậm lại và để thư giãn đôi chút và nạp thêm năng lượng. Đừng để những cơn bốc đồng tức thời thôi thúc mình.

Thủy khí vượng cho thấy sức khỏe của con giáp này đang không được tốt, thường xuyên bị khó thở, có thể bị cảm cúm, con giáp này nên uống nhiều nước, bổ sung vitamin cải thiện sức khỏe hiện tại, ngoài ra đừng quên ăn đầy đủ dinh dưỡng.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 1/9/2021 hôm nay, tuổi Sửu có một ngày yên bình khi mọi việc suôn sẻ. Nếu có lựa chọn nào đó, con giáp này nên tập trung vào chất lượng, chớ vì ưa hình thức hay những lời khen ảo mà cố tham lam về số lượng.

Tử vi ngày 192021 Tuổi Mão sự nghiệp thăng tiến tuổi Tỵ hao tài tốn của

Hôm nay, tuổi Sửu có cơ hội để bày tỏ những cảm xúc thực hay những dự định của mình và nên thực hiện điều đó, kể cả khi bản mệnh nghĩ rằng mọi người xung quanh không bận lòng với những điều mà mình đang trăn trở. Khi lên tiếng, con giáp này sẽ thấy được sự quan tâm của mọi người.

Tuy nhiên hôm nay ngũ hành xung khắc ảnh hưởng tiêu cực tới chuyện tình cảm của bản mệnh, người độc thân không tìm ra hướng đi mới. Những cặp đôi dường như thời gian qua có phần lạnh nhạt. Tuổi Sửu nên chủ động hâm nóng tình yêu.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Tư ngày 1/9/2021 hôm nay mang tới cơ hội thú vị cho tuổi Dần. Tuy nhiên những thành công trong công việc của con giáp này khiến những kẻ ganh ghét đố kị bực bội và khó chịu, chỉ muốn gây cản trở để đẩy lùi những bước tiến của bản mệnh.

Hôm nay nếu có biến cố gì xảy ra, những người nhân đức cuối cùng cũng vượt qua thử thách. Những người vốn tốt bụng và nhân hậu, hào hiệp giúp đỡ người khác - tấm lòng đó chính là chiếc chìa khóa hóa giải những xui xẻo đến với con giáp này.

Trong phương diện tình cảm hôm nay, bản mệnh sẽ cảm thấy vô cùng dễ chịu từ các mối quan hệ xung quanh và đặc biệt là tình yêu. Nếu trái tim con giáp này đang hướng về ai đó thì đây là khoảng thời gian lý tưởng để tiếp cận họ.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 1/9/2021 hôm nay là ngày mà những bí mật ai đó vốn che giấu với tuổi Mão sẽ được bộc lộ ra, khiến cho con giáp này không khỏi bất ngờ. Tuy nhiên khía cạnh tích cực là bản mệnh sẽ không cần phải dò đoán hay thắc mắc thêm nữa.

Tuổi Mão đón nhận cơ may tăng tiến trong sự nghiệp. Con giáp này tự tin vào năng lực của bản thân mình, cùng với tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, nhờ thế mà được cấp trên tin tưởng và trọng dụng. Dường như không có khó khăn nào ngáng trở bản mệnh.

Nhưng trong phương diện tình cảm, mối quan hệ của tuổi Mão với người lớn tuổi trong gia đình không được tốt. Lời khuyên dành cho con giáp này hôm nay đó là nên kiệm lời, tôn trọng bề trên, càng không được tỏ ra hơn thua, nín nhịn một chút có lợi hơn cho bản mệnh.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tuất

Tuổi Thìn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Tư ngày 1/9/2021 hôm nay nhắc nhở đã đến lúc tuổi Thìn cần đưa mọi thứ về với khuôn khổ của nó. Việc đầu tiên, con giáp này nên quan sát và lắng nghe từng chi tiết, sau đó mới hành động. Sự vội vàng, hấp tấp không đem lại kết quả mà bản mệnh mong muốn.

Cục diện Thổ Thủy xung khắc ảnh hưởng tới tình hình tài chính của bản mệnh, có những người vừa nhận lương đã phải trả nợ gần hết. Hãy thay đổi lối sống, ưu tiên việc tiết kiệm và hạn chế chi tiêu lãng phí như thời gian qua con giáp này.

Ngoài ra hôm nay, tử vi ngày khuyên tuổi Thìn cho dù bận bịu đến đâu cũng đừng quên dành thời gian cho nửa kia. Người còn độc thân có cơ may tìm được người nên duyên đôi lứa. Nhưng nếu con giáp này không đủ dũng khí để mở lòng mình đón nhận tình yêu thì ngày nên duyên sẽ chẳng bao giờ đến.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 1/9/2021 hôm nay, tuổi Tỵ có điềm báo xấu về hao tài tốn của. Tuy nhiên con giáp này vẫn có thể gặt hái được những thành công nho nhỏ trong công việc của mình. Bản mệnh là người có tài, hiểu biết nhiều lĩnh vực, điều đó giúp con giáp này dễ dàng thích nghi với mọi hoàn cảnh.

Tử vi ngày 192021 Tuổi Mão sự nghiệp thăng tiến tuổi Tỵ hao tài tốn của

Tử vi dặn con giáp này, trong thời gian khó khăn như hiện tại, một khi cơ hội cải thiện tình hình tài chính đến, tuổi Tỵ phải mau nắm giữ lấy. Con giáp này cần tỉnh táo trong việc nhận định, đánh giá thì sẽ không phải hối hận về lựa chọn của mình.

Hôm nay bản mệnh làm gì cũng phải thận trọng, phòng ngừa kẻ tiểu nhân đang rình rập bày mưu cướp đi những gì mình đang có, chiếm đoạt công sức bấy lâu nay đã bỏ ra. Hãy cẩn trọng trong mọi chuyện, chọn đối tác làm ăn phù hợp và đáng tin cậy.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tuổi Ngọ

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Tư ngày 1/9/2021 hôm nay, sự nghiệp của tuổi Ngọ khá tốt. Con giáp này không thể hiện quá nhiều tham vọng, nhưng lại là người có bản lĩnh, chí tiến thủ. Tuy nhiên bên cạnh việc không ngại khó, bản mệnh có điểm yếu là sự bảo thủ.

Hôm nay, tuổi Ngọ rủng rỉnh tiền bạc nhưng lại chẳng thể dùng tiền bạc để xoa dịu sự uể oải, chán nản của mình. Thay vì bận bù đầu với công việc con giáp này hãy cho phép mình được nghỉ ngơi, thư giãn một chút để lấy lại năng lượng, nhờ thế mỗi phút giây đi qua sẽ thực sự ý nghĩa.

Hỏa Thủy xung khắc khiến sức khỏe của những ai có bệnh sẵn có phần giảm sút, có thể là con giáp này quá chủ quan, không quan tâm đúng mực vấn đề của mình. Đừng bỏ qua những dấu hiệu cơ thể đang cố gắng báo hiệu cho bản mệnh để sớm cải thiện sức khỏe hiện tại.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 1/9/2021 hôm nay, tuổi Mùi cần phân định rõ để những vấn đề rắc rối trong công việc không làm ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình. Con giáp này cần tìm giải pháp hợp lý để dung hòa các công việc của mình.

Hôm nay tuổi Mùi có điềm chẳng tốt lành liên quan đến tiền bạc, chẳng những không giải quyết được vấn đề gì mà còn tiền mất tật mang. Con giáp này là người nhiệt tình nhưng lại quá dễ tin người. Bản mệnh cần phải tỉnh táo hơn, nhìn người kỹ càng và xem xét vấn đề trên nhiều phương diện để chuyện này không lặp lại.

Trong thời gian này, tuổi Mùi có vẻ sao nhãng chuyện tình cảm cá nhân, may mắn thì mối quan hệ hiện tại được ổn định, nếu không sẽ dễ bị tổn thương trong chuyện tình cảm. Dù cho đi rất nhiều nhưng có lẽ cách cho không đúng cũng có thể khiến cho mối quan hệ đi vào bế tắc.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tuổi Thân

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Tư ngày 1/9/2021 hôm nay, cát tinh hỗ trợ cho những tuổi Thân làm việc tự do hoặc làm những công việc liên quan đến mạng xã hội, bán hàng online thuận lợi hơn trước rất nhiều. Con giáp này hãy tập trung để cải thiện tình hình tài chính khi điều kiện đang thuận lợi như hiện tại.

Tuổi Thân là người hào phóng, rộng rãi với mọi người. Con giáp này cho một đồng thì ông trời sẽ ưu ái cho lại thứ có giá trị lớn hơn đó gấp nhiều lần. Tin vui tài lộc tới, chỉ cần tuổi Thân chăm chỉ, biết tu chí làm ăn là không bao giờ phải sợ rơi vào cảnh túng thiếu.

Bên cạnh đó, hôm nay tuổi Thân vui mừng đón nhận những may mắn trong chuyện tình cảm. Thời gian này, nếu không có điều kiện để có được những buổi hẹn hò lãng mạn, những cặp đôi cũng sẽ có thời gian trò chuyện, dành cho nhau sự quan tâm, tình cảm ngọt ngào.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 1/9/2021 hôm nay, nếu tuổi Dậu đang có những mong muốn thay đổi trong sự nghiệp thì nhân có sự hỗ trợ của cát tinh bản mệnh sẽ có nhiều thời gian hơn để tập trung, có cơ hội học hỏi, gia tăng lượng kiến thức cần thiết trong công việc.

Tử vi ngày 192021 Tuổi Mão sự nghiệp thăng tiến tuổi Tỵ hao tài tốn của

Trong ngày hôm nay dự báo có những sự cố, nếu ai đó nói điều gì khiến cho tuổi Dậu cảm thấy khó chịu, hãy gạt họ sang một bên và dành thời gian cho công việc hoặc gia đình của mình. Đừng để họ gây ảnh hưởng đến bản mệnh và cuộc sống vui vẻ của mình.

Cục diện Kim Thủy tương sinh mang tới những tin tốt lành cho chuyện tình cảm của bản mệnh. Người độc thân hứa hẹn vô tình gặp được người tâm đầu ý hợp và những cặp đôi càng ngày càng gia tăng sự gắn kết, đặc biệt là cặp vợ chồng.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

Tuổi Tuất

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho thấy thứ Tư ngày 1/9/2021 hôm nay, đường công danh sự nghiệp của tuổi Tuất không được suôn sẻ, thuận lợi. Con giáp này cần tránh đối đầu trực diện với cấp trên của mình. Bản mệnh có thể phải tạm thời chấp nhận thực tại và chờ đợi một thời cơ khác thích hợp hơn để thể hiện những suy nghĩ, quan điểm của mình.

Điều con giáp này cần lúc này là cho mình cơ hội được thay đổi bản thân, thay vì khăng khăng bảo vệ một quan điểm cố hữu. Khi phải nhìn nhận mọi việc ở góc độ khác hoàn toàn không dễ dàng một chút nào, nhưng đừng để khó khăn đó ngăn cản mình hoặc khiến mình lâm vào rắc rối.

Trong hôm nay, nếu ai đó phản ứng một cách dữ dội với một tình huống nào đó thì con giáp này cũng đừng để họ được lấn lướt, hay cố gắng biện minh cho họ. Bên cạnh đó, việc xả stress mà không suy nghĩ đến những người xung quanh là một hành động gây tổn thương to lớn.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Thân, Dần

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 1/9/2021 hôm nay, tam hội mang tới mối quan hệ bạn bè, người thân như ý cho tuổi Hợi, họ mang lại cho con giáp này cảm giác yên ổn. Nhiều người còn đưa ra những lời khuyên đáng giá để con giáp này định hướng cho tương lai.

Tỷ Kiên nhắc nhở con giáp tuổi Hợi đã đến lúc cần đưa mọi thứ về với khuôn khổ của nó ngày hôm nay. Việc đầu tiên, con giáp này nên quan sát và lắng nghe từng chi tiết, sau đó mới hành động. Sự vội vàng, hấp tấp không đem lại kết quả mà con giáp này mong muốn đâu.

Thủy khí vượng nhắc nhở con giáp này nên nghỉ ngơi nhiều hơn là cố gắng tham công tiếc việc. Hơn nữa, con giáp này nên học cách lắng nghe cơ thể mình, đừng ai khuyên uống thuốc gì cũng vội làm theo.

Tuy nhiên trong ngày thủy vượng, bản mệnh được nhắc nhở cần phải chú ý hơn đến tình hình sức khỏe của mình. Không nên lơ là những dấu hiệu cảnh báo của cơ thể chỉ vì công việc hay cuộc sống quá bận rộn. Lời khuyên dành cho con giáp này là nên tập thể dục, thể thao là cách rất tốt để bảo vệ thân thể.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Nhật Phương (t/h)

Bình luận bài viết

Tối 23/9, trên trang cá nhân, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H'Hen Niê livestream đấu giá bộ trang sức ngọc trai, kêu gọi quyên góp từ các mạnh thường quân để sử dụng tiền mua sách cho các trẻ em nghèo ở Đắk Lắk.

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Bảy ngày 25/9/2021 hôm nay, sự nghiệp của tuổi Thìn hanh thông thuận lợi hơn hẳn. Những thành quả bước đầu mà con giáp này mang về cho tập thể được đánh giá cao. Đây là bước đệm để bản mệnh bứt phá.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 25/9/2021 cho thấy sự lịch thiệp và chu đáo của Thiên Bìnhvào hôm nay sẽ được thể hiện và mang đến cho bạn lợi thế nhất định. Ngày hôm nay của bạn sẽ rất tươi vui và tỏa sáng, do đó mà nửa kia sẽ nhận được những năng lượng tích cực từ phía bạn.

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 24/9/2021 hôm nay, những khoản tiền, lợi nhuận đến với tuổi Mùi. Thế nhưng đừng vì cảm xúc mà ảnh hưởng tới kế hoạch tiền bạc tương lai. Biết tìm hiểu và làm chủ tâm lý trước mọi tình huống sẽ giúp bản mệnh đưa ra được những chiến lược sáng suốt.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 24/9/2021 cho thấy tình hình tài chính của Kim Ngưu đang ở trạng thái ổn định, do đó chòm sao này cũng có thể thoải mái chi tiêu cho bất cứ những nhu cầu thiết yếu hay là tự thưởng cho chính mình một món đồ mà bạn đã yêu thích từ lâu.

ThuongTruong

Cơ quan chủ quản: HIỆP HỘI CÁC NHÀ BÁN LẺ VIỆT NAM

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 75/GP-BTTT, do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 23/02/2017

Ngày thành lập Tạp chí Thương Trường: Ngày 26 tháng 6 năm 2008

Tòa soạn: Tầng 6 tòa nhà số 8 Trần Đăng Ninh - P. Dịch vọng - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Tổng Biên tập: Đinh Thị Mỹ Vân

Phụ trách nội dung: Tổng TKTS Đinh Duy Hùng

Hotline: 0913398394

Điện thoại: +84 24 3734 9773

Fax: +84 24 3939 3770

Email: toasoanthuongtruong@gmail.com.

Liên hệ quảng cáo: 0888484455