Tử vi ngày 10/11/2021: Tuổi Tỵ dồi dào tiền bạc; tuổi Tuất cần lưu tâm đến sức khỏe

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Tư ngày 10/11/2021 hôm nay, tiền bạc của tuổi Tỵ dồi dào hơn, đây là ngày duy nhất trong tuần con giáp này có cảm giác thoải mái, tự tin khi trong túi có một khoản kha khá. Tuy nhiên, đừng vì ham vui mà chi tiêu quá nhiều cho những thứ xa xỉ.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Tư ngày 10/11/2021 hôm nay, tuổi Tý hãy cố gắng đừng để bản thân vướng vào những rắc rối không liên quan trực tiếp nhưng lại có thể gây hại cho con giáp này bất cứ lúc nào. Tốt nhất con giáp này cần là kiểm soát những điều mình nói thay vì quá thẳng thắn.

Cục diện Thủy Thổ xung khắc cho thấy những hờn ghen vô cớ của tuổi Tý là tác nhân gây cản trở tình cảm của bản mệnh và nửa kia trong ngày hôm nay. Người độc thân càng nuôi hi vọng nhiều thì càng dễ bị thất vọng khi nhận ra mình và đối phương không hòa hợp, không thể tiến xa trong tình cảm.

Trong ngày hôm nay, tuổi Tý cũng cần cẩn trọng với sức khỏe của mình. Cố gắng thận trọng trong đi lại. Ngoài ra, theo Hải Thượng Lãn Ông, hôm nay không nên trị bệnh ở đầu, do đó, bản mệnh lưu ý không tác động lên vị trí này để hạn chế rủi ro.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 10/11/2021 hôm nay, tuổi Sửu dễ bị bắt nạt. Có thể con giáp này cảm thấy vô lý trong một việc gì đó xảy ra nhưng đừng đối đầu làm gì, cứ nhường họ phần thắng, nếu họ là người hiểu chuyện thì họ sớm nhận ra sai lầm của mình mà thôi.

Tử vi ngày 10112021

Cát tinh đưa tới tin tốt lành cho tuổi Sửu có một ngày cuối tuần hanh thông, vui vẻ. Dường như những nỗ lực của con giáp này được đền đáp xứng đáng và từ đó bản mệnh có thêm động lực mới cho cuộc sống của mình.

Cục diện Thổ khí vượng cho thấy tác nhân bên ngoài như thời tiết, chất lượng không khí, đồ ăn... có thể là tác nhân khiến con giáp này cảm thấy không được khỏe. Nhất là với ai đang có bệnh thì cảm thấy mệt mỏi và nhanh đuối sức hơn.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Tuổi Dần

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Tư ngày 10/11/2021 hôm nay, cát thần hứa hẹn tuổi Dần sẽ nhận được một số lời đề nghị hợp tác thú vị, tuy nhiên nên xem xét và đánh giá kỹ trước khi nhận lời, bởi vì sự vội vàng có thể không giúp bản mệnh đưa ra được một quyết định khôn ngoan như mong muốn.

Hôm nay là một ngày khá lãng mạn dành cho tuổi Dần khi có tam hợp che chở, tuy nhiên những cảm xúc này có thể sớm tan biến khi nửa kia của con giáp này làm một điều gì đó hơi sai lỗi, khiến cho mâu thuẫn của cả hai bắt đầu xuất hiện. Thế nên khi mọi thứ còn đang tốt đẹp thì hãy tận hưởng trọn vẹn chúng.

Trong ngày Ngũ hành xung khắc, tuổi Dần có thể gặp rắc rối liên quan tới sức khỏe và đó là nguyên nhân gián đoạn cuộc vui của con giáp này. Nếu bản mệnh biết cách cân bằng sớm, thay đổi lối sống lành mạnh hơn thì không có gì đáng phải lo lắng cả.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Thân

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 10/11/2021 hôm nay là một ngày vô cùng bận rộn với tuổi Mão với những nhiệm vụ khó khăn. Con giáp này còn phải đối diện với những mâu thuẫn trong gia đình và buộc phải tìm cách để giải quyết. Hãy cố gắng để đối diện và giải quyết ổn thỏa.

Tuy nhiên nhờ có lục hợp nâng đỡ nên tuổi Mão sẽ giảm nhẹ được hung họa, bản mệnh đối mặt với mọi thứ một cách nhẹ nhàng hơn, không dễ nổi nóng. Hơn nữa, con giáp này luôn có chỗ dựa tin thần tuyệt vời từ bạn bè hoặc người thân nên luôn cảm thấy tự tin trong mọi hoàn cảnh.

Trong ngày Ngũ hành xung khắc, trong lúc quá bận rộn, dường như tuổi Mão đã quên mất đi việc cần phải chăm sóc cho chính những cảm xúc nội tâm của mình. Đây là ngày mà con giáp này nên chú tâm chăm chút cho phần tâm hồn, thay vì để mình bị cuốn đi bởi các hoạt động bận rộn đời thường.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

Tuổi Thìn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Tư ngày 10/11/2021 hôm nay, lục xung nhắc nhở nếu tuổi Thìn càng bướng bỉnh, khăng khăng bảo vệ cái tôi thì sẽ càng cảm thấy mệt mỏi. Điều quan trọng chính là sẵn sàng mở lòng và lắng nghe những cảm xúc của mình cũng như những người xung quanh để có cư xử hài hòa.

Những tương tác không phù hợp, những kết nối không đem lại sự thỏa mãn mà tuổi Thìn mong muốn sẽ khiến tâm trạng con giáp này không được tốt. Đừng quên rằng trong mọi tình huống, học cách yêu thương bản thân mình mới là điều quan trọng nhất.

Trong ngày Thổ khí vượng, sức khỏe của con giáp này cũng rất dễ bị ảnh hưởng theo chiều hướng không tốt. Do đó, hãy cố gắng để tinh thần của bản mệnh được thoải mái, ăn uống, ngủ nghỉ đúng giờ, đừng ngược đãi cơ thể mình.

Giờ tốt trong ngày: 23h - 1h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 10/11/2021 hôm nay, tiền bạc của tuổi Tỵ dồi dào hơn, đây là ngày duy nhất trong tuần con giáp này có cảm giác thoải mái, tự tin khi trong túi có một khoản kha khá. Tuy nhiên, đừng vì ham vui mà chi tiêu quá nhiều cho những thứ xa xỉ.

Tử vi ngày 10112021

Ngũ hành tương sinh khuyến khích con giáp này nên học hỏi một điều gì đó từ mọi người xung quanh, và điều này sẽ khiến tuổi Tỵ có những phút giây đầy cảm xúc. Nếu con giáp này cảm thấy mọi thứ khó khăn, đừng quên rằng sẽ luôn có gia đình ở bên để hỗ trợ bản mệnh thật nhiều.

Về sức khỏe, tuổi Tỵ không có vấn đề gì phải quá lo lắng song cũng không nên bỏ bẵng việc chăm sóc bản thân. Việc tập luyện hay chăm sóc sức khỏe cần được duy trì mới mang lại hiệu quả tốt nhất.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Tư ngày 10/11/2021 hôm nay, tuổi Ngọ có những quyết định khôn ngoan về tiền bạc và thấy tự tin hơn với những gì mình thực hiện để gia tăng thu nhập. Bên cạnh việc có người hướng dẫn, hỗ trợ, bản mệnh cũng đang tự trang bị kiến thức cho mình.

Tam hợp xuất hiện giúp phương diện tình cảm của tuổi Ngọ lại có nhiều thay đổi thú vị. Có thể, những ai đang độc thân sẽ cảm thấy bị thu hút bởi những đối tượng thông minh, sắc sảo hoặc có quan điểm khác với con giáp này.

Ngũ hành tương sinh cho thấy sức khỏe của tuổi Ngọ được cải thiện rõ rệt so với thời gian nữa. Con giáp này chú ý hơn trong việc lựa chọn đồ gì nên ăn, đồ gì không nên, hơn nữa, bản mệnh cũng đã bắt đầu chú ý hơn tới việc tập luyện thể thao mỗi ngày.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 10/11/2021 hôm nay, sự thận trọng thái quá của tuổi Mùi đang ngăn cản con giáp này thực hiện giấc mơ đẹp của chính mình. Hãy cố gắng để gạt bỏ những lo lắng vẩn vơ để tập trung vào những điều tích cực mà bản mệnh đang hướng tới.

Cát tinh hỗ trợ cho tuổi Mùi có nhiều niềm vui trong ngày này, nhất là với ai dành nhiều thời gian cho gia đình. Bản mệnh có thể có con cái thấu hiểu và tình cảm, nhờ đó mà sự gắn kết với gia đình ngày càng gia tăng.

Tuy nhiên Thổ khí vượng khuyên tuổi Mùi nên nghỉ ngơi trong ngày mới này. Bản mệnh được nhắc nhở hãy chăm lo cho sức khỏe của mình, đừng để đến khi bệnh tật rồi lại vừa tốn tiền bạc và có chữa trị cũng chỉ hạn chế được phần nào bệnh của mình mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Tư ngày 10/11/2021 hôm nay, tuổi Thân hãy cố gắng để tỉnh táo và bản lĩnh hơn, sau những thành quả giá trị đạt được, đừng ngủ quên trên chiến thắng. Hãy cố gắng dấn bước và khẳng định mình, theo đuổi những đam mê mà mình thực sự yêu thích để hoàn thiện nó, nếu muốn có một cuộc sống ý nghĩa hơn.

Trong ngày tam hội, tuổi Thân rất được lòng mọi người bao gồm cả người thân lẫn người lạ bằng sự vui vẻ, hòa nhã và chân thành của mình. Nếu được ai đó bày tỏ muốn hỗ trợ thì con giáp này nên vui vẻ đón nhận, đừng vội từ chối.

Tuy nhiên Kim Thổ xung khắc cho thấy tuổi Thân đang thiếu cảm giác an toàn nên cố gắng kiểm soát một nửa của mình cho dù bản mệnh thực lòng tin tưởng. Hãy cho đối phương không gian riêng nhất định rồi người ấy sẽ quay về bên bản mệnh thôi, những gì thuộc về con giáp này không ai có thể cướp được.

Giờ tốt trong ngày: 23h - 1h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 10/11/2021, cát tinh mang tới những quyền lợi cũng như lợi thế cho tuổi Dậu trong tất cả những công việc tiến hành trong ngày hôm nay. Tuy nhiên con giáp này lại cảm thấy như thể mình đã bước sai chân mà mọi việc không trọn vẹn như con mong đợi.

Tử vi ngày 10112021

Ngoài ra, trong ngày tương hại, tuổi Dậu được nhắc nhở hãy nhẫn nại hơn với mọi người, với chính bản thân mình và đừng nổi nóng lên chỉ vì một số vấn đề nhỏ nhặt. Tình cảm của con giáp này và mẹ có cơ hội cải thiện rõ rệt trong những ngày này.

Trong ngày Kim Thổ xung khắc, tuy không quá lo lắng cho chuyện tình cảm nhưng có những lúc tuổi Dậu cảm thấy khá hoang mang nếu bình tĩnh nhìn nhận lại những gì đã và đang có. Hôm nay, có thể một người thân đưa ra lời khuyên xác đáng cho chuyện tình cảm hiện tại của bản mệnh.

Giờ tốt trong ngày: 1h - 3h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Tư ngày 10/11/2021 hôm nay, tuổi Tuất dễ bị mất phương hướng khi nhận được một số những lời khuyên mâu thuẫn, và thực tế là càng hỏi ý kiến nhiều người, con giáp này càng đau đầu hơn. Cách tốt nhất là tự mình lắng nghe những cảm xúc của chính mình để biết phải làm gì.

Thổ khí vượng khiến cho sức khỏe là vấn đề mà tuổi Tuất phải lưu tâm trong ngày này. Nhất là những ai trong thời gian qua không nghỉ ngơi đầy đủ, hay thức khuya sẽ dễ bị ngã bệnh trong lúc này.

Theo quan niệm dân gian, hôm nay bản mệnh nên kiêng cữ một số việc như cưới gả, mở thông đường nước... Nếu vẫn cố thực hiện thì không ai dám đảm bảo sự an toàn, an vui cho con giáp này.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Quý nhân phù trợ: Dần, Dậu

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 10/11/2021 hôm nay, tinh thần, sức chịu đựng của tuổi Hợi sẽ được thử thách khi có nhiều vấn đề xảy ra. Dù gì, hãy cố gắng giữ điềm tĩnh và đừng bùng nổ cơn nóng giận, nếu không bản mệnh sẽ mất điểm trong mắt người đặc biệt nào đó.

Thủy Thổ xung khắc cho thấy có một trải nghiệm không mấy dễ chịu nào trong ngày hôm nay sẽ nhắc nhớ cho tuổi Hợi về những vấn đề thực tế mà con giáp này phải đối diện, thay vì khăng khăng với suy nghĩ rằng bản thân con giáp này đặc biệt, con giáp này có thể làm được nhiều thứ khác nhau.

Tử vi ngày mới khuyên tuổi Hợi hãy thực tế hơn trong đời sống và học cách tôn trọng mọi người xung quanh, nếu bản mệnh muốn họ tôn trọng mình. Ngoài ra hôm nay là ngày không trị bệnh ở thận, con giáp này nên mệnh lưu ý không tác động lên vị trí này.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Nhật Phương (t/h)

Bình luận bài viết

Gần đây, trên trang cá nhân," cá sấu chúa" Quỳnh Nga khiến khán giả bất ngờ với tạo hình cực ngầu trong dự án phim mới "Về chung một nhà".

Video phim "Mặt nạ gương" tập 16 sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 21h40 ngày 03/12/2021 tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

"Bà Xuân" Quách Thu Phương hội ngộ "bà Bích" Tú Oanh cùng Hoa hậu Áo dài Phí Thị Thuỳ Linh trong sự kiện ra mắt phim "Chạm vào hạnh phúc". Bộ phim dự kiến kéo dài 5 phần, mỗi phần 4 tập được công chiếu rộng rãi bắt đầu từ tháng 12/2021.

Sau khi "11 tháng 5 ngày" kết thúc, nghệ sĩ Vân Dung hứa hẹn sẽ mang tới khán giả một hình ảnh hoàn toàn mới mẻ so với những vai diễn gần đây của chị trong phim "Về chung một nhà".

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Sáu ngày 3/12/2021 hôm nay, tuổi Thìn sẽ có được nhiều nguồn thu đổ về giúp rủng rỉnh tiền tiêu. Tuy nhiên đừng vì thế mà tiêu xài quá hoang phí. Hãy cẩn trọng trong các kế hoạch của mình và đừng quên lên kế hoạch cho từng khoản chi tiêu.

ThuongTruong

Cơ quan chủ quản: HIỆP HỘI CÁC NHÀ BÁN LẺ VIỆT NAM

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 75/GP-BTTT, do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 23/02/2017

Ngày thành lập Tạp chí Thương Trường: Ngày 26 tháng 6 năm 2008

Tòa soạn: Tầng 6 tòa nhà số 8 Trần Đăng Ninh - P. Dịch vọng - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Tổng Biên tập: Đinh Thị Mỹ Vân

Phụ trách nội dung: Tổng TKTS Đinh Duy Hùng

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Hotline: 0913398394

Điện thoại: +84 24 3734 9773

Fax: +84 24 3939 3770

Email: toasoanthuongtruong@gmail.com.

Liên hệ quảng cáo: 0888484455