Tử vi ngày 15/1/2022: Tuổi Hợi tài lộc bất ngờ; tuổi Tý tin vui tiền bạc

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Bảy ngày 15/1/2022 hôm nay, tuổi Hợi tài tinh ghé thăm mang theo tin vui tài lộc bất ngờ có thể đến với tuổi Hợi. Bản mệnh hãy vận dụng sự nhạy bén của mình để có thể nhanh chóng mang tiền về đầy tay.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết thứ Bảy ngày 15/1/2022 hôm nay, tam hợp che chở, công việc của tuổi Tý trở nên thuận lợi hơn trước khá nhiều. Nhất là với những người theo đuổi con đường công danh, khoa cử, sẽ sớm có được thành tích đáng ngưỡng mộ.

Ngoài ra, sự xuất hiện của tài tinh còn mang đến cho con giáp này không ít tin vui liên quan đến tiền bạc. Với sự thể hiện xuất sắc của mình, chắc chắn bản mệnh sẽ có cơ hội thăng chức tăng lương trong khoảng thời gian này.

Vận trình tình cảm lại chẳng mấy tốt đẹp trong ngày có ngũ hành Thổ khắc Thủy. Bất đồng quan điểm khiến cho những mâu thuẫn tranh cãi giữa hai người trở nên căng thẳng hơn trước. Nếu không ai chịu nhún nhường thì nguy cơ tan vỡ là điều khó tránh.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 15/1/2022 hôm nay, cục diện tương phá sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến các mối quan hệ xã giao của tuổi Sửu. Những quan điểm trái chiều là nguyên nhân khiến cho bầu không khí trở nên nặng nề hơn. Đây chính là cơ hội để kẻ tiểu nhân xen vào phá hỏng mọi thứ.

Tử vi ngày 1512022 Tuổi Hợi tài lộc bất ngờ

Sự xuất hiện của hung tinh, con giáp này khó giữ được tiền bạc trong tay. Nhất là khi tuổi Sửu dễ dàng tin vào những lời ngon ngọt của kẻ xấu bụng. Đừng để bị che mắt bởi những lợi ích bên ngoài, bản mệnh có thể đưa ra quyết định sai lầm khó có thể sửa chữa được.

Trong ngày Thổ khí vượng, tuổi Sửu nên chú ý quan tâm hơn đến sức khỏe của bản thân, đề phòng các bệnh liên quan đến máu huyết, tim mạch, hay các bệnh thường gặp liên quan đến dạ dày, đường ruột. Chỉ cần chủ quan lơ là một chút thôi, bệnh tật có thể tìm đến với bản mệnh.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho hay thứ Bảy ngày 15/1/2022 hôm nay, cục diện tam hội sẽ giúp sức cho tuổi Dần trên con đường chinh phục những mục tiêu mới. Đây là cơ hội tuyệt vời để con giáp này có thể thực hiện những dự án đã ấp ủ bấy lâu.

Tuy nhiên hung tinh ngáng trở vận trình, con giáp này cần hết sức cẩn trọng trong cách hành xử, đặc biệt là khi đối đầu với những người có chức có quyền. Nếu không kiềm chế được cảm xúc mà nóng giận buông lời trách mắng thì mọi việc sẽ càng chuyển biến xấu hơn mà thôi.

Trên phương diện tình cảm, Mộc khắc Thổ cho thấy, mối quan hệ giữa con giáp này và các thành viên trong gia đình không mấy hài hòa. Đôi bên vì hiểu lầm mà trở nên xa cách, những lời nói tưởng như vô tình lại chính là mũi dao cứa sâu vào lòng của đối phương.

Giờ tốt trong ngày: 21h - 23h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 15/1/2022 hôm nay, sự xuất hiện của quý nhân tương hội sẽ mang đến cho tuổi Mão những ảnh hưởng tích cực. Công việc nhanh chóng được hoàn thành và mang về cho con giáp những thành quả bước đầu vô cùng hứa hẹn.

Năng lực của con giáp này được chứng minh một cách rõ ràng nhất trong những ngày này. Chẳng ai có thể phủ nhận tầm quan trọng của bản mệnh. Hãy cùng nhau chung tay để bản thân và tập thể ngày càng lớn mạnh hơn.

Tuy nhiên, ngũ hành Mộc Thổ xung khắc nhắc nhở con giáp này nên dành sự quan tâm chăm sóc đến nửa kia nhiều hơn. Đừng để mối quan hệ mà mình dày công vun đắp trở nên xa cách để rồi tan thành mây khói.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tuổi Thìn

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Bảy ngày 15/1/2022 hôm nay, cục diện tự hình ảnh hưởng không nhỏ đến tâm trạng của tuổi Thìn. Con giáp này sẽ khó thoát khỏi cảm giác buồn phiền, chán nản bởi mọi việc chẳng diễn ra như mong muốn.

Hung tinh xuất hiện càng khiến cho sự cô độc của con giáp này tăng hơn lên. Lúc này con giáp này cần một người để bản mệnh có thể chia sẻ và trải bày nỗi lòng mình. Chắc chắn tuổi Thìn sẽ nhận được những lời khuyên vô cùng quý giá.

Sức khỏe của tuổi Thìn cũng có chút vấn đề. Hãy để ý đến các thực phẩm mình tiếp nhận hằng ngày và điều chỉnh cho hợp lý. Một thực đơn lành mạnh sẽ giúp con giáp này có thêm nhiều năng lượng và khỏe mạnh hơn.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 15/1/2022 hôm nay, tuổi Tỵ can đảm và dũng mãnh hơn bao giờ hết. Con giáp này có thể dùng tài trí của mình để xử lý công việc một cách nhanh chóng mà không vướng bất cứ trở ngại nào.

Tử vi ngày 1512022 Tuổi Hợi tài lộc bất ngờ

Vận trình tình duyên của tuổi Tỵ cũng trở nên sáng rõ hơn nhiều trong ngày Hỏa sinh Thổ. Người độc thân sẽ nhanh chóng có được cơ hội tìm thấy một nửa phù hợp của mình, hãy cứ mở lòng đón nhận tình cảm của đối phương đi.

Theo quan niệm dân gian, hôm nay còn là ngày tốt để khởi tạo trăm việc đều tốt. Con giáp này có thể thu xếp thực hiện các công việc liên quan, tốt nhất là trổ cửa, khai trương, xuất hành, các việc thủy lợi…

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu

Tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Bảy ngày 15/1/2022 hôm nay, vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Ngọ đang trên đà tăng tiến rõ rệt. Nhờ tài trí và sự nhanh nhạy của bản thân, con giáp này sớm đã có thể chiếm được niềm tin của mọi người xung quanh.

Hỏa Thổ tương sinh, chuyện tình cảm của các cặp đôi đang chuyển biến vô cùng tích cực. Sau bao thử thách đều vượt qua, cả hai có tính đến chuyện về chung một nhà rồi đó. Mối quan hệ giữa vợ chồng cũng trở nên khăng khí gắn bó hơn nhờ sự đồng cảm và sẻ chia mà cả hai dành cho nhau.

Trong ngày này, người mang thai không nên lui tới, di chuyển vị trí hoặc tiến hành sửa chữa ở hướng chính Nam phía ngoài của phòng mình, giường nằm ngủ và phòng vệ sinh. Bởi việc làm đó có thể làm ảnh hưởng đến cả mẹ và bé.

Giờ tốt trong ngày: 3h đến 5h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tuổi Mùi

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 15/1/2022 hôm nay, tuổi Mùi sẽ khó tránh khỏi việc mất tiền trong ngày. Con giáp này có thể đưa ra những quyết định nóng vội, để rồi tự mình bắt đầu những sai lầm nối tiếp sai lầm về sau.

Tiền bạc có thể vì sự liều lĩnh của con giáp này mà một đi không trở lại. Họa phá tài cận kề, tốt nhất bản mệnh nên giữ chặt túi tiền của mình và đừng vội vàng đầu tư vào những cạm bẫy đang giăng sẵn, việc thất thoát tiền bạc lúc này là điều khó tránh.

Sức khỏe của tuổi Mùi cũng có thể bị ảnh hưởng ít nhiều trong ngày Thổ khí vượng. Đã đến lúc con giáp này cần chú ý nhiều hơn đến bản thân mình, đừng lơ là thêm nữa. Sự mệt mỏi uể oái có thể là dấu hiệu đầu tiên của bệnh tật mà cơ thể muốn cảnh báo cho con giáp này đó.

Giờ tốt trong ngày: 21h - 23h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Bảy ngày 15/1/2022 hôm nay, tuổi Thân có thể thở phào nhẹ nhõm khi mọi việc đang diễn tiến theo chiều hướng thuận lợi hơn. Những thành tích mà con giáp này đạt được sẽ chính là minh chứng cho năng lực khó ai sánh bằng.

May mắn có cát thần ghé thăm, con giáp này sẽ nhận được cơn mưa tiền bạc trong ngày. Những dự án đầu tư từ trước đã mang lại cho bản mệnh khoản lợi nhuận đáng kể. Số tiền mà tuổi Thân có được trong tay chắc hẳn sẽ khiến không ít người đem lòng ganh ghét.

Về phương diện tình cảm, Thổ sinh Kim cho thấy sẽ chẳng có điều gì có thể ngăn cản hai người đến với nhau. Được sự chấp thuận của hai bên gia đình, cả hai hãy chuẩn bị tinh thần về chung nhà ngay trong khoảng thời gian này.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 15/1/2022 hôm nay, tuổi Dậu có thể dễ dàng kiểm soát được những tình huống bất ngờ phát sinh. Con giáp này còn có cơ hội hợp tác đầu tư với những đối tác đáng tin cậy, hứa hẹn sẽ mang về những lợi ích đáng giá trong tương lai.

Tử vi ngày 1512022 Tuổi Hợi tài lộc bất ngờ

Tuy nhiên hung tinh giáng mệnh khiến cho vận trình của con giáp này trở nên bấp bênh hơn. Chỉ cần một nước đi sai lầm, con giáp này sẽ phải trả giá đắt và mất tất cả những gì mà bản thân vất vả bao lâu mới có được.

May mắn là tình hình tài chính của tuổi Dậu không có quá nhiều biến động trong ngày Thổ Kim tương sinh. Có vẻ như những hoạt động kinh doanh buôn bán không phải là sở trường của con giáp này. Đây là lúc bản mệnh nên tìm kiếm và trải nghiệm những điều mới mẻ.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

Tuổi Tuất

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Bảy ngày 15/1/2022 hôm nay, hung tinh nhắc nhở tuổi Tuất chớ tự tin thái quá vào bản thân để rồi gây ra sai lầm đáng tiếc. Hãy dành thời gian để giao lưu, gặp mặt mọi người xung quanh cũng như mở mang thêm tầm mắt.

Chịu ảnh hưởng của cục diện tương xung, mối quan hệ giữa con giáp này với mọi người xung quanh trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết. Xuất phát từ những điều nhỏ nhặt, những mâu thuẫn theo đó cứ thế lớn dần lên, và trở thành vật cản ngăn con giáp này tiến đến những mục tiêu mà bản thân đã đề ra.

Tuổi Tuất cần quan tâm đến vấn đề xương khớp. Nếu phải làm các công việc ngồi lâu một chỗ, con giáp này nên tranh thủ thời gian đứng lên đi lại đan xen trong giờ làm để giải tỏa áp lực lên hệ xương cơ và cho mình chút thư giãn.

Giờ tốt trong ngày: 3h - 5h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 15/1/2022 hôm nay, tài tinh ghé thăm mang theo tin vui tài lộc bất ngờ có thể đến với tuổi Hợi. Bản mệnh hãy vận dụng sự nhạy bén của mình để có thể nhanh chóng mang tiền về đầy tay.

Tuy nhiên trong ngày Thủy Thổ bất dung, những mâu thuẫn gần đây chính là nguyên nhân khiến cho chuyện tình cảm dần rơi vào bế tắc. Nếu hai người không sớm ngồi lại để trò chuyện thẳng thắn, hóa giải mọi muộn phiền thì sẽ chẳng thể có được một kết thúc tốt đẹp.

Trong ngày mới này, nếu muốn xuất hành đi xa, bản mệnh có thể chọn giờ tốt và hướng tốt để mọi việc được thêm phần thuận lợi hanh thông. Theo đó, hướng tốt sẽ là hướng Đông Nam và hướng Bắc, là hướng nghênh đón Hỷ thần và Tài thần.

Giờ tốt trong ngày: 3h - 5h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Nhật Phương (t/h)

Bình luận bài viết

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 26/1/2022 , hạnh phúc đang đón chờ tuổi Hợi trong ngày có tam hợp bao bọc. Đường tình duyên của con giáp này còn vô cùng thắm sắc, đào hoa nở rộ, hứa hẹn một ngày tràn ngập tình yêu. Ai độc thân được kẻ đưa người đón, nhiều người sẵn sàng vì bản mệnh mà làm bất cứ điều gì.

Tử vi ngày 26/1/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy về phương diện tài lộc, Sư Tử sẽ bỏ túi một khoản kha khá. Chòm sao này sẽ có thể tự mua món quà cho bản thân, tuy nhiên bạn cũng nên chi tiêu chừng mực.

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Ba ngày 25/1/2022 hôm nay, tuổi Mão có thể thở phào nhõm khi đường công danh sự nghiệp có nhiều khởi sắc rõ rệt. Con giáp này có thể tìm được những cơ hội phát triển cho mình nhờ vào năng lực của chính bản thân mà chẳng cần dựa dẫm bất cứ ai.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 25/1/2022 cho thấy cơ hội kiếm tiền đang xuất hiện trước mắt Nhân Mã, do đó bạn đừng chần chừ mà hãy nắm bắt lấy. Nếu đánh mất thời cơ tốt lần này bạn sẽ hối tiếc.

Tử vi tuần mới dự báo từ ngày 24/1 đến 30/1, sự nghiệp của tuổi Dần có những quãng thăng và những quãng trầm khá rõ rệt. Đầu tuần là thời điểm bản mệnh có nhiều va vấp, thậm chí mâu thuẫn với cấp trên và đồng nghiệp để bảo vệ quan điểm của mình, khiến mọi người phải nhìn bằng ánh mắt khác xưa.

ThuongTruong

Cơ quan chủ quản: HIỆP HỘI CÁC NHÀ BÁN LẺ VIỆT NAM

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 75/GP-BTTT, do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 23/02/2017

Ngày thành lập Tạp chí Thương Trường: Ngày 26 tháng 6 năm 2008

Tòa soạn: Tầng 6 tòa nhà số 8 Trần Đăng Ninh - P. Dịch vọng - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Tổng Biên tập: Đinh Thị Mỹ Vân

Phụ trách nội dung: Tổng TKTS Đinh Duy Hùng

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Hotline: 0913398394

Điện thoại: +84 24 3734 9773

Fax: +84 24 3939 3770

Email: toasoanthuongtruong@gmail.com.

Liên hệ quảng cáo: 0888484455