Tử vi ngày 15/11/2021: Tuổi Thân may mắn tài lộc; tuổi Mão khẳng định vị thế

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 15/11/2021 hôm nay, tài tinh chiếu mệnh, may mắn đến với tuổi Thân trên phương diện tài lộc. Nếu là người làm ăn, con giáp này có thể kết giao được với nhiều bạn hàng mới, mở rộng quy mô kinh doanh sản xuất, giúp lợi nhuận đổ về ào ạt.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Hai ngày 15/11/2021 hôm nay, cục diện tương hình ảnh hưởng khiến tuổi Tý cho rằng mình là người tài giỏi nhất. Con giáp này thường tỏ ra coi thường bạn bè và đồng nghiệp xung quanh, không chịu tiếp thu góp ý của người khác.

Bên cạnh đó, dù là người có vị thế cao đi nữa, hãy chú ý hơn khi muốn góp ý với ai, đừng sử dụng những từ ngữ quá nặng nề, gây tổn thương tự trọng của đối phương. Trên thực tế, những lời góp ý nhẹ nhàng sẽ đem lại tác dụng lớn hơn những lời nhiếc móc nhiều.

Về phương diện sức khỏe, tuổi Tý cần chú ý bảo vệ cơ thể trước sự thay đổi của thời tiết. Ngoài ra hôm nay, theo Hải Thượng Lãn Ông, bản mệnh nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích ở lòng bàn tay, trước ngực và trong ngực.

Giờ tốt trong ngày: 3h - 5h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tuổi Sửu

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, thứ Hai ngày 15/11/2021, tuổi Sửu gặp được nhiều cơ hội làm ăn có triển vọng trong ngày hôm nay. Con giáp này có thể tìm được những mối khách hàng, đối tác hứa hẹn, thu về lợi ích nhanh chóng.

Tử vi ngày 15112021 Tuổi Thân may mắn tài lộc tuổi Mão khẳng định vị thế

Với bản tính ôn hòa và rộng rãi, tuổi Sửu dễ dàng nhận được sự yêu mến của mọi người xung quanh, và họ có thể là quý nhân của con giáp này trong tương lai. Tuy nhiên, đôi khi bản mệnh cần tiết chế sự khéo léo quá mức của mình, đừng khiến người khác nghĩ mình giả tạo.

Trong ngày Mộc khắc Thổ, đáng buồn là chuyện tình cảm giữa tuổi Sửu và nửa kia không được như ý muốn. Đôi bên có thể tranh cãi vì một số vấn đề tưởng chừng rất đơn giản. Cả hai đều cần thời gian để nhìn nhận lại vấn đề và thông cảm cho nhau hơn.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

Tuổi Dần

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Hai ngày 15/11/2021 hôm nay, tam hội giúp sức, tuổi Dần có đầu óc nhanh nhạy, và điều đó phát huy tác dụng đặc biệt khi giải quyết các công việc khó khăn, học búa. Bản mệnh luôn là người tiên phong đưa ra các giải pháp.

Quan hệ xã giao của con giáp này rất hài hòa, do vậy được mọi người yêu mến vì có cách cư xử chừng mực. Tuổi Dần luôn biết cách kiềm chế bản thân để không hành xử nông nổi và đắc tội với bất cứ ai.

Theo quan niệm dân gian, hôm nay là ngày thích hợp để cầu tài, ký hợp đồng, yến tiệc nhưng tránh kiện tụng, tranh chấp, chữa bệnh. Con giáp này cần sắp xếp công việc cho đúng để tiến hành thêm phần thuận lợi.

Giờ tốt trong ngày: 3h - 5h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất

Tuổi Mão

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Hai ngày 15/11/2021 hôm nay, tuổi Mão làm trong các ngành nghề nghiên cứu, dịch vụ khẳng định được vị thế của mình. Con giáp này sẽ khiến nhiều người khâm phục và kính trọng nhờ vốn hiểu biết và kinh nghiệm phong phú.

Tuy nhiên, con giáp này cần thay đổi thái độ chủ quan, một khi đã bắt tay vào làm công việc gì thì hãy cẩn thận và chăm chỉ hơn. Đừng cho rằng mình có tài thì làm thế nào cũng được, bởi nếu lơ là thì bản mệnh vẫn sẽ dễ dàng mắc lỗi như bất cứ ai.

Nếu có việc cần phải đi xa trong ngày hôm nay, tuổi Mão nên xuất phát vào giờ hoàng đạo và lựa chọn những hướng đi tốt để công việc thêm phần thuận lợi. Hôm nay Hỷ thần xuất hiện ở hướng Nam và Tài thần xuất hiện ở hướng Đông.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Dần, Thìn

Tuổi Thìn

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 15/11/2021 hôm nay, cục diện tương hại ép buộc tuổi Thìn phải đối diện với nhiều chuyện khó giải quyết. Thời điểm này, bản mệnh không những không nhận được sự giúp đỡ và ủng hộ của mọi người, mà thậm chí còn bị phản đối quyết liệt.

Khi đối diện với hoàn cảnh trên, có thể tuổi Thìn sẽ cảm thấy bất mãn và oán trách người khác. Song cùng với đó, con giáp này cũng nên xem lại bản thân và kế hoạch của mình, xem nó liệu đã hợp lý hay chưa, vì sao mà mọi người lại cảm thấy không thuyết phục.

Cục diện Mộc khắc Thổ cho thấy con giáp này và nửa kia dù là vợ chồng nhưng chưa thật sự thấu hiểu nhau. Khi trò chuyện, hai người thường xuyên rơi vào tình trạng bất đồng ý kiến, vô tình nói lời tổn thương nửa kia. Hãy tìm ra nguyên nhân gốc rễ của vấn đề.

Giờ tốt trong ngày: 23h - 1h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tuổi Tỵ

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Hai ngày 15/11/2021 hôm nay, trên phương diện sự nghiệp, tuổi Tỵ dễ rơi vào cảnh mâu thuẫn với đồng nghiệp. Bản mệnh không nên quá cứng đầu cứng cổ, hãy bình tĩnh trao đổi thì mới mong đạt được sự thống nhất.

Tử vi ngày 15112021 Tuổi Thân may mắn tài lộc tuổi Mão khẳng định vị thế

Bù lại trong ngày Mộc sinh Hỏa, chuyện tình cảm của tuổi Tỵ tiến triển rất yên bình và ổn định. Con giáp này tin tưởng nửa kia và luôn có thể chia sẻ mọi suy nghĩ trong lòng mình. Đây chính là điều giúp cặp đôi có thể cùng nhau vượt qua mọi khó khăn, thử thách trong tương lai.

Những người còn độc thân cũng dần cởi mở hơn khi giao tiếp với người khác giới. Bản mệnh không còn bị động nữa mà dần chủ động hơn nếu có thiện cảm với người khác. Con giáp này biết rằng mình không thể cứ mãi chờ đợi ai đó đến với mình.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tuổi Ngọ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 15/11/2021, tuổi Ngọ cần phải hết sức chú ý trong chuyện chi tiêu vào ngày hôm nay. Dù bản mệnh có đang dư dả đi chăng nữa mà chi tiêu phung phí thì sớm muộn gì cũng nhanh chóng trắng túi.

Người làm trong lĩnh vực kinh doanh cần bình tĩnh cân nhắc chứ không nên vội vàng đưa ra quyết định đầu tư trong ngày hôm nay, bởi thời điểm này, con giáp này gặp được rất ít đối tác đáng tin cậy. Trước mắt, bản mệnh cứ hãy giữ kĩ tiền trong túi.

Cục diện Mộc sinh Hỏa cho thấy bản mệnh và nửa kia rất yêu thương và quý trọng nhau. Dù đã kết hôn từ lâu hay đang ở giai đoạn tìm hiểu thì con giáp này luôn nhớ tới việc hâm nóng cảm xúc, tạo niềm vui bất ngờ cho đối phương.

Giờ tốt trong ngày: 3h - 5h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tuổi Mùi

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho hay thứ Hai ngày 15/11/2021 hôm nay, công việc của tuổi Mùi tiến triển tốt nhờ có sự nâng đỡ của tam hợp. Tuy nhiên, trong quá trình lập kế hoạch, con giáp này cần đánh giá năng lực bản thân và tình hình thực tế chính xác hơn.

Rất may mắn, con giáp này có cơ hội gặp gỡ quý nhân ngay trong ngày hôm nay. Đối phương có thể giúp tuổi Mùi xác định hướng phát triển trong tương lai hoặc giải quyết rắc rối ở hiện tại. Hãy tích cực học hỏi những điều hay từ người này.

Tuy nhiên, trong ngày Mộc khắc Thổ, con giáp này dành quá nhiều thời gian cho công việc nên thường thiếu quan tâm đến gia đình. Đừng tìm cớ đẩy mọi trách nhiệm cho người ấy, bởi cả hai vợ chồng đều phải có trách nhiệm xây dựng mái ấm.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tuổi Thân

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 15/11/2021 hôm nay, tài tinh chiếu mệnh, may mắn đến với tuổi Thân trên phương diện tài lộc. Nếu là người làm ăn, con giáp này có thể kết giao được với nhiều bạn hàng mới, mở rộng quy mô kinh doanh sản xuất, giúp lợi nhuận đổ về ào ạt.

Người làm công ăn lương cũng nhận được một khoản tiền xứng đáng với công sức đã bỏ ra. Con giáp này có thể thấy rằng mọi cố gắng của mình sẽ được đền đáp, cấp trên luôn rõ bản mệnh đã làm được những gì.

Trong ngày Kim khắc Mộc, con giáp này và nửa kia có thể xảy ra tranh cãi. Vợ chồng có một vài quan điểm không phù hợp với nhau là chuyện thường, bản mệnh chớ nên vì điều ấy mà thất vọng, nổi nóng hoặc nói ra những lời gây tổn thương đối phương.

Giờ tốt trong ngày: 23h - 1h

Quý nhân phù trợ: Tý, Tỵ

Tuổi Dậu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Hai ngày 15/11/2021 hôm nay, tuổi Dậu vốn là người nhạy bén và giỏi ứng biến, tuy nhiên, dưới ảnh hưởng của cục diện tương xung, con giáp này lại quá kiêu ngạo và nóng nảy, không chịu thỏa hiệp và lắng nghe ý kiến của bất cứ ai.

Tử vi ngày 15112021 Tuổi Thân may mắn tài lộc tuổi Mão khẳng định vị thế

Trên phương diện tình cảm, bản mệnh được nhiều đối tượng khác giới quan tâm, để ý. Tuy nhiên, nếu đã tìm được nửa kia phù hợp, con giáp này cần chủ động giữ khoảng cách với người khác, đừng để bản thân sa ngã.

Về phương diện sức khỏe, tuổi Dậu không có vấn đề phải quá lo lắng song cũng không nên chủ quan. Những vấn đề nho nhỏ nhưng tích tụ lại sẽ khiến con giáp này không kịp trở tay. Bởi vậy hãy chăm sóc bản thân ngay hôm nay đừng chần chừ.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết thứ Hai ngày 15/11/2021, tuổi Tuất làm ăn thuận lợi. Trong ngày hôm nay, nếu nhanh tay nắm bắt cơ hội, con giáp này sẽ tìm được mối đầu tư, hợp tác có giá trị, giúp cải thiện tình hình tài chính nhanh chóng.

Tuy nhiên tuổi Tuất được nhắc nhở rằng ai cũng muốn nhận được sự ngưỡng mộ của người khác, song đừng vì thế mà giấu đi những vấn đề mà mình chưa hiểu rõ hoặc làm sai. Việc này không chỉ khiến bản mệnh ngày càng thụt lùi mà còn có thể ảnh hưởng đến cả công việc chung.

Trong ngày Mộc khắc Thổ, con giáp này và nửa kia có thể bất đồng quan điểm với nhau trên một phương diện nào đó. Bản mệnh nên chờ cả hai cùng bình tĩnh lại rồi thảo luận sau, chớ nên nói quá nhiều trong lúc đôi bên cùng nóng nảy.

Giờ tốt trong ngày: 3h - 5h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 15/11/2021 hôm nay, sự nghiệp của tuổi Hợi rộng đường phát triển với những bước tiến khả quan. Hãy giữ tinh thần làm việc nghiêm túc, trách nhiệm, có mục tiêu hướng tới rõ ràng, con giáp này sẽ được lãnh đạo đánh giá cao và trọng dụng.

Thủy sinh Mộc cho thấy hôm nay tuổi Hợi đã lập gia đình sẽ có một ngày khá yên bình. Nếu có vấn đề gì xảy ra, các thành viên trong nhà sẽ luôn trao đổi với nhau để tìm cách giải quyết hợp lý nhất.

Những người còn độc thân có thể nhận được tín hiệu đáng mừng từ những người khác giới. Con người không có ai hoàn hảo, con giáp này chớ nên kén cá chọn canh, hãy có cái nhìn tích cực hơn để nhận ra được những ưu điểm của người khác.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Nhật Phương (t/h)

Bình luận bài viết

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 5/12/2021 hôm nay, mang tới cho tuổi Sửu cơ hội kiếm tiền thuận lợi khi đường tài lộc đang gặp vận may. Con giáp này nếu theo nghiệp làm ăn kinh doanh thì càng dễ phát tài phát lộc, khách hàng tới tấp hỏi mua hàng không hết.

Tử vi ngày 5/12/2021 của 12 cung hoàng đạo cho thấy tình hình tài chính của Thiên Bình đang có những dấu hiệu hết sức tích cực. Dù cho không phải là người eo hẹp, tuy nhiên nhờ biết cách chi tiêu thông minh nên bạn vẫn có thể vừa hưởng thụ cuộc sống thoải mái mà lại không phải hoang phí.

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 4/12/2021 hôm nay, công việc của tuổi Tý có nhiều bước tiến. Dù phải đương đầu với không ít khó khăn trở ngại, nhưng với tinh thần quyết tâm cao, con giáp này không hề nao núng mà vẫn vững tin tiến về phía trước.

Tử vi ngày 4/12/2021 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Ma Kết mang trong mình nhiệt huyết của lửa, sự linh động của màu sắc nóng. Sự độc lập tài chính là tiêu chí của bạn trong hôm nay. Bạn cực kỳ linh hoạt trong các mối làm ăn.

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Sáu ngày 3/12/2021 hôm nay, tuổi Thìn sẽ có được nhiều nguồn thu đổ về giúp rủng rỉnh tiền tiêu. Tuy nhiên đừng vì thế mà tiêu xài quá hoang phí. Hãy cẩn trọng trong các kế hoạch của mình và đừng quên lên kế hoạch cho từng khoản chi tiêu.

ThuongTruong

Cơ quan chủ quản: HIỆP HỘI CÁC NHÀ BÁN LẺ VIỆT NAM

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 75/GP-BTTT, do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 23/02/2017

Ngày thành lập Tạp chí Thương Trường: Ngày 26 tháng 6 năm 2008

Tòa soạn: Tầng 6 tòa nhà số 8 Trần Đăng Ninh - P. Dịch vọng - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Tổng Biên tập: Đinh Thị Mỹ Vân

Phụ trách nội dung: Tổng TKTS Đinh Duy Hùng

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Hotline: 0913398394

Điện thoại: +84 24 3734 9773

Fax: +84 24 3939 3770

Email: toasoanthuongtruong@gmail.com.

Liên hệ quảng cáo: 0888484455