Tử vi ngày 18/11/2021: Tuổi Mùi thăng quan tiến chức; Tuổi Hợi có thể sẽ nhận được một khoản tiền

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Năm ngày 18/11/2021 hôm nay, cát tinh cho thấy dấu hiệu tốt trên con đường thăng quan tiến chức của tuổi Mùi. Cấp trên hẳn sẽ đánh giá cao những việc con giáp này đã làm trong suốt thời gian qua và cho bản mệnh cơ hội để thể hiện năng lực bản thân.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Năm ngày 18/11/2021 hôm nay, trên phương diện sự nghiệp, tuổi Tý chớ nên gây hấn với người có quyền cao chức trọng. Nếu mọi việc đều có thể giải quyết bằng cách trao đổi nhẹ nhàng thì con giáp này không nên nóng nảy, nói năng lớn tiếng.

Trong chuyện tình cảm, có thể tuổi Tý sẽ nhận được sự quan tâm đến từ một vài đối tượng khác giới, song con giáp này chớ nên vội động lòng bởi chưa chắc đối phương đã là người đáng tin tưởng. Nếu còn độc thân, đôi bên đều cần nhiều thời gian để hiểu rõ về nhau hơn.

Hôm nay cục diện tương xung gây ra tác động xấu, khiến tuổi Tý thường xuyên cảm thấy căng thẳng và mệt mỏi. Bản mệnh cần loại bỏ những suy nghĩ cực đoan, tiêu cực nếu muốn ngày của mình nhẹ nhàng hơn.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 18/11/2021 hôm nay, tuổi Sửu không giữ được sự điềm tĩnh, chín chắn, cẩn thận thường ngày nữa. Con giáp này thường xuyên thay đổi suy nghĩ và cách hành động, khiến cho nhiều người cảm thấy khó hiểu.

Tử vi ngày 18112021

Đây cũng là nguyên nhân khiến con giáp này thường mất kiên nhẫn, thậm chí mắc lỗi sai khi phải giải quyết những công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ và cẩn thận. Có lẽ bản mệnh cần phải xốc lại tinh thần của mình nếu không muốn đẩy mình vào rắc rối.

Trong ngày Hỏa sinh Thổ, may mắn là nửa kia của con giáp này luôn là một người dịu dàng và thấu hiểu. Nếu có chuyện gì căng thẳng, đừng giấu trong lòng mà hãy tâm sự với người ấy. Hai người cùng suy nghĩ thì sẽ nhanh chóng tìm ra cách giải quyết hơn.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho biết thứ Năm ngày 18/11/2021 hôm nay, tam hợp phù trợ, tuổi Dần trở nên quyết đoán hơn khi đứng trước các sự lựa chọn. Con giáp này nghĩ gì là lập tức bắt tay vào làm ngay, song chớ biến bản thân thành người hấp tấp và vội vàng.

Bên cạnh đó, con giáp này cần chú ý thay đổi bản tính cả thèm chóng chán của mình. Một khi đã quyết tâm làm việc gì, tuổi Dần nên duy trì sự nhiệt huyết và kiên trì của mình trong thời gian dài, như vậy mới mong đạt được thành công.

Cục diện Mộc sinh Hỏa cho thấy mối quan hệ giữa hai vợ chồng con giáp này phát triển tốt đẹp. Hai người luôn tôn trọng nhau, đặc biệt mỗi khi đưa ra những quyết định trọng đại, hai người luôn luôn thống nhất ý kiến.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 18/11/2021 hôm nay, tuổi Mão không may mắn trong đường tài lộc. Con giáp này cần phải giữ chặt túi tiền của mình. Đặc biệt chú ý bảo vệ tài sản, và không nên chi tiêu quá phung phí.

Người làm công việc đầu tư, kinh doanh cũng chớ vội vàng đưa ra quyết định vào thời điểm này, bởi có thể con giáp này sẽ rơi vào bẫy mà kẻ lừa đảo đang giăng sẵn. Hãy bình tĩnh để chờ đợi một thời cơ thích hợp hơn nếu không muốn mất tiền đáng tiếc.

Sức khỏe của tuổi Mão cũng có một vài vấn đề, bản mệnh nên chú ý hơn đến xương khớp và đừng để mình rơi vào stress quá lâu. Ngoài ra hôm nay, theo Hải Thượng Lãn Ông, con giáp này nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại xương cùng, đầu gối, bàn chân và sau ống chân.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tuổi Thìn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Năm ngày 18/11/2021 hôm nay, cát tinh mang lại nhiều niềm vui cho tuổi Thìn, đặc biệt nếu như con giáp này đang làm trong lĩnh vực khoa học, nghệ thuật, dịch vụ. Bản mệnh dễ tìm được cơ hội để khẳng định tài năng của mình, khiến nhiều người thán phục.

Với kinh nghiệm phong phú của mình, người làm lãnh đạo hoàn toàn có đủ năng lực để dẫn dắt cả tập thể đi tới thành công. Các mối quan hệ rộng rãi cũng giúp cho con giáp này thêm phần thuận lợi khi giải quyết các công việc.

Trong ngày Hỏa sinh Thổ, mối quan hệ giữa tuổi Thìn với những người lớn tuổi trong nhà rất hòa thuận. Vì vậy, khi bối rối trước tương lai, lạc lối trong việc tìm ra hướng đi cho mình, con giáp này có thể chia sẻ với người lớn và tham khảo ý kiến của họ.

Giờ tốt trong ngày: 23h - 1h

Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

Tuổi Tỵ

Theo tử vi hằng ngày của 12 con giáp, thứ Năm ngày 18/11/2021 hôm nay, công việc của tuổi Tỵ tiến triển thuận lợi nhờ có tam hội giúp sức. Thái độ hòa nhã, nhiệt tình giúp con giáp này xây dựng được các mối quan hệ xã giao hài hòa. May mắn hơn, con giáp này còn có thể gặp được quý nhân.

Tử vi ngày 18112021

Quý nhân có thể là người bản mệnh đã quen biết suốt bấy lâu nay. Chú ý lắng nghe lời chỉ bảo của đối phương, người đó sẽ chỉ cho tuổi Tỵ hướng khắc phục những vấn đề còn khúc mắc ở hiện tại và những hướng đi phù hợp trong tương lai.

Theo quan niệm dân gian, hôm nay là ngày xấu để tiến hành mọi việc. Vì vậy, con giáp này không nên thực hiện các công việc trọng đại vào ngày này để tránh các yếu tố bất trắc có thể xảy đến bất cứ lúc nào.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Năm ngày 18/11/2021 hôm nay, cục diện tự hình khiến tuổi Ngọ phải chịu nhiều tác động xấu và vướng nhiều rắc rối. Sự nóng nảy khiến con giáp này dễ hành động mất kiềm chế do không chịu được những lời chỉ trích của người khác.

Dù lời phê phán từ phía người ngoài khó nghe, nhưng bản mệnh nên biết rằng nếu muốn tiến bộ thì cần học cách chấp nhận những lời nhận xét chân thành và thẳng thắn của mọi người. Những lời nhận xét ấy sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn những lời khen ngợi.

Nếu có việc cần thiết phải đi xa trong ngày hôm nay, tuổi Ngọ có thể đi về hướng Tây Bắc để gặp Hỷ thần hoặc hướng Tây Nam để gặp Tài thần, đồng thời xuất hành vào giờ hoàng đạo để có thể được may mắn, thuận lợi hơn.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 18/11/2021 hôm nay, cát tinh cho thấy dấu hiệu tốt trên con đường thăng quan tiến chức của tuổi Mùi. Cấp trên hẳn sẽ đánh giá cao những việc con giáp này đã làm trong suốt thời gian qua và cho bản mệnh cơ hội để thể hiện năng lực bản thân.

Cục diện Hỏa sinh Thổ cũng cho thấy tuổi Mùi rất vượng vận đào hoa trong ngày hôm nay. Những người độc thân có thể nhận được nhiều sự quan tâm đến từ người khác giới. Hãy mở lòng hơn và con giáp này sẽ nhận ra xung quanh có rất nhiều người yêu mến mình.

Nếu đã lập gia đình, tuổi Mùi có một ngày yên bình. Trở về nhà sau một ngày làm việc vất vả luôn khiến con giáp này cảm thấy thư giãn. Bản mệnh và nửa kia luôn giúp đỡ, chung tay cùng làm mọi việc trong gia đình, dù lớn hay nhỏ.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tuổi Thân

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Năm ngày 18/11/2021 hôm nay, hung tinh gây rối, tuổi Thân dễ gặp phải những điều không như mong muốn trên con đường thăng tiến. Có thể đồng nghiệp gây ra nhiều rắc rối khiến con giáp này buộc phải xử lý, không còn thời gian tập trung vào công việc chính của mình.

Những lúc như thế này, dù có nóng giận đến mấy, tuổi Thân cũng chớ nên đôi co, bởi làm vậy chỉ khiến cho mọi việc trở nên phức tạp hơn mà thôi. Tốt nhất là hãy bình tĩnh cùng nhau bắt tay vào giải quyết hậu quả.

Trong ngày Hỏa khắc Kim, mối quan hệ giữa con giáp này và nửa kia không quá tốt đẹp. Một vấn đề bất chợt nảy sinh khiến hai người đều cảm thấy buồn bực. Đừng vội nóng giận và quy kết trách nhiệm cho ai, hãy bình tĩnh nói chuyện để hóa giải xích mích.

Giờ tốt trong ngày: 23h - 1h

Quý nhân phù trợ: Tý, Tỵ

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 18/11/2021 hôm nay, hung tinh giúp cho tuổi Dậu có ý chí phấn đấu mạnh mẽ, một khi xác định được mục tiêu là con giáp này sẽ cố gắng đến cùng. Cho dù có bị mọi người phản đối đi chăng nữa, bản mệnh cũng chẳng sờn lòng.

Tử vi ngày 18112021

Tuy nhiên, tuổi Dậu cũng chớ nên cố tình tách mình ra khỏi tập thể. Nhiều khi con giáp này không thể tự mình giải quyết tất cả mọi chuyện, và tinh thần đoàn kết vô cùng quý giá sẽ giúp mọi việc vốn khó khăn trở nên đơn giản hơn nhiều.

Cục diện Hỏa khắc Kim cho thấy các mối quan hệ tình cảm của con giáp này phát triển không được lý tưởng. Tuổi Dậu không nên đi tới những quyết định quá vội vàng khi còn chưa chắc chắn với cảm xúc của mình, nếu không tương lai sẽ phải hối tiếc.

Giờ tốt trong ngày: 1h - 3h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Năm ngày 18/11/2021 hôm nay, cát tinh chiếu mệnh, tuổi Tuất phát triển tốt trên con đường sự nghiệp. Con giáp này có thể xây dựng được những mối quan hệ hứa hẹn sẽ giúp bản mệnh có những bước tiến ổn định hơn trong tương lai.

Người làm công ăn lương hãy tiếp tục cố gắng phấn đấu để gây ấn tượng với người làm lãnh đạo. Tuổi Tuất là người có tài, vì thế chẳng sợ không có cơ hội để phát triển cao xa hơn nữa. Rồi cấp trên sẽ nhận ra khả năng của con giáp này.

Trong ngày Hỏa sinh Thổ, con giáp này có một mái ấm rất hạnh phúc. Nếu đã kết hôn, hẳn hai người sẽ luôn thấu hiểu và thông cảm với những hành động của đối phương mỗi khi nóng nảy. Sự bao dung sẽ giúp cho hai người tiến thật xa.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tuổi Hợi

Theo tử vi hằng ngày của 12 con giáp, thứ Năm ngày 18/11/2021 hôm nay, cát thần chiếu mệnh mang lại nhiều niềm vui cho tuổi Hợi, đặc biệt là với những ai làm nghề tự do. Con giáp này được nhận một khoản tiền hoàn toàn xứng đáng với công sức lao động mà mình đã bỏ ra.

Tuy nhiên trong ngày Thủy khắc Hỏa, tuổi Hợi dễ gặp những điều không như ý trong các mối quan hệ xã hội. Không phải lúc nào con giáp này đối xử tốt với người ta thì người ta đáp lại bằng một tình cảm chân thành. Bản mệnh không cần thiết phải quá thất vọng hay buồn bã vì thực tế này.

Trong gia đình, mối quan hệ giữa đôi bên cũng không được như mong muốn. Hai người tỏ ra khá lạnh nhạt với nhau. Hãy tìm hiểu nguyên nhân của sự rạn nứt này là gì và cố gắng hàn gắn ngay, đừng để đến lúc hối hận thì mọi chuyện quá muộn màng.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Dần

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Nhật Phương (t/h)

Bình luận bài viết

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 5/12/2021 hôm nay, mang tới cho tuổi Sửu cơ hội kiếm tiền thuận lợi khi đường tài lộc đang gặp vận may. Con giáp này nếu theo nghiệp làm ăn kinh doanh thì càng dễ phát tài phát lộc, khách hàng tới tấp hỏi mua hàng không hết.

Tử vi ngày 5/12/2021 của 12 cung hoàng đạo cho thấy tình hình tài chính của Thiên Bình đang có những dấu hiệu hết sức tích cực. Dù cho không phải là người eo hẹp, tuy nhiên nhờ biết cách chi tiêu thông minh nên bạn vẫn có thể vừa hưởng thụ cuộc sống thoải mái mà lại không phải hoang phí.

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 4/12/2021 hôm nay, công việc của tuổi Tý có nhiều bước tiến. Dù phải đương đầu với không ít khó khăn trở ngại, nhưng với tinh thần quyết tâm cao, con giáp này không hề nao núng mà vẫn vững tin tiến về phía trước.

Tử vi ngày 4/12/2021 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Ma Kết mang trong mình nhiệt huyết của lửa, sự linh động của màu sắc nóng. Sự độc lập tài chính là tiêu chí của bạn trong hôm nay. Bạn cực kỳ linh hoạt trong các mối làm ăn.

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Sáu ngày 3/12/2021 hôm nay, tuổi Thìn sẽ có được nhiều nguồn thu đổ về giúp rủng rỉnh tiền tiêu. Tuy nhiên đừng vì thế mà tiêu xài quá hoang phí. Hãy cẩn trọng trong các kế hoạch của mình và đừng quên lên kế hoạch cho từng khoản chi tiêu.

ThuongTruong

Cơ quan chủ quản: HIỆP HỘI CÁC NHÀ BÁN LẺ VIỆT NAM

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 75/GP-BTTT, do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 23/02/2017

Ngày thành lập Tạp chí Thương Trường: Ngày 26 tháng 6 năm 2008

Tòa soạn: Tầng 6 tòa nhà số 8 Trần Đăng Ninh - P. Dịch vọng - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Tổng Biên tập: Đinh Thị Mỹ Vân

Phụ trách nội dung: Tổng TKTS Đinh Duy Hùng

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Hotline: 0913398394

Điện thoại: +84 24 3734 9773

Fax: +84 24 3939 3770

Email: toasoanthuongtruong@gmail.com.

Liên hệ quảng cáo: 0888484455