Tử vi ngày 2/11/2021: Tuổi Tý cơ hội thăng tiến; tuổi Hợi rối ren tình cảm

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 2/11/2021 hôm nay, tuổi Tý có thể nhận được sự tin tưởng của đồng nghiệp và cấp trên, cơ hội thăng tiến nằm trong tầm tay. Chính sự thông minh, nhanh nhẹn nhưng không ham danh lợi của con giáp này đã ghi điểm trong mắt người khác.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Ba ngày 2/11/2021 hôm nay, cát tinh mang đến cho tuổi Tý một ngày suôn sẻ, hanh thông để dành thêm thời gian vào việc phát triển sự nghiệp. Con giáp này cũng nhận được rất nhiều sự giúp đỡ của mọi người trong ngày này.

Bên cạnh đó, tuổi Tý có thể nhận được sự tin tưởng của đồng nghiệp và cấp trên, cơ hội thăng tiến nằm trong tầm tay. Chính sự thông minh, nhanh nhẹn nhưng không ham danh lợi của con giáp này đã ghi điểm trong mắt người khác.

Ngũ hành tương sinh cho thấy mối quan hệ giữa bản mệnh và gia đình rất yên ấm. Con giáp này luôn lắng nghe ý kiến của nửa kia trước khi đưa ra bất cứ quyết định gì. Nhờ vậy mà nửa kia cảm thấy mình được tôn trọng và yêu thương, gia đạo an yên.

Giờ tốt trong ngày: 3h - 5h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 2/11/2021 hôm nay, tài tinh nâng đỡ mang đến rất nhiều tin mừng về đường tài lộc của tuổi Sửu. Con giáp này kiếm tiền dễ hơn, dòng tiền quay về nhanh hơn, tài lộc vượng phát. Nếu nhận thấy có những cơ hội tốt thì cố gắng dành thời gian tìm hiểu, đừng vội vàng bỏ qua.

Tử vi ngày 2112021

Thế nhưng, bên cạnh đó, tuổi Sửu nên tránh tiêu xài hoang phí để có một khoản tài chính đảm bảo dùng trong các trường hợp cấp bách mà không cần phải cuống quýt không biết xoay sở ở đâu. Việc đầu tư cần được cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra các quyết định.

Cục diện Mộc khắc Thổ dự báo những khúc mắc trong tình cảm lứa đôi ngày càng gay gắt. Chính vì cả hai luôn giữ trong lòng những thắc mắc, hoài nghi, buồn bực, ấm ức nên mối quan hệ luôn ngập tràn vấn đề. Nếu có gì nên thẳng thắn trò chuyện với nhau là hơn.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Ba ngày 2/11/2021 hôm nay, tính cố chấp, ngang bướng của tuổi Dần đang khiến bản mệnh không ít rắc rối. Nếu cứ tiếp tục một mình một ý như vậy, có thể con giáp này sẽ tự tay chặn đứng đường công danh của mình.

Tuổi Dần cần tỏ rõ tinh thần cầu thị, lắng nghe những ý kiến đóng góp của mọi người thay vì khăng khăng bảo vệ quan điểm của mình. Đôi khi người ngoài cuộc lại có cái nhìn sáng suốt hơn người trong cuộc và bản mệnh cần những ý kiến khách quan nhất.

Ngày mới hôm nay, Mộc khí vượng cho thấy sức khỏe của tuổi Dần sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều bởi lịch làm việc căng thẳng. Bản mệnh có thể sẽ dễ mắc phải các bệnh về gan, nên nghỉ ngơi, chú ý chăm sóc sức khỏe nhiều hơn.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 2/11/2021 hôm nay, tuổi Mão cần đề phòng họa phá tài rình rập khi hung thần sẽ xuất hiện trong đường tài lộc . Những khoản chi tiêu ngoài dự kiến có thể khiến cho bản mệnh điêu đứng, sớm lâm vào cảnh vay mượn khắp nơi.

Người làm kinh doanh cần hết sức thận trọng trong các quyết định đầu tư, tránh để tiền bạc thất thoát do sai lầm trong phút chốc. Nhất là trong ngày hung tinh đe dọa, cả tin và vội vàng có thể khiến bản mệnh phải trả giá đắt.

Bù lại chuyện tình cảm của tuổi Mão bình ổn. Con giáp này sẽ có một ngày bình yên trong gia đình. Nếu có những khúc mắc trong công việc, bản mệnh có thể chia sẻ với nửa kia của mình. Việc chia sẻ vừa giúp bản mệnh được thấu hiểu, vừa có thêm những góp ý và hỗ trợ từ nửa kia.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tuổi Thìn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết thứ Ba ngày 2/11/2021 hôm nay, cát thần che chở cho vận trình tài lộc của tuổi Thìn. Việc kinh doanh buôn bán thuận lợi hơn, hàng hóa lưu thông đều đặn. Mọi chuyện đang đi đúng guồng quay mà con giáp này mong muốn nên không có gì cần phải bận tâm vào lúc này.

Với người đi theo nghiệp văn phòng làm công ăn lương thì vận trình có đôi chút khác biệt, song về cơ bản thì tài vận đang khởi sắc, tiền bạc không còn quá eo hẹp. Bản mệnh có thêm nghề tay trái cho mình nên cũng giúp cho đời sống bớt phần nào khó khăn khi chỉ trông chờ vào lương thưởng.

Tuy nhiên hôm nay, ngũ hành tương xung lại khiến cho vận tình duyên đang đi xuống, người độc thân vẫn đang chần chừ không biết trái tim mình hướng về đâu. Còn người đã có đôi thì gặp phải khúc mắc trong chuyện gia đình, hai người tranh cãi bất đồng cũng bởi không tìm thấy tiếng nói chung.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 2/11/2021, Dần Tỵ tương hại cho thấy tuổi Tỵ có thể gặp phải những chuyện không hay trong ngày hôm nay. Nhiều chuyện thị phi cùng ập tới, con giáp này không hiểu tại sao vận xui cứ đeo bám mình không dứt.

Tử vi ngày 2112021

Trong lúc tuổi Tỵ còn đang hoang mang, ngỡ ngàng thì kẻ tiểu nhân đã nhân cơ hội này để hạ thấp uy tín của bản mệnh. Đây có thể sẽ là ngày xui xẻo của con giáp này khi không làm gì cũng vướng tai họa từ trên trời rơi xuống.

Bù lại hôm nay Mộc sinh Hỏa, đường tình duyên vượng sắc, người độc thân có nhiều cơ hội để tìm thấy một nửa cho riêng mình. Đôi khi hạnh phúc ở ngay trước mắt chứ chẳng cần tìm kiếm đâu xa, chỉ là thường ngày con giáp này không chú ý đến mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu

Tuổi Ngọ

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Ba ngày 2/11/2021, cục diện tam hợp mang đến cho tuổi Ngọ một ngày việc gì cũng hanh thông. Con giáp này có lợi thế nằm ở sức trẻ, năng động, có chí tiến thủ lại có cơ hội và may mắn nên giành được nhiều thành công. Nhờ vậy mà cả ngày tâm trạng luôn tươi vui rộn rã, tinh thần vô cùng phấn chấn.

Chuyện tình cảm trong ngày nhờ cát khí nên cũng có tiến triển hết sức thuận lợi. Các cặp đôi dần hòa hợp với nhau hơn, mối quan hệ tràn đầy những điều ngọt ngào sau những lần cãi vã. Đó là bởi cả hai luôn biết mỗi người nhường nhau một chút, để cho nhau có không gian riêng và không bị bó buộc bởi tình yêu.

Về phươg diện sức khỏe cũng không có vấn đề gì đáng lo. Tuy nhiên theo Hải Thượng Lãn Ông, con giáp này hôm nay nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí ở phía ngoài khớp cổ chân, mép tóc, mắt cá ngoài chân.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 2/11/2021 , tài tinh mang đến cho tuổi Mùi tin vui về tài lộc. Thu nhập ổn định là điều mà con giáp này thấy may mắn, an tâm khi không phải lo lắng về những vấn đề tài chính, yên ổn làm điều mình muốn.

Điều tuổi Mùi cần làm lúc này là phải chủ động, tự tin, đôn đáo kiếm tiền hơn nữa thì mới duy trì được vận may này. Nếu sớm bằng lòng với hiện tại thì vận may nào cũng qua sớm thôi, tiền có như núi cũng có ngày tiêu hết.

Ngũ hành xung khắc có thể là nguyên nhân khiến tình cảm khúc mắc, gia đình bất hòa. Lúc này là thời điểm con giáp này phải quan tâm tới các thành viên, kết nối gia đình để vượt qua sóng gió. Mâu thuẫn nên cởi không nên thắt, gia đình nên hợp không nên tan.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Ba ngày 2/11/2021 hôm nay, công việc của tuổi Thân gặp phải những trở ngại nhất định. Kẻ tiểu nhân tìm cơ hội để ném đá sau lưng, phá hoại cơ hội thăng tiến, khiến cho công sức làm lụng bao lâu của con giáp này có thể đổ bể chỉ trong chớp mắt.

Bên cạnh đó, cục diện tương xung cảnh báo những vận hạn mà tuổi Thân có thể gặp phải trong đường tình cảm ngày này. Mâu thuẫn giữa các cặp đôi có phần gay gắt hơn, nếu không nhanh chóng hòa giải mà gặp phải sự chọc phá của kẻ thứ ba thì có thể, phần thua sẽ thuộc về chính bản mệnh.

Người độc thân vẫn luôn muốn tìm kiếm một người mang lại cho mình cảm giác an toàn, là bến bờ để mỗi khi ngoài kia giông gió có nơi để trở về. Song dường như con giáp này đang đòi hỏi ở đối phương mà không chịu đưa ra tình cảm thực sự của chính mình.

Giờ tốt trong ngày: 23h - 1h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 2/11/2021 hôm nay, cát tinh đến bên tuổi Dậu và bảo trợ cho vận trình công danh. Nhờ thế mà con giáp này giữ được bình tĩnh trong công việc và tìm thấy niềm vui, niềm đam mê khi theo đuổi những thứ mà mình yêu thích.

Tử vi ngày 2112021

Tinh thần trách nhiệm cao giúp tuổi Dậu không quản ngại khó khăn để hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao dù cho có vấp phải bao nhiêu khúc mắc. Điều này được cấp trên đánh giá cao, khả năng thăng tiến trong thời gian tới rất khả quan, thậm chí có thể nói là khá cao nữa.

Kim Mộc xung khắc khiến vận trình tình cảm của con giáp này có phần sa sút. Tuổi Dậu hết mình vì nửa kia, sẵn sàng hy sinh lợi ích của bản thân để đem lại niềm vui cho người mình yêu, nhưng dường như đối phương chỉ có thói quen nhận mà không trao đi, khiến con giáp này không tránh được những thời điểm chạnh lòng và tổn thương.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

Tuổi Tuất

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho hay thứ Ba ngày 2/11/2021 hôm nay, tài tinh nâng đỡ khá nhiều vận trình tài lộc của tuổi Tuất. Những tài lẻ tưởng chừng chỉ để chơi chơi, nào ngờ tới thời điểm này nó lại trở thành nghề tay trái, giúp con giáp này tăng thêm thu nhập cho mình một cách dễ dàng mà vẫn được sống với đam mê.

Cục diện bán hợp cho thấy tuổi Tuất đang có vận trình tình cảm thăng hoa rực rỡ. Đào hoa phơi phới, niềm hạnh phúc tươi vui hiện rõ trên khuôn mặt. Người có đôi hạnh phúc càng thêm nồng thắm.Khi hạnh phúc ngập tràn, con giáp này hãy nhớ trân trọng những gì mình có.

Người độc thân cũng có cơ hội đón nhận tình yêu. Vì thế con giáp này hãy tự tin và tích cực giao tiếp, gặp gỡ, bản mệnh sớm tìm được một nửa cho riêng mình. Cũng có thể người đã ở ngay bên cạnh, chỉ có điều đến một thời điểm nào đó, bản mệnh mới nhận ra tình cảm của mình mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Dần

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 2/11/2021 hôm nay, sự che chở của cát tinh trong hôm nay sẽ giúp cho tuổi Hợi có thêm cơ hội để tháo gỡ những khó khăn mình đang gặp phải trên con đường công danh sự nghiệp, con giáp này nên tận dụng cơ hội để có được vị trí mình hằng mơ ước.

Tuy nhiên trong ngày cục diện tương phá xuất hiện khiến cho quan hệ tình cảm của tuổi Hợi không được yên ổn. Gia đình lục đục, hai vợ chồng thiếu sự bao dung cho nhau nên dễ dàng khiến cho đối phương tổn thương bởi những cảm xúc khó kiểm soát của mình.

Chuyện tình cảm rối ren khiến tinh thần của con giáp này xuống dốc, làm gì cũng thấy trúc trắc, bất thuận. Điều này có thể ảnh hưởng đến vận trình chung của bản mệnh. Nếu có thể, hãy sắp xếp thời gian đi ra ngoài hít thở không khí trong lành, đầu óc con giáp này sẽ thêm phần minh mẫn và thư thái.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Nhật Phương (t/h)

Bình luận bài viết

Tử vi tuần mới của 12 con giáp cho hay từ ngày 6/12 đến 12/12/2021, cát tinh hỗ trợ bản mệnh rất nhiều trong việc cải thiện tình hình tài chính đang có. Nếu có cơ hội để đầu tư thì con giáp này nên cố công tìm hiểu một chút, đừng bỏ lỡ thì rất phí hoài.

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 6/12/2021 hôm nay, công việc, sự nghiệp của tuổi Thân bình ổn. Cho dù may mắn đến đâu thì đó cũng chỉ là sự hỗ trợ, con giáp này có thể gặt hái thành quả là nhờ vào nỗ lực của chính mình.

Ngay sau khi đăng quang, Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã có những chia sẻ đầu tiên trên trang cá nhân của mình và nhận được sự hưởng ứng của đông đảo cộng đồng mạng.

Tử vi ngày 6/12/2021 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bảo Bình cần phải phân biệt được đâu là ảo tưởng và thực tế. Khó khăn mà khiến bạn không thoải mái và muốn từ bỏ. Hãy nhớ rằng quá trình mà bạn đi tới dành được mục tiêu sẽ không bao giờ là dễ dàng cả, chính vì thế bạn cần cố gắng và kiên trì đến cùng.

Đêm thi chung kết Miss Grand International 2021 - Hoa hậu Hoà bình Quốc tế 2021 đã chính thức khép lại với chiến thắng thuộc về đại diện đến từ Việt Nam - Nguyễn Thúc Thùy Tiên.

ThuongTruong

Cơ quan chủ quản: HIỆP HỘI CÁC NHÀ BÁN LẺ VIỆT NAM

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 75/GP-BTTT, do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 23/02/2017

Ngày thành lập Tạp chí Thương Trường: Ngày 26 tháng 6 năm 2008

Tòa soạn: Tầng 6 tòa nhà số 8 Trần Đăng Ninh - P. Dịch vọng - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Tổng Biên tập: Đinh Thị Mỹ Vân

Phụ trách nội dung: Tổng TKTS Đinh Duy Hùng

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Hotline: 0913398394

Điện thoại: +84 24 3734 9773

Fax: +84 24 3939 3770

Email: toasoanthuongtruong@gmail.com.

Liên hệ quảng cáo: 0888484455