Tử vi ngày 20/10/2021: Tuổi Dậu đón dấu hiệu tốt trong chuyện tình cảm; tuổi Sửu đam mê dẫn lối

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 20/10/2021 hôm nay, tam hợp xuất hiện là dấu hiệu tốt cho tuổi Dậu đang có tình cảm với ai đó. Con giáp này có thể bật đèn xanh để xem có cơ hội nào thực sự cho mình hay không và hứa hẹn kết quả rất khả quan. Những cặp đôi cũng có thể đón nhận tin vui trong những ngày này.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Tư ngày 20/10/2021 hôm nay, tuổi Tý đón nhận một vài thông tin tích cực từ gia đình, người thân. Đây là cơ hội để mọi người gặp gỡ nhau và có những phút giây thật sự vui vẻ. Tuy nhiên bản mệnh cũng sẽ phải đối mặt thẳng thắn với một vài chủ đề mọi người luôn né tránh.

Tuổi Tý được khuyên nên quan tâm hơn đến người xung quanh, đặc biệt là gia đình của mình. Ai đó có thể âm thầm trách giận con giáp này vì sự thờ ơ đối với họ, vậy thì hãy nhân cơ hội này lắng nghe họ chia sẻ, tâm tình một chút. Như thế, mọi người trong gia đình sẽ gần gũi nhau hơn.

Cục diện Thủy Thổ xung khắc dự báo là sẽ có thử thách liên quan tới việc cải thiện đồ ăn để con giáp này có thể có được lối sống lành mạnh. Lý do là vì bao lâu này bản mệnh đã giữ thói quen ăn uống thiếu khoa học và rất khó thay đổi.

Giờ tốt trong ngày: 21h - 23h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tỵ

Tuổi Sửu

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, thứ Tư ngày 20/10/2021, tuổi Sửu sẽ phát hiện ra một vài niềm đam mê mới về những điều mà từ trước đến giờ không hề quan tâm. Vậy thì hôm nay chính là cơ hội để tìm tòi, khám phá và cảm nhận những giá trị thú vị trong đời sống mà bản mệnh chưa biết tới.

Tử vi ngày 20102021

Cuộc sống chẳng ai biết trước được điều gì, bởi vậy điều quan trọng nhất là con giáp này cần sống hết mình cho ngày hôm nay. Nếu đam mê có thể dẫn lối cho tuổi Sửu đến với những điều có giá trị lớn lao thì đó thực sự là điều ý nghĩa và may mắn đối với bản mệnh.

Trong ngày Thổ khí vượng, tuổi Sửu cần lưu tâm đến sức khỏe của mình. Mọi đánh giá của bản mệnh có thể là chủ quan, cho nên con giáp này nên đi khám sớm và không quên quan sát những thay đổi trong cơ thể mà mình có thể cảm nhận được.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Tý, Tỵ

Tuổi Dần

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Tư ngày 20/10/2021 hôm nay, vận trình tài chính của tuổi Dần được cải thiện đáng kể. Nếu con giáp này cho rằng số tiền mình may mắn có được thì nghĩa là bản mệnh đang không đánh giá đúng năng lực của mình. Hãy tin vào những gì mình có thể làm được.

Ngũ hành tương sinh mang tới cơ hội cải thiện mối quan hệ tình cảm hiện tại. Có thể là nhờ một gợi ý của ai đó mà con giáp này nghĩ ra cách để hàn gắn với chồng, vợ của mình. Hôm nay cũng là thời điểm lý tưởng để người độc thân hẹn hò.

Chuyện tình cảm không phải cứ muốn là được, vì thế dù có cơ hội song bản mệnh cũng hãy cứ bình tĩnh, chớ vội vàng. Duyên đã đến ắt sẽ đến, còn không có chạy theo cũng chẳng đuổi kịp.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tỵ

Tuổi Mão

Theo tử vi hằng ngày của 12 con giáp, thứ Tư ngày 20/10/2021, tài tinh hỗ trợ cho tuổi Mão về tiền bạc trong thời gian này, nếu nhờ sự hỗ trợ của ai đó thì sẽ dễ dàng được nhận lời. Một số khó khăn liên quan tới tiền bạc của bản mệnh cũng dễ dàng được tháo gỡ hơn bao giờ hết.

Về phương diện tình cảm, ngũ hành tương sinh cho thấy, tuổi này rất hòa hợp với nửa kia của mình. Cho dù gặp phải chuyện gì đi nữa, con giáp này cũng sẽ tâm sự và thảo luận nghiêm túc cùng với đối phương để đưa ra những quyết định thống nhất.

Về phương diện sức khỏe, con giáp này không phải quá lo lắng điều gì. Tuy nhiên hôm nay bản mệnh được khuyên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí ở phía trong ở xương cùng, đầu gối, bàn chân và sau ống chân.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Ngọ

Tuổi Thìn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Tư ngày 20/10/2021 hôm nay mang tới tin vui liên quan tới công việc cho tuổi Thìn. Con giáp này có thể sẽ quá bận rộn với công việc tuy nhiên đó là những công việc được yêu thích.

Đây cũng là ngày mà ai đó sẽ giúp đỡ con giáp này, đồng hành cùng với tuổi Thìn, giúp con giáp này vượt qua những khó khăn, hay thoát ra khỏi sự mắc kẹt trong những tình huống mà bản thân chưa tìm hướng xử lý được.

Trong ngày Sửu Thìn tương phá, tuổi Thìn được nhắc nhở thay vì tìm cách né tránh thì cách tốt nhất chính là đối diện thẳng thắn về vấn đề và tìm ra hướng xử lý nó. Đừng quên rằng một chút cởi mở sẽ giúp mọi người có thể cùng đi đến tiếng nói chung dễ dàng hơn.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tuổi Tỵ

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, thứ Tư ngày 20/10/2021 hôm nay, cát tinh nâng đỡ cho những quyết định của tuổi Tỵ thêm phần sáng suốt. Có thể lời khuyên của ai đó cũng đáng tham khảo nhưng khi ra quyết định cuối cùng thì con giáp này luôn phải chịu trách nhiệm với nó cho tới cùng.

Tử vi ngày 20102021

Cục diện tam hợp còn mang lại cảm xúc trọn vẹn đối với người đang yêu. Tâm trạng của con giáp này ngày hôm nay lãng mạn, mơ mộng những điều thú vị trong đời sống vốn quen thuộc, giản đơn. Những người xung quanh thậm chí còn ngạc nhiên với những thể hiện bất ngờ và lạ lẫm từ bản mệnh.

Tuy nhiên, cục diện Thủy Hỏa xung khắc ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe của bản mệnh, nếu ai có bệnh thì hôm nay cảm thấy đau nhức hơn. Những ai đang cố gắng giảm cân lại cảm thấy phiền toái khi liên tục bị tăng cân.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Tư ngày 20/10/2021 hôm nay, tuổi Ngọ có thể gặp phải sai sót nếu không đủ tập trung. Con giáp này cần phải cố gắng vượt qua bản thân nếu không muốn công lao của mình đổ ra sông bể chỉ vì những sai lầm không đáng có.

Cục diện Sửu Ngọ tương hại còn cho thấy con giáp này đang trông đợi quá nhiều từ những người xung quanh, và rõ ràng ai cũng cảm nhận được điều đó. Hãy hiểu rằng không phải lúc nào mọi thứ cũng có thể diễn ra đúng thời gian, đúng theo cách mình mong muốn.

Ngoài ra, ngũ hành xung khắc cho thấy bản mệnh không được lơ là về việc chăm sóc bản thân kẻo ốm đau liên miên. Cần để ý đến trang phục với thời tiết hiện tại, khi cơ thể quá nóng hay quá lạnh đều khiến con giáp này dễ bị ốm hơn.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 20/10/2021 hôm nay mang tới cơ hội để tuổi Mùi học hỏi được một kinh nghiệm quý giá cho những quyết định trong tương lai. Con giáp này được lắng lòng mình lại hơn để chiêm nghiệm mọi việc, không còn phải mải miết chạy theo mục tiêu hư ảo nữa.

Tuy nhiên hôm nay, tuổi Mùi không dễ dàng chấp nhận sự khác biệt khi ai đó đưa ra ý kiến có góc nhìn không giống mình. Bản mệnh nên tránh đưa ra kết luận gay gắt, điều này sẽ khiến mọi người cảm thấy bản mệnh xử lý tình huống thiếu chuyên nghiệp.

Thổ Thủy xung khắc khuyên bản mệnh không sống trong thế giới của người khác thì đừng vội cho ai đó lời khuyên. Nhất là vấn đề tiền bạc, đâu phải khi nào con giáp này cũng có được những quyết định đủ khôn ngoan, tỉnh táo đâu.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tuổi Thân

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Tư ngày 20/10/2021 hôm nay, tuổi Thân nên đổi góc nhìn để tiếp cận mọi việc dễ dàng hơn, kể cả khi muốn đưa ra một kết luận, hay đánh giá một ai đó. Con giáp này còn sẽ gặp khó khăn trong việc nhờ cậy sự giúp đỡ, hãy sẵn sàng để tự thân vận động.

Ngày hôm nay cho con giáp này được cơ hội thư giãn một chút sau những phút giây căng thẳng. Tuy nhiên nếu tuổi Thân không thích thú với những tương tác xã hội thì cũng đừng gượng ép mình, hãy để mọi thứ diễn ra tự nhiên nhất có thể, điều đó cũng bao gồm cả cảm xúc của chính mình.

Cục diện Kim Thủy tương sinh là cơ hội để bản mệnh cải thiện sức khỏe của mình. Chế độ ăn uống nghỉ ngơi hợp lý chắc chắn sẽ giúp con giáp này nhanh chóng hồi phục sức khỏe, lấy lại được nguồn năng lượng đã hao tổn trước đó.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 20/10/2021 hôm nay, nếu tuổi Dậu cố gắng đi ngược lại với cách làm của tập thể có thể gây ra những mâu thuẫn, những căng thẳng không đáng có. Con giáp này đôi khi cần phải học cách tương đồng và sẵn sàng lắng nghe, thấu hiểu.

Tử vi ngày 20102021

Bù lại, tam hợp xuất hiện là dấu hiệu tốt cho tuổi Dậu đang có tình cảm với ai đó. Con giáp này có thể bật đèn xanh để xem có cơ hội nào thực sự cho mình hay không và hứa hẹn kết quả rất khả quan. Những cặp đôi cũng có thể đón nhận tin vui trong những ngày này.

Ngũ hành tương sinh dự báo tình hình sức khỏe của con giáp này rất tốt, cơ thể dẻo dai và con giáp này rất hào hứng với việc tập luyện mỗi ngày. Nhất là những ai tham gia việc chạy một thời gian thì nay có cảm giác mình bị nghiện bộ môn này.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết thứ Tư ngày 20/10/2021 hôm nay thực sự là một ngày dễ chịu với tuổi Tuất. Tuy nhiên, đừng vì thế mà dồn hết mọi áp lực công việc lên cho những người khác, còn bản thân mình thì thoải mái tận hưởng.

Tử vi ngày mới khuyên tuổi Tuất khi về nhà đừng giữ thái độ bề trên. Bởi cho dù con giáp này là cấp trên của người khác nhưng khi về nhà con giáp này nên bỏ hết gai nhọn của mình đi thì mọi người mới dám gần gũi, thân thiết.

Trên phương diện tình cảm, ngũ hành xung khắc khuyên bản mệnh đừng nên đối đầu với nửa kia nữa, việc đó chỉ làm cho tình cảm của hai người ngày càng bị rạn nứt hơn. Bản mệnh phải nhớ rằng, cuộc trò chuyện chân thành và thẳng thắn chính là chìa khóa giúp cả hai dần hiểu cho nhau hơn.

Giờ tốt trong ngày: 21h - 23h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 20/10/2021 hôm nay, tuổi Hợi có thể nổi nóng vì những điều không như ý. Bản mệnh nên giữ cho mình sự chủ động, bình tĩnh trong mọi tình huống. Chỉ sự chăm chỉ và nỗ lực hết mình mới giúp con giáp này có thể đạt được kết quả tốt nhất.

Hôm nay, nhờ tam hội nâng đỡ mà tuổi Hợi có những đánh giá đúng hơn về mối quan hệ hiện tại với bạn bè, người thân. Những tình cảm thân thiết hiện tại là chỗ dựa tinh thần tuyệt vời cho con giáp này trong những thời điểm khó khăn.

Thủy khí vượng là lúc mà bản mệnh nên dành nhiều thời gian hơn cho việc nghỉ ngơi, thời gian qua con giáp này đã làm việc quá sức mà quên đi việc dành thời gian cho riêng mình. Tuổi Hợi hãy cho phép bản thân nghỉ ngơi một chút để sạc lại năng lượng của mình.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Nhật Phương (t/h)

Bình luận bài viết

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 7/12/2021 hôm nay, cát thần xuất hiện dự báo cơ hội phát tài phát lộc đã đến rất gần với tuổi Dậu. Con giáp này sẽ gặp nhiều thuận lợi trong việc làm ăn buôn bán của mình, lợi nhuận tăng lên gấp bội.

Tử vi ngày 7/12/2021 của 12 cung hoàng đạo cho thấy sự bản thân Song Ngư sẽ rất biết cách chi tiêu, lại cũng rất nghiêm túc trong phương diện quản lý tài chính của mình nữa. Đây sẽ chính là lý do mà túi tiền của chòm sao này lúc nào cũng dồi dào như thế.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp cho hay từ ngày 6/12 đến 12/12/2021, cát tinh hỗ trợ bản mệnh rất nhiều trong việc cải thiện tình hình tài chính đang có. Nếu có cơ hội để đầu tư thì con giáp này nên cố công tìm hiểu một chút, đừng bỏ lỡ thì rất phí hoài.

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 6/12/2021 hôm nay, công việc, sự nghiệp của tuổi Thân bình ổn. Cho dù may mắn đến đâu thì đó cũng chỉ là sự hỗ trợ, con giáp này có thể gặt hái thành quả là nhờ vào nỗ lực của chính mình.

Ngay sau khi đăng quang, Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã có những chia sẻ đầu tiên trên trang cá nhân của mình và nhận được sự hưởng ứng của đông đảo cộng đồng mạng.

ThuongTruong

Cơ quan chủ quản: HIỆP HỘI CÁC NHÀ BÁN LẺ VIỆT NAM

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 75/GP-BTTT, do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 23/02/2017

Ngày thành lập Tạp chí Thương Trường: Ngày 26 tháng 6 năm 2008

Tòa soạn: Tầng 6 tòa nhà số 8 Trần Đăng Ninh - P. Dịch vọng - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Tổng Biên tập: Đinh Thị Mỹ Vân

Phụ trách nội dung: Tổng TKTS Đinh Duy Hùng

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Hotline: 0913398394

Điện thoại: +84 24 3734 9773

Fax: +84 24 3939 3770

Email: toasoanthuongtruong@gmail.com.

Liên hệ quảng cáo: 0888484455