Tử vi ngày 27/12/2021: Tuổi Mùi có chí tiến thủ; tuổi Dần xích mích tình cảm

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, thứ Hai ngày 27/12/2021 hôm nay cho thấy tuổi Mùi có chí tiến thủ. Con giáp này rất cố gắng, cống hiến hết mình trong công việc. Bản mệnh làm việc ngay cả khi đa số mọi người đều nghĩ đến việc nghỉ ngơi, hưởng thụ.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Hai ngày 27/12/2021 hôm nay, Trên phương diện tài lộc, tuổi Tý khá dư dả nhờ những thành quả lao động từ trước đó. Một số người có thể thử vận may của mình để kiếm thêm một khoản nho nhỏ.

Tuy nhiên trên phương diện sự nghiệp, cục diện tương phá đem lại nhiều tác động không tốt cho tuổi Tý. Nếu con giáp này không cẩn thận khi bắt tay vào công việc thì có thể sẽ mắc phải sai sót.

Tuổi Tý được khuyên không nên làm điều gì mà mình không chắc chắn. Sẽ có nhiều người ngăn trở. Tuy nhiên, con giáp này cũng có thể yên tâm rằng nếu mình luôn tập trung chắc chắn sẽ hạn chế được những lỗi lầm không đáng có.

Giờ tốt trong ngày: 3h - 5h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tuổi Sửu

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, thứ Hai ngày 27/12/2021 hôm nay là ngày thuận lợi cho việc kinh doanh, đầu tư của tuổi Sửu. Con giáp này có những đánh giá sáng suốt trong kế hoạch hợp tác, nhận ra cơ hội khi mà người khác vẫn đang còn cảm thấy hoang mang.

Tử vi ngày 27122021

Về phương diện tình cảm, mối quan hệ giữa bản mệnh và người nhà vô cùng hòa hợp. Dù là khi bận rộn hay rảnh rỗi, con giáp này cũng không quên dành thời gian quan tâm đến các thành viên trong gia đình. Gia đình chính là điểm tựa giúp bản mệnh có thêm động lực.

Hôm nay sức khỏe của tuổi Sửu được cải thiện rõ rệt, người ốm bệnh sẽ may mắn tìm được loại thuộc hoặc thầy thuốc, bác sĩ phù hợp, hoặc con giáp này nghe và làm theo một lời khuyên có giá trị.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tuổi Dần

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết thứ Hai ngày 27/12/2021 hôm nay mang tới dấu hiệu tốt cho tuổi Dần nếu con giáp này đang làm trong lĩnh vực bàn giấy. Bản mệnh có thể phát huy được điểm mạnh là cẩn thận, tỉ mỉ, chăm chỉ và trách nhiệm của mình.

Tinh thần làm việc tốt giúp tuổi Dần khẳng định được vị thế của mình. Điều con giáp này cần bây giờ là một cơ hội để bứt phá, vươn lên. Trước khi đến được lúc ấy, hãy xác định một cái đích rõ ràng đồng thời tiếp tục rèn luyện mình.

Về phương diện tình cảm, mối quan hệ của con giáp này và người nhà lại không yên ổn. Đôi bên có thể xích mích, mâu thuẫn với nhau vì quan điểm bất đồng. Trước khi định thốt lên một lời gây tổn thương, bản mệnh hãy đặt mình vào vị trí đối phương để kìm nén cơn nóng giận.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Quý nhân phù trợ: Mão, Thìn

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 27/12/2021 hôm nay, do cục diện tương xung tác động, tuổi Mão có xu hướng coi thường ý kiến của người khác, sẵn sàng gây gổ, tranh cãi với những người có quan điểm trái ngược với mình. Con giáp này quá kiêu ngạo khi luôn cho rằng mình là người đúng.

Tuổi Mão cần biết rằng mỗi người có một cách nhìn nhận vấn đề khác nhau nên con giáp này không thể bắt người khác nghe theo ý mình một cách vô điều kiện. Đặc biệt là trong ngày cuối năm, bản mệnh nên có cách cư xử khéo léo để giữ hòa khí.

Trong ngày Kim khắc Mộc, người độc thân không chịu mở lòng mình vì mãi giữ những cái nhìn khá tiêu cực về tình cảm. Con giáp này thường cự tuyệt sự tiếp xúc đến từ những người khác giới lo lắng sau này mình sẽ phải chịu tổn thương.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tuổi Thìn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Hai ngày 27/12/2021 hôm nay, nhị hợp nâng đỡ, tuổi Thìn nhận được sự yêu mến và tin tưởng của mọi người. Tuy nhiên, chính con giáp này lại thường cảm thấy không thực sự tự tin, thậm chí hoang mang, mơ hồ vì chưa tìm ra hướng đi cho mình.

Tuổi Thìn cần bình tĩnh xác định cho rõ điểm mạnh của mình là gì hoặc điều mà mình mong muốn rồi lấy đó làm cơ sở cho mọi việc. Hãy bình tĩnh để có thể lắng nghe tiếng nói từ chính nội tâm của mình, chớ vội chạy theo bước chân người khác.

Cục diện Thổ sinh Kim cho thấy con giáp này và nửa kia luôn duy trì tình cảm rất ổn định. Hai người thường hay chia sẻ và tâm sự với nhau mọi chuyện trong cuộc sống. Ngày hôm nay, hai người có thể tạo thêm cho nhau những kỉ niệm đẹp.

Giờ tốt trong ngày: 23h - 1h

Quý nhân phù trợ: Tý, Mão

Tuổi Tỵ

Theo tử vi hằng ngày của 12 con giáp, thứ Hai ngày 27/12/2021 hôm nay, tuổi Tỵ làm ở cương vị lãnh đạo nhận được sự tin tưởng và tôn trọng của nhân viên. Con giáp này luôn ý thức rõ ràng mình cần gì và phải làm những gì để có thể đạt được mục tiêu đã đề ra.

Tử vi ngày 27122021

Trong những ngày cuối năm này, bản mệnh có thể dành thời gian để xác định mục tiêu mới cho mình, chớ nên dễ dàng hài lòng với hiện tại. Tuy nhiên, con giáp này cũng không cần thiết phải tự tạo áp lực quá lớn cho mình.

Trong ngày Hỏa khắc Kim, con giáp này thường hay nổi nóng với nửa kia của mình một cách vô lý. Dù như thế nào, bản mệnh cũng chỉ nên góp ý nhẹ nhàng cho nửa kia, đồng thời hãy nói để đối phương hiểu điều gì khiến mình dễ tức giận.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi

Tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Hai ngày 27/12/2021 hôm nay, tuổi Ngọ là một người thông minh. Cho dù có sự cố bất ngờ gì xảy ra đi chăng nữa, con giáp này cũng có thể tìm được cách khắc phục khéo léo, gây ấn tượng tốt với mọi người.

Trong ngày Hỏa khắc Kim hôm nay, mối quan hệ tình cảm của tuổi Ngọ dễ vướng phải rắc rối. Nếu còn độc thân, dù được nhiều người săn đón đi chăng nữa, bản mệnh không nên dễ dàng tin theo lời đường mật của một ai đó.

Nếu đã có gia đình, con giáp này cần phải biết giữ mình, chủ động tạo khoảng cách giữa bản thân và người khác. Hãy nhớ rằng cho dù bản mệnh có trong sạch đi nữa thì cũng không nên vô tình tạo điều kiện cho người khác lời ra tiếng vào.

Giờ tốt trong ngày: 3h - 5h

Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 27/12/2021 hôm nay cho thấy tuổi Mùi có chí tiến thủ. Con giáp này rất cố gắng, cống hiến hết mình trong công việc. Bản mệnh làm việc ngay cả khi đa số mọi người đều nghĩ đến việc nghỉ ngơi, hưởng thụ.

Tuy nhiên, tuổi Mùi nên nhận ra ưu và nhược điểm của mình. Bản mệnh là người mạnh mẽ và giữ vững lập trường, song đôi khi trở nên cứng đầu, không chịu tiếp thu ý kiến của người khác. Đặc điểm này gây ra tác động tiêu cực khiến con giáp này khó chạm tay đến cái đích đã đặt ra.

Cục diện Thổ sinh Kim cho thấy, mối quan hệ của con giáp này với gia đình rất hòa hợp. Tuổi Mùi luôn là một người biết chăm lo cho mái ấm của mình. Bản mệnh trân trọng tình thân và hiểu rằng đó là thứ tình cảm mà tiền tài, địa vị cũng chẳng thể nào đánh đổi được.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Hai ngày 27/12/2021 hôm nay, tam hội nâng bước tuổi Thân, để con giáp này có thể dễ dàng xây dựng được các mối quan hệ xã giao tốt đẹp. Thậm chí, bản mệnh có thể gây ấn tượng mạnh mẽ với cả những người lần đầu gặp gỡ.

Ngày đầu tuần, mọi việc đều tiến triển một cách khá thuận lợi, bất kể công việc con giáp này bắt tay vào làm là gì. Cho dù có vướng phải rắc rối đi chăng nữa, bản mệnh cũng được mọi người xung quanh dang tay giúp đỡ.

Hôm nay tuổi Thân nên quan tâm hơn tới sức khỏe, nhất là những ai hay bị đau ốm thường xuyên. Với những ai không chịu được lạnh thì với những việc quan trọng mới nên di chuyển còn không nên ưu tiên công việc ở trong nhà sẽ tốt hơn cho con giáp này.

Giờ tốt trong ngày: 23h - 1h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

Tuổi Dậu

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, thứ Hai ngày 27/12/2021 hôm nay, tuổi Dậu trở nên khá nóng nảy. Con giáp này thường tranh chấp hoặc phản kháng ngay với những người bất đồng ý kiến mà không hề suy nghĩ kĩ càng hay lo lắng việc mình sẽ làm mất lòng người khác.

Tử vi ngày 27122021

Bản mệnh được khuyên nên hạn chế việc mâu thuẫn với người khác, đồng thời hãy hạ thấp cái tôi của mình xuống. Hãy nhớ rằng dù mình tài giỏi đến đâu đi chăng nữa thì chắc chắn, có những lúc vẫn mắc sai lầm mà chính mình không nhận ra.

Tuy nhiên, tuổi Dậu cũng cần phải chú ý sức khỏe của mình hơn, không nên quá tập trung vào sự nghiệp hoặc sở thích cá nhân mà bỏ lơ giờ giấc sinh hoạt hoặc những dấu hiệu cảnh báo của cơ thể.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Quý nhân phù trợ: Thân, Thìn

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Hai ngày 27/12/2021 hôm nay, tuổi Tuất phải đối diện với đủ chuyện phức tạp dưới ảnh hưởng của cục diện tương hại. Tuy nhiên, những suy nghĩ lạc quan, tích cực sẽ giúp con giáp này đối diện với hoàn cảnh bế tắc tốt hơn.

Trong chuyện tình cảm, mối quan hệ giữa con giáp này và nửa kia đang có dấu hiệu rạn nứt. Lúc này, nếu con giáp này cứ tiếp tục dửng dưng thì đôi bên sẽ càng lúc càng trở nên xa cách. Hãy nhanh chóng tìm cách hòa giải với nửa kia.

Trong ngày thứ Hai này, nếu có việc cần xuất hành đi xa, con giáp này nên đi theo những hướng tốt để gặt hái được nhiều may mắn và dễ dàng thành công hơn. Hướng xuất hành tốt hôm nay là Đông Bắc để gặp Hỷ thần và Nam để gặp Tài thần.

Giờ tốt trong ngày: 3h - 5h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tuổi Hợi

Theo tử vi hằng ngày của 12 con giáp, thứ Hai ngày 27/12/2021, tuổi Hợi nên tận hưởng cuộc sống trong ngày hôm nay và gác những công việc khiến con giáp này nhức đầu sang một bên. Nghỉ ngơi sẽ giúp bản mệnh tái tạo năng lượng để bắt đầu công việc tốt hơn vào những ngày sau đó.

Trong ngày Kim sinh Thủy, mối quan hệ giữa tuổi Hợi và nửa kia rất yên ấm. Trong những ngày nghỉ cuối năm, con giáp này và đối phương có thể tổ chức những chuyến đi ngắn ngày để hâm nóng cảm xúc.

Nếu còn độc thân, nhân duyên của con giáp này đang khá vượng. Bản mệnh nên nhiệt tình tham gia vào những buổi tụ tập, chủ động gặp gỡ những người được giới thiệu, bởi rất có thể đó là cơ hội để tuổi Hợi tìm ra người phù hợp với mình.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Nhật Phương (t/h)

Bình luận bài viết

Những trích đoạn đầu tiên trong "Gặp nhau cuối năm - Táo quân 2022" hé lộ nhiều phát ngôn hài hước của các Táo, hứa hẹn tạo ra phút giây giải trí thú vị cho khán giả.

Tử vi ngày 24/1/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Tử có kế hoạch tiền bạc rất chặt chẽ và đang cố gắng tuân thủ. Thế nhưng bạn cũng đừng vì cả nể ai đó mà cho vay hết số tiền mà chòm sao này đã tích lũy được.

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 20/12 - 26/12 cho thấy tài chính của Thiên Bình sẽ cần tiết chế hơn trong chuyện chi tiêu vào tuần mới này. Bạn không nên để những đồng tiền mà bản thân đã vất vả lắm mới kiếm được nhanh chóng hết nhẵn.

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 23/1/2022 hôm nay, cát thần nâng đỡ rất nhiều cho đường tài lộc của tuổi Tuất. Chuyện kinh doanh trở nên thuận lợi hơn. Người làm ăn buôn bán phát tài dễ dàng, tiền bạc thu về đầy tay.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 23/1/2022 cho thấy tình hình tài chính của Xử Nữ vẫn đang rất khả quan vào ngày hôm nay. Bạn sẽ có thể dùng một khoản hợp lý để tự thưởng cho bản thân sau quãng thời gian hết sức bận rộn trước đó.

ThuongTruong

Cơ quan chủ quản: HIỆP HỘI CÁC NHÀ BÁN LẺ VIỆT NAM

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 75/GP-BTTT, do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 23/02/2017

Ngày thành lập Tạp chí Thương Trường: Ngày 26 tháng 6 năm 2008

Tòa soạn: Tầng 6 tòa nhà số 8 Trần Đăng Ninh - P. Dịch vọng - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Tổng Biên tập: Đinh Thị Mỹ Vân

Phụ trách nội dung: Tổng TKTS Đinh Duy Hùng

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Hotline: 0913398394

Điện thoại: +84 24 3734 9773

Fax: +84 24 3939 3770

Email: toasoanthuongtruong@gmail.com.

Liên hệ quảng cáo: 0888484455