Tử vi ngày 28/8/2021: Tuổi Dần tránh đối đầu với những người quyền cao chức trọng; Tuổi Mão sức khỏe giảm sút

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Bảy ngày 28/8/2021, tuổi Dần lưu ý sẽ phải tự mình vượt qua những khó khăn, trở ngại đang ngáng đường mà không có được sự giúp đỡ của bất kỳ ai, đặc biệt tránh đối đầu với những người quyền cao chức trọng.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Bảy ngày 28/8/2021 hôm nay, được cục diện bán hợp trợ mệnh, tuổi Tý gặp khá nhiều thuận lợi trong công việc. Dù là người đã đi làm hay đang học tập thì những thành tích mà con giáp này đạt được trong khoảng thời gian này không hề nhỏ.

Bởi thế nên tình hình tài chính của bản mệnh ổn định, không gặp điều bất lợi nào. Có cát thần ở bên, con giáp này sẽ chẳng còn phải lo nghĩ quá nhiều về chuyện tiền bạc. Chỉ cần là những thứ cần thiết, tuổi Tý có thể thoải mái chi tiêu mà không phải e ngại điều gì.

Trong ngày ngũ hành Kim Thủy tương sinh, con giáp này và nửa kia sau bao hiểu lầm cuối cùng cũng có thể thấu hiểu và thông cảm cho nhau. Những lời chia sẻ động viên là chìa khóa giúp cho tình cảm của cả hai được bồi đắp thêm mỗi ngày.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 28/8/2021 hôm nay, hung tinh giáng mệnh, tuổi Sửu cần chú ý bảo vệ túi tiền của mình, đừng vì ham cái lợi trước mắt mà hành động liều lĩnh bất chấp những rủi ro có thể xảy ra.

Các mối quan hệ xã giao của tuổi Sửu cũng gặp không ít bất lợi, những hiềm khích nảy sinh khi ai cũng chỉ chăm chăm vào bản thân mình. Chưa kể có kẻ xấu bụng luôn đố kỵ ghen tị với vị thế của con giáp này, luôn tìm cơ hội nhằm chiếm đoạt những gì bản mệnh dày công có được.

Ngày Thổ sinh Kim, người độc thân có cơ hội gặp gỡ những đối tượng khá hợp ý với mình. Duyên lành sắp đến, hãy cởi bỏ những vết thương trong quá khứ, mở cửa trái tim để đón nhận yêu thương mà con giáp này xứng đáng có được.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Tý, Tỵ

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Bảy ngày 28/8/2021 hôm nay, tuổi Dần phải tự mình vượt qua những khó khăn, trở ngại đang ngáng đường mà không có được sự giúp đỡ của bất kỳ ai. Dường như mối quan hệ của con giáp này với bạn bè đồng nghiệp cũng không mấy tốt đẹp trong thời điểm này.

Lại thêm hung tinh gây rối, bản mệnh nên tránh đối đầu với những người quyền cao chức trọng trong ngày này, con giáp này sẽ gặp những bất lợi không mong muốn. Tốt nhất là hãy tập trung làm tốt việc của mình, tránh xa những thị phi tai tiếng bên ngoài.

Chuyện tình cảm của con giáp này cũng vướng vào không ít rào cản trong ngày Kim Mộc xung khắc. Nếu muốn nhận được sự chấp thuận từ gia đình, con giáp này cần phải chứng tỏ nhiều hơn, đừng vội phản ứng thái quá, chỉ khiến ấn tượng của cả hai bên thêm xấu hơn thôi.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 28/8/2021 hôm nay, con giáp tuổi Mão đã tự tin hơn trước rất nhiều khi có được sự ủng hộ của cát tinh. Công việc thêm phần thuận lợi, con giáp này cũng có cơ hội khẳng định năng lực của bản thân và dễ dàng ghi điểm trong mắt cấp trên và đồng nghiệp.

Tuy nhiên, tuổi Mão đừng quá cứng nhắc, bảo thủ khi tiếp nhận và xử lý các tình huống. Con giáp này hãy lắng nghe những lời góp ý của mọi người xung quanh, điều đó sẽ giúp bản mệnh tìm được câu trả lời thích hợp nhất cho mình.

Trong ngày Kim khắc Mộc, sức khỏe của tuổi Mão có phần giảm sút. Đã đến lúc con giáp này cần phải điều chỉnh lại chế độ sinh hoạt ăn uống ngủ nghỉ của mình, đừng tự nuông chiều bản thân quá nữa, bệnh tật có thể tìm đến bản mệnh bất cứ lúc nào đó.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tuổi Thìn

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho hay thứ Bảy ngày 28/8/2021 hôm nay, dù là ngày nghỉ nhưng tuổi Thìn vẫn không ngừng làm việc. Con giáp này nhanh chóng hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao trong ngày. Không những thế, cơ hội ký kết hợp đồng hợp tác với những đối tác tiềm năng còn mở ra trước mắt.

Cũng bởi vậy, tuổi Thìn trở thành con giáp dễ bị ghen ghét vì quá ưu tú. Hung tinh tác động, có thể con giáp này sẽ bị lôi kéo vào những chuyện thị phi, chia bè kết phái chốn công sở. Đây là lúc bản mệnh cần phải hết sức tỉnh táo, tránh vướng vào những chuyện tranh lợi đoạt tài như thế này.

Hôm nay ngũ hành Thổ sinh Kim mang đến cho bản mệnh nhưng tin vui về tình cảm. Người độc thân sẽ gặp được một nửa tìm kiếm bấy lâu, bắt đầu một mối quan hệ mới. Những cặp đôi tuy bận rộn nhưng vẫn dành khoảng thời gian tĩnh cho cả hai.

Giờ tốt trong ngày: 23h - 1h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 28/8/2021 hôm nay, tuổi Tỵ sẽ không gặp phải trở ngại nào, công việc cứ thế mà hanh thông suôn sẻ không ngờ. Mối quan hệ xã giao hài hòa sẽ là cơ hội để con giáp này hợp tác làm ăn với những đối tác triển vọng trong tương lai.

Cát tinh tạo thêm động lực cho những người làm việc hăng say hơn, nhất là với ai làm trong lĩnh vực nghệ thuật, dịch vụ… có thể thỏa sức sáng tạo mà không cần phải để ý đến mọi người xung quanh. Những thành tích mà đạt được sẽ khiến không ít người phải khen ngợi.

Tiếc là chuyện tình cảm của tuổi Tỵ lại chẳng được như muốn trong ngày Hỏa Kim xung khắc. Xung đột nảy sinh từ những bất đồng quan điểm rồi dần tích tụ thành những mâu thuẫn khó hóa giải. Hãy học cách lắng nghe và chia sẻ với đối phương để hai bên có cơ hội hiểu nhau hơn.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Bảy ngày 28/8/2021 hôm nay, cát tinh ghé thăm, con đường công danh sự nghiệp của tuổi Ngọ như được trải thảm đỏ. Con giáp này dễ dàng khẳng định được năng lực cũng như vị thế của bản thân trong mắt đồng nghiệp cũng như cấp trên của mình.

Tuy nhiên, tuổi Ngọ lại chẳng có được sự linh hoạt nhanh nhạy cần có. Con giáp này cứ lẳng lặng bước đi, chẳng ham thú chức vị nên đã bỏ qua không ít cơ hội để vươn tới thành công.

Trong ngày ngũ hành Kim Hỏa xung khắc, chuyện tình cảm của bản mệnh cũng không được tốt đẹp. Con giáp này và người ấy vẫn chưa tìm được tiếng nói chung, vì vậy mà những tranh cãi ngày một leo thang trong những ngày gần đây.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 28/8/2021 hôm nay, tuổi Mùi cần phải chú ý giữ thật chặt túi tiền của mình. Những tranh chấp liên quan đến tiền bạc có thể khiến con giáp này tốn khá nhiều thời gian công sức lẫn số tiền mà mình bấy lâu dành dụm được.

Trong ngày ngũ hành Thổ Kim tương sinh, con giáp này và đối phương có nhiều thời gian dành cho nhau hơn, tình cảm được vun vén, đôi lứa hạnh phúc chẳng rời. Hai người có thể tự tin tiến những bước dài hơn trong mối quan hệ của mình.

Để mọi việc được thuận lợi, mưu sự thành công hơn, tuổi Mùi có thể chọn giờ hoàng đạo và hướng tốt để xuất hành trong ngày hôm nay. Cụ thể con giáp này có đi về hướng Đông Bắc để gặp Hỷ thần hoặc hướng Bắc để gặp Tài thần.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tuổi Thân

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Bảy ngày 28/8/2021 hôm nay, cát thần ở bên độ mệnh, tuổi Thân không phải lo nghĩ nhiều về chuyện tiền bạc. Đặc biệt là với những ai đang kinh doanh, đầu tư tự do, cơ hội đến với con giáp này chẳng phải ai cũng có được đâu, hãy biết tận dụng chúng một cách triệt để.

Tuổi Thân là người hào phóng cũng bởi vậy nên khi con giáp này cho đi một đồng thì ông trời sẽ ưu ái cho một thứ gì đó có giá trị lớn hơn rất nhiều lần. Con giáp này làm nhiều việc tốt không những giúp tâm thanh thản mà còn tạo phúc đức cho chính bản thân lẫn đời con cháu sau này.

Tuy nhiên, tuổi Thân nên chú ý tới sức khỏe của mình, nhất là vấn đề liên quan đến hô hấp. Một phần là do thời tiết ảnh hưởng, phần khác là do cường độ làm việc có chút quá sức của bản mệnh. Do đó hãy cố gắng giữ gìn sức khỏe cho mình, chăm chỉ rèn luyện thể chất để tăng cường sức đề kháng.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Tý, Tỵ

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 28/8/2021 hôm nay sẽ mở đường cho tuổi Dậu tiến thêm những bước tiến mới trên con đường công danh sự nghiệp của mình. Có quý nhân đưa đường chỉ lối, mọi việc sẽ trở nên vô cùng thuận lợi và suôn sẻ hơn trước nhiều lần.

Cơ hội kiếm tiền đến với con giáp này cũng không ít, nên chẳng lo thiếu thốn. Tuổi Dậu có thể tìm được những mối hợp tác làm ăn có lợi, đối tác đáng tin cậy và lựa chọn hướng đi phù hợp và đúng đắn cho mình nên tiền bạc không ngừng tăng tiến.

Tuy nhiên, con giáp này nên thay đổi cách làm việc của mình, thay vì làm việc theo cảm xúc thì cần nghiêm túc hơn đừng tùy hứng, vô tổ chức như hiện tại. Bản mệnh cũng cần phải kiềm chế cảm xúc của bản thân, đừng để sự hiếu thắng mà khiến bản thân phải chịu tổn hại.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết thứ Bảy ngày 28/8/2021 hôm nay, được sự trợ giúp của quý nhân tam hội, dù tuổi Tuất có gặp khó khăn trở ngại đến thế nào cũng đều có thể vượt qua dễ dàng. Các mối quan hệ tốt đẹp xung quanh cũng sẽ giúp ích rất nhiều cho con giáp này.

Bản mệnh luôn cố gắng hết sức mình để đạt được mục tiêu đã đề ra. Tuy nhiên, trên đường đi cũng lắm kẻ tiểu nhân xấu bụng luôn nhắm vào con giáp này, lợi dụng, lôi kéo bản mệnh vào phe phái tranh lợi đoạt tài. Tuổi Tuất cần tránh những chuyện thị phi này càng xa càng tốt.

Trong ngày ngũ hành Thổ Kim tương sinh, may mắn là chuyện tình cảm của con giáp này đang có dấu hiệu tiến triển rõ rệt. Người độc thân sau những buổi gặp gỡ bạn bè cuối cùng cũng tìm được người tâm đầu ý hợp với mình. Cả hai cùng nhau trao cho nhau niềm tin, cùng nhau tìm hiểu và có thể tiến thêm một bước.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 28/8/2021 hôm nay, tuổi Hợi cần đặc biệt đề phòng những kẻ có ý đồ xấu xung quanh con giáp này. Chỉ cần một chút sơ hở lộ ra, kẻ tiểu nhân sẽ không ngần ngại nắm lấy cơ hội hạ bệ bản mệnh ngay tức thì.

Tuy công việc gặp đôi chút ngáng trở nhưng đường tài vận của bản mệnh lại vô cùng hanh thông phơi phới. Tài tinh chiếu mệnh mang theo điềm báo phát tài nhanh chóng đến cho con giáp này. Một khoản tiền từ nghề tay trái, hay may mắn được trúng thưởng là những gì con giáp này có thể chờ đợi.

Tình cảm của các cặp đôi trở nên gắn kết hơn trong ngày Kim sinh Thủy như hôm nay. Cả hai hãy dùng ngày nghỉ này để hâm nóng tình cảm lứa đôi. Người độc thân cũng có thể gặp được người vừa ý trong các buổi gặp mặt người thân bạn bè trong ngày này.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Nhật Phương (t/h)

Bình luận bài viết

Việc ca sĩ Phi Nhung ra đi để lại bao tiếc nuối cho người hâm mộ cả nước. Cả cuộc đời, nữ ca sĩ này cũng trải qua biết bao thăng trầm để trở thành một nữ ca sĩ nhạc đồng quê được yêu thích nhất.

Đại diện gia đình nữ ca sĩ Phi Nhung trút hơi thở cuối cùng vào trưa 28/9 tại Bệnh viện Chợ Rẫy. Phi Nhung nhập viện điều trị Covid-19 từ ngày 19/8.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 29/9/2021 cho thấy Song Tử trong ngày hôm nay có thể sẽ có được vận may lớn là cải thiện thu nhập cho chính mình và không nên bỏ lỡ cơ hội hấp dẫn này. Vấn đề kinh doanh của chòm sao này sẽ có những biến chuyển rất tốt đẹp, những giao dịch sẽ đều không gặp bất cứ khó khăn nào.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 28/9/2021 cho thấy Bảo Bình sẽ có được vận may trong ngày hôm nay. Cuối cùng thì chòm sao này cũng chờ được đến ngày may mắn mình đến với mình. Mọi khó khăn vừa qua sẽ giúp bạn có thể nhìn ra được khả năng của mình. Chỉ cần Bảo Bình chú tâm và nỗ lực sáng tạo hơn nữa thì sẽ sớm trở thành đòn bẩy giúp bạn có thể tiến đến thành công.

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 27/9/2021, dưới sự trợ giúp của tài tinh, sự cố gắng suốt một thời gian dài của tuổi Tý đã được ghi nhận. Hôm nay, bản mệnh có thể nhận được tiền thưởng, còn tương lai, sẽ tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp.

ThuongTruong

Cơ quan chủ quản: HIỆP HỘI CÁC NHÀ BÁN LẺ VIỆT NAM

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 75/GP-BTTT, do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 23/02/2017

Ngày thành lập Tạp chí Thương Trường: Ngày 26 tháng 6 năm 2008

Tòa soạn: Tầng 6 tòa nhà số 8 Trần Đăng Ninh - P. Dịch vọng - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Tổng Biên tập: Đinh Thị Mỹ Vân

Phụ trách nội dung: Tổng TKTS Đinh Duy Hùng

Hotline: 0913398394

Điện thoại: +84 24 3734 9773

Fax: +84 24 3939 3770

Email: toasoanthuongtruong@gmail.com.

Liên hệ quảng cáo: 0888484455