Tử vi ngày 28/9/2021: Tuổi Hợi tiến triển công việc; tuổi Mão tinh thần bất ổn

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 28/9/2021 hôm nay, cát tinh cũng giúp cho công việc của tuổi Hợi tiến triển theo đúng kế hoạch đã đặt ra. Mọi việc nhìn chung suôn sẻ và thuận lợi hơn gấp nhiều lần ngày thường. Nhờ vậy, bản mệnh được đánh giá cao.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Ba ngày 28/9/2021 hôm nay, cục diện Mão Tý tương hình là điềm báo vận trình công việc của tuổi Tý sa sút khá rõ. Con giáp này cần chú ý đến lời ăn tiếng nói của mình hơn, có nhiều khi bản mệnh nói năng thiếu suy nghĩ, không kiêng nể ai, dễ tự gây họa cho mình.

Tài tinh cho thấy tuổi Tý có điểm sáng trên lĩnh vực tiền bạc. Có vẻ như những người chăm chỉ với các công việc làm thêm suốt thời gian qua sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng. Ngoài ra, bản mệnh cũng có thể phát tài nhờ vận may của mình.

Ngũ hành tương sinh còn nâng đỡ nên đường tình duyên của tuổi Tý nhờ thế mà khởi sắc rực rỡ. Quý nhân sẽ dẫn lối chỉ đường cho bản mệnh tìm thấy người tâm đầu ý hợp với mình. Hãy mở lòng mình và đón nhận những tình cảm gửi trao.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 28/9/2021, tuổi Sửu có sự quyết đoán để nhanh chóng đưa ra lựa chọn phù hợp với bản thân, không để cơ hội trôi qua một cách lãng phí. Nhất là về đường tài lộc, bản mệnh sẽ không còn do dự mà bỏ lỡ cơ hội kinh doanh phát tài.

Tử vi ngày 2892021 Tuổi Hợi tiến triển công việc tuổi Mão tinh thần bất ổn

Tuy nhiên Thổ Mộc xung khắc lại cho thấy sự mâu thuẫn trong gia đình. Con giáp này khó mà cân bằng được thời gian dành cho công việc và nửa kia. Vốn dĩ việc kinh doanh kiếm tiền đòi hỏi đầu tư nhiều thời gian và công sức, trong khi đó đối phương lại luôn trách móc bản mệnh vô tâm.

Dẫu vậy, tuổi Sửu vẫn phải sớm tìm ra cách cân đối lại cuộc sống của mình. Hãy tâm sự, chia sẻ với đối phương nhiều hơn để có sự ủng hộ của hậu phương. Dù không muốn tranh cãi, con giáp này vẫn phải đối mặt chuyện trò để đối phương hiểu hơn về công việc mình đang làm.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tỵ

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Ba ngày 28/9/2021 hôm nay, tuổi Dần được cát thần cát tinh che chở mang tới nguồn năng lượng hăng hái để tập trung giải quyết công việc, có những thời điểm tiến độ vượt cả mong đợi. Chính điều đó đã khiến cấp trên rất hài lòng và đánh giá bản mệnh cao hơn.

Hơn nữa con giáp này có nhiều tham vọng và mong muốn có thể thực hiện được tất cả bằng chính năng lực của mình và cố gắng hết mình để làm được điều đó. Tinh thần trách nhiệm cao và không lùi bước dù có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa sẽ giúp bản mệnh sớm chạm tay vào ước mơ của mình.

Tuy nhiên trong ngày Mộc khí vượng, sức khỏe của tuổi Dần không được tốt, có thể thường xuyên làm việc với cường độ cao đã bào mòn sức khỏe khiến bản mệnh có dấu hiệu quá sức. Công việc quan trọng nhưng đừng quên nghỉ ngơi hợp lý nữa.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tuổi Mão

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho hay thứ Ba ngày 28/9/2021 hôm nay, hung tinh xuất hiện dễ gây ra những tác động tiêu cực khiến tinh thần của tuổi Mão trở nên bất ổn, dễ gây ra sai sót không đáng có. Vì thế, nếu có thể, hãy tránh làm những việc quan trọng trong ngày này.

Thậm chí, nếu con giáp này tỏ thái khó chịu, có lời nói không đúng mực, không đúng địa điểm còn dễ mang họa vào thân, bị tiểu nhân hãm hại, vướng vào thị phi. Trường hợp nặng còn có thể ảnh hưởng tới đường tiến thân trong tương lai. Do đó, hãy thật thận trọng trong hôm nay.

Trong ngày Mộc Thổ xung khắc, vận trình tình cảm của tuổi Mão cũng không được may mắn. Dường như con giáp này vẫn chưa tìm ra được bí quyết để duy trì mối quan hệ hạnh phúc và bền vững, nỗ lực nhiều mà kết quả vẫn chưa như mong muốn. Có những thời điểm bản mệnh vô cùng nản lòng, chỉ muốn buông xuôi tất cả.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tuổi Thìn

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 28/9/2021, tuổi Thìn cần chú ý học cách kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn. Tuy có nhiều chuyện nảy sinh bất ngờ ngoài kiểm soát, nhưng đừng để cơn nóng giận bao trùm mất cả lý trí mà làm ra những chuyện ảnh hưởng đến sự nghiệp của mình.

Hôm nay, hung tinh như phủ thêm một màu ảm đạm lên vận trình của tuổi Thìn khi tiền bạc trong ví cứ thất thoát một cách khó kiểm soát khiến con giáp này khá đau đầu. Nguyên nhân cũng bởi bản mệnh chi tiêu có phần quá tay nên rỗng túi cũng là điều dễ hiểu.

Trong ngày Mộc khắc Thổ, chuyện tình cảm của con giáp cũng khó mà được yên bình. Đôi bên có thể xích mích, mâu thuẫn với nhau về một vấn đề nào đó trong cuộc sống. Lời khuyên dành cho bản mệnh là hãy đặt mình vào vị trí đối phương và thử thay đổi góc độ suy nghĩ xem sao.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu

Tuổi Tỵ

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Ba ngày 28/9/2021, tuổi Tỵ có một ngày làm việc như ý. Những vấn đề khúc mắc trước đây được giải quyết khi con giáp này tìm ra vấn đề cốt lõi. Hiệu suất làm việc của bản mệnh khiến nhiều người ngưỡng mộ, những nỗ lực được đánh giá cao.

Tử vi ngày 2892021 Tuổi Hợi tiến triển công việc tuổi Mão tinh thần bất ổn

Mộc sinh Hỏa cho thấy đây là thời gian lý tưởng để tuổi Tỵ thúc đẩy tiến độ trong các mối quan hệ tình cảm của mình. Nếu còn độc thân, bản mệnh có thể chủ động mở rộng mối quan hệ, tăng cơ hội tìm được người thích hợp với mình.

Trong trường hợp bản mệnh đang hẹn hò, mối quan hệ sẵn có sẽ trở nên hòa hợp và sâu sắc hơn. Các cặp đôi cũng sẽ có một ngày yên ấm, vui vẻ, những khúc mắc trước đây dần được xoa dịu. Hai bên đã có thể dễ dàng chia sẻ với nhau, cùng nhìn về một hướng.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

Tuổi Ngọ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 28/9/2021 hôm nay, Mão Ngọ tương phá nhắc nhở tuổi Ngọ cần phải hết sức thận trọng. Có thể kẻ tiểu nhân sẽ xuất hiện xung quanh, thừa cơ bản mệnh không để ý để ném đá giấu tay, gây trở ngại cho công việc.

Cách tốt nhất để tuổi Ngọ tránh khỏi rắc rối là hãy cứ tập trung làm tốt công việc của mình thay vì đôi co với những kẻ đó. Bởi làm vậy sẽ vừa mất thời gian mà còn dễ rơi vào bẫy tiểu nhân. Mọi người xung quanh đều hiểu rõ bản mệnh và chẳng ai lại tin tưởng những lời dối trá vô căn cứ.

Bù lại, ngũ hành tương sinh mang tới nhiều cơ hội gặp gỡ, làm quen với người khác phái cho tuổi Ngọ. Con giáp này hãy tự tin và chủ động lên. Đừng để lỡ cơ hội để chạm tay vào hạnh phúc của mình.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

Tuổi Mùi

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho biết thứ Ba ngày 28/9/2021, tam hợp trợ giúp tuổi Mùi rất nhiều cho việc ký kết, hợp tác làm ăn. Quý nhân có thể là người ngay bên cạnh hỗ trợ bản mệnh không nhỏ để vận trình ngày càng nhiều điều thuận lợi và suôn sẻ hơn. Hợp tác làm ăn có lợi, tài lộc thu về nhiều không kể xiết.

May mắn cũng sẽ mỉm cười với tuổi Mùi trong những vấn đề liên quan đến các mối quan hệ cá nhân, đặc biệt là tình yêu đôi lứa. Hai bên tìm được tiếng nói chung và không còn giận dỗi với nhau nữa. Khúc mắc lúc trước chỉ càng khiến hai người thêm hiểu và trân trọng nhau hơn.

Hôm nay, sức khỏe của tuổi Mùi cũng không có vẫn đề quá phải lo ngại. Tuy nhiên con giáp này nên xem lại các thói quen của mình để điều chỉnh. Việc ăn đúng bữa, đủ rau xanh và tập thể dục đều đặn sẽ giúp bản mệnh cải thiện được sức khỏe của mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tuổi Thân

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 28/9/2021 hôm nay, hung tinh gây không ít trở ngại cho tuổi Thân khi thái độ làm việc chểnh mảng. Suy cho cùng mọi thứ cũng do chính con giáp này gây ra, bản mệnh nên tự chấn chỉnh bản thân thay vì đổ lỗi cho hoàn cảnh hay một ai đó.

Dù cho lý do cá nhân là gì, tuổi Thân cũng nên rạch ròi giữa việc công và việc tư. Con giáp này cần phải tuân thủ quy định đã được đặt ra thay vì làm tất cả theo ý mình. Khi ở trong một tập thể, bản mệnh cần phải đặt lợi ích của tập thể lên cao nhất.

Trong ngày Kim khắc Mộc, chuyện tình cảm cũng không êm đẹp. Con giáp này thường hay nổi nóng với nửa kia của mình. Bản mệnh không nên trút những cơn nóng giận lên đầu người thân thiết nhất một cách vô cớ như vậy, bởi mọi hành động của đối phương chỉ xuất phát từ sự lo lắng và quan tâm.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tuổi Dậu

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Ba ngày 28/9/2021, cát thần mang tới cho tuổi Dậu những cơ hội kiếm tiền khá thuận lợi dễ dàng nhờ cát khí vây quanh. Con giáp này kinh doanh làm ăn phát đạt, dễ gặp được những cơ hội tốt mà phất lên.

Tử vi ngày 2892021 Tuổi Hợi tiến triển công việc tuổi Mão tinh thần bất ổn

Lời khuyên cho con giáp này là hãy cố gắng nắm bắt cơ hội, phát huy hết nội lực của mình để không lỡ mất tiền bạc ngay trước mắt. Cơ hội làm giàu không phải lúc nào cũng có sẵn, bỏ lỡ rồi thì sẽ chẳng thể nào lấy lại được nữa.

Trong ngày lục xung, chuyện tình cảm của tuổi Dậu không được êm thuận. Đối với những người đã có đôi có cặp, thời gian này đòi hỏi hai người phải chấp nhận và hòa hợp với sự thay đổi từ đối phương thay vì tranh cãi gay gắt nếu không muốn mối quan hệ của mình rơi vào bế tắc.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tuổi Tuất

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 28/9/2021 hôm nay, hung tinh trong đe dọa vận trình tài lộc của tuổi Tuất, khiến tiền bạc trong ví không cánh mà bay. Dù con giáp này đã rất cố gắng nhưng không thể cứu vãn được tình hình, mọi chuyện diễn tiến ngoài sức tưởng tượng.

May mắn là tuổi Tuất luôn có nửa kia ở bên hỗ trợ, an ủi kịp thời trong những thời điểm khó khăn như này nhờ lục hợp che chở. Vợ chồng yêu thương hòa thuận, chăm sóc lẫn nhau mỗi khi có thể; đôi lứa yêu nhau cũng ngày càng khăng khít hơn.

Người độc thân có thể sẽ gặp được người mình yêu qua những lời giới thiệu của người quen. Tình cảm đến không quá nhanh nhưng lại khiến bản mệnh đắm say trong sự ngọt ngào mới chớm đó, như mưa dầm thấm lâu. Hy vọng mọi thứ đều sẽ suôn sẻ.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tuổi Hợi

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Ba ngày 28/9/2021 hôm nay, cát tinh cũng giúp cho công việc của tuổi Hợi tiến triển theo đúng kế hoạch đã đặt ra. Mọi việc nhìn chung suôn sẻ và thuận lợi hơn gấp nhiều lần ngày thường. Nhờ vậy, bản mệnh được đánh giá cao.

Bên cạnh đó, hôm nay tuổi Hợi được tam hợp cục che chở nên đường tình duyên thêm phần khởi sắc như mong muốn. Người độc thân hãy mở rộng lòng mình, quý nhân sẽ trao cho bản mệnh cơ hội để tìm được một nửa phù hợp.

Tử vi ngày mới khuyên con giáp này đừng từ chối hạnh phúc chỉ vì lo sợ những tổn thương trước đó sẽ lặp lại một lần nữa. Bản mệnh sẽ chẳng thể biết được điều gì đang chờ đón mình phía trước, hãy cứ thử dũng cảm đương đầu xem sao.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Nhật Phương (t/h)

Bình luận bài viết

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 29/11 đến 5/12/2021, tuổi Tỵ tuần này đón cát khí vượng, giúp cho vận trình khởi sắc. Đường công danh sự nghiệp tuy có sóng gió song chiều hướng phát triển vẫn khá tích cực, hứa hẹn những tin vui sẽ đến.

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 29/11/2021 hôm nay, tuổi Tuất được khuyên hãy nuôi tham vọng trong công việc. Dù đã đạt được nhiều thành công, con giáp này cũng không nên dễ dàng hài lòng với thực tại, bởi khả năng thực sự có thể đưa bản mệnh tiến xa hơn.

Tử vi ngày 29/11/2021 của 12 cung hoàng đạo cho thấy về mặt tài chính vào ngày thứ 2 hôm nay của bạn có dấu hiệu giảm sút, chòm sao này không nên chi tiêu quá nhiều cho việc mua sắm. Vì chúng sẽ không thực sự cần thiết với bạn vào thời điểm này.

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho thấy tình hình tài chính của Bọ Cạp sẽ khá lý tưởng trong tuần mới này. Một số người sẽ có được cơ hội nhận thưởng nóng, hơn thế nữa là tăng lương nhờ vào sự cố gắng và nỗ lực của bạn thân trong suốt thời gian qua.

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay Chủ nhật ngày 28/11/2021 hôm nay, tuổi Thân cơ hội thăng tiến, con đường quan lộc rộng mở vô cùng. Con giáp này được trao cơ hội để khẳng định bản thân, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và ghi điểm xuất sắc với cấp trên nên sẽ được đề bạt vào những vị trí cao hơn, xứng đáng hơn.

ThuongTruong

Cơ quan chủ quản: HIỆP HỘI CÁC NHÀ BÁN LẺ VIỆT NAM

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 75/GP-BTTT, do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 23/02/2017

Ngày thành lập Tạp chí Thương Trường: Ngày 26 tháng 6 năm 2008

Tòa soạn: Tầng 6 tòa nhà số 8 Trần Đăng Ninh - P. Dịch vọng - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Tổng Biên tập: Đinh Thị Mỹ Vân

Phụ trách nội dung: Tổng TKTS Đinh Duy Hùng

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Hotline: 0913398394

Điện thoại: +84 24 3734 9773

Fax: +84 24 3939 3770

Email: toasoanthuongtruong@gmail.com.

Liên hệ quảng cáo: 0888484455