Tử vi ngày 30/12/2021: Tuổi Tỵ cải thiện tài chính; tuổi Hợi quý nhân chỉ lối

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Năm ngày 30/12/2021 hôm nay, nguồn tài chính của tuổi Tỵ được cải thiện đáng kể. Các công việc tay trái đã không phụ công sức lao động suốt bấy lâu. Số tiền công nhận được có thể giúp con giáp này dư dả trong một khoảng thời gian.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Năm ngày 30/12/2021 hôm nay, hung tinh gây ra những tác động không tốt đến với sự nghiệp của tuổi Tý. Trong môi trường công sở, con giáp này nên hạn chế chuyện tranh cãi với đồng nghiệp.

Nếu có ý kiến bất đồng, đôi bên cần trao đổi với nhau một cách hòa bình, chớ nên đề cao quan điểm của bản thân mà hạ thấp đối phương. Chỉ khi đôi bên đều bình tĩnh thì cuộc thảo luận mới mang lại kết quả khả quan.

Cục diện Thủy vượng cho thấy, tuổi Tý cần chú ý giữ gìn sức khỏe, đặc biệt là các bệnh về xương khớp ở người già và người làm bàn giấy. Bản mệnh thỉnh thoảng nên đứng lên thư giãn và vận động chứ đừng ngồi một chỗ quá lâu.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tuổi Sửu

Có thể thấy rằng tam hội phù trợ giúp cho công việc của tuổi Sửu tiến triển suôn sẻ. Bằng kinh nghiệm và tài năng của mình, con giáp này thường tự giải quyết được những vấn đề khó khăn và điều đó khiến bản mệnh được mọi người tin tưởng giao cho những công việc quan trọng.

Tử vi ngày 30122021

May mắn hơn, quan hệ xã giao hài hòa còn giúp mệnh chủ gặp được quý nhân hoặc người có cùng chí hướng với mình. Đôi bên có thể bắt đầu xúc tiến việc hợp tác thực hiện những dự án mới.

Trong ngày Thổ khắc Thủy, tuổi Sửu được nhắc nhở cần quan tâm đến gia đình của mình nhiều hơn. Con giáp này chớ nên dồn toàn bộ thời gian và tâm huyết cho sự nghiệp mà bỏ bê người thân, để đến lúc hối hận thì đã muộn.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Tý, Tỵ

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Năm ngày 30/12/2021 hôm nay, tuổi Dần có một ngày tài lộc dồi dào, nhất là với những ai làm nghề tự do. Những mối đầu tư, khách hàng trước đây dần mang lại cho con giáp này nguồn lợi nhuận khá khẩm.

Bản tính hào phóng, cởi mở giúp cho mối quan hệ xã giao của con giáp này phát triển tốt đẹp. Những người bạn quen hiện giờ rất có thể sẽ trở thành quý nhân của con giáp này trong tương lai, giúp tuổi Dần tiếp xúc với nhiều cơ hội đáng quý.

Trong chuyện tình cảm, Thủy sinh Mộc cho thấy con giáp này là người biết chăm lo cho gia đình. Bản mệnh hiểu rõ ràng được rằng việc xây dựng một gia đình hạnh phúc là việc của cả hai vợ chồng chứ chẳng phụ thuộc vào riêng mình ai.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Quý nhân phù trợ: Mão, Thìn

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 30/12/2021 hôm nay, tuổi Mão rất dễ gây mất lòng người khác dưới ảnh hưởng tiêu cực của cục diện tương hình. Con giáp này đang quá mức kiêu ngạo và chủ quan nên dễ đưa ra quyết định thiếu chính xác, có thể gây hối tiếc trong tương lai.

Dù có làm lãnh đạo hay không, nếu muốn góp ý với người khác, bản mệnh cũng nên lựa chọn những từ ngữ nhẹ nhàng, uyển chuyển hơn để không gây tổn thương cho người nghe. Những lời góp ý nhẹ nhàng thường đem lại hiệu quả cao hơn lời nhiếc móc.

May mắn là bản mệnh có một người bạn đời rất tâm lý, luôn sẵn sàng lắng nghe tâm sự và tha thứ cho những lỗi lầm của mình. Vì vậy, con giáp này nên trò chuyện với đối phương để tìm cách giải quyết những vấn đề đang trăn trở.

Giờ tốt trong ngày: 1h - 3h

Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tuổi Thìn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết thứ Năm ngày 30/12/2021 hôm nay, tam hợp giúp sức, tuổi Thìn cảm thấy hăng hái khi bắt tay vào công việc. Ngay cả khi đối diện với thách thức, con giáp này cũng chẳng hề chùn bước. Ngược lại, càng khó khăn lại càng muốn chinh phục hơn.

Tuy nhiên, tuổi Thìn lại mắc phải cái bệnh cả thèm chóng chán nên khó có thể trở thành người được lãnh đạo tin tưởng. Hãy nhớ rằng nếu muốn thành công thì con giáp này phải có quyết tâm cao độ, làm việc gì cũng nên cố gắng kiên trì đến cùng.

Thổ khắc Thủy cũng cho thấy những bất ổn trong mối quan hệ giữa con giáp này và nửa kia. Mỗi khi có vấn đề xảy ra, bản mệnh thường trở nên nóng nảy, không nghe lọt tai lời giải thích của đối phương. Đừng để cách hành xử của mình khiến mối quan hệ rạn nứt.

Giờ tốt trong ngày: 23h - 1h

Quý nhân phù trợ: Tý, Mão

Tuổi Tỵ

Theo tử vi hằng ngày của 12 con giáp, thứ Năm ngày 30/12/2021 hôm nay, nguồn tài chính của tuổi Tỵ được cải thiện đáng kể. Các công việc tay trái đã không phụ công sức lao động suốt bấy lâu. Số tiền công nhận được có thể giúp con giáp này dư dả trong một khoảng thời gian.

Tử vi ngày 30122021

Một vài người may mắn còn có thể phát tài nhờ các trò chơi đen đỏ. Hãy sử dụng số tiền có được một cách hợp lý chứ đừng nên tiêu hoang. Vung tay quá trán thì bao nhiêu tiền cũng tiêu tán hết.

Trong ngày Thủy khắc Hỏa, mối quan hệ giữa con giáp này và nửa kia đang dần trở nên lạnh nhạt. Nếu những khúc mắc không được tháo gỡ thì đôi bên sẽ chẳng thể nào trở lại như xưa. Hãy thẳng thắn hơn khi trò chuyện, trao đổi với nhau.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi

Tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Năm ngày 30/12/2021 hôm nay, do chịu tác động của cục diện tương xung, tuổi Ngọ trở nên nóng nảy hơn hẳn mọi ngày. Mỗi khi gặp mâu thuẫn, con giáp này thường hay nói hoặc thực hiện hành động tức thời mà không suy nghĩ cẩn thận.

Nếu đứng ở vị thế lãnh đạo, bản mệnh có thể nhận thấy có rất nhiều đối tượng vây quanh nịnh nọt mình. Tuy vậy, con giáp này vẫn nên giữ khoảng cách cần thiết với họ, đừng để những lời nịnh nọt khiến mình có quan điểm sai lệch về công việc.

Theo quan niệm dân gian, hôm nay là ngày tốt với xuất hành, giá thú nhưng tránh động thổ. Vì vậy, con giáp này nên sắp xếp thực hiện những công việc phù hợp nếu muốn gặp nhiều điều thuận lợi.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 30/12/2021 hôm nay, có nhiều tác động xấu cho công việc của tuổi Mùi. Những hành động vô tình của con giáp này có thể đắc tội với kẻ xấu lúc nào không hay, vì vậy bản mệnh chớ nên lơ đãng mà cần đề phòng có người giở trò sau lưng mình.

Trên phương diện tình cảm, những quan điểm bất đồng khiến cho mối quan hệ giữa tuổi Mùi và người thân trở nên không mấy hòa hợp. Nếu thật lòng muốn giải quyết tình trạng trên, đôi bên đều cần mở lòng hơn khi lắng nghe ý kiến đối phương.

Nếu có ý định xuất hành trong ngày hôm nay, bản mệnh nên đi về phía Nam để gặp Hỷ thần hoặc hướng Tây để gặp Tài thần. Đây là hai hướng tốt giúp công việc của tuổi Mùi trở nên suôn sẻ và thuận lợi hơn nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tuổi Thân

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho hay thứ Năm ngày 30/12/2021 hôm nay, tuổi Thân được tận hưởng một ngày yên bình. Con giáp này luôn được người thân quan tâm, chăm sóc cũng như luôn dành thời gian trò chuyện để thấu hiểu những suy nghĩ, cảm nhận.

Cho dù đã kết hôn hay chưa, tuổi Thân cũng nên hâm nóng tình cảm cho đôi bên. Con giáp này có thể tìm thời gian và địa điểm thích hợp để tổ chức những buổi hẹn hò lãng mạn. Sau mỗi dịp như vậy, chắc chắn đôi bên sẽ có thêm những kỉ niệm khó quên.

Bên cạnh đó, tuổi Thân cần lưu ý giữ gìn sức khỏe của mình. Theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày hôm nay bản mệnh nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại phía ngoài khớp cổ chân, mép tóc, mắt cá ngoài chân.

Giờ tốt trong ngày: 23h - 1h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 30/12/2021 hôm nay, tuổi Dậu phải chuẩn bị tinh thần đối đầu với cục diện tương phá. Con giáp này không nên chủ quan trong công việc nếu không muốn lâm vào rắc rối bất ngờ.

Tử vi ngày 30122021

Bên cạnh đó, tuổi Dậu cũng không nên quá vô tư tin tưởng mọi người, dù đó là người bạn quen biết từ trước đi nữa, bởi điềm báo hôm nay có kẻ ném đá giấu tay xuất hiện. Hãy làm mọi việc bằng sức của mình.

Khi về nhà, con giáp này cũng có thể chia sẻ tâm sự với nửa kia những rắc rối trong công việc, đừng giấu mọi việc trong lòng. Đây không chỉ là thời điểm để vợ chồng giúp đỡ lẫn nhau, mà còn là cơ hội để hai vợ chồng xích lại gần nhau hơn.

Giờ tốt trong ngày: 1h - 3h

Quý nhân phù trợ: Thân, Thìn

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Năm ngày 30/12/2021 hôm nay, mối quan hệ xã giao của tuổi Tuất không được tốt đẹp. Có nhiều kẻ giả tạo đang cố gắng tiếp cận con giáp này với mục đích kiếm lợi ích cho mình. Để tránh xa rắc rối, con giáp này nên giữ đầu óc tỉnh táo và lý trí, giữ vững quan điểm của mình.

Ngoài ra, hung tinh cũng khuyên con giáp này nên hạn chế việc tiếp xúc với người có chức cao vọng trọng. Hãy giữ một khoảng cách thích hợp với họ chứ không nên cố tình tiếp cận để lấy lòng.

Trong gia đình, con giáp này cũng cần quan tâm và lắng nghe suy nghĩ của nửa kia. Không nên áp đặt những suy nghĩ của mình bắt đối phương phải nghe theo, bởi chưa chắc những quan điểm của bản mệnh đã là đúng đắn.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tuổi Hợi

Theo tử vi hằng ngày của 12 con giáp, thứ Năm ngày 30/12/2021 hôm nay, tam hội nâng đỡ, tuổi Hợi sẽ dễ dàng xây dựng được các mối quan hệ hài hòa. Vốn là người dễ gần, con giáp này được nhiều người yêu mến và sẵn sàng giúp đỡ nếu người đối diện khó khăn.

May mắn hơn, bản mệnh còn có cơ hội gặp gỡ được quý nhân. Quý nhân sẽ đưa ra cho con giáp này chỉ dẫn hợp lý khiến con đường tương lai không còn mông lung như trước. Những vấn đề còn tồn đọng cũng được giải quyết nhanh chóng trong thời điểm này.

Tuy nhiên Thủy vượng khuyên con giáp này cần phải chú ý hơn đến tình hình sức khỏe của mình. Không nên lơ là những dấu hiệu cảnh báo của cơ thể cho dù công việc có bận rộn đi chăng nữa. Có sức khỏe thì tuổi Hợi mới có thể làm được mọi việc.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Nhật Phương (t/h)

Bình luận bài viết

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, thứ Sáu ngày 28/1/2022, tài tinh mang tới tiền bạc dồi dào cho tuổi Dần, có những người có nguồn thu từ nghề tay trái. Con giáp này có thể tìm được những đối tác triển vọng, đem lại ích lợi không chỉ ở hiện tại mà còn ở cả tương lai.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 28/1/2022 cho thấy số tiền mà Thiên Bình có được trong tay vào thời điểm hiện tại sẽ đủ để cho chòm sao này có được có một cái Tết ấm no. Bạn cần lên kế hoạch chi tiêu cụ thể, đừng phung phí vào những món đồ hay các công việc không thật cần thiết.

Nhiều phim điện ảnh Việt chuẩn bị được khởi chiếu hứa hẹn sẽ thu hút khán giả trong dịp Tết Nhâm Dần 2022. 

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 27/1/2022 hôm nay, tuổi Dần có cơ hội phát tài bất ngờ nhờ những trò may rủi. Tuy nhiên, con giáp này cần có cách chi tiêu phù hợp khoản tiền này chứ không nên lãng phí cho những việc mua sắm phù phiếm.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 27/1/2022 cho thấy tình hình tài chính của Song Ngư cần phải được chú ý nhiều hơn, bạn đang chi tiêu quá mức. Hãy phân phối những khoản tiền hợp lý hơn.

ThuongTruong

Cơ quan chủ quản: HIỆP HỘI CÁC NHÀ BÁN LẺ VIỆT NAM

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 75/GP-BTTT, do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 23/02/2017

Ngày thành lập Tạp chí Thương Trường: Ngày 26 tháng 6 năm 2008

Tòa soạn: Tầng 6 tòa nhà số 8 Trần Đăng Ninh - P. Dịch vọng - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Tổng Biên tập: Đinh Thị Mỹ Vân

Phụ trách nội dung: Tổng TKTS Đinh Duy Hùng

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Hotline: 0913398394

Điện thoại: +84 24 3734 9773

Fax: +84 24 3939 3770

Email: toasoanthuongtruong@gmail.com.

Liên hệ quảng cáo: 0888484455