Tử vi ngày 30/8/2021: Tuổi Sửu có nhiều cơ hội thăng tiến, tuổi Thìn gặp trở ngại trong công việc

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Hai ngày 30/8/2021, tuổi Sửu có cơ hội thăng tiến. Lãnh đạo rất ấn tượng với sự chăm chỉ và cẩn thận của con giáp này và hẳn là bản mệnh sẽ được trao cho những cơ hội để thể hiện bản thân nhiều hơn.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Hai ngày 30/8/2021 hôm nay, tuổi Tý sẽ va vấp khá nhiều và khó có thể đạt được thành công như mong muốn. Đặc biệt, nếu không cẩn thận trong lĩnh vực thu chi, người làm ăn có thể rơi vào cảnh thất thoát tiền bạc.

Còn với người làm công ăn lương, con giáp này có thể cảm thấy thất vọng, thậm chí muốn bỏ cuộc khi đối mặt với đủ loại rắc rối. Hãy suy nghĩ tích cực hơn, bởi khó khăn là khó tránh khỏi và nó sẽ giúp bản mệnh ngày một trưởng thành mạnh mẽ hơn.

Trong ngày Thổ khắc Thủy, mối quan hệ giữa con giáp này và nửa kia cũng không mấy yên ấm. Có lẽ những bất đồng ý kiến thường xuyên xảy ra vì đôi bên chưa thực sự thấu hiểu. Hai người cần trò chuyện với nhau nhiều hơn nữa.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 30/8/2021 hôm nay, tuổi Sửu có cơ hội thăng tiến. Lãnh đạo rất ấn tượng với sự chăm chỉ và cẩn thận của con giáp này và hẳn là bản mệnh sẽ được trao cho những cơ hội để thể hiện bản thân nhiều hơn.

Tử vi ngày 3082021 Tuổi Sửu có cơ hội thăng tiến tuổi Thìn gặp nhiều trở ngại trong công việc

Khi đứng trước những cơ hội như vậy, tuổi Sửu hãy tự tin nắm bắt, đừng đánh giá thấp bản thân và nhường cho bất cứ ai khác. Tiềm năng của con giáp này vẫn chưa được bộc lộ hết, vì vậy đặt ra những đích đến tham vọng hơn.

Bên cạnh đó, để phát triển nhanh chóng và bền vững hơn, Thổ vượng nhắc nhở con giáp này hãy từ bỏ những suy nghĩ cố hữu từ trước tới nay của mình để tiếp nhận những điều mới mẻ hơn.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tuổi Dần

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho thấy thứ Hai ngày 30/8/2021 hôm nay, tuổi Dần không được lòng tập thể vì bản tính cao ngạo và cố chấp, không chịu nghe ai. Dù có chấp nhận ý kiến của người khác hay không thì con giáp này cũng nên dành thái độ tôn trọng với người có ý định giúp đỡ mình.

Trong ngày mới này, người kinh doanh, buôn bán có thể thu lợi do rất nhạy bén với thời cuộc, nhìn thấy cơ hội phát tài giữa những trở ngại. Tuy nhiên, phương diện tài lộc có xu hướng hao hụt nhanh chóng ham mê những thứ phù phiếm xa hoa.

Trong ngày Mộc khắc Thổ, tử vi tháng khuyên tuổi Dần cần phải dành nhiều thời gian cho gia đình hơn. Con giáp này không nên quá chú tâm vào sở thích cá nhân hoặc sự nghiệp mà vô tình bỏ quên những người luôn chờ đợi mình ở nhà.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 30/8/2021 hôm nay, tuổi Mão trở nên rất sĩ diện. Bản mệnh thường không chịu nhận lỗi cho dù lỗi sai rành rành. Điều này khiến mọi người cảm thấy con giáp này khá cứng đầu và không muốn hợp tác.

Tuy nhiên, với người làm ăn thì hôm nay là một ngày khá thích hợp để con giáp này xây dựng các mối quan hệ hợp tác. Bản mệnh có thể tìm được những đối tác tiềm năng, có ích cho sự phát triển tương lai.

Trong ngày Mộc khắc Thổ, bản mệnh có quan điểm bất đồng với con cái hoặc cha mẹ. Sự cách biệt thế hệ có thể khiến đôi bên khó có thể hiểu được suy nghĩ của nhau, cả hai cần học cách đặt mình vào vị trí của đối phương.

Giờ tốt trong ngày: 21h - 23h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tuổi Thìn

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp báo hiệu thứ Hai ngày 30/8/2021 hôm nay, tương xung tác động, công việc của tuổi Thìn gặp nhiều trở ngại. Sự nóng nảy, bốc đồng của con giáp này lại khiến cấp trên và đồng nghiệp ác cảm, cho dù bản mệnh có giỏi giang thế nào đi nữa.

Nếu làm trong lĩnh vực làm ăn, kinh doanh thì hôm nay không phải là ngày thích hợp để lựa chọn đầu tư. Để tránh đưa ra những quyết định sai lầm, con giáp này hãy bình tĩnh, kiên nhẫn và chờ đợi một thời điểm khác thích hợp hơn.

Thổ vượng khuyên bản mệnh nên quan tâm đến tình hình sức khỏe của bản thân. Bên cạnh đó, chú ý đường tình cảm, nếu vợ chồng thường xuyên mâu thuẫn, tranh cãi, không chịu nhường nhịn nhau, rạn nứt tình cảm là điều đương nhiên.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Thân

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 30/8/2021 hôm nay, tuổi Tỵ phải đối mặt với nhiều sự cạnh tranh đến từ đồng nghiệp. Con giáp này có thể bị kẻ cố tình hạ bệ. Hãy luôn đề phòng mọi người xung quanh và chớ lơ là trong công việc.

Tử vi ngày 3082021 Tuổi Sửu có cơ hội thăng tiến tuổi Thìn gặp nhiều trở ngại trong công việc

Thời điểm này, tuổi Tỵ cũng cần tránh việc mâu thuẫn với người làm lãnh đạo. Cho dù đôi bên có những ý kiến không phù hợp với nhau thì con giáp này cũng nên bình tĩnh bày tỏ quan điểm, ý thức được đối tượng giao tiếp của mình là ai.

Hỏa sinh Thổ, trong gia đình, con giáp này cũng là một người thấu hiểu và biết quan tâm, săn sóc. Bản mệnh luôn chia sẻ với nửa kia mọi suy nghĩ của mình để đôi bên cùng thảo luận đưa ra cách giải quyết hợp lý nhất.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tuổi Ngọ

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho biết thứ Hai ngày 30/8/2021 hôm nay, tuổi Ngọ là người thẳng thắn, nhiệt tình và hăng hái trong công việc. Khi được giao cho công việc gì, bản mệnh thường bắt tay vào làm ngay mà không hề do dự. Tuy nhiên, con giáp này đừng để mình trở nên nóng vội quá mức.

Trước khi đưa ra bất cứ quyết định gì, đặc biệt là những quyết định quan trọng, con giáp này cần phải suy tính một cách kỹ càng, không nên hăng hái lúc đầu rồi về sau lại thành ra chán nản, muốn bỏ dở, buông xuôi.

Trong ngày Hỏa sinh Thổ, mối quan hệ giữa tuổi Ngọ và gia đình vô cùng hòa hợp. Con giáp này và nửa kia luôn cùng trò chuyện mọi vấn đề trong cuộc sống. Đôi lứa yêu nhau thì đang ở trong quá trình yêu đương nồng nhiệt, luôn muốn ở bên nhau.

Giờ tốt trong ngày: 3h - 5h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 30/8/2021 hôm nay, tuổi Mùi có phần tự tin thái quá. Bản mệnh tự cho rằng mình có khả năng giải quyết tất cả mọi vấn đề mà không cần phải nhờ đến sự giúp đỡ của bất cứ ai. Vì thế mà con giáp này bỏ ngoài tai mọi lời nhắc nhở.

Tuổi Mùi hăng hái trong công việc và sẵn sàng là người đi tiên phong, thế nhưng sẽ rất dễ gặp phải trở ngại nếu như quá nóng vội. Hãy bình tĩnh và cân nhắc kỹ càng, nếu không con giáp này sẽ lại phải tốn thời gian để khắc phục hậu quả.

Hôm nay, chuyện tình cảm của tuổi Mùi không như ý muốn. Các cặp đôi tranh cãi vì nhiều lý do, không ai chịu nhường nhịn ai kể cả thâm tâm biết rằng cuối cùng cũng chẳng thể bỏ được nhưng lại cứ làm tổn thương nhau chỉ vì nóng giận. Hãy cố gắng bao dung hơn.

Giờ tốt trong ngày: 21h - 23h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Hai ngày 30/8/2021 hôm nay, tuổi Thân sẽ gặp phải một vài rắc rối trong sự nghiệp. Khi mâu thuẫn với đồng nghiệp nổ ra, con giáp này cần hết sức bình tĩnh, không nên nóng nảy, khiến tình hình càng thêm căng thẳng, không giải quyết được việc gì.

Bù lại, Thổ sinh Kim cho thấy tuổi Thân hòa hợp với nửa kia của mình, nhờ vậy mà chuyện bất đồng ý kiến không xuất hiện hôm nay. Tuy nhiên, dù hiểu nhau đến mấy thì hai người cũng chớ quên hâm nóng tình cảm.

Bên cạnh đó, con giáp này là một người cha, người mẹ rất quan tâm đến con cái của mình. Bản mệnh không muốn mình trở thành một bề trên chỉ biết ra lệnh và chỉ bảo nên thường xuyên trò chuyện để có thể trở thành một người bạn của con.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 30/8/2021 hôm nay, nhờ có tam hội trợ giúp nên tuổi Dậu gặp nhiều điều thuận lợi trong các mối quan hệ xã hội. Thậm chí bản mệnh có thể tạo ấn tượng tốt cho mọi người ngay từ lần đầu gặp gỡ.

Tử vi ngày 3082021 Tuổi Sửu có cơ hội thăng tiến tuổi Thìn gặp nhiều trở ngại trong công việc

Công việc của con giáp này cũng có những chuyển biến tích cực. Tuổi Dậu có những ý tưởng sáng tạo ngay cả khi mọi người xung quanh đều chùn bước. Nếu có cơ hội xuất hiện thì hãy tự tin và chủ động nắm bắt, đừng đánh giá thấp bản thân.

Trong ngày Thổ sinh Kim, con giáp này rất tự hào về gia đình mình. Bản mệnh luôn quan điểm người trong nhà phải luôn trò chuyện, tâm sự và thấu hiểu nhau, chính vì thế mà mọi người không bao giờ hiểu lầm hay nghi kỵ nhau cả.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tuổi Tuất

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Hai ngày 30/8/2021 hôm nay, sự nghiệp của tuổi Tuất có những tiến triển tích cực. Sự nghiêm túc, chính trực của con giáp này gây ấn tượng tốt đẹp với đồng nghiệp. Bản mệnh có thể được mọi người tin tưởng và lãnh đạo cất nhắc.

Nếu là người đứng trên cương vị lãnh đạo, tuổi Tuất cũng rất được lòng nhân viên của mình. Con giáp này luôn biết cách sắp đặt đúng người vào đúng vị trí, để ai cũng có dịp phát huy sở trường, giúp công việc càng thêm suôn sẻ.

Hôm nay, tuổi Tuất nên quan tâm tới sức khỏe của mình nhiều hơn. Nên giảm tải bớt công việc, ăn uống ngủ nghỉ đúng giờ để loại bỏ những nguy cơ gây tổn hại đến cơ thể của mình. Bản mệnh có thể đi dạo để thư giãn hoặc đọc những cuốn sách yêu thích.

Giờ tốt trong ngày: 3h - 5h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 30/8/2021 hôm nay, tuổi Hợi làm nghề tự do có cơ hội phát tài. Con giáp này đã làm việc không mệt mỏi suốt thời gian qua và đây chính là được tận hưởng thành quả của mình và có thêm động lực để cố gắng.

Tuy nhiên hôm nay các mối quan hệ xã hội của tuổi Hợi không được thuận lợi. Những mâu thuẫn, bất đồng với bạn bè hoặc đồng nghiệp khiến tình hình vốn đã khó giải quyết lại càng trở nên căng thẳng.

Trong gia đình, con giáp này tỏ ra là người khá nóng nảy, thích làm theo ý mình mà không để ý đến cảm nhận của người khác. Hãy biết đặt mình vào vị trí của người khác, đừng coi việc người khác chiều theo ý mình là hiển nhiên.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Nhật Phương (t/h)

Bình luận bài viết

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 21/9/2021 hôm nay, cát tinh xuất hiện hỗ trợ tuổi Thân tìm ra những bước đi phù hợp để giải quyết khúc mắc trước mặt. Bản mệnh phát huy được thêm nhiều năng lực tiềm ẩn mà trước đó chưa có cơ hội để sử dụng, vừa hay cứu chính bản thân thoát khỏi nguy khốn.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 21/9/2021 cho thấy Kim Ngưu vào ngày hôm nay sẽ gặp được những điều may mắn một cách bất ngờ. Cơ hội đến bạn, hãy nhanh tay chớp lấy thời cơ kịp thời. Hôm nay có lẽ sẽ chính là thời khắc quyết định cho sự thành bại của Kim Ngưu, do đó bạn hãy cố gắng và nỗ lực hết sức để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 20/9/2021 hôm nay, tài tinh nâng đỡ khiến tuổi Dần được tận hưởng một ngày sung túc. Con giáp này có thể được nhận một khoản tiền lương hoặc thưởng nóng xứng đáng với công sức đã bỏ ra trong khoảng thời gian vừa qua.

Mới đây, tài khoản facebook có nickname Vũ Sam đã đăng tải một loạt hình ảnh địa điểm check in sống ảo tại khu đô thị Shining từ cầu Nậm La (TP Sơn La). Đáng nói, địa điểm này mang một phong cách rất "Nhật Bản" thu hút giới trẻ đến check in, chụp ảnh. Cùng chiêm ngưỡng một hình ảnh đặc biệt tại địa điểm này.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/9/2021 cho thấy tình hình tài chính của Song Tử rất tốt khi bạn đã có thể kiểm soát được nguồn tiền ra và tiền vào, do đó bạn sẽ không phải lo nhiều. Khi mà chòm sao này biết được bản thân đã quá tiêu bao nhiêu trong ngày thì chòm sao này sẽ cảm thấy tự cân nhắc được số tiền mình đã chi tiêu.

ThuongTruong

Cơ quan chủ quản: HIỆP HỘI CÁC NHÀ BÁN LẺ VIỆT NAM

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 75/GP-BTTT, do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 23/02/2017

Ngày thành lập Tạp chí Thương Trường: Ngày 26 tháng 6 năm 2008

Tòa soạn: Tầng 6 tòa nhà số 8 Trần Đăng Ninh - P. Dịch vọng - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Tổng Biên tập: Đinh Thị Mỹ Vân

Phụ trách nội dung: Tổng TKTS Đinh Duy Hùng

Hotline: 0913398394

Điện thoại: +84 24 3734 9773

Fax: +84 24 3939 3770

Email: toasoanthuongtruong@gmail.com.

Liên hệ quảng cáo: 0888484455