Tử vi ngày 31/10/2021: Tuổi Dần tài lộc vượng sắc; tuổi Mùi sự nghiệp thăng tiến

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 31/10/2021 hôm nay, tuổi Dần một ngày hanh thông với đường tài lộc vượng sắc. Con giáp này nếu theo đường kinh doanh thì càng thêm thuận lợi, kiếm tiền dễ như trở bàn tay. Bản mệnh nên tiến hành những kế hoạch mình đã ấp ủ từ lâu.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng Chủ nhật ngày 31/10/2021 hôm nay không thích hợp để tuổi Tý tiến hành các hoạt động cầu tài, đầu tư tài chính bởi nguy cơ mất tiền của bản mệnh khá cao. Chỉ một phút bất cẩn cũng có thể khiến tiền mồ hôi nước mắt đổ sông đổ biển.

Ngoài ra, bản mệnh cũng chớ vội tin người trong hôm nay. Những lời đường mật của đối phương nếu chưa được kiểm chứng thì rất có thể nhằm mục đích dụ dỗ con giáp này lọt bẫy để chiếm đoạt lợi ích. Cẩn thận không bao giờ là thừa cả.

Cục diện Thủy khí vượng hôm nay còn có phần ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của tuổi Tý, chủ yếu tập trung vào những bệnh liên quan đến đường tiêu hóa. Con giáp này nên chú ý hơn đến các bữa ăn trong ngày, đừng mải việc mà bỏ bữa.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Mão, Dậu

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 31/10/2021 hôm nay, cục diện lục hợp mang tới quý nhân giúp tuổi Sửu vượt qua thế bế tắc một cách dễ dàng. Nhờ vậy, những vấn đề vốn đang làm khó con giáp này sẽ được cách giải quyết thấu đáo, công việc tiến triển nhanh hơn.

Tử vi ngày 31102021

Lại thêm cát tinh độ mệnh, bản mệnh cũng nhận được sự đánh giá cao của cấp trên và sự tán thưởng của đồng nghiệp nhờ năng lực nổi trội cũng như tinh thần trách nhiệm cao. Đây là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực của con giáp này trong thời gian qua.

Tuy nhiên trong ngày Thổ khắc Thủy, mối quan hệ của tuổi Sửu và nửa kia đang gặp một vài trục trặc do cái tính ương bướng, không ai chịu nhường ai của cả hai. Nếu cứ như vậy, tình cảm của hai người sẽ ngày càng xuất hiện nhiều vết rạn nứt khó hàn gắn hơn.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Hợi

Tuổi Dần

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho thấy Chủ nhật ngày 31/10/2021 hôm nay, tuổi Dần một ngày hanh thông với đường tài lộc vượng sắc. Con giáp này nếu theo đường kinh doanh thì càng thêm thuận lợi, kiếm tiền dễ như trở bàn tay. Bản mệnh nên tiến hành những kế hoạch mình đã ấp ủ từ lâu.

Trong ngày Thủy sinh Mộc, đường tình duyên vượng sắc, tuổi Dần tha hồ tận hưởng những phút giây ngọt ngào bên nửa kia. Tình yêu của hai người được xây dựng trên sự đồng cảm, thấu hiểu lẫn nhau nên vô cùng bền chặt. Tuy không thể tránh khỏi những sóng gió nhưng rồi cả hai đều chung tay giải quyết khúc mắc.

Người độc thân cũng đừng quá sốt ruột nếu hiện tại vẫn đang lẻ bóng. Không phải bản mệnh không đủ tốt, chỉ là duyên chưa tới thì đừng quá cưỡng cầu. Hãy cứ yêu thương và hoàn thiện bản thân, để ngày tình yêu tìm đến con giáp này sẽ không bỏ lỡ cơ hội chỉ vì chưa kịp chuẩn bị.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 31/10/2021 hôm nay, tuổi Mão có xu hướng trở nên khá ngạo mạn, nói năng ngông cuồng, không kiêng nể ai cũng không quan tâm hoàn cảnh xung quanh ra sao. Con giáp này thậm chí sẵn sàng tranh cãi với người khác nếu thấy có bất đồng với quan điểm của bản thân.

Nếu cứ giữ cái tính cách luôn xem mình là trung tâm này, tuổi Mão dễ gây mất lòng với người xung quanh. Nhất là khi hung tinh xuất hiện sẽ càng gây thêm khó khăn cho bản mệnh khi những mâu thuẫn bất đồng với đồng nghiệp khiến bản mệnh không thể nào thực hiện những việc mình muốn.

Bù lại trong ngày ngũ hành tương sinh, đường tình duyên của con giáp này có phần khởi sắc hơn. Người có đôi có thể nhân cơ hội hàn gắn những khúc mắc với nửa kia. Người còn độc thân sẽ dễ tìm được người xứng đôi vừa lứa với mình.

Giờ tốt trong ngày: 21h - 23h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tuổi Thìn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng Chủ nhật ngày 31/10/2021 hôm nay, cục diện bán hợp giúp cho vận trình tài lộc của tuổi Thìn tươi sáng hơn nhiều. Tiền bạc dồi dào nhờ chuyện hợp tác làm ăn thuận lợi, bản mệnh cũng gặp nhiều may mắn nên lợi nhuận thu về ngày càng cao.

Tuy nhiên hung tinh dự báo con giáp này sẽ khá đau đầu vì bị tiểu nhân quấy phá. Có vẻ như những thành công mà tuổi Thìn đạt được khiến những kẻ xấu bụng ôm lòng đố kỵ và ghen ghét, tìm cách chiếm đoạt công sức hoặc ngáng trở con đường bản mệnh đi.

Ngũ hành xung khắc, đào hoa ảm đạm khiến đường tình duyên của bản mệnh khá bấp bênh. Đôi bên ngày càng mâu thuẫn ở nhiều vấn đề trong cuộc sống khiến mối quan hệ luôn căng thẳng, chiến tranh lạnh liên miên nhưng cũng chẳng ai buồn phá vỡ thế cục hiện tại.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Tý

Tuổi Tỵ

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 31/10/2021 hôm nay, tuổi Tỵ có thể sẽ được trao cho nhiều cơ hội kiếm tiền rất tốt nhờ hưởng cát khí từ tài tinh. Con giáp này được cát thần này chỉ đường dẫn lối, dù là người làm công ăn lương hay người làm kinh doanh thì thu nhập cũng tăng cao.

Tử vi ngày 31102021

Đặc biệt, người theo nghiệp làm ăn buôn bán đón lộc lá không ngớt, hàng hóa bán đắt như tôm tươi. Con giáp này biết được thế mạnh của mình và tìm thấy phương hướng kinh doanh mới, đánh trúng thị trường, nhờ vậy mà lợi nhuận không ngừng tăng tới con số khủng.

Tuy nhiên cục diện Thủy Hỏa tương xung dự báo đường tình duyên trắc trở lận đận, các cặp đôi không ngừng tranh cãi về những chuyện không đáng. Dù sau đó hai người đều thấy hối hận vì phút bốc đồng nhưng lời đã nói ra không thể thu lại, tổn thương là không thể xóa bỏ.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết Chủ nhật ngày 31/10/2021 hôm nay, vận trình tài lộc của tuổi Ngọ khá bình ổn, thu nhập chính vẫn đang trên đà tăng tiến. Con giáp này nhận được sự bù đắp xứng đáng với công sức bỏ ra. Nhân lúc này, bản mệnh cũng nên có kế hoạch tiết kiệm tiền bạc để dùng cho những lúc bất trắc.

Tuy nhiên, cục diện tương xung hôm nay khiến tuổi Ngọ phải đối mặt với những vết rạn nứt trong chuyện tình cảm. Bản mệnh luôn muốn làm mọi chuyện theo ý mình cho dù nửa kia đã can ngăn và góp ý hết lời, nhiều lần như vậy gây ra nỗi ức chế, khó chịu và nhiều nhất chính là thất vọng.

Hôm nay Hỷ thần ở hướng Nam, nếu muốn hàn gắn mối quan hệ hay cầu duyên, con giáp này có thể chọn phương hướng này để mọi chuyện thuận lợi. Ngoài ra, tuổi Ngọ cũng nên lắng nghe nửa kia nhiều hơn, có chuyện gì cũng nên chia sẻ và bàn bạc với nhau trước khi quyết định để mối quan hệ luôn bền vững.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

Tuổi Mùi

Theo tử vi hằng ngày của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 31/10/2021 hôm nay, cát tinh xuất hiện mang đến điềm báo thăng tiến trong vận trình sự nghiệp của tuổi Mùi. Con giáp này nhận được sự tin tưởng từ cấp trên nhờ tinh thần trách nhiệm cao. Bản mệnh luôn cố gắng để hoàn thành nhiệm vụ tốt hết mức có thể, chẳng cần ai phải thúc giục.

Cũng vì thế mà tuổi Mùi sẽ được cấp trên ưu ái và giao thêm cho nhiều trọng trách. Có thể con giáp này sẽ cảm thấy mệt mỏi và căng thẳng, nhưng nếu vượt qua được những trở ngại đó thì chắc chắn thành quả sắp tới gặt hái được sẽ khiến bản mệnh hài lòng.

Trong ngày Thổ khắc Thủy, chuyện tình cảm của bản mệnh có nhiều biến động. Người độc thân dù đã gặp được người tâm đầu ý hợp nhưng còn nhiều khoảng cách khiến hai người chưa thực sự đến với nhau, tình trong như đã mà mặt ngoài còn e.

Giờ tốt trong ngày: 21h - 23h

Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng Chủ nhật ngày 31/10/2021 hôm nay, tuổi Thân vừa có tam hợp che chở lại may mắn được cát tinh ghé thăm, những trở ngại trong công việc trước đó chắc chắn sẽ tìm thấy cơ hội để tháo gỡ, con giáp này không còn phải lo phiền.

Thậm chí, nhờ những ý tưởng mới mẻ và sáng tạo của tuổi Thân mà những kế hoạch trước mắt còn có thêm đường đi mới, bản mệnh cũng được cấp trên đánh giá cao và có ý định nâng đỡ. Mối quan hệ với đồng nghiệp hòa hợp, công việc vô cùng suôn sẻ.

Đặc biệt là trong chuyện tình cảm sẽ cực kì thuận lợi, đường tình duyên khởi sắc rực rỡ, đào hoa nở rộ, đôi lứa yêu nhau có nhiều khả năng tiến tới hôn nhân. Người độc thân hãy chủ động ra ngoài kia tìm kiếm cơ hội để nên duyên đôi lứa.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 31/10/2021 hôm nay, tuổi Dậu cần thận trọng kẻo dễ vì mâu thuẫn trong công việc mà bị trách phạt, bao công sức trước đó bị người khác cướp mất. Thái độ khiêm tốn sẽ giúp con giáp này tránh được những rắc rối không đáng, đừng tự gây hấn mà rước họa vào thân.

Tử vi ngày 31102021

Ngũ hành tương sinh là cát thần che chở cho chuyện tình cảm của tuổi Dậu trong hôm nay. Người còn độc thân sẽ có những mối nhân duyên bất ngờ. Từ quan hệ bạn bè đồng nghiệp, con giáp này có thể sẽ nhận được những tình cảm thăng hoa từ người khác phái.

Hãy cho trái tim mình một cơ hội chứ đừng vội từ chối, con giáp này chưa thử sao biết được không có kết quả. Bản mệnh cần phải xác định rằng nếu không đi được đến đâu ít nhất cũng có thêm một người bạn.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Thân, Thìn

Tuổi Tuất

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho hay Chủ nhật ngày 31/10/2021 hôm nay mang tới những áp lực không nhỏ cho tuổi Tuất. Khối lượng công việc tăng lên khá rõ. Cho dù con giáp này đầu tắt mặt tối, nỗ lực không ngừng nghỉ nhưng vẫn không thể hoàn toàn hài lòng với kết quả mình đạt được.

Lại thêm tác động của ngũ hành xung khắc, tuổi Tuất cần phải thận trọng hơn trong cách xử lý chuyện tình cảm. Con giáp này và nửa kia ở bên nhau đã lâu, nhưng như thế không có nghĩa là bản mệnh có thể bỏ qua hết những suy nghĩ của người ấy. Sự vô tâm đó có thể khiến cho người ấy tổn thương.

Người độc thân hôm nay không có tâm trí nghĩ đến chuyện tình cảm, con giáp này thấy cuộc sống hiện tại là đủ với mình. Với một số người, chuyện tình cảm cũ còn chưa thực sự nguôi ngoai, có chút mâu thuẫn trong lòng giữa muốn và không.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 31/10/2021 hôm nay, tuổi Hợi quyết đoán và tự tin vào bản thân. Hơn ai hết, con giáp này biết mình cần phải làm gì để đạt được mục tiêu đã đề ra. Hãy cứ tin vào trực giác của bản thân, kiên trì với con đường mình đã chọn, thành công không còn xa nữa.

Công việc trong ngày cũng suôn sẻ chính là nhờ thế. Bản mệnh biết kiểm soát cảm xúc của bản thân và không để cho những chuyện riêng tư ảnh hưởng đến công việc, thể hiện rõ phẩm chất của một người làm việc nghiêm túc và chuyên nghiệp.

Tuy nhiên trong ngày Thủy khí vượng, bản mệnh cần chú ý chăm sóc sức khỏe của mình tốt hơn nữa. Thủy vượng có thể ảnh hưởng đến thận, khiến cho các chức năng bài tiết gặp vấn đề. Con giáp này nên thăm khám kịp thời khi cơ thể có dấu hiệu bất thường.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Tý, Tỵ

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Nhật Phương (t/h)

Bình luận bài viết

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 7/12/2021 hôm nay, cát thần xuất hiện dự báo cơ hội phát tài phát lộc đã đến rất gần với tuổi Dậu. Con giáp này sẽ gặp nhiều thuận lợi trong việc làm ăn buôn bán của mình, lợi nhuận tăng lên gấp bội.

Tử vi ngày 7/12/2021 của 12 cung hoàng đạo cho thấy sự bản thân Song Ngư sẽ rất biết cách chi tiêu, lại cũng rất nghiêm túc trong phương diện quản lý tài chính của mình nữa. Đây sẽ chính là lý do mà túi tiền của chòm sao này lúc nào cũng dồi dào như thế.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp cho hay từ ngày 6/12 đến 12/12/2021, cát tinh hỗ trợ bản mệnh rất nhiều trong việc cải thiện tình hình tài chính đang có. Nếu có cơ hội để đầu tư thì con giáp này nên cố công tìm hiểu một chút, đừng bỏ lỡ thì rất phí hoài.

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 6/12/2021 hôm nay, công việc, sự nghiệp của tuổi Thân bình ổn. Cho dù may mắn đến đâu thì đó cũng chỉ là sự hỗ trợ, con giáp này có thể gặt hái thành quả là nhờ vào nỗ lực của chính mình.

Ngay sau khi đăng quang, Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã có những chia sẻ đầu tiên trên trang cá nhân của mình và nhận được sự hưởng ứng của đông đảo cộng đồng mạng.

ThuongTruong

Cơ quan chủ quản: HIỆP HỘI CÁC NHÀ BÁN LẺ VIỆT NAM

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 75/GP-BTTT, do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 23/02/2017

Ngày thành lập Tạp chí Thương Trường: Ngày 26 tháng 6 năm 2008

Tòa soạn: Tầng 6 tòa nhà số 8 Trần Đăng Ninh - P. Dịch vọng - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Tổng Biên tập: Đinh Thị Mỹ Vân

Phụ trách nội dung: Tổng TKTS Đinh Duy Hùng

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Hotline: 0913398394

Điện thoại: +84 24 3734 9773

Fax: +84 24 3939 3770

Email: toasoanthuongtruong@gmail.com.

Liên hệ quảng cáo: 0888484455