Tử vi ngày 4/11/2021: Tuổi Thân thuận lợi công việc; tuổi Tỵ vướng chuyện thị phi

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Năm ngày 4/11/2021 hôm nay, tuổi Thân làm việc gì cũng vô cùng hiệu quả, nhờ thế mà hào hứng hơn hẳn. Nếu biết phát huy điểm mạnh của mình một cách hợp lý, con giáp này hoàn toàn có cơ hội được biểu dương.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Năm ngày 4/11/2021 hôm nay, tuổi Tý có một ngày thuận lợi do được tam hợp phù trợ. Con giáp này sẽ đạt được nhiều mục tiêu đã đặt ra, cốt là luôn giữ vững quyết tâm, không chùn bước trước khó khăn.

Hôm nay cũng là ngày thích hợp để người làm kinh tế đưa ra những quyết định đầu tư kinh doanh. Hơn thế, tuổi Tý còn có cơ hội tiếp xúc và mở rộng quan hệ với một vài đối tác đáng tin cậy, mang lại nhiều lợi ích kinh tế cho tương lai.

Tuy nhiên Thổ khắc Thủy cho thấy tình cảm gia đình con giáp này đang có dấu hiệu rạn nứt, cần quan tâm và chú ý hơn. Nếu giữa vợ chồng xảy ra xích mích thì hai người nên trò chuyện thẳng thắn với nhau, không nên cứng đầu, không ai chịu nhường ai.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tuổi Sửu

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, thứ Năm ngày 4/11/2021 hôm nay, nhiều chuyện không như ý sẽ liên tiếp xảy đến với tuổi Sửu. Trên phương diện sự nghiệp, những việc tưởng thuận lợi bỗng bất ngờ gặp trục trặc, điều đó khiến con giáp này cảm thấy chán nản, thậm chí thất vọng.

Tử vi ngày 4112021

Bên cạnh đó, tuổi Sửu còn cần đề phòng kẻ tiểu nhân xuất hiện xung quanh mình. Những kẻ nhiệt tình, hay nói lời bùi tai chưa chắc đã thật lòng tốt với con giáp này, vì thế tốt nhất chớ nên nhẹ dạ cả tin, đặc biệt nếu như bản mệnh đang là lãnh đạo.

Hung tinh giáng họa còn cho thấy con giáp này dễ gặp phải xích mích với cấp trên trực tiếp của mình. Dù tuổi Sửu có là người đúng đi chăng nữa thì cũng cần chú ý cách nói năng, truyền đạt của mình, làm mất lòng lãnh đạo sẽ đem tới nhiều khó khăn trong tương lai.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

Tuổi Dần

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Năm ngày 4/11/2021 hôm nay, cát tinh chiếu mệnh, tuổi Dần phát huy được thế mạnh của mình trong các ngành nghề học hành, nghiên cứu, dịch vụ, nghệ thuật... Với đầu óc thông minh và sáng tạo, con giáp này có nhiều ý tưởng mới khiến mọi người khâm phục.

Tuy nhiên, để có thể phát triển nhanh chóng và thuận lợi hơn nữa, bản mệnh nên mở rộng các mối quan hệ với mọi người, không nên sống một mình trong thế giới riêng, tự lực cánh sinh làm mọi việc.

Trong ngày Mộc khắc Thổ, có thể con giáp này sẽ nảy sinh mâu thuẫn với con cái hoặc cha mẹ. Hai người thuộc hai thế hệ khác nhau rất dễ có những quan điểm bất đồng, thậm chí là trái ngược. Điều cần làm lúc này là lắng nghe đối phương một cách nghiêm túc và cởi mở.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 4/11/2021 hôm nay, tuổi Mão thực hiện những kế hoạch đã đặt ra từ trước một cách thuận lợi. Bản mệnh dần trở nên tự tin và quyết đoán hơn. Con giáp này nhận ra rằng mình chẳng hề thua kém bất cứ ai.

May mắn hơn, trong ngày hôm nay, quý nhân có thể xuất hiện để giúp con giáp này chỉ ra hướng khắc phục những khúc mắc trước mắt cũng như đưa ra định hướng cho tương lai. Bản mệnh sẽ không còn mông lung khi nghĩ về những gì sắp tới nữa.

Trong ngày Mộc khắc Thổ, tuổi Mão được nhắc nhở hãy quan tâm đến một nửa của mình nhiều hơn. Tình cảm vợ chồng sẽ nhanh chóng trở nên lạnh nhạt, thậm chí là tan vỡ, tạo điều kiện cho kẻ thứ ba xuất hiện khi mà ai cũng chỉ biết việc của mình.

Giờ tốt trong ngày: 21h - 23h

Quý nhân phù trợ: Dần, Thìn

Tuổi Thìn

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Năm ngày 4/11/2021 hôm nay, tuổi Thìn trở nên cực kỳ cố chấp do phải chịu tác động của cục diện tự hình. Con giáp này chẳng muốn hợp tác với bất cứ ai vì cho rằng người ta làm chậm tốc độ của mình.

Ngoài ra, tuổi Thìn cũng sẵn sàng tranh cãi với những ai có ý kiến trái ngược. Đây là lý do khiến người khác ngại bắt tay vào làm việc chung dù con giáp này có đạt được thành tích cao đi chăng nữa. Bản mệnh đang bỏ lỡ nguồn sức mạnh tập thể rất đáng quý.

Thổ vượng khuyên tuổi Thìn cần phải nhìn nhận vấn đề trước mắt thật rõ ràng, không nên khăng khăng với ý kiến của riêng mình, không chịu lắng nghe lời khuyên ngăn của bất cứ ai. Chẳng ai có thể biết rõ mọi chuyện trong cuộc sống này và bản mệnh cũng không phải là ngoại lệ.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 4/11/2021 hôm nay, tuổi Tỵ rất dễ vướng phải chuyện thị phi chốn công sở. Có thể một số đồng nghiệp xấu tính đang tung tin nói xấu, khiến con giáp này cảm thấy bất lực vì không thể giải thích với tất cả mọi người.

Tử vi ngày 4112021

Nhưng tuổi Tỵ đừng quá thất vọng và buồn bã. Ngược lại, hãy dùng tinh thần hăng hái, nhiệt tình để làm việc, chứng minh những lời đồn thổi đó là sai trái, chứng minh bản mệnh có khả năng hoàn thành xuất sắc công việc.

Trong ngày Hỏa sinh Thổ, không khí gia đình khá yên bình. Tổ ấm là chốn nghỉ ngơi của con giáp này sau một ngày làm việc đầy vất vả. Chỉ cần về đến nhà, nhìn thấy người thân là tuổi Tỵ đã thấy lòng mình nhẹ nhõm hơn nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi

Tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết thứ Năm ngày 4/11/2021 hôm nay, Hỏa sinh Thổ cho thấy tuổi Ngọ đang xây dựng được những mối quan hệ xã giao tốt đẹp. Nhờ bản tính nhiệt tình, cởi mở của mình, con giáp này được nhiều người yêu mến và sẵn sàng giúp đỡ nếu gặp phải khó khăn.

Trong gia đình, bản mệnh luôn quan tâm và nhường nhịn nửa kia, nhờ đó mà tình cảm vợ chồng được yên ấm. Cứ duy trì được tình cảm như hiện giờ, hai người có thể cùng nhau vượt qua mọi biến cố trong cuộc sống.

Theo quan niệm dân gian, hôm nay là ngày tốt cho khởi công, xây dựng nhưng tránh xuất hành, khai trương. Vì thế, bản mệnh nên chú ý sắp xếp công việc để có thể hoàn thành thuận lợi hơn.

Giờ tốt trong ngày: 3h - 5h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tuổi Mùi

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, thứ Năm ngày 4/11/2021 hôm nay, có nhiều rắc rối đến với tuổi Mùi. Con giáp này có thể bị cấp trên gây khó dễ, khiến tinh thần luôn căng thẳng, bức bối, khó có thể tập trung hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Có thể một hành động nào đó của tuổi Mùi đã gây ác cảm cho lãnh đạo. Nếu vẫn muốn tiếp tục công việc của mình, con giáp này cần ý thức được điều mình cần sửa đổi để hòa hoãn mối quan hệ giữa đôi bên.

Nếu có ý định xuất hành vào ngày hôm nay, con giáp này nên đi về hướng Tây Nam để gặp Hỷ thần hoặc hướng Đông để gặp Tài thần. Như vậy, bản mệnh sẽ gặp nhiều may mắn hơn, tránh được những rắc rối không đáng có.

Giờ tốt trong ngày: 21h - 23h

Quý nhân phù trợ: Mão, Tỵ

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Năm ngày 4/11/2021 hôm nay, tuổi Thân làm việc gì cũng vô cùng hiệu quả, nhờ thế mà hào hứng hơn hẳn. Nếu biết phát huy điểm mạnh của mình một cách hợp lý, con giáp này hoàn toàn có cơ hội được biểu dương.

Những ai cần tham gia thi cử gặp nhiều yếu tố thuận lợi trong ngày hôm nay. Tuy nhiên nếu muốn đạt được điểm số cao, bản mệnh cần ôn luyện kĩ càng trước đó và giữ bình tĩnh khi bước vào phòng thi, tránh chủ quan, lơ là.

Cục diện Thổ sinh Kim cho thấy mối quan hệ giữa bản mệnh và người khác giới vô cùng hòa hợp. Nếu có người đang có ý định tìm hiểu, con giáp này nên cởi mở hơn để đối phương có cơ hội kéo gần khoảng cách và yêu thương, chăm sóc cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 4/11/2021 hôm nay, nhị hợp khiến tuổi Dậu thường hay do dự, thiếu quyết đoán, đặc biệt là khi nghĩ tới những việc khó dự đoán trước. Nếu còn đang băn khoăn, con giáp này nên hỏi ý kiến của những người đi trước mà mình tin tưởng.

Tử vi ngày 4112021

Trong các mối quan hệ xã hội, tuổi Dậu là người nổi bật và được yêu mến. Con giáp này luôn đối xử thật lòng với những người chân thành với mình, đồng thời biết giữ khoảng cách với những kẻ có ý đồ xấu nên hiếm khi vướng phải chuyện tranh chấp vô nghĩa.

Trong ngày Thổ sinh Kim, mối quan hệ gia đình của tuổi Dậu rất hòa hợp. Gia đình chính là động lực giúp con giáp này không ngừng phấn đấu vươn lên, cho dù là khi phải đối diện với khó khăn gì đi nữa.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tuổi Tuất

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho hay thứ Năm ngày 4/11/2021 hôm nay, tuổi Tuất vướng phải nhiều vấn đề trong công việc. Nếu con giáp này là người mắc khuyết điểm, hãy dũng cảm đứng ra nhận trách nhiệm và tìm cách khắc phục, không nên cố tình đùn đẩy cho người khác.

Trên phương diện tài lộc, những người làm ăn kinh doanh tránh ký kết những hợp đồng quan trọng với đối tác, nếu không sẽ dễ bị thất thoát tài sản. Người muốn làm giàu không thể nóng vội nhất thời mà cần bình tĩnh chờ đợi thời cơ thích hợp.

Trong ngày Thổ vượng, bản mệnh cần phải chú ý nhiều hơn đến sức khỏe, tránh tham công tiếc việc, làm việc quá sức. Chỉ khi có sức khỏe thì làm việc mới đạt hiệu quả cao và hãy nhớ nghỉ ngơi điều độ.

Giờ tốt trong ngày: 3h - 5h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 4/11/2021 hôm nay, tuổi Hợi được nhắc nhở nên tránh xa những người có quyền cao chức trọng ở nơi làm việc cũng như trong chính quyền, nếu không sẽ dễ vướng phải những rắc rối không dễ gì giải quyết.

Cục diện Thổ khắc Thủy cho thấy người độc thân cần phải chú ý đề phòng những người tiếp cận mình. Con giáp này nên biết cách giữ khoảng cách thích hợp, không nên buông thả bản thân nhất là trước những kẻ có ý đồ không trong sáng, vì một phút lơ là mà gây ảnh hưởng danh tiếng.

Những người đã có gia đình quan tâm đến nửa kia nhiều hơn, không nên ích kỷ làm việc theo cảm xúc của riêng mình mà không để tâm đến cảm xúc của nửa kia. Muốn xây dựng gia đình hạnh phúc, vợ chồng cần phải có sự thấu hiểu và bao dung hơn nữa.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Nhật Phương (t/h)

Bình luận bài viết

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 30/11/2021 hôm nay, tài tinh nâng đỡ, đường tài lộc của tuổi Ngọ đang ở mức khá ổn định, con giáp này không cần quá lo lắng về chuyện tiền bạc. Tài chính vững vàng giúp cho bản mệnh thoải mái làm mọi chuyện theo ý mình mà không phải quá cân đo đong đếm.

Tử vi ngày 30/11/2021 của 12 cung hoàng đạo cho thấy về vấn đề tài chính, Kim Ngưu cần có một kế hoạch rõ ràng hơn nữa. Chòm sao này nên bỏ ngay suy nghĩ đơn giản cứ làm ít tiêu ít làm nhiều tiêu nhiều.

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 29/11 đến 5/12/2021, tuổi Tỵ tuần này đón cát khí vượng, giúp cho vận trình khởi sắc. Đường công danh sự nghiệp tuy có sóng gió song chiều hướng phát triển vẫn khá tích cực, hứa hẹn những tin vui sẽ đến.

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 29/11/2021 hôm nay, tuổi Tuất được khuyên hãy nuôi tham vọng trong công việc. Dù đã đạt được nhiều thành công, con giáp này cũng không nên dễ dàng hài lòng với thực tại, bởi khả năng thực sự có thể đưa bản mệnh tiến xa hơn.

Tử vi ngày 29/11/2021 của 12 cung hoàng đạo cho thấy về mặt tài chính vào ngày thứ 2 hôm nay của bạn có dấu hiệu giảm sút, chòm sao này không nên chi tiêu quá nhiều cho việc mua sắm. Vì chúng sẽ không thực sự cần thiết với bạn vào thời điểm này.

ThuongTruong

Cơ quan chủ quản: HIỆP HỘI CÁC NHÀ BÁN LẺ VIỆT NAM

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 75/GP-BTTT, do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 23/02/2017

Ngày thành lập Tạp chí Thương Trường: Ngày 26 tháng 6 năm 2008

Tòa soạn: Tầng 6 tòa nhà số 8 Trần Đăng Ninh - P. Dịch vọng - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Tổng Biên tập: Đinh Thị Mỹ Vân

Phụ trách nội dung: Tổng TKTS Đinh Duy Hùng

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Hotline: 0913398394

Điện thoại: +84 24 3734 9773

Fax: +84 24 3939 3770

Email: toasoanthuongtruong@gmail.com.

Liên hệ quảng cáo: 0888484455