Tử vi ngày 5/10/2021: Tuổi Mão vận may tài lộc; tuổi Thìn nảy sinh mâu thuẫn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Ba ngày 5/10/2021 hôm nay, vận trình sự nghiệp của tuổi Mão thuận lợi. Người làm kinh doanh làm ăn tiến triển tốt đẹp, việc hợp tác với các đối tác trở nên suôn sẻ hơn. Vận may tài lộc của bản mệnh cũng đến từ đây, hãy nắm giữ cơ hội của mình.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Ba ngày 5/10/2021 hôm nay, công việc của tuổi Tý đang trên đà phát triển rất tốt. Con giáp này thể hiện năng lực bản thân một cách xuất sắc qua chính những nhiệm vụ hằng ngày. Tinh thần trách nhiệm cao, bản mệnh hoàn thành những gì được giao phó, dù khó khăn đến đâu cũng không nản chí.

Tuy nhiên, ngũ hành xung khắc gây trở ngại cho chuyện tình cảm của tuổi Tý. Mối quan hệ giữa con giáp này và đối phương đang có những cơn sóng ngầm, dù không ai trong hai người nói ra nhưng tình cảm đã phôi phai tự bao giờ.

Người độc thân chưa tìm được cơ hội để ngỏ lời với người mình thầm mến, dù yêu thương rất nhiều nhưng có lẽ con giáp này vẫn nên đợi tới thời cơ thích hợp vẫn hơn. Đừng cố gượng ép bất cứ thứ gì trong tình cảm nếu không bản mệnh sẽ là người tổn thương.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 5/10/2021 hôm nay, tuổi Sửu dễ gặp phải những rắc rối trong chuyện công việc. Công việc trục trặc, lại thêm có kẻ buông lời thị phi, ảnh hưởng nghiêm trọng đến thanh danh của bản mệnh, khiến cho con đường sự nghiệp gặp phải không ít khó khăn.

Tử vi ngày 5102021 Tuổi Mão vận may tài lộc tuổi Mùi gặp nhiều trở ngại

Thêm sự xuất hiện của hung tinh khiến con giáp này dễ bị mất tập trung bởi những chuyện xung quanh mình, để cảm xúc dẫn đường làm việc theo cảm hứng nên hiệu suất giảm sút khá rõ. Nếu không sớm chấn chỉnh thái độ làm việc của mình, bản mệnh có thể bị cấp trên khiển trách.

Bên cạnh đó, Thổ vượng cũng thể hiện sự bảo thủ, cố chấp và cứng nhắc. Tuổi Sửu chỉ quan tâm đến cảm xúc của bản thân mà làm những việc khiến nửa kia rất buồn và thất vọng. Tình cảm của hai người có thể sụp đổ bất cứ lúc nào bởi sự ích kỷ của chính con giáp này.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho thấy thứ Ba ngày 5/10/2021 hôm nay, vận trình sự nghiệp của tuổi Dần thuận lợi nhờ những suy nghĩ đột phá, sáng tạo. Đây là cát vận, con giáp này cần tận dụng để vươn lên tạo dựng chỗ đứng trong sự nghiệp. Nếu đang có cạnh tranh thì bản mệnh nắm phần thắng nhiều hơn.

Lại thêm cát tinh giúp tuổi Dần rất vượng quý nhân, luôn nhận được sự trợ giúp kịp thời. Hôm nay là một ngày may mắn đủ đường, phương diện nào cũng tốt nhưng con giáp này không thể ỷ lại vào vận may mà lười biếng. Chỉ cần lơ là chểnh mảng một chút sẽ đánh mất thành qua bao lâu nay tích cóp được.

Ngũ hành xung khắc gây ra một số trục trặc trong tình cảm lứa đôi. Các cặp đôi hãy dành thời gian thêm cho nhau. Trời mùa thu đang đẹp, không khí lãng mạn ngập tràn, hãy cùng tạo thêm những kỷ niệm đẹp bên nhau, xóa tan khoảng cách để tình yêu thăng hoa rực rỡ hơn nữa.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 5/10/2021 hôm nay, vận trình sự nghiệp của tuổi Mão thuận lợi. Người làm kinh doanh làm ăn tiến triển tốt đẹp, việc hợp tác với các đối tác trở nên suôn sẻ hơn. Vận may tài lộc của bản mệnh cũng đến từ đây, hãy nắm giữ cơ hội của mình.

Với người làm công ăn lương, cát tinh giúp con giáp này được đánh giá cao về năng lực cá nhân cũng như tinh thần cống hiến hết mình vì công việc. Rất có thể trong thời gian tới tuổi Mão sẽ được giao thêm trọng trách, cần cố gắng thể hiện để giành lấy cơ hội thăng tiến.

Trong ngày có lục hợp quý nhân chỉ lối, đường tình cũng cảm thăng hoa rực rỡ. Con giáp này sẽ đón nhiều tin vui, người độc thân đang có cơ hội cao thoát ế. Tình cảm gia đình được vun đắp, thêm yêu thương gắn bó. Gia đình là hậu phương vững chắc để bản mệnh yên tâm phấn đấu cho công danh sự nghiệp.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tuổi Thìn

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Ba ngày 5/10/2021 hôm nay, cát thần lại báo tin vui tài lộc đến với tuổi Thìn nhất là với những người làm nghề tự do. Con giáp này có thể kiếm được những mối đầu tư đầy triển vọng. Hãy nhanh chóng đưa ra quyết định phù hợp, tránh để người khác giành mất.

Tuy nhiên trong này Tuất Thìn tương xung, chuyện tình cảm của tuổi Thìn có phần sa sút. Quan điểm cả hai luôn trái ngược trong khi ai cũng muốn bảo vệ ý kiến của mình, muốn người kia làm theo ý mình, cứ thế tranh cãi bùng nổ, mâu thuẫn nảy sinh.

Cái tôi của bên nào cũng cao đến mức lấn át cả tình yêu dành cho nhau, cả hai đều cần xem xét lại thái độ của mình. Chỉ cần biết nhường nhịn một chút thì mọi chuyện sẽ lại đâu vào đấy. Tuy nhiên chính bản thân con giáp này cũng không hề chịu nhịn đối phương.

Giờ tốt trong ngày: 23h - 1h

Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 5/10/2021 hôm nay, tuổi Tỵ sẽ trải qua một ngày nhiều áp lực, lắm thị phi, tinh thần mệt mỏi. Con giáp này được khuyên nên tránh kiện tụng, tranh chấp với người khác vì sẽ rất dễ nhận phần thiệt thòi.

Tử vi ngày 5102021 Tuổi Mão vận may tài lộc tuổi Mùi gặp nhiều trở ngại

Tốt nhất ngày hôm nay, con giáp này nên tìm cách giải quyết mọi chuyện êm thấm, là chuyện lớn hóa nhỏ, chuyện nhỏ hóa không có, giải quyết bằng thương lượng và hòa hoãn vẫn là thượng sách.

Hỏa sinh Thổ cho thấy chuyện tình cảm của tuổi Tỵ vô cùng hạnh phúc. Hai người biết hòa hợp với nhau, giao tiếp cởi mở hiểu và tôn trọng nhau hơn. Cả hai luôn sẵn sàng chia sẻ và tâm sự với nhau mọi vấn đề rắc rối mà mình gặp phải để cùng nhau tháo gỡ.

Giờ tốt trong ngày: 1h - 3h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi

Tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết thứ Ba ngày 5/10/2021 hôm nay, hung tinh xuất hiện cản trở tài vận, việc kiếm tiền của tuổi Ngọ trở nên khó khăn. Vốn dĩ cách thành công không còn xa nữa nhưng vì nhẹ dạ cả tin mà con giáp này có thể sẽ phải trả giá đắt, mất tiền hao của.

Bù lại Tuất Ngọ bán hợp mang tới những tin vui trên đường tình duyên của tuổi Ngọ. Quý nhân chỉ lối dẫn đường cho đôi lứa tìm đến với nhau, người độc thân chẳng còn cô đơn mà đã có cơ hội rõ ràng hơn để tìm được người chung lối.

Người đã có gia đình có được những niềm hạnh phúc tuy bình dị nhưng vô cùng lớn lao. Hạnh phúc gia đình cho con giáp này thêm nhiều động lực để phấn đấu cho tương lai của bản thân cũng như những người mà mình yêu thương nhất, tạo dựng cuộc sống tốt đẹp cho cả gia đình.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 12h

Quý nhân phù trợ: Dần, Tỵ

Tuổi Mùi

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, thứ Ba ngày 5/10/2021 hôm nay, tiểu nhân xuất hiện khiến cho công việc của tuổi Mùi gặp rất nhiều trở ngại. Con giáp này khó lòng hoàn thành công việc hiệu quả như yêu cầu khi mà kẻ ghen ghét luôn tạo khó khăn, bới móc những lỗi lầm, khiến công việc đình trệ.

Hung thần này còn gây ra ảnh hưởng lớn trên phương diện tình cảm. Nếu đã có gia đình, tình cảm giữa con giáp này và đối phương đang có dấu hiệu rạn nứt. Vốn dĩ mâu thuẫn tiềm ẩn từ trước đó, nay gặp thời cơ bùng phát, khiến cho cả hai đều mệt mỏi. Bản mệnh hãy quan tâm và tâm sự với đối phương nhiều hơn.

Trong ngày Thổ vượng, sức khỏe của tuổi Mùi có phần sa sút, nhất là người có tiền sử bệnh dạ dày, người sinh hoạt thất thường, người lao lực, làm việc quá sức. Nếu không chú ý hơn tới chế độ ăn uống ngủ nghỉ thì rất có thể con giáp này sẽ vô tình khiến bệnh tình trở nặng .

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Ba ngày 5/10/2021 hôm nay, tuổi Thân khá may mắn trong chuyện tiền bạc. Con giáp này có thể sẽ nhận được cơ hội để cải thiện tài chính. Tuy nhiên, bản mệnh cũng phải biết lường sức mình, đừng quá tham lam để rồi vừa kiệt sức lại vừa bị phân tán tiền bạc cho cả những khoản đầu tư vô lý.

Tuy nhiên vận trình công danh lại có điềm báo gặp nhiều rắc rối, khó khăn. Con giáp này bảo thủ, cố chấp luôn muốn làm theo ý của mình mà không màng tới ý kiến của đồng nghiệp xung quanh nên có thể mâu thuẫn, tranh cãi gay gắt khiến hiệu quả công việc bị giảm sút nghiêm trọng.

May mắn là nhờ ngũ hành tương sinh nên khía cạnh tình cảm của tuổi Thân cũng có nhiều khởi sắc hơn, đặc biệt là đối với những người chỉ vừa mới bắt đầu tìm hiểu ai đó trong khoảng thời gian gần đây. Hai người phát hiện ra nhiều điểm chung, hứa hẹn mối quan hệ phát triển tiềm năng.

Giờ tốt trong ngày: 23h - 1h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

Tuổi Dậu

Theo tử vi hằng ngày của 12 con giáp, thứ Ba ngày 5/10/2021 hôm nay, tuổi Dậu dễ phải đối mặt với tiểu nhân, vướng phải những chuyện thị phi không mong muốn. Đừng quá nóng nảy và vội vàng tìm cách phản kháng. Hãy dùng hành động thực tế để chứng minh cho mọi người thấy mình có năng lực ra sao.

Tử vi ngày 5102021 Tuổi Mão vận may tài lộc tuổi Mùi gặp nhiều trở ngại

Ngày Tuất Dậu tương hại còn khiến tuổi Dậu khá phiền lòng vì các mối quan hệ tiến triển không như mong muốn. Đồng nghiệp dễ xảy ra mâu thuẫn do quan điểm trái ngược gây ảnh hưởng không nhỏ tới tiến độ công việc chung. Con giáp này cũng không biết làm thế nào để điều hòa nên có xu hướng mặc kệ.

Bù lại trên phương diện tình cảm trong ngày Thổ sinh Kim, tuổi Dậu nhận được sự tin tưởng và ủng hộ hết mình của nửa kia. Nếu công việc gặp bế tắc, đừng ngại ngần tâm sự với đối phương, hai người cùng suy nghĩ sẽ tìm ra hướng giải quyết nhanh chóng hơn nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Ba ngày 5/10/2021 hôm nay, cát thần nhập cục mang tới cho tuổi Tuất những cơ hội kiếm tiền rõ ràng hơn. Cơ hội làm giàu đang ở rất gần, con giáp này tìm ra con đường phù hợp nhất để cải thiện tài chính và tự tin rằng mình sẽ sớm chạm tay vào mục tiêu mình mong muốn.

Trước cơ hội này, tuổi Tuất hãy mạnh dạn tiến hành những kế hoạch của mình. Đừng quá lo lắng về những chuyện chưa xảy ra, đôi khi chúng ta cần phải mạo hiểm mới có được thành công như mong muốn.

Trong ngày Hỏa Thổ tương sinh, tuổi Tuất được nửa kia trao gửi tình cảm rất nhiều. Bản mệnh hạnh phúc khi sống trong tình yêu, nhưng đừng quên là tình yêu đến từ hai phía, con giáp này cũng cần phải thể hiện sự quan tâm của mình với đối phương.

Giờ tốt trong ngày: 1h - 3h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tuổi Hợi

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, thứ Ba ngày 5/10/2021 hôm nay, hung vận của tuổi Hợi khá lớn, lấn át cả cát vận. Con giáp này cần phải đề phòng sẽ gặp những chuyện thị phi, đồn đại lung tung ảnh hưởng tới sự nghiệp của bản thân.

Trong những lúc khó khăn, tuổi Hợi đừng ngại ngần hỏi xin sự giúp đỡ từ người khác. Chắc chắn mọi người sẽ nhiệt tình cho con giáp này lời khuyên phù hợp thôi.

Thủy Thổ bất dung cũng cho thấy đường tình duyên của tuổi Hợi ảm đạm. Con giáp này quay cuồng với chuyện công việc nên chẳng có thời gian để chăm sóc cho người mình yêu. Bản mệnh cũng chẳng muốn đương đầu với những trắc trở trong tình yêu nên cứ thờ ơ, mặc kệ mọi thứ xảy ra.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Tý, Mão

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Nhật Phương (t/h)

Bình luận bài viết

Tử vi ngày 22/10/2021 của 12 cung hoàng đạo cho thấy tình hình tài chính của Cự Giải vào ngày hôm nay sẽ không được ổn định cho mấy. Chính vì vậy chòm sao này hãy nên chi tiêu cho thật tiết kiệm. Đồng thời bạn cũng không nên lựa chọn đầu tư vào thời điểm này nếu như bạn không muốn rơi vào tình trạng trắng tay.

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Năm ngày 21/10/2021, trong công việc, tuổi Mùi có thể phát huy được lợi thế trong công việc, trở thành người được cấp trên trọng dụng. Người tham gia vào cả cuộc thi cử cũng hứa hẹn đạt được kết quả mỹ mãn.

Tử vi ngày 21/10/2021 của 12 cung hoàng đạo cho thấy tình hình tài chính của Nhân Mã ngày hôm nay sẽ rất thuận lợi, bạn sẽ nhận được cơ hội đầu tư rất triển vọng, và có thể sẵn sàng để thử sức mình. Nhưng bạn nên suy nghĩ thật kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào.

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 20/10/2021 hôm nay, tam hợp xuất hiện là dấu hiệu tốt cho tuổi Dậu đang có tình cảm với ai đó. Con giáp này có thể bật đèn xanh để xem có cơ hội nào thực sự cho mình hay không và hứa hẹn kết quả rất khả quan. Những cặp đôi cũng có thể đón nhận tin vui trong những ngày này.

Tử vi ngày 20/10/2021 của 12 cung hoàng đạo cho thấy tình hình tài chính của Ma Kết sẽ bắt đầu có được những khởi sắc mang lại niềm tin mới cho bạn, dù cho đang không đạt được phong độ như trước đây, tuy nhiên điều đó cũng là một tin rất đáng mừng.

ThuongTruong

Cơ quan chủ quản: HIỆP HỘI CÁC NHÀ BÁN LẺ VIỆT NAM

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 75/GP-BTTT, do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 23/02/2017

Ngày thành lập Tạp chí Thương Trường: Ngày 26 tháng 6 năm 2008

Tòa soạn: Tầng 6 tòa nhà số 8 Trần Đăng Ninh - P. Dịch vọng - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Tổng Biên tập: Đinh Thị Mỹ Vân

Phụ trách nội dung: Tổng TKTS Đinh Duy Hùng

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Hotline: 0913398394

Điện thoại: +84 24 3734 9773

Fax: +84 24 3939 3770

Email: toasoanthuongtruong@gmail.com.

Liên hệ quảng cáo: 0888484455