Tử vi ngày 5/11/2021: Tuổi Thân có thể nhận được một khoản tiền; tuổi Ngọ tràn đầy năng lượng

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 5/11/2021 hôm nay, tài tinh ghé thăm, một số người tuổi Thân có thể vừa được nhận lương, được cho tiền trong ngày này. Nhưng khi nhận được tiền, con giáp này nhớ để dành một phần để tiết kiệm, chớ vội mua sắm hoang phí nếu không muốn thấy cảnh chưa hết tháng đã hết tiền.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Sáu ngày 5/11/2021 hôm nay, tuổi Tý dễ nổi nóng khi nhiều việc diễn ra không theo ý muốn. Tuy vậy con giáp này được khuyên chớ lớn giọng, quát tháo.. Muốn người ta đối xử nhẹ nhàng với mình thì bản mệnh cũng phải cư xử như thế trước đó.

Ngũ hành xung khắc còn khuyên tuổi Tý đừng phá nát tình cảm bằng việc phủ nhận công sức nửa kia đang vun vén, xây dựng tình cảm của hai người. Mọi thứ sẽ tốt hơn lên nếu con giáp này quan sát và ghi nhận những gì họ đang làm vì bản mệnh.

Tuổi Tý cũng cần lưu ý đến sức khỏe trong thời gian này. Thời tiết thay đổi là nguyên nhân khiến con giáp này mệt mỏi, kèm theo đó là các vấn đề về xương khớp. hãy tập luyện nhẹ nhàng và bổ sung thêm các chất dinh dưỡng giúp cơ thể thêm dẻo dai.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tuổi Sửu

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 5/11/2021 hôm nay, đa phần mọi việc đều đang diễn ra tốt đẹp trong cuộc sống của tuổi Sửu, nhưng ở một khía cạnh nào đó, điều khiến con giáp này thực sự quan tâm lại không trọn vẹn như mong muốn. Đó chính là lý do khiến bản mệnh trở nên ưu tư.

Tử vi ngày 5112021

Trong chuyện tình cảm, tuổi Sửu cư xử không giống ai thật nhưng nhờ tam hợp nên nửa kia bỏ qua hết, điều quan trọng là đối phương vẫn chấp nhận và yêu thương con giáp này là đủ. Bản mệnh chẳng thể nào thay đổi để hoàn hảo trong một sớm một chiều, chỉ cố gắng sống tốt hơn mỗi ngày để cùng người ấy tận hưởng cuộc sống.

Cục diện Hỏa khí vượng cho thấy sức khỏe của tuổi Sửu có thể ảnh hưởng xấu, đặc biệt không tốt cho những ai bị cao huyết áp, bệnh viêm nhiễm... Ngoài ra, bản mệnh nên ưu tiên ăn nhiều thức ăn mát, chọn địa điểm là những nơi thoáng.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thìn

Tuổi Dần

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Sáu ngày 5/11/2021 hôm nay, tuổi Dần có thể nhận ra việc mình giúp ai đó là vô ích, thậm chí có lúc giúp người còn bị trách mắng. Nhưng bản mệnh đang quan tâm quá nhiều đến việc người khác mà quên dành thời gian để tự tổ chức đời sống của mình cho trật tự, quy củ hơn.

Thay vì hướng ra bên ngoài, tại sao con giáp này không dành cho mình một ngày để có thể sắp đặt lại cuộc sống, tuổi Dần sẽ thấy cuộc sống dễ chịu hơn rất nhiều so với việc đi so sánh bản thân với ai đó. Khi bản mệnh tháo gỡ được những khúc mắc trong tâm mình thì mọi việc sẽ yên ổn.

Nhờ cát tinh mà tuổi Dần có thể đóng góp những ý kiến phù hợp để thay đổi, phát triển đội nhóm của mình. Con giáp này không ngại đòi lại quyền lợi tương xứng cho mình cũng như những người liên quan.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 5/11/2021, tuổi Mão linh hoạt, nhanh nhạy hơn trong việc xử lý các vấn đề diễn ra hôm nay. Có thể những sáng kiến của con giáp này có thể giúp thay đổi cả toàn bộ sự việc, giúp bản mệnh sớm hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Ngũ hành tương sinh có thể là cơ hội chắp cánh cho tình yêu của những ai đang độc thân. Những buổi đầu hẹn hò lãng mạn sẽ mang lại cho con giáp này nhiều niềm vui và hy vọng. Người có đôi có cặp sẽ có nhiều cơ hội gia tăng tình cảm thông qua cuộc gặp gỡ bạn bè, đi dã ngoại cùng nhau.

Theo quan niệm dân gian, hôm nay là ngày xấu đối với các công việc như khởi tạo, khởi công động thổ, xuất hành. Do đó, con giáp này làm gì nên lên kế hoạch, nên lưu ý tránh thực hiện những việc này trong ngày hôm nay.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tỵ

Tuổi Thìn

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Sáu ngày 5/11/2021 hôm nay, dù tuổi Thìn mong muốn có thể tập trung vào công việc hoặc các vấn đề cá nhân thì lại liên tục bị làm phiền. Điều này có thể gây cho con giáp này sự thất vọng, chán nản, tuy nhiên đừng vì thế mà có suy nghĩ muốn trả thù.

Bù lại cục diện Thổ Hỏa tương sinh tốt cho ai đang muốn cải thiện mối quan hệ hiện tại, nhất là những người từng phạm lỗi với người khác thì đây là cơ hội để sửa chữa lỗi lầm, lấy lại lòng tin. Ai đang có gia đình hạnh phúc thì nên tìm cách vun vén những gì đang có, chớ đứng núi này trông núi nọ.

Về phương diện sức khỏe, mặc dù không có vấn đề gì phải quá lo lắng song con giáp này cũng chớ nên chủ quan. Bản mệnh hãy nhớ việc tập luyện thể dục, thể thao và giữ vệ sinh môi trường sống là những yếu tố rất quan trọng để bảo vệ sức khỏe của bản thân.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 5/11/2021 hôm nay, những vết thương trong quá khứ khiến tuổi Tỵ đau đớn và không dám tin tưởng vào người khác. Có thể ai đó sẵn lòng hỗ trợ con giáp này, nhưng bản mệnh lại quá đa nghi để có thể đón nhận sự nhiệt tình của họ.

Tử vi ngày 5112021

Lúc này, trong tâm trí tuổi Tỵ còn có quá nhiều câu hỏi đặt ra trong đầu và chưa đủ tự tin để có thể mở lòng với đối phương ngày hôm nay. Nhưng nếu có thể, cần khéo léo từ chối, dù sao con giáp này cần chút thời gian yên tĩnh để có câu trả lời chính xác hơn.

Về sức khỏe, tuổi Tỵ nên lưu ý đến vấn đề tinh thần. Con giáp này đang có quá nhiều việc phải lo nghĩ và áp lực vì thế nên cố gắng sắp xếp công việc cho khoa học và dành thời gian để bản thân được nghỉ ngơi. Ngoài ra hôm nay, bản mệnh không nên trị bệnh ở tim.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Sáu ngày 5/11/2021, tuổi Ngọ có cơ hội tương tác tốt, nhưng đừng làm quá mà thúc giục hay tạo ra áp lực không đáng có lên đối phương. Con giáp này nên cố gắng để mọi thứ được tách bạch và đem lại cho đối phương cũng như chính bản thân mình một chút thoải mái.

Tuổi Ngọ có thể đặt dấu hỏi hồ nghi một người nào đó trong ngày. Tuy nhiên đừng vì thế mà có ứng xử kém lịch thiệp, bởi vì thái độ của con giáp này sẽ có thể làm dấy lên những cảm xúc tiêu cực nơi đối phương, khiến cho mối quan hệ lại trở nên căng thẳng.

Hôm nay là một ngày tốt cho các việc khai trương, cầu tài. Với năng lượng tràn đầy, con giáp này nên ưu tiên thực hiện những việc như mở kho, nhập kho; xuất hành, di chuyển, giao dịch, mua bán, ký kết... trong ngày hôm nay.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 5/11/2021, tam hội xuất hiện cho thấy nhiều mối quan hệ của tuổi Mùi sẽ có thay đổi quan trọng trong ngày hôm nay. Chỉ cần con giáp này để mọi thứ thuận theo tự nhiên, thời gian sẽ giúp xóa nhòa những cản trở bấy lâu nay.

Tuổi Mùi cảm thấy hào hứng hơn. Con giáp này được nhận những điều thú vị đến từ những người xa lạ mà bản thân vốn không bận tâm mấy. Tốt nhất đừng cố định mục tiêu của mình vào một nhân vật nào đó được định danh là tấm gương, cuộc sống là sự mở lòng sẵn sàng để học hỏi.

Ngũ hành tương sinh cho thấy sức khỏe của tuổi Mùi hôm nay rất tốt, những ai đang bị ốm cũng nhận thấy cơ thể của mình đang hồi phục nhanh chóng, nhờ kiên trì uống thuốc đủ liều theo chỉ dẫn của bác sĩ, đừng tưởng rằng mình đã khỏe mà vội dừng lại.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

Tuổi Thân

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho thấy thứ Sáu ngày 5/11/2021 hôm nay, sự hiếu kỳ có thể trở thành vấn đề của tuổi Thân, bởi vì nó khiến cho con giáp này mất tập trung vào những mục tiêu quan trọng, mà lại bị lạc lối bởi những cảm xúc tức thời. Hãy cố gắng giữ cho mình sự tập trung cao độ hơn.

Tài tinh ghé thăm, có thể một số người vừa được nhận lương, được cho tiền trong ngày này. Nhưng khi nhận được tiền, con giáp này nhớ để dành một phần để tiết kiệm, chớ vội mua sắm hoang phí nếu không muốn thấy cảnh chưa hết tháng đã hết tiền.

Tuy nhiên cục diện Kim Hỏa xung khắc dự báo có những rắc rối trong chuyện tình cảm và nguyên nhân phần lớn là do con giáp này. Để giữ gìn tình cảm hiện tại bản mệnh hãy cư xử chân thành và chớ nói dối nửa kia của mình.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 5/11/2021 hôm nay, tuổi Dậu có điểm sáng ở khía cạnh tiền bạc, nhờ có tài tinh mà tình hình tài chính hiện tại được cải thiện. Những gì con giáp này gặt hái được hứa hẹn sẽ nâng cuộc sống của bản mệnh lên một tầng mới.

Tử vi ngày 5112021

Nhờ có tam hợp nâng đỡ mà các cặp đôi có nhiều cơ hội để gần gũi, thân mật và thấu hiểu nhau hơn. Nhờ đó mà sợi dây tình cảm giữa tuổi Dậu với nửa kia ngày càng bền chặt, khăng khít, mối quan hệ có thể có những bước tiến mới.

Tuy nhiên cục diện Kim Hỏa xung khắc cho thấy nhiều nỗi băn khoăn lo lắng ảnh hưởng tới hạnh phúc hiện tại khi tuổi Dậu không có đường hướng phù hợp cho tương lai. Để giải quyết mọi vấn đề trong ngày hôm nay, con giáp này hãy tôn trọng sự thật và bày tỏ sự chân thành của mình.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết thứ Sáu ngày 5/11/2021 hôm nay, tuổi Tuất phải trải qua một giai đoạn không dễ dàng về mặt cảm xúc, dường như con giáp này phải chật vật vật lộn với chính những ưu tư của mình. Nhưng bản mệnh buộc phải tự mình vượt qua.

Trong khi tuổi Tuất khát khao có được sự giúp đỡ thì dường như người con giáp này mong chờ hỗ trợ mình cũng đang bận rộn với vấn đề của họ và không thể nào hỗ trợ được. Hãy nghĩ rằng đây là thử thách để bản mệnh vượt lên chính mình và tin rằng bản mệnh làm được.

Bù lại Thổ Hỏa tương sinh là cơ hội để người độc thân có thể bày tỏ tình cảm mà mình chất chứa từ lâu. Nếu vẫn có chút lo lắng thì con giáp này chỉ cần bật đèn xanh để thử xem phản ứng đối phương như thế này. Thời gian này cũng rất tốt cho các cặp đôi lên kế hoạch cho chuyến đi chơi xa.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Tuổi Hợi

Theo tử vi hằng ngày của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 5/11/2021 hôm nay, mối quan hệ nào đó của tuổi Hợi có thể gặp trục trặc, khiến cho con giáp này rơi vào bất an, lo lắng. Tuy nhiên đừng căng thẳng quá, bởi vì mọi thứ sẽ sớm đi qua và nhường lại cho những cảm xúc tích cực hơn.

Tử vi ngày mới khuyến khích tuổi Hợi nên thẳng thắn đối diện và thử sức mình với điều gì đó mới mẻ. Khi con giáp này tự tin vào bản thân mình và áp dụng những kiến thức mình có vào thực tế, bản mệnh sẽ thấy những cánh cửa cơ hội mở ra với mình.

Ngũ hành xung khắc cho thấy, trong chuyện tình cảm, tuổi Hợi băn khoăn khi mà mọi dự định của mình bị nửa kia không đồng thuận. Con giáp này từng nghĩ rằng, cứ là chính mình và được đối phương ủng hộ nhưng xem ra càng ngày bản mệnh càng nhận ra giữa hai người có nhiều khác biệt.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Nhật Phương (t/h)

Bình luận bài viết

Tử vi ngày 3/12/2021 của 12 cung hoàng đạo cho thấy vấn đề tình cảm của Song Tử đang có những dấu hiệu khởi sắc, những cặp đôi sẽ có một ngày ấm áp và ngọt ngào bên nhau. Những bạn còn độc thân cũng sẽ có thể nhân cơ hội này mà mở lòng mình, đón nhận những tình cảm mà nửa kia dành cho bạn trong suốt thời gian vừa qua.

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Năm ngày 2/12/2021 hôm nay, nhờ có tam hợp giúp sức mà tuổi Thìn bắt tay vào làm việc gì cũng thuận lợi. Chỉ cần luôn chú ý vào nhiệm vụ được giao, con giáp này chắc chắn sẽ gặt hái được những thành quả khả quan, khiến mọi người tin tưởng.

Tử vi ngày 2/12/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng chuyện tình cảm sớm của Bạch Dương được hâm nóng. Bạn và nửa kia dần lấy lại được những cảm xúc yêu thương nồng thắm như thuở ban đầu. Người độc thân có chút rụt rè và e ngại khi tiếp xúc với người mới.

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 1/12/2021 hôm nay, tuổi Ngọ rủng rỉnh tiền bạc khi nhiều nguồn thu nhờ tài tinh thúc đẩy mà phát triển lên rất nhiều. Tiền bạc là một vấn đề quan trọng trong đời sống, nhưng tuổi Ngọ đừng vì thế mà bỏ qua các giá trị quan trọng khác.

Tử vi ngày 1/12/2021 của 12 cung hoàng đạo cho thấy vận trình sự nghiệp của Bảo Bình có bước tiến lớn. Khả năng liên tưởng, tưởng tượng tốt giúp bạn dễ dàng ghi điểm trong mắt cấp trên. Nếu làm trong lĩnh vực sáng tạo, nghệ thuật sẽ có nhiều cơ hội phát triển bản thân hơn.

ThuongTruong

Cơ quan chủ quản: HIỆP HỘI CÁC NHÀ BÁN LẺ VIỆT NAM

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 75/GP-BTTT, do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 23/02/2017

Ngày thành lập Tạp chí Thương Trường: Ngày 26 tháng 6 năm 2008

Tòa soạn: Tầng 6 tòa nhà số 8 Trần Đăng Ninh - P. Dịch vọng - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Tổng Biên tập: Đinh Thị Mỹ Vân

Phụ trách nội dung: Tổng TKTS Đinh Duy Hùng

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Hotline: 0913398394

Điện thoại: +84 24 3734 9773

Fax: +84 24 3939 3770

Email: toasoanthuongtruong@gmail.com.

Liên hệ quảng cáo: 0888484455