Tử vi ngày 6/11/2021: Tuổi Tý thu nhập tăng tiến; tuổi Mùi cần cẩn trọng trong quyết định đầu tư

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 6/11/2021 hôm nay, may mắn là có tài tinh chiếu mệnh, tuổi Tý có thể nhận được các khoản lương thưởng, nguồn thu nhập từ công việc chính khá ổn định và vẫn trên đà tăng tiến. Một kế hoạch quản lý tài chính cụ thể và rõ ràng sẽ là điều bản mệnh cần làm nhất lúc này.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Bảy ngày 6/11/2021 hôm nay, may mắn là có tài tinh chiếu mệnh, tuổi Tý có thể nhận được các khoản lương thưởng, nguồn thu nhập từ công việc chính khá ổn định và vẫn trên đà tăng tiến. Một kế hoạch quản lý tài chính cụ thể và rõ ràng sẽ là điều bản mệnh cần làm nhất lúc này.

Tuy nhiên hôm nay do ảnh hưởng của cục diện tương xung, tuổi Tý khó kiềm chế được cảm xúc của mình. Bất đồng quan điểm dẫn đến mâu thuẫn tranh cãi khó hòa giải, các mối quan hệ xã giao của bản mệnh cũng vì thế mà trở nên căng thẳng hơn.

Trong ngày ngũ hành Thủy khắc Hỏa, tình cảm của các cặp đôi cũng trở nên nhạt nhòa, xa cách. Đây sẽ là sơ hở để kẻ thứ ba chen chân vào mối quan hệ của hai người. Hãy mau chóng tìm cơ hội hâm nóng tình cảm nếu không muốn mọi chuyện chuyển biến xấu đi.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tuổi Sửu

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 6/11/2021, tuổi Sửu hãy cố giữ bình tĩnh dù có bất cứ chuyện gì xảy ra. Bởi chỉ cần một sơ suất nhỏ cũng đủ để kẻ tiểu nhân lấy cái cớ để hạ bệ con giáp này rồi. Suy nghĩ thấu đáo, hành động cẩn trọng là lời khuyên dành cho con bản mệnh hôm nay.

Tử vi ngày 6112021

Chưa kể sự xuất hiện của hung tinh còn là lời cảnh báo họa phá tài, mất tiền hao của đang đến rất gần đó. Mọi công sức của tuổi Sửu có thể đổ sông đổ bể chỉ vì một lời nói của ai đó, đừng nhẹ dạ cả tin dù đó có người bạn quen thân đi chăng nữa.

May mắn là bên cạnh con giáp này luôn có một người đồng hành đáng tin cậy, giúp tuổi Sửu vượt qua những giai đoạn khó khăn nhất. Những lời khuyên của đối phương có thể là chìa khóa giúp mở ra tất cả những bế tắc mà bản mệnh đang vướng phải.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

Tuổi Dần

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Bảy ngày 6/11/2021 hôm nay, công việc của tuổi Dần trở nên thuận lợi suôn sẻ. Con giáp này có thể ký kết được một hợp đồng lớn, mang lại nhiều giá trị cho tập thể.

Tuy nhiên, hung tinh ngáng trở, tuổi Dần cần hết sức đề phòng với những tác nhân xấu có thể ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả công việc cũng như những nguồn lợi đang dày công gây dựng. Tốt nhất bản mệnh nên tránh khỏi tất cả những thị phi tai tiếng kẻo thiệt hại sẽ khó có thể bù đắp được.

Mộc sinh Hỏa, dường như tình cảm của cặp đôi đang trở nên tốt đẹp hơn so với thời gian trước đó. Cả hai có thể tiến dần đến mối quan hệ sâu sắc hơn, cùng nhau chung tay xây dựng một gia đình nhỏ mà con giáp này vẫn mong chờ bấy lâu nay.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 6/11/2021 hôm nay, tuổi Mão cần chú ý đến túi tiền của mình. Hãy cẩn thận với những kẻ chỉ muốn lợi dụng tiền bạc. Con giáp này sẽ có thể mất tất cả nếu tiếp tục tin vào những lời nói ngon ngọt đó.

Trong công việc, có cát tinh trợ mệnh, tinh thần trách nhiệm của con giáp này sẽ sớm được cấp lãnh đạo ghi nhận. Chỉ cần con giáp này làm tốt nhiệm vụ của mình thì cơ hội để bản mệnh thăng tiến sẽ chẳng còn xa nữa đâu.

Người độc thân nhận được lời mời hẹn hò gặp mặt trong ngày Mộc Hỏa tương sinh. Đây có thể là cơ hội để con giáp này tìm thấy được một nửa cho mình, hãy nhanh tay đón lấy.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tuổi Thìn

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Bảy ngày 6/11/2021 hôm nay, tuổi Thìn khó tránh khỏi thị phi tai tiếng. Dù có chuyện gì xảy ra, hãy cố gắng giữ vững lập trường của mình, đừng để bản thân vướng vào những chuyện chia bè kết phái hay tranh lợi đoạt tài trong môi trường làm việc.

Bù lại Hỏa Thổ tương sinh, mối quan hệ giữa cha mẹ và con cái đã có bước tiến triển khá tốt đẹp. Những mâu thuẫn giữa đôi bên đang dần được hóa giải, những chia sẻ sẽ giúp cả hai có thể thông cảm và thấu hiểu cho nhau hơn.

Tình hình sức khỏe cũng không có gì đáng lo ngại. Tích cực duy trì lối sinh hoạt lành mạnh là cách đơn giản nhất để bảo vệ sức khỏe. Ngoài ra hôm nay được cho là ngày không trị bệnh ở bụng. Bản mệnh lưu ý tránh tác động lên vị trí này thì hơn.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 6/11/2021 hôm nay, không có điều gì có thể làm khó được tuổi Tỵ. Các mối quan hệ xã giao cũng trở nên tốt đẹp hơn so với khoảng thời gian trước. Con giáp này còn có thể nhận được những lời giới thiệu cho các mối hợp tác làm ăn đầy hứa hẹn.

Tử vi ngày 6112021

Thêm cát tinh độ mệnh, chẳng gì có thể cản được bước đường tiến thân của con giáp này. Năng lực được kiểm chứng chính là chìa khóa giúp bản mệnh mở ra cánh cửa thành công phía trước. Tuổi Tỵ hãy cứ tự tin bước tới.

Tuy nhiên, trong ngày Hỏa khí vượng, tuổi Tỵ đừng lơ là chủ quan với sức khỏe của bản thân. Nhất là với những ai có tiền sử các bệnh về xương khớp, bệnh về thần kinh sẽ khó tránh việc tái phát bệnh khiến toàn thân đau nhức, mệt mỏi, ăn ngủ kém ngon.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Bảy ngày 6/11/2021 hôm nay, cát thần giúp cho con đường đến với tri thức của tuổi Ngọ ngày một gần hơn. Những kiến thức tích lũy bấy lâu nay có thể giúp ích cho con giáp này rất nhiều trong cả hiện tại lẫn tương lai.

Tuy nhiên trong ngày tự hình, những chuyện muộn phiền cứ đeo bám tuổi Ngọ mãi không thôi. Có lẽ con giáp này nên tìm một ai đó để bày tỏ nỗi lòng, để có thể tìm thấy được sự đồng cảm, yêu thương và trân trọng của mọi người xung quanh mình.

Tuổi Ngọ cũng cần chú trọng đến việc chăm sóc sức khỏe và bản thân. Các liệu pháp tập thể dục, thư giãn sẽ giúp cho con giáp này tăng cường thể trạng cũng như tinh thần. Theo Hải Thượng Lãn Ông, hôm nay bản mệnh nên tránh mọi sự tổn thương ở lòng bàn tay, trước ngực và trong ngực.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tuổi Mùi

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 6/11/2021 hôm nay, mọi việc đang diễn ra vô cùng suôn sẻ với tuổi Mùi. Quý nhân sẽ đến bên, giúp con giáp này vượt qua mọi khó khăn thử thách, vươn tới mục tiêu cao xa hơn.

Sự xuất hiện của hung tinh chính là lời cảnh báo bản mệnh nên cẩn trọng trong việc ra các quyết định đầu tư liên quan đến tiền bạc trong thời điểm này. Đừng vì lòng tham mà khiến cho những rắc rối lại liên tục trỗi dậy để đến lúc khó có thể đối phó.

Bù lại, tình cảm giữa con giáp này và đối phương được cải thiện nhiều hơn trong ngày Hỏa sinh Thổ hôm nay. Những mâu thuẫn dần được hóa giải, đôi bên gạt bỏ những hiểu lầm để cùng nhau sống hạnh phúc bên nhau.

Giờ tốt trong ngày: 21h - 23h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Bảy ngày 6/11/2021 hôm nay, cát thần sẽ giúp tuổi Thân sớm thoát khỏi những ngày tháng thiếu thốn trong thời gian qua. Các khoản thu nườm nượp kéo về khiến bản mệnh vô cùng choáng ngợp.

Ngũ hành Hỏa khắc Kim điềm báo mối quan hệ của tuổi Thân có thể đang đứng trên bờ rạn nứt. Những xung đột bất đồng cứ lớn dần lên mỗi ngày, nếu không sớm tìm ra tiếng nói chung, e rằng kết cục chẳng mấy tốt đẹp sẽ xảy đến.

Nếu phải đi xa trong ngày này, bản mệnh nên lưu ý đi theo hướng tốt để công việc được thêm phần thuận lợi hơn. Theo đó, hướng Hỷ thần sẽ hướng Đông Nam, Tài thần sẽ ở phương Bắc.

Giờ tốt trong ngày: 23h - 1h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tuổi Dậu

Theo tử vi hằng ngày của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 6/11/2021 hôm nay, hung tinh xuất hiện, những sai lầm của tuổi Dậu có thể để lại những hậu quả nghiêm trọng khiến cho con giáp này khó lòng giữ được công việc hiện tại. Các mối quan hệ cũng vì thế mà trở nên rời rạc hơn.

Tử vi ngày 6112021

Bản mệnh đừng vì kiêu ngạo, hiếu thắng luôn cho rằng mình đúng để rồi đưa ra quyết định vội vàng, hấp tấp khiến chuyện tốt chưa thấy, chuyện buồn đã tìm đến. Tiền bạc cũng vì thế mà đội nón ra đi, khó giữ.

Mối quan hệ giữa tuổi Dậu và các thành viên trong gia đình khó có thể hài hòa trong ngày Hỏa Kim xung khắc này. Đã đến lúc đôi bên cùng ngồi lại, thật tâm chia sẻ và lắng nghe để tìm ra lời giải đáp cho những hiểu lầm và mâu thuẫn trước đó.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết thứ Bảy ngày 6/11/2021 hôm nay, vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Tuất thêm phần hanh thông suôn sẻ hơn. Dù là người đang ngồi trên ghế nhà trường hay đã đi làm đều có thể nhận được tin vui liên quan đến thành tích hay kết quả.

Con giáp này trở nên liều lĩnh hơn trong cách xử lý công việc. Tuy chưa xảy ra những sai sót quá lớn nhưng vẫn cần phải hết sức cẩn trọng trong từng hành động của mình. Một bước đi sai lầm có thể khiến cho mọi công sức của bản mệnh đổ sông đổ bể.

Về phương diện tình cảm trong ngày Hỏa Thổ tương sinh, sức hút của con giáp này khiến đối phương chẳng thể cưỡng lại được. Đối phương sẵn sàng bất cứ điều gì chỉ để khiến tuổi Tuất vui mà thôi. Một bất ngờ nho nhỏ mà nửa kia dành cho sẽ khiến trái tim bản mệnh thêm rộn ràng.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 6/11/2021 hôm nay, tuổi Hợi có thể đón vận may về tiền bạc. Những khoản thu phụ cứ ngày một tăng lên khiến con giáp này không khỏi vui mừng. Bản mệnh sẽ không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề chi tiêu thường nhật.

Trên phương diện tình cảm, Thủy Hỏa bất dung, con giáp này và nửa kia của mình vướng vào mâu thuẫn, tranh cãi tưởng chừng không hồi kết. Ai cũng cho mình là đúng thì cả hai đều đã sai.

Nếu muốn hòa hợp trở lại, cả hai cần hạ thấp cái tôi của mình xuống, trò chuyện nhiều hơn, lắng nghe nhiều hơn để hiểu được đối phương muốn gì, bản thân mình muốn gì thì mới có thể tìm ra được đáp án của mình.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Dần

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Nhật Phương (t/h)

Bình luận bài viết

Tử vi ngày 10/12/2021 của 12 cung hoàng đạo cho thấy thói quen chi tiêu không kiểm soát của Sư Tử sẽ khiến cho túi tiền của bạn đang vơi đi một cách trông thấy. Đã đến lúc Sư Tử cần phải dừng lại và có kế hoạch tiết kiệm dự phòng cho bản thân, bởi trong tương lai, biết đâu bạn lại cần đến chúng.

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Năm ngày 9/12/2021 hôm nay, cát tinh chiếu mệnh đem tới những tín hiệu đáng mừng trên phương diện sự nghiệp của tuổi Tỵ. Với tinh thần làm việc nghiêm túc, con giáp này nhận được sự đánh giá cao của cấp trên và có cơ hội thăng tiến.

Tử vi ngày 9/12/2021 của 12 cung hoàng đạo cho thấy tình hình tài chính của Cự Giải sẽ có dấu hiệu đi xuống trong ngày thứ 5 này, chòm sao này có lẽ không nên chi tiêu cho những vấn đề không thật sự cần thiết, vì rồi sau đó bạn sẽ cảm thấy rất lãng phí và hối hận vì đã mua chúng.

Theo tử vi hằng ngày của 12 con giáp, thứ Tư ngày 8/12/2021 hôm nay, tuổi Hợi hãy để những hy vọng, những mong muốn của mình được những người phù hợp biết đến, và bản mệnh sẽ thấy được những phần thưởng đầy bất ngờ. Nếu giấu những mong muốn cho riêng mình, con giáp này sẽ lại thất vọng mà thôi.

Tử vi ngày 8/12/2021 của 12 cung hoàng đạo cho thấy trong vấn đề tài chính, Thiên Bình cần phải hết sức cẩn trọng với những cái bẫy tài chính trong ngày này đấy nhé. Có lẽ chòm sao này không nên vì nóng vội mà đưa ra quyết định sai lầm, để rồi ảnh hưởng đến những kế hoạch tiền bạc của bản thân.

ThuongTruong

Cơ quan chủ quản: HIỆP HỘI CÁC NHÀ BÁN LẺ VIỆT NAM

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 75/GP-BTTT, do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 23/02/2017

Ngày thành lập Tạp chí Thương Trường: Ngày 26 tháng 6 năm 2008

Tòa soạn: Tầng 6 tòa nhà số 8 Trần Đăng Ninh - P. Dịch vọng - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Tổng Biên tập: Đinh Thị Mỹ Vân

Phụ trách nội dung: Tổng TKTS Đinh Duy Hùng

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Hotline: 0913398394

Điện thoại: +84 24 3734 9773

Fax: +84 24 3939 3770

Email: toasoanthuongtruong@gmail.com.

Liên hệ quảng cáo: 0888484455