Tử vi ngày 7/11/2021: Tuổi Tỵ thăng tiến vững chắc; tuổi Dậu phát tài phát lộc

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 7/11/2021 hôm nay, Tuổi Tỵ vốn là một người rất tài năng và bản lĩnh, nếu chịu đặt ra cho mình những đích đến tham vọng hơn, con giáp này chắc chắn sẽ có những bước thăng tiến vững chắc trong sự nghiệp. Đừng từ chối những cơ hội trước mắt mình.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng Chủ nhật ngày 7/11/2021 hôm nay, tài lộc là điểm sáng trong vận trình của tuổi Tý. Bên ngoài công việc chính, bản mệnh có nhận thêm các nghề tay trái, thu hoạch xứng đáng với công sức bỏ ra càng khiến có thêm động lực.

Tuy nhiên có những cuộc tranh cãi, mâu thuẫn trong công việc của tuổi Tý. Nhiều vấn đề con giáp này đưa ra nhưng không nhận được sự đồng thuận của tập thể khiến bản mệnh hoài nghi liệu có phải mình đang bị gây bất lợi.

Thủy Thổ tương xung cũng cho thấy con giáp này sẽ phải đối diện với những tranh cãi nảy lửa trong gia đình. Nếu ai cũng nóng nảy, không ai chịu nhường ai thì đôi bên rất dễ gặp phải tình trạng chiến tranh lạnh, thậm chí gây tổn thương tình cảm.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 7/11/2021 hôm nay, tuổi Sửu nên tránh xa những vụ tranh cãi, chia bè kết phái. Những việc này sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến sự nghiệp của bản mệnh. Hãy đủ minh mẫn để bản thân không vô tình bị cuốn vào vòng xoáy thị phi.

Tử vi ngày 7112021

Cục diện tương xung khiến tuổi Sửu dễ nổi nóng và gây hiềm khích với những người xung quanh, tạo ra những cuộc tranh luận không đáng có, làm mất hòa khí. Điều này không chỉ làm xấu đi ấn tượng của mọi người và còn khiến bản mệnh tự thấy khó chịu và bức bối.

Do tác động của Thổ khí quá vượng cùng với sự thay đổi của thời tiết, sức khỏe của tuổi Sửu gặp chút vấn đề, mệt mỏi, rất khó chịu, tinh thần cũng bí bức, kém phấn chấn hơn mọi ngày.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu

Tuổi Dần

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng Chủ nhật ngày 7/11/2021 hôm nay, cát tinh mang tới tin vui liên quan tới công việc cho tuổi Dần. Vốn là người thông minh, chăm chỉ nên những thành quả con giáp này đạt được có thể nói là hoàn toàn xứng đáng.

Công việc diễn ra suôn sẻ sẽ là bước đầu giúp tuổi Dần có cơ hội thể hiện năng lực của mình. Mọi chuyện sẽ đi đúng trình tự và quỹ đạo riêng của chúng nên con giáp này chỉ cần bình tĩnh giải quyết từng việc một.

Tuy nhiên Mộc khắc Thổ khiến vận trình tình cảm không có nhiều khởi sắc như ý muốn. Đã tới lúc con giáp này nên mở rộng trái tim đón nhận tình cảm mới. Những gì trong quá khứ không thể quay lại được nữa, hãy dũng cảm đối diện với hiện tại. Hạnh phúc trước mắt mới là điều quan trọng.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 7/11/2021 hôm nay, vận trình của tuổi Mão vô cùng khởi sắc, may mắn như ý. Con giáp này được mọi người quý mến vì tính cách hòa đồng, lại càng khâm phục vì tài trí của mình. Những gì bản mệnh giành được hoàn toàn là nhờ bản lĩnh của mình.

Tuy nhiên tuổi Mão cần đề phòng tiểu nhân xung quanh. Vì ghen tị mà có người đang tìm kiếm cơ hội để tranh lợi đoạt tài, chiếm lấy vị trí con giáp này đang nắm giữ. Để đạt được mục đích của mình, đối phương có thể tạo ra những chiếc bẫy tinh vi và lấy mồi nhử chỉ chờ bản mệnh bất cẩn và sập bẫy.

Ngũ hành xung khắc khuyên tuổi Mão nên tiết chế cảm xúc của mình, nhất là khi ở bên cạnh nửa kia. Trong lúc bốc đồng, con giáp này có thể sẽ làm hay nói những điều không hay, khiến cho cả hai bên cùng bị tổn thương, không biết phải làm thế nào để xoa dịu nỗi đau.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tuổi Thìn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng Chủ nhật ngày 7/11/2021 hôm nay, hung tinh đe dọa vận trình tài lộc của tuổi Thìn. Nguy cơ mất tiền, bị lừa lọc đang rất cao. Vì thế, tại thời điểm này bản mệnh không nên xuất tiền mua bán, đầu tư, đặc biệt là không nên tham gia những trò may rủi...

Trong ngày Thổ khí vượng, tuổi Thìn có xu hướng trở nên ngang bướng, cứng đầu hơn bình thường, không muốn lắng nghe ý kiến của người khác. Vì thế, nhiều người tỏ rõ thái độ không vừa lòng và thậm chí to tiếng với con giáp này. Lúc này bản mệnh nên kiềm chế cái tôi của mình.

Về mặt sức khỏe, hôm nay bản mệnh nên chú ý đến việc dành thời gian cho bản thân nghỉ ngơi và thư giãn. Nhân ngày nghỉ, thay vì lao đầu vào công việc, con giáp này nên đi chơi đâu đó để thay đổi không khí, tuổi Thìn có thể gặp gỡ mọi người một cách vui vẻ hoặc đơn giản là cho mình không gian riêng yên tĩnh.

Giờ tốt trong ngày: 23h - 1h

Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 7/11/2021 hôm nay, cát tinh soi đường chỉ lối cho tuổi Tỵ có được những thành công trong công việc, con giáp này có thể sẽ được cấp trên ưu ái và cất nhắc trong thời gian tới. Đó là thành quả mà bản mệnh tự mình giành được, hãy cứ thoải mái đón nhận.

Tử vi ngày 7112021

Tuổi Tỵ vốn là một người rất tài năng và bản lĩnh, nếu chịu đặt ra cho mình những đích đến tham vọng hơn, con giáp này chắc chắn sẽ có những bước thăng tiến vững chắc trong sự nghiệp. Đừng từ chối những cơ hội trước mắt mình.

Cục diện Hỏa sinh Thổ mang đến may mắn trên đường tình duyên của tuổi Tỵ trong ngày mới này. Giữa bản mệnh và nửa kia đã xóa bỏ được mọi khúc mắc, hàn gắn được rạn nứt không đáng có trước đó. Sau tất cả, hai đều hiểu rằng sự bao dung sẽ là chìa khóa để duy trì tình cảm bền vững.

Giờ tốt trong ngày: 1h - 3h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi

Tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng Chủ nhật ngày 7/11/2021 hôm nay, dù có những khó khăn ngáng trở tuổi Ngọ cũng không hề thoái chí. Thậm chí khó khăn càng khiến cho con giáp này thêm vững vàng. Năng lực cá nhân xuất sắc tạo cho bản mệnh cơ hội thăng tiến rộng mở trước mắt.

Không chỉ sự nghiệp rộng mở, tuổi Ngọ còn được lục hợp trợ mệnh nên đường tình duyên như được trải thảm đỏ. Vợ chồng gắn bó keo sơn, bản mệnh khéo léo chăm sóc cho hạnh phúc nhỏ nên không khí gia đình luôn đầm ấm, vui vẻ.

Người còn độc thân có thể nhân cơ hội này để kết thúc mối tình đơn phương của mình. Tuổi Ngọ là người rất hợp với gia đình, hãy cho người ấy thấy rằng bản mệnh có trái tim ấm áp và biết chăm lo cho tổ ấm gia đình. Mạnh dạn nói lên tiếng lòng của mình, đừng ngần ngại.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Dần, Tỵ

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 7/11/2021 hôm nay, tuổi Mùi cần phải kiên nhẫn hơn nếu muốn xoay chuyển khó khăn hiện tại. Ngoài ra đừng hứa điều mình không thực hiện được. Hãy cố gắng hoàn thành trách nhiệm của mình, đừng để người khác có cơ hội phàn nàn.

Con giáp này đang để quá nhiều cảm xúc cá nhân ảnh hưởng đến công việc. Dường như tâm trạng không ổn định nên thái độ làm việc cũng rất thất thường, lúc thì rất tập trung, lúc lại bỏ dở. Bản mệnh nên có trách nhiệm với công việc hơn kẻo sẽ gây ra hiểu lầm không đáng có.

Trong ngày Thổ khí vượng, sức khỏe của con giáp này có thể bị ảnh hưởng ít nhiều. Tuổi Mùi được khuyên hãy sắp xếp thời gian để công việc không ảnh hưởng quá nhiều đến cuộc sống của mình, nghỉ ngơi khi cần thiết.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng Chủ nhật ngày 7/11/2021 hôm nay, tuổi Thân cần phải chấp nhận sự thật rằng không phải điều gì cũng diễn ra trong tầm kiểm soát của mình. Đừng cưỡng ép mọi người phải tuân thủ đúng như những gì đã được sắp đặt, ban mệnh càng cần phải linh hoạt hơn.

Hơn nữa, trong ngày mới hôm nay, con giáp này chớ nên cả tin và vội vàng nghe theo sự chỉ dẫn của người khác. Lúc này không thích hợp cho việc đầu tư những dự án có chỉ số rủi ro cao, cũng không nên cho vay mượn tiền.

Thổ sinh Kim cho thấy bản mệnh đang đắm chìm trong những ngày tháng vô cùng hạnh phúc bên tình yêu của cuộc đời mình. Con giáp này cảm thấy mình thật may mắn khi giữa biết bao người trên dòng đời tấp nập này có thể tìm thấy một người thấu hiểu mình đến vậy.

Giờ tốt trong ngày: 23h - 1h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 7/11/2021 hôm nay, cát thần tụ khí mang tới cơ hội cực lý tưởng để tuổi Dậu phát tài phát lộc. Bản mệnh kiếm tiền rất tốt từ việc kinh doanh buôn bán, không lo túng thiếu, chi tiêu phóng tay hơn.

Tử vi ngày 7112021

Cát thần chỉ trợ giúp cho người làm kinh doanh tìm được đối tác làm ăn hợp tác có lợi với nền tảng là uy tín và chất lượng đảm bảo. Còn với những người làm công ăn lương thì hôm nay tài chính chỉ ở mức đủ ăn đủ tiêu chứ không dư dả quá nhiều.

Về phương diện tình cảm, cơ hội để người độc thân thể hiện sức hút của mình đã tới, hãy chủ động và chăm chút vẻ bề ngoài hơn. Khi con giáp này yêu thương bản thân, tình yêu cũng sẽ tự đến gõ cửa. Đặc biệt, nếu được làm mai làm mối thì đừng vội từ chối, biết đâu lại gặp được người phù hợp.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng Chủ nhật ngày 7/11/2021 hôm nay, họa phá tài đến gần tuổi Tuất hơn. Con giáp này nên chú ý cẩn trọng hơn trong những vấn đề liên quan đến tiền bạc. Đầu tư tài chính cần xem xét, cân nhắc kỹ càng hơn thiệt thì mới giảm thiểu tỷ lệ rủi ro xuống mức thấp nhất.

Ngoài ra hôm nay, tuổi Tuất dễ phải chịu nhiều tổn thương về mặt tình cảm. Con giáp này cho đi rất nhiều nhưng nhận lại chẳng được là bao, cứ ngỡ chân thành sẽ đổi lấy yêu thương nhưng sau cùng chỉ là sự thờ ơ của đối phương. Điều này khiến bản mệnh rất thất vọng và có suy nghĩ buông bỏ.

Có lẽ vì thế con giáp này đang cảm thấy tinh thần, thể trạng của mình tụt dốc, hãy sốc lại mình, khi bản mệnh tràn đầy năng lượng, cũng sẽ thấy mọi việc hanh thông thuận lợi hơn. Ngoài ra, hôm nay, tuổi Dậu nên tránh mọi sự tổn thương ở phía trong khớp cổ chân, khí xung và xương bánh chè.

Giờ tốt trong ngày: 1h - 3h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 7/11/2021 hôm nay, cát tinh xuất hiện là điềm báo cát lành cho vận trình sự nghiệp của tuổi Hợi. Con giáp này có trách nhiệm với công việc mình đang làm, không ngần ngại khó khăn để hoàn thành được những thử thách mới luôn được đặt ra.

Đây là bước đà không hề nhỏ để con giáp này có thể đạt được những thành tích lớn lao hơn trong tương lai và được cấp trên cất nhắc lên vị trí xứng đáng. Nếu tiếp tục duy trì phong độ này, thời điểm cuối năm sẽ là cơ hội lớn để bản mệnh có thể đề xuất ý kiến tăng lương thăng chức cho mình.

Đường tình duyên của tuổi Hợi cũng khởi sắc mạnh mẽ. Bản mệnh tìm được niềm hạnh phúc từ trong những điều giản đơn, đối phương dành cho con giáp này tình cảm nhẹ nhàng nhưng không kém phần bỏng cháy. Mọi sự diễn tiến quá nhanh khiến bản mệnh không tin nổi hạnh phúc đã đến với mình.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Tý, Mão

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Nhật Phương (t/h)

Bình luận bài viết

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 27/11/2021, trong ngày ngũ hành Thủy sinh Mộc, tuổi Tý được đào hoa trợ mệnh, vận tình duyên của tuổi Tý cũng có dấu hiệu khởi sắc. Lứa đôi trải qua khoảng thời gian hạnh phúc ngọt ngào bên nhau. Người độc thân cũng có cơ hội gặp gỡ được người tâm đầu ý hợp.

Tử vi ngày 27/11/2021 của 12 cung hoàng đạo cho thấy hôm nay Ma Kết sẽ có cơ hội may mắn, phát tài cũng đã đến với bạn, hãy nhanh tay chớp lấy thời cơ này, chắc chắn sẽ mang về những khoản lợi nhuận lớn.

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 26/11/2021 hôm nay, cục diện Thổ Mộc xung khắc có thể mang tới những rắc rối liên quan tới tiền bạc đối với tuổi Thìn, do đó, bản mệnh nên cố gắng tránh sử dụng tiền tiết kiệm của mình.

Tử vi ngày 26/11/2021 của 12 cung hoàng đạo cho thấy tình hình tài chính của Song Ngư đang được đánh giá là không mấy ổn định. Chòm sao này đang chi tiêu khá phóng tay cho sở thích của bản thân, tuy nhiên nếu đồ vật mà Song Ngư định mua không thực sự cần thiết cho bản thân lúc này thì có lẽ bạn nên suy nghĩ kỹ.

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Năm ngày 25/11/2021 hôm nay, tuổi Sửu làm nghề tự do có thể phát tài trong ngày hôm nay. Con giáp này biết tận dụng các mối quan hệ của mình để tiếp xúc với những cơ hội làm ăn có giá trị, nhiều triển vọng ở tương lai.

ThuongTruong

Cơ quan chủ quản: HIỆP HỘI CÁC NHÀ BÁN LẺ VIỆT NAM

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 75/GP-BTTT, do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 23/02/2017

Ngày thành lập Tạp chí Thương Trường: Ngày 26 tháng 6 năm 2008

Tòa soạn: Tầng 6 tòa nhà số 8 Trần Đăng Ninh - P. Dịch vọng - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Tổng Biên tập: Đinh Thị Mỹ Vân

Phụ trách nội dung: Tổng TKTS Đinh Duy Hùng

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Hotline: 0913398394

Điện thoại: +84 24 3734 9773

Fax: +84 24 3939 3770

Email: toasoanthuongtruong@gmail.com.

Liên hệ quảng cáo: 0888484455