Tử vi ngày 8/11/2021: Tuổi Tuất vượng vận đào hoa; tuổi Thân dễ vướng tranh chấp

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 8/11/2021 hôm nay, trong ngày Thổ sinh Kim, tuổi Tuất rất vượng đào hoa. Nếu còn độc thân và có đối tượng muốn làm quen thì hãy cho đôi bên một cơ hội tìm hiểu. Chắc hẳn bản mệnh cũng đang mong muốn tìm được người cùng chia sẻ niềm vui nỗi buồn.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Hai ngày 8/11/2021 hôm nay, tuổi Tý có năng suất làm việc cao hơn hẳn nhờ có sự giúp sức của tam hợp. Khó khăn không hề làm con giáp này chùn bước, thậm chí càng khó khăn, con giáp này lại càng cảm thấy hăng hái và quyết tâm hơn.

Bản mệnh hoàn toàn có thể đặt nhiều hy vọng hơn vào thời gian tới, bởi con giáp này đang nhận được sự đánh giá tích cực đến từ cấp trên. Tuy nhiên, dù thành công đến đâu đi nữa, tuổi Tý cũng đừng nên quá mức kiêu ngạo, bỏ ngoài tai ý kiến của đồng nghiệp.

Trong chuyện tình cảm, Kim sinh Thủy cho thấy bản mệnh có một gia đình rất hòa thuận. Tuổi Tý và nửa kia luôn tin tưởng vào nhau nên luôn cùng thảo luận mọi vấn đề trong nhà. Tình cảm bền chặt giúp hai người có thể vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 8/11/2021 hôm nay, tuổi Sửu gặp nhiều may mắn trong chuyện thi cử nhờ có cát tinh nâng đỡ, tuy nhiên đây không phải là lý do để con giáp này chủ quan. Chỉ khi nghiêm túc ôn tập, bản mệnh mới có thể chinh phục được những đỉnh cao.

Tử vi ngày 8112021

Người làm công ăn lương hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao nhưng nhiều khi con giáp này dễ hài lòng với thực tại nên không muốn cố gắng. Tuy nhiên, nếu cứ giậm chân tại chỗ thì tức là bản mệnh đang lãng phí tài năng của mình.

Trong ngày Thổ sinh Kim, người còn độc thân dễ dàng tạo được ấn tượng tốt đẹp với người khác phái. Hãy tự tin thể hiện bản thân rồi mọi người sẽ nhận ra sức hấp dẫn của bản mệnh. Có thể người mà con giáp này luôn chờ đợi đã chuẩn bị xuất hiện trước mắt rồi.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Tuổi Dần

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Hai ngày 8/11/2021 hôm nay, tuổi Dần sẽ phải làm việc vô cùng vất vả một mình. Cho dù xung quanh không có ai chủ động giúp đỡ nhưng con giáp này cũng chớ than thân trách phận. Hãy tự nhắc nhở bản thân rằng muốn phát triển thì con người phải vượt qua thử thách.

Để tăng hiệu quả làm việc, một khi đã bắt tay vào công việc gì, bản mệnh không nên xao nhãng nghĩ đến những chuyện khác, hoặc làm nhanh chóng cho xong việc. Vì như vậy, con giáp này càng dễ mắc lỗi trong công việc và tốn thời gian khắc phục.

Hôm nay tuổi Dần nên chú ý đến sức khỏe của mình. Thời tiết thay đổi dễ khiến con giáp này cảm thấy mỏi mệt. Đây cũng là lúc bản mệnh nên điều chỉnh thói quen của mình như giữ ấm chân và họng, bổ sung thêm nhiều chất dinh dưỡng trong những bữa ăn.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Tý, Tuất

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 8/11/2021 hôm nay, tình hình tài chính tuổi Mão ổn định. Cho dù công việc hiện tại có mức lương cao hay thấp thì chỉ cần con giáp này chi tiêu hợp lý sẽ không sợ không có của ăn của để.

Một số người làm công ăn lương hoặc làm ăn buôn bán có thể nhận được một khoản kha khá tương sức với công sức lao động đã bỏ ra. Bản mệnh có thể dùng khoản tiền này để tiến hành đầu tư hoặc cho vào quỹ tiết kiệm.

Tuy nhiên Kim khắc Mộc cho thấy mối quan hệ giữa con giáp này và người thân không được yên bình. Có lẽ đôi bên cần dành nhiều thời gian để trò chuyện với nhau, nếu cứ tiếp tục ai làm việc nấy như bây giờ, quan hệ giữa mọi người sẽ càng lúc càng xa cách.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Tuổi Thìn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Hai ngày 8/11/2021 hôm nay, tuổi Thìn bắt tay vào làm việc gì cũng tương đối thuận lợi. Chỉ cần luôn chú ý vào nhiệm vụ được giao, con giáp này chắc chắn sẽ gặt hái được những thành quả khả quan, khiến cấp trên coi trọng và tin tưởng.

Tuy nhiên, tuổi Thìn cần chú ý hơn trong cách đối nhân xử thế. Dường như con giáp này không muốn chia sẻ suy nghĩ của mình với bất cứ ai. Hãy cởi mở với mọi người hơn bởi trao đổi ý kiến cũng là cách hữu hiệu giúp bản mệnh nhận ra thiếu sót của bản thân để khắc phục.

Theo quan niệm dân gian, ngày mới hôm nay là ngày thu hoạch tốt nhưng kỵ khởi công, xuất hành... Vì vậy, nếu có ý định làm việc gì, con giáp này cần lên kế hoạch rõ ràng, nếu không phù hợp thì nên dời sang ngày khác.

Giờ tốt trong ngày: 23h - 1h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 8/11/2021 hôm nay, tuổi Tỵ rất thông minh, nhanh trí nên sẽ nhanh chóng nắm bắt được gốc rễ vấn đề. Đồng thời, con giáp này cũng là người khiêm tốn, chịu khó thu ý kiến đóng góp của mọi người xung quanh.

Tử vi ngày 8112021

Trong cuộc sống, có thể con giáp này là người rất hăng hái giúp đỡ người khác, tuy nhiên không phải lúc nào thiện chí của bản mệnh cũng được đáp lại tương ứng. Vì thế, một khi đã quyết định giúp đỡ ai thì hãy cứ vô tư, đừng so đo thiệt hơn kẻo tự rước mệt vào người.

Trong ngày Hỏa khắc Kim, mối quan hệ gia đình của con giáp này không mấy êm ấm. Vợ chồng có thể chiến tranh lạnh vì những quan điểm bất đồng. Những lúc thế này, điều cần nhất là hai người hãy bình tĩnh ngồi lại và trò chuyện với nhau.

Giờ tốt trong ngày: 1h - 3h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Ngọ

Tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Hai ngày 8/11/2021 hôm nay, cát tinh nâng đỡ, sự nghiệp của tuổi Ngọ đang có những bước tiến triển rõ ràng. Con giáp này khẳng định được mình là người có tinh thần trách nhiệm cao nên thường được giao cho những nhiệm vụ quan trọng.

Tuy nhiên Hỏa khắc Kim cho thấy tuổi Ngọ dường như đang dành quá nhiều thời gian cho công việc nên dần bỏ bê gia đình. Con giáp này cần biết rằng dù tiền bạc quan trọng thật nhưng không thể nào đánh đổi bằng tình thân được.

Những người trẻ tuổi có thể nảy sinh mâu thuẫn với cha mẹ hoặc họ hàng của mình vì những suy nghĩ khác biệt của từng thế hệ. Tuy nhiên, dù sao đi nữa thì con giáp này cũng nên thử lắng nghe và tôn trọng ý kiến của người đi trước.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Mùi

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 8/11/2021 hôm nay, cát tinh là dấu hiệu tốt cho tuổi Mùi đi theo con đường sự nghiệp. Con giáp này có cơ hội để thể hiện bản thân, khiến người khác tin tưởng. Tiếp tục cố gắng, con giáp này sẽ càng ngày càng có một địa vị vững chắc.

Nếu đứng ở vị thế lãnh đạo, con giáp này thường nhận được sự tôn trọng của cấp dưới. Muốn đơn vị phát triển nhanh chóng hơn, bản mệnh nên đưa ra những kế hoạch tham vọng hơn cho cả tập thể cố gắng, đừng mãi dừng chân ở những kế hoạch an toàn.

Cục diện Thổ sinh Kim cho thấy tuổi Mùi và người bạn đời luôn thấu hiểu lẫn nhau mà không cần đôi bên phải nói rõ thành lời. Hai người có được điều này nhờ một phần lớn là do trước nay hai người luôn tâm sự và trao đổi ý kiến với nhau trong mọi chuyện.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Hai ngày 8/11/2021 hôm nay, tuổi Thân dễ vướng vào chuyện tranh chấp, thị phi với đồng nghiệp. Những lúc như vậy, con giáp này chớ nên hành xử nóng nảy bốc đồng, tránh đổ thêm dầu vào lửa, khiến chuyện bé xé ra to.

Một số người quá tự tin vào khả năng của mình nên thành ra kiêu ngạo, không muốn hợp tác với ai, thậm chí tự cô lập bản thân. Con giáp này nên biết rằng mình không phải là người vạn năng, và có những việc muốn hoàn thành thì sức một người là không đủ.

Trong ngày Kim khí vượng, tuổi Thân cần chú ý giữ gìn sức khỏe, đặc biệt là các bệnh liên quan đến xương cốt. Người lớn tuổi chú ý vận động vừa phải, trong khi đó thì người trẻ tuổi làm văn phòng chớ nên ngồi một chỗ quá lâu mà cần đứng lên đi lại thường xuyên hơn.

Giờ tốt trong ngày: 23h - 1h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 8/11/2021 hôm nay, công việc của tuổi Dậu tiến triển thuận lợi. Con giáp này sẵn sàng học hỏi những điều mới từ mọi người và mọi việc xung quanh, đồng thời cũng chẳng ngại thử thách mình trong những lĩnh vực mới.

May mắn hơn, con giáp này còn có cơ hội gặp được quý nhân. Tuổi Dậu có thể học hỏi được nhiều điều có giá trị từ người này, giúp ích cho công việc sau này. Vì vậy, hãy tận dụng cơ hội này để nhờ người này giải đáp những điều mình còn chưa rõ.

Nếu có ý định xuất hành trong ngày hôm nay, tuổi Dậu nên chọn đúng những hướng tốt để công việc thêm phần thuận lợi. Hướng tốt bao gồm hướng Tây Bắc sẽ giúp con giáp này gặp Hỷ thần và hướng Tây Nam sẽ giúp con giáp này gặp được Tài thần.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Hai ngày 8/11/2021 hôm nay, tuổi Tuất luôn là người đi tiên phong trong quá trình giải quyết công việc. Với đầu óc thông minh và mưu lược, con giáp này thường xuyên đưa ra những phương pháp mới độc đáo không hề trùng lặp với bất cứ ai.

Tử vi ngày 8112021

Tuy nhiên, trước khi phát ngôn điều gì, tuổi Tuất cần chú ý hơn đến cảm xúc của người đối diện. Không phải bao giờ nói thẳng, nói thật cũng là hay. Nếu biết cách diễn đạt uyển chuyển, bản mệnh sẽ còn đạt được hiệu quả ngoài mong đợi.

Trong ngày Thổ sinh Kim, con giáp này rất vượng đào hoa. Nếu còn độc thân và có đối tượng muốn làm quen thì hãy cho đôi bên một cơ hội tìm hiểu. Chắc hẳn bản mệnh cũng đang mong muốn tìm được người cùng chia sẻ niềm vui nỗi buồn.

Giờ tốt trong ngày: 1h - 3h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 8/11/2021 hôm nay, tuổi Hợi vướng phải nhiều chuyện phức tạp, rắc rối, thậm chí thị phi. Tiểu nhân có thể xuất hiện ném đá giấu tay, tuy nhiên con giáp này càng nóng nảy, mất bình tĩnh thì lại càng dễ rơi vào bẫy.

Trong công việc, tâm tính dễ bị kích động sẽ dẫn tuổi Hợi đến những quyết định sai lầm. Trước khi bắt tay vào một việc gì, nếu còn chưa chắc chắn thì không nên làm theo ý mình mà nên thử thảo luận với mọi người xung quanh trước.

Cục diện Kim sinh Thủy cho thấy nửa kia chính là một chỗ dựa tinh thần rất vững vàng cho con giáp này. Nếu có điều gì khiến tuổi Hợi khó xử, hãy trò chuyện với người ấy thay vì giấu trong lòng. Hai người cùng suy nghĩ thì sẽ dễ tìm ra một giải pháp thích hợp.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Nhật Phương (t/h)

Bình luận bài viết

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 30/11/2021 hôm nay, tài tinh nâng đỡ, đường tài lộc của tuổi Ngọ đang ở mức khá ổn định, con giáp này không cần quá lo lắng về chuyện tiền bạc. Tài chính vững vàng giúp cho bản mệnh thoải mái làm mọi chuyện theo ý mình mà không phải quá cân đo đong đếm.

Tử vi ngày 30/11/2021 của 12 cung hoàng đạo cho thấy về vấn đề tài chính, Kim Ngưu cần có một kế hoạch rõ ràng hơn nữa. Chòm sao này nên bỏ ngay suy nghĩ đơn giản cứ làm ít tiêu ít làm nhiều tiêu nhiều.

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 29/11 đến 5/12/2021, tuổi Tỵ tuần này đón cát khí vượng, giúp cho vận trình khởi sắc. Đường công danh sự nghiệp tuy có sóng gió song chiều hướng phát triển vẫn khá tích cực, hứa hẹn những tin vui sẽ đến.

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 29/11/2021 hôm nay, tuổi Tuất được khuyên hãy nuôi tham vọng trong công việc. Dù đã đạt được nhiều thành công, con giáp này cũng không nên dễ dàng hài lòng với thực tại, bởi khả năng thực sự có thể đưa bản mệnh tiến xa hơn.

Tử vi ngày 29/11/2021 của 12 cung hoàng đạo cho thấy về mặt tài chính vào ngày thứ 2 hôm nay của bạn có dấu hiệu giảm sút, chòm sao này không nên chi tiêu quá nhiều cho việc mua sắm. Vì chúng sẽ không thực sự cần thiết với bạn vào thời điểm này.

ThuongTruong

Cơ quan chủ quản: HIỆP HỘI CÁC NHÀ BÁN LẺ VIỆT NAM

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 75/GP-BTTT, do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 23/02/2017

Ngày thành lập Tạp chí Thương Trường: Ngày 26 tháng 6 năm 2008

Tòa soạn: Tầng 6 tòa nhà số 8 Trần Đăng Ninh - P. Dịch vọng - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Tổng Biên tập: Đinh Thị Mỹ Vân

Phụ trách nội dung: Tổng TKTS Đinh Duy Hùng

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Hotline: 0913398394

Điện thoại: +84 24 3734 9773

Fax: +84 24 3939 3770

Email: toasoanthuongtruong@gmail.com.

Liên hệ quảng cáo: 0888484455