Tử vi tháng 10/2021: Tuổi Dần sự nghiệp thuận lợi; tuổi Ngọ khẳng định vị thế

Tử vi tháng 10/2021 của 12 con giáp, được tam hợp nâng đỡ, tuổi Dần cảm thấy nhiệt tình, hăng hái dù bắt tay vào bất cứ nhiệm vụ gì. Vì thế mà đa phần sự nghiệp của con giáp này phát triển thuận lợi, việc học hành, thi cử cũng đạt được bước tiến nhất định.

Tuổi Tý

Tử vi tháng 10/2021 của 12 con giáp nói rằng, về cơ bản, tháng này tuổi Tý có một trạng thái tinh thần khá lạc quan, tích cực, song lại dễ bị phân tán bởi các yếu tố bên ngoài.

Chuyện làm ăn của bản mệnh cũng chưa có nhiều tiến triển tích cực. Mọi việc dường như vẫn giậm chân tại chỗ bởi con giáp này không có đủ quyết tâm, xông xáo làm việc.

Do có hung tinh tác động, con giáp này còn dễ mất tiền bởi các hoạt động kiện cáo, chi tiêu tốn kém cho các vật dụng hàng ngày hoặc các vấn đề sức khỏe.

Về phương diện tình cảm, tuổi Tý và nửa kia vẫn thường xuyên tranh cãi vì những quan điểm sống khác nhau. Khi có mâu thuẫn, con giáp này nên chủ động xuống nước, đừng kéo dài khoảng cách với nửa kia mà tạo điều kiện cho kẻ thứ ba chen chân vào.

Tuổi Sửu

Tử vi 12 con giáp cho biết tháng 10 này không phải là một tháng thuận lợi đối với tuổi Sửu, dù con giáp này đã cố gắng hết sức để làm tốt công việc. Vì nhiều lý do, cả khách quan và chủ quan, mà mọi kế hoạch đặt ra đều khó có thể hoàn thành đúng như ý muốn.

Dưới tác động của cục diện tương hình, tuổi Sửu luôn muốn vươn lên để khẳng định bản thân. Con giáp này sẵn sàng nhận cả những công việc khó, thậm chí vượt quá sức, và chính điều đó sẽ khiến cho bản mệnh phải chịu quá nhiều áp lực, công việc cũng nặng nề, nhiều trắc trở.

Tử vi tháng 102021 Tuổi Dần sự nghiệp thuận lợi tuổi Ngọ khẳng định vị thế

Trong chuyện làm ăn, tuổi Sửu luôn cần cù, chăm chỉ, cố gắng hoàn thành nhiệm vụ của mình, tích cực tìm kiếm hướng đi mới. Tuy nhiên, khởi đầu không bao giờ là dễ dàng, con giáp này dễ vướng phải những rắc rối, trở ngại nếu không nhìn nhận được rõ ràng thực tế trước mắt.

Chuyện tình cảm cũng chưa có nhiều chuyển biến tích cực. Có lẽ con giáp này và đối phương vẫn chưa thực sự đặt mình vào vị trí của đối phương nên mới cãi cọ thường xuyên xảy ra. Khi đôi bên bất đồng ý kiến, bản mệnh cần tránh nói lời nặng nề gây tổn thương cho nửa kia.

Tuổi Dần

Theo tử vi tháng 10/2021 của 12 con giáp, được tam hợp nâng đỡ, tuổi Dần cảm thấy nhiệt tình, hăng hái dù bắt tay vào bất cứ nhiệm vụ gì. Vì thế mà đa phần sự nghiệp của con giáp này phát triển thuận lợi, việc học hành, thi cử cũng đạt được bước tiến nhất định.

Trên phương diện làm ăn, tuổi Dần tập trung vào công việc của mình thì ắt nhận được mức lương, mức thưởng xứng đáng. Mọi việc đều có bước tiến nhất định khiến con giáp này cảm thấy hăng hái hơn, đồng thời cảm nhận được lựa chọn trước đó của mình là chính xác.

Phương diện tình cảm thì không được thuận lợi như thế. Có lẽ con giáp này đang quá tập trung vào sự nghiệp của mình mà bỏ quên việc quan tâm đến những người luôn đợi mình ở nhà.

Tuổi Dần cần phải hiểu rõ điều người thân mong muốn nhất ở mình là gì. Con giáp này không nên cố gắng hết sức để kiếm tiền, để thăng chức tăng lương mà lại thờ ơ, thiếu chăm sóc người thân của mình.

Tuổi Mão

Tử vi tháng 10/2021 của 12 con giáp chỉ ra rằng, dưới sự tác động của nhị hợp, tuổi Mão có thời gian để suy nghĩ và cân nhắc về bản thân mình cũng như tình hình thực tế trước mắt, từ đó đưa ra được những quyết định và lập được những kế hoạch phù hợp.

Tuy nhiên hung tinh xuất hiện gây ảnh hưởng đến quá trình làm việc, đầu tư kinh doanh của con giáp này. Bản mệnh dễ đưa ra những quyết định nông nổi mà không suy nghĩ, trao đổi với mọi người xung quanh, từ đó có thể gây hao tài tốn của.

Ngoài ra, con giáp này cũng sẽ tốn một khoản kha khá cho vấn đề ăn mặc, chưng diện bởi luôn muốn tạo ấn tượng tốt cho mọi người xung quanh, đặc biệt là người khác giới.

Trên phương diện tình cảm, người đã lập gia đình cần phải chú ý giữ khoảng cách với người khác giới nếu không muốn những mối quan hệ này gây ảnh hưởng đến hạnh phúc vợ chồng. Hãy trân trọng những gì mà mình đang có, đừng chạy theo những thú vui bên ngoài.

Tuổi Thìn

Tử vi tháng 10/2021 của 12 con giáp nói rằng, là một khoảng thời gian rất khó khăn đối với tuổi Thìn. Con giáp này cần phải không ngừng nỗ lực, quyết tâm, bên cạnh đó phải chủ động phát hiện những điểm yếu của mình và có cách thay đổi thì mới cải thiện được vận thế.

Trên phương diện sự nghiệp, do có cục diện tương xung đem lại những tác động tiêu cực nên tuổi Thìn khó có thể gặt hái được thành công như mong muốn. Thời điểm này bản mệnh thường xuyên mắc các lỗi sai không đáng có, và có xu hướng đổ lỗi cho người khác, không chịu nhận trách nhiệm về mình.

Bản tính cứng đầu sẽ chỉ khiến tuổi Thìn càng ngày càng vướng phải những vấn đề khó giải quyết hơn mà thôi. Con giáp này cần phải chú tâm hơn vào sự nghiệp của mình, chớ nên được chăng hay chớ, một khi được phân công nhiệm vụ thì phải chịu trách nhiệm đến cùng.

Con đường tình duyên cũng chưa có dấu hiệu khởi sắc. Con giáp này thường xuyên trút những cơn nóng giận của mình lên đầu đối phương, khiến quan hệ vợ chồng trở nên căng thẳng. Bản mệnh nên đặt mình vào vị trí của nửa kia nhiều hơn để có cách cư xử cho đúng mực.

Tuổi Tỵ

Tử vi tháng 10/2021 của 12 con giáp nói rằng, đối với tuổi Tỵ, tháng mới này là khoảng thời gian khá may mắn, đặc biệt là trên con đường sự nghiệp. Con giáp này cố gắng hết sức, phát huy điểm mạnh, hạn chế điểm yếu và thu được thành quả như mong muốn, khiến mọi người ngưỡng mộ.

Nhờ có cát tinh che chở, tuổi Tỵ được tiếp xúc với nhiều cơ may hơn hẳn. Lại thêm bản tính cần cù, chăm chỉ, chẳng ngại khó, con giáp này ắt sẽ ghi được dấu ấn tốt đẹp trong lòng lãnh đạo, thậm chí người vừa mới tiếp xúc với môi trường làm việc mới cũng sẽ được đánh giá cao.

Tử vi tháng 102021 Tuổi Dần sự nghiệp thuận lợi tuổi Ngọ khẳng định vị thế

Tình hình tài chính cũng có dấu hiệu cải thiện nhất định. Con giáp này có thể tìm được một vài mối đầu tư triển vọng. Tuy nhiên, trước khi đổ tiền vào bất cứ việc gì, bản mệnh cần phải lên kế hoạch chi tiết, rõ ràng, chớ nên hành động nông nổi theo cảm tính.

Chuyện tình cảm lại có phần ảm đạm trong tháng này. Có lẽ người độc thân vẫn chưa thực sự quan tâm đến việc tìm một người cùng chia sẻ niềm vui nỗi buồn với mình. Bản tính độc lập khiến con giáp này vẫn còn muốn được tự do, không muốn phải gánh vác trách nhiệm gia đình.

Tuổi Ngọ

Tử vi tháng mới của 12 con giáp cho hay, tháng 10/2021, quan hệ xã giao hài hòa giúp tuổi Ngọ tiến triển càng suôn sẻ hơn. Con giáp này tạo lập quan hệ được với những đồng nghiệp hoặc đối tác đáng tin cậy. Đôi bên có thể chung sức hướng tới một mục tiêu chung, giúp đỡ nhau cùng vượt qua thách thức.

Trong tháng cát tinh xuất hiện cũng thêm phần khẳng định những gì tuổi Ngọ đạt được là vô cùng xứng đáng. Con giáp này có thể khẳng định được vị thế và bản lĩnh của mình, không chỉ khiến mọi người ngưỡng mộ mà còn kính phục.

Tuy nhiên, phương diện tài lộc có tốt và có xấu, bản mệnh cần chú ý hơn trong cách cư xử với những người thân thiết. Chỉ khi con giáp này biết lắng nghe và hạ cái tôi của mình xuống, cố gắng thấu hiểu mọi người thì hạnh phúc gia đình mới được giữ vững.

Nhờ có tam hợp phù trợ, tuổi Ngọ luôn giữ được tinh thần năng động, tích cực, sẵn sàng bắt tay vào bất cứ công việc nào. Mọi việc gặt hái được thành quả cao càng khiến con giáp này cảm thấy hăng hái hơn. Dường như khó khăn xuất hiện vào giờ phút này cũng không thể cản được bước chân của bản mệnh.

Tuổi Mùi

Tử vi hàng tháng của 12 con giáp cho hay, vận trình tháng 10 này của tuổi Mùi không được suôn sẻ được như con giáp này mong muốn. Nhiều sự cố bất ngờ xảy ra có thể khiến con giáp này trở tay không kịp, thậm chí tạo thành áp lực nặng nề khiến bản mệnh chỉ muốn bỏ cuộc.

Các mối quan hệ của con giáp này thường xuyên gặp phải trục trặc. Tuổi Mùi không chỉ không nhận được sự ủng hộ của những người thân thiết nhất mà còn mâu thuẫn với bạn bè, đồng nghiệp, khiến công việc một khi đã lâm vào rắc rối thì khó có thể giải quyết ngay lập tức được.

Chuyện làm ăn cũng không có khởi sắc vào thời điểm này. Con giáp này khó tạo dựng quan hệ với những đối tác, khách hàng mới nên chuyện mở rộng quy mô là vô cùng khó khăn.

Phương diện tình cảm cũng vô cùng ảm đạm. Người độc thân tốn nhiều thời gian và công sức cho công việc nên không còn sức để xây dựng các mối quan hệ mới cho mình. Con giáp này cảm thấy việc yêu đương vào thời điểm này là phiền phức không cần thiết.

Tuổi Thân

Tử vi tháng 10/2021 của 12 con giáp dự báo, dưới sự phù trợ của tam hợp, sự nghiệp của tuổi Thân phát triển thuận lợi. Con giáp này xây dựng được mối quan hệ xã giao tốt đẹp với mọi người xung quanh, thậm chí làm quen được với quý nhân và được quý nhân giúp đỡ.

Trên phương diện tài lộc, có thể tháng này sẽ là một tháng khá vất vả với tuổi Thân. Con giáp này sẽ phải chạy đi chạy lại lo toan nhiều việc, thậm chí có những lúc tưởng chừng như ảnh hưởng đến sức khỏe.

Tuy nhiên, bản mệnh càng vất vả, xông xáo thì thu hoạch lại càng lớn. Tuổi Thân thậm chí làm quen được với những đối tác lớn, đối phương sẽ nâng đỡ và là đòn bẩy để con giáp này vươn lên.

Chuyện tình cảm cũng có những bước phát triển tích cực. Người độc thân có thể nhân cơ hội này để tìm ra người phù hợp với mình. Người đã lập gia đình nhận được sự cổ vũ, cảm thông của nửa kia, nhờ vậy mà con giáp này có động lực cố gắng mỗi ngày.

Tuổi Dậu

Theo tử vi tháng 10/2021 của 12 con giáp, tuổi Dậu làm việc gì cũng phải cẩn thận đề phòng trước sau, không nên tin tưởng bất cứ ai một cách quá dễ dàng, đặc biệt là những kẻ cố tình tỏ vẻ làm thân với mình.

Chuyện làm ăn kinh doanh cũng khó mà được thuận lợi. Con giáp này thường xuyên phải giải quyết những mâu thuẫn trong các mối quan hệ với khách hàng, đối tác, vì thế mà việc tiến hành những dự án mới buộc phải ngừng lại.

Tử vi tháng 102021 Tuổi Dần sự nghiệp thuận lợi tuổi Ngọ khẳng định vị thế

Thời điểm này, tuổi Dậu có thể duy trì khoản thu nhập như trước đó là đã tốt lắm rồi. Con giáp này chớ nên dại dột mà thử đầu tư, đặc biệt là trong những dự án mình còn chưa biết rõ.

Có cát tinh hiệp lực, chuyện tình cảm của tuổi Dậu có những bước tiến triển rõ ràng nếu như vẫn còn độc thân. Hình thức bên ngoài và phong cách ấn tượng có thể giúp con giáp này chinh phục ánh nhìn của mọi người xung quanh.

Tuổi Tuất

Theo tử vi 12 con giáp tháng 10/2020, sự nghiệp của tuổi Tuất dễ lâm vào bế tắc. Con giáp này thường xuyên rơi vào tình trạng nhầm lẫn, chán nản, khiến chất lượng và hiệu quả công việc đi xuống.

Chuyện kiếm tiền cũng khó có thể diễn ra thuận lợi trong thời điểm này. Bản mệnh bắt tay vào làm dự án gì cũng bị ngăn trở, cũng bị gây khó dễ, khiến tinh thần đi xuống, không tìm ra quyết tâm để làm việc.

Về chuyện tình cảm, tuổi Tuất có xu hướng bi quan nên khó có thể mở lòng ra với người khác. Con giáp này cũng có thể ảo tưởng về bản thân nên thường đặt ra những hình mẫu quá xa vời, không thực tế.

Bên cạnh đó, những lỗi sai thường xuyên xuất hiện cũng khiến con giáp này vừa tốn thời gian, công sức lại vừa tốn thêm tiền bạc để sửa chữa, khắc phục.

Tuổi Hợi

Tử vi tháng 10/2021 của 12 con giáp nói rằng, tuổi Hợi sẽ gặp phải không ít khó khăn trong thời điểm này, đặc biệt là trên phương diện sự nghiệp và tài lộc. Những con đường mà con giáp này lựa chọn trước đó đều trở nên bế tắc, khiến bản mệnh loay hoay tìm một hướng đi mới.

Dưới tác động của hung tinh, con giáp này có thể cảm thấy rõ ràng sự nghiệp của mình đang rất bấp bênh, đặc biệt là với người trẻ tuổi. Tuổi Hợi biết rằng mình cần phải thay đổi, nhưng lại không biết mình nên thay đổi theo chiều hướng nào.

Con giáp này nên cẩn thận trước khi đưa ra những quyết định quan trọng, nhất là khi con giáp này lại là người giữ chức vụ cao. Đừng để những quyết định vội vàng của mình gây ảnh hưởng đến cả tập thể, khiến bản thân mất uy tín.

May mắn là trên phương diện tình cảm, sao chủ đào hoa xuất hiện khiến người độc thân nhận được sự chú ý của nhiều người khác giới và trở thành con giáp nổi bật.

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Nhật Phương (t/h)

Bình luận bài viết

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Ba ngày 26/10/2021 hôm nay, cát thần giúp con đường công danh, sự nghiệp của tuổi Dần đang rộng mở. Quyền lực của bản mệnh được củng cố, tạo dựng được lòng tin và sự đồng lòng trong tập thể, rất có lợi cho người đang giữ chức vụ quản lý, chủ quản.

Tử vi ngày 26/10/2021 của 12 cung hoàng đạo cho thấy túi tiền của Nhân Mã vào ngày hôm nay vẫn rất thoải mái và rủng rỉnh để có thể chi tiêu. Chòm sao này sẽ còn dễ dàng nhìn ra được cho bản thân mình những cơ hội kiếm tiền hiếm có.

Theo tử vi tuần mới từ 25/10 - 31/10 của 12 cung hoàng đạo, cho thấy tình hình tài lộc của Sư Tử sẽ có nhiều những tín hiệu khả quan hơn bởi vì chòm sao này luôn biết cách đầu tư và kinh doanh đúng lúc đúng chỗ. Thu nhập của chòm sao này trong tuần tới sẽ chủ yếu đến từ nghề tay trái, bạn cũng đừng quên để dành ra một khoản tiết kiệm cho mình.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp cho hay, tuần lễ mới từ ngày 25/10 đến 31/10/2021, khi mọi việc ổn thỏa hơn cũng là lúc thích hợp để tuổi Thân có thể tự tin bắt gặp nhiều cơ hội để gia tăng nguồn thu nhập cho bản thân. Hãy mạnh dạn tìm đến những người có sức ảnh hưởng và gây sự chú ý đến họ.

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết thứ Hai ngày 25/10/2021 hôm nay, cục diện Hỏa sinh Thổ, tuổi Mùi rất vượng vận đào hoa. Nếu còn độc thân, con giáp này có thể nhận được nhiều sự quan tâm đến từ người khác giới. Hãy mở lòng hơn và bản mệnh nhận ra xung quanh có rất nhiều người yêu mến mình.

ThuongTruong

Cơ quan chủ quản: HIỆP HỘI CÁC NHÀ BÁN LẺ VIỆT NAM

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 75/GP-BTTT, do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 23/02/2017

Ngày thành lập Tạp chí Thương Trường: Ngày 26 tháng 6 năm 2008

Tòa soạn: Tầng 6 tòa nhà số 8 Trần Đăng Ninh - P. Dịch vọng - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Tổng Biên tập: Đinh Thị Mỹ Vân

Phụ trách nội dung: Tổng TKTS Đinh Duy Hùng

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Hotline: 0913398394

Điện thoại: +84 24 3734 9773

Fax: +84 24 3939 3770

Email: toasoanthuongtruong@gmail.com.

Liên hệ quảng cáo: 0888484455