Tử vi tháng 9/2021: Tuổi Tỵ chủ động làm mới cuộc sống; Tuổi Tý gặp nhiều khó khăn trong tháng mới

Tử vi tháng 9/2021 của 12 con giáp cho biết, tháng mới này cuộc sống của tuổi Tỵ rất năng động bất chấp hoàn cảnh có thế nào đi nữa. Bản mệnh rất chủ động trong việc làm mới cuộc sống của mình. Chính vì thế, không có khó khăn nào có thể cản bước con giáp này.

Tuổi Tý

Tử vi tháng 9/2021 của 12 con giáp dự báo tuổi Tý gặp nhiều khó khăn trong tháng mới. Có những phát sinh ngoài dự kiến, vì vậy bản mệnh không được chủ quan khi đối mặt với bất cứ vấn đề gì.

Vận trình công việc bấp bênh, chưa vững chắc, thường có sự thay đổi, bản mệnh cảm thấy mơ hồ về con đường mình đang đi và lựa chọn. Có lẽ lúc này tuổi Tý chớ quá lo lắng. Hãy tự nhủ rồi mọi chuyện sẽ đâu vào đấy.

Tiền bạc có thể được cải thiện nhưng vì tin người nên dễ mất tiền. Nhất là ai đang ham vui, thích kết giao nhiều bạn mà lại không biết ai là người xấu, kẻ tốt thì lúc này rất dễ bị lợi dụng.

Đối mặt với hung tinh nên tuổi Tý dễ gặp tiểu nhân, lại do tính cách chủ quan, nghĩ rằng không ai hơn mình nên lúc này, khi nhận ra ai đó đang âm thầm hại mình con giáp này dễ trở nên phiền não, quay sang suy nghĩ tiêu cực, cho rằng không ai đáng tin cả.

Tuổi Sửu

Tử vi tháng 9/2021 mang đến nhiều điều bất ngờ đến với tuổi Sửu khiến tâm trạng con giáp này liên tục lên xuống. Nhưng nhìn chung không có gì đáng phải lo lắng khi cuối tháng con giáp này có thể thở phào nhẹ nhõm bởi việc khó nhất bản mệnh cũng đã có thể vượt qua.

Tháng này tuổi Sửu say mê công việc như là cách để thể hiện bản thân nhưng không phải khi nào kết quả cũng được như ý. Do đó con giáp này phải giữ tinh thần thật vững vàng. Việc của bản mệnh là hãy cứ chăm chỉ, có thể thành công tới muộn nhưng đừng vì thế mà nản lòng, thoái chí.

Tử vi tháng 92021 Tuổi Thìn chủ động trong công việc tuổi Tý gặp nhiều khó khăn trong tháng mới

Tháng mới không có lợi cho sức khỏe của tuổi Sửu, do đó bản mệnh nên dành nhiều thời gian chăm sóc cho cơ thể của mình, khi nào ốm mệt thì nên nghỉ ngơi, không nên làm việc quá sức vì lúc này chất lượng công việc cũng sẽ bị giảm sút đáng kể.

Thời gian này tuổi Sửu tập trung cho công việc và một số vấn đề khác nên thường xuyên lơ là chuyện tình cảm. Nhưng may mắn là nửa kia và người thân xung quanh hiểu và thông cảm cho con giáp này. Thậm chí còn nhiệt tình hỗ trợ bản mệnh khi cần, không chút nề hà.

Tuổi Dần

Theo tử vi hàng tháng của 12 con giáp, trong tháng 9/2021 này càng khó khăn thì tuổi Dần càng thể hiện được sự độc lập, tự tin của mình. Trong công việc, dường như không có điều gì có thể khiến con giáp này chùn bước.

Tuy nhiên thời gian này, tuổi Dần rất đa sầu, đa cảm, buồn phiền, có nhiều lo lắng trong lòng nhưng không biết tâm sự cùng ai. Tai hại nhất là bản mệnh cứ tỏ ra mình ổn, ai hỏi thăm cũng cố che giấu, việc này kéo dài khiến không ai biết sự việc cụ thể để có thể hỗ trợ con giáp này.

Mặc dù, cát tinh mang lại nhiều tin tích cực cho công việc lẫn đời sống của tuổi Dần trong tháng 9 thế nhưng con giáp này cũng nên lưu tâm đến trình trạng sức khỏe. Việc ốm đau bệnh tật có thể làm gián đoạn cuộc sống hay những dự tính của bản mệnh.

Tử vi tháng mới khuyên tuổi Dần chăm chỉ làm từ thiện trong thời gian này, khi mà rất nhiều người đang rất cần tới sự hỗ trợ. Nếu con giáp này luôn có ý thức giúp đỡ cứu vớt người, điều đó góp phần giúp giải ách, trừ hung, bớt lo vận hạn về sau.

Tuổi Mão

Tử vi tháng 9/2021 của 12 con giáp nói rằng tháng mới này vấn đề cảm xúc ảnh hưởng rất nhiều từ cuộc sống, công việc cho tới mối quan hệ của tuổi Mão. Con giáp này nên thích nghi và điều chỉnh sớm thì mới tránh được những rắc rối vì hầu hết chúng là do chính bản mệnh gây ra mà thôi.

Thời gian này tuổi Mão có phần bảo thủ, không chịu lắng nghe, nếu ai chỉ ra điểm chưa tốt, cần thay đổi có khi con giáp này lại hờn giận. Việc này ảnh hưởng khiến cho mọi người không dám tiếp cận, bản mệnh cũng khó được nghe lời góp ý chân thành.

Hơn nữa, sức khỏe của tuổi Mão cũng khá đáng ngại. Con giáp này không được lơ là việc chăm sóc bản thân. Hãy lắng nghe cơ thể mình để có cách điều chỉnh cho phù hợp, đừng cho rằng mình vẫn khỏe mà ăn uống thiếu kiểm soát.

Cát tinh ghé thăm rất đúng lúc sẽ giúp bản mệnh chống đỡ lại các hung tinh mang đến điềm xui xẻo. Gặp vấn đề không hay cũng có khía cạnh tốt nếu con giáp này suy nghĩ lạc quan thì không có gì phải lo lắng cả.

Tuổi Thìn

Tử vi tháng 9/2021 của 12 con giáp cho biết, hung tinh xuất hiện dự báo thường xuyên có rắc rối bất ngờ ập tới, do đó, tuổi Thìn luôn phải trong tâm thế đề phòng. Để xử lý công việc hoặc sự cố trong tháng này có thể phải tốn chút tiền, may mắn là không quá nhiều, trong khả năng mà con giáp này có thể xoay sở được.

Tháng này, nếu tuổi Thìn thường xuyên làm việc thiếu kế hoạch thì sẽ rơi vào tình trạng hoang mang, không biết làm gì, lãng phí rất nhiều thời gian quý giá của bản thân. Chính vì vậy, con giáp này nên lên kế hoạch cho tất cả mọi việc, từ việc nhỏ như mai ăn gì cho đến những việc to lớn hơn.

Trong tháng này, nhờ tìm được đối tác phù hợp, hậu thuẫn cho việc làm ăn hiện tại mà mọi thứ khấm khá hơn. Thế nhưng điểm yếu của bản mệnh đó là thiếu quyết đoán, dễ thay đổi. Điều này có thể khiến tuổi Thìn và nhóm làm việc của mình thiệt hại kha khá.

Bên cạnh đó, tâm trí của tuổi Thìn còn bị rối bời, thường có sự thay đổi vào phút cuối làm cho bản mệnh lạc hướng, hay mất hướng đi. Nếu cần hỏi thêm ai đó để có thể ra quyết định thì bản mệnh nên ưu tiên tìm người có kinh nghiệm, nhất là những người đã từng có trải nghiệm tương tự như càng tốt.

Tuổi Tỵ

Tử vi tháng 9/2021 của 12 con giáp cho thấy tháng mới này cuộc sống của tuổi Tỵ rất năng động bất chấp hoàn cảnh có thế nào đi nữa. Bản mệnh rất chủ động trong việc làm mới cuộc sống của mình. Chính vì thế, không có khó khăn nào có thể cản bước con giáp này.

Tình hình tài chính của con giáp này được cải thiện rõ rệt khi bản mệnh rất chịu khó tìm kiếm các cơ hội để đầu tư, kinh doanh giúp tiền đẻ ra tiền. Thế nhưng đừng vì chút khó khăn lúc khởi động mà vội bỏ cuộc, cơ hội vẫn còn dù là trong điều kiện khó khăn.

Tử vi tháng 92021 Tuổi Thìn chủ động trong công việc tuổi Tý gặp nhiều khó khăn trong tháng mới

Hung tinh quấy phá khiến tuổi Tỵ phải lao tâm khổ tứ không ít, có thể vì tính quá tin hoặc thích làm hài lòng mọi người mà thôi. Bản mệnh cũng không đủ nhạy cảm và tinh tế để đánh giá vấn đề chỉ vì quá tập trung vào một số điểm không thực sự quan trọng.

Bù lại, ngũ hành tương sinh hậu thuẫn cho vận trình tình cảm của con giáp này hanh thông, thuận lợi. Nhất là người độc thân, hứa hẹn sẽ có những câu chuyện thú vị cùng người khác giới cho dù đó chỉ là vài ba lời tán tỉnh cho vui cũng đủ khiến tâm trạng của bản mệnh trở nên tốt hơn.

Tuổi Ngọ

Tử vi tháng 9/2021 của 12 con giáp nói rằng, tháng mới này tuổi Ngọ suy tư nhiều hơn và rất cần có người để giải tỏa những câu hỏi đang vẩn vơ trong đầu. Nhưng tất cả sẽ cho thấy rằng con giáp này đang nghĩ quá nhiều mà thôi, chứ bản mệnh là người có năng lực, hãy tự tin vào chính mình.

Tháng này cực có lợi cho những ai cần mẫn trong công việc làm ăn. Nếu con giáp này không ngại khó, ngại khổ suốt thời gian dài thì lúc này là lúc để gặt hái thành công về mình. Đây cũng chính là động lực để tuổi Ngọ tiếp tục chăm chỉ làm lụng.

Tuy nhiên, có tiểu nhân quấy phá hoặc tình cảm có chút trắc trở ảnh hưởng tới tâm lý khiến con giáp này suy nghĩ nhiều. Bên cạnh đó, tuổi Ngọ cần lựa chọn ngôn từ cẩn thận vì người khác có thể hiểu nhầm mà sinh mâu thuẫn. Bản mệnh cũng trở nên nhạy cảm và dễ mất bình tĩnh trước lời nói của người khác.

Trong thời gian này, tuổi Ngọ phải rất mạnh mẽ, tự chủ để xử lý các vấn đề xuất hiện. Không ai có thể hỗ trợ con giáp này cả, do đó con giáp này phải lao tâm nhưng đừng lo lắng, mọi thứ đều trong khả năng của bản mệnh cả thôi.

Tuổi Mùi

Tử vi hàng tháng của 12 con giáp dự báo tháng 9 này tuổi Mùi đừng sợ với những thay đổi, có thể thấy đó là việc cần thiết đối với bản mệnh lúc này. Mới đầu con giáp này có cảm giác khó khăn, chán nản, nhưng khi có chút thành quả bản mệnh sẽ tìm ra được động lực cho mình để thích nghi.

Cát thần xuất hiện dự báo bản mệnh có cơ hội gặp được một đối tác vô cùng tiềm năng. Nhưng con giáp này phải cố gắng cởi mở để trò chuyện thân mật với họ trước thì người kia mới hứng thú với những dự án của mình.

Tuổi Mùi vốn là người thông minh, nhanh nhạy, biết làm ăn tính toán việc nhỏ, việc lớn trong nhà. Con giáp này hãy duy trì thái độ tốt như thế vì kiên nhẫn tích tiểu thành đại mới là cách hay vì không mấy ai đủ may mắn để giàu sau một đêm cả.

Điểm yếu của con giáp này đó là sống quá tình cảm, nên dễ bị u mê dẫn dụ khi vướng mắc vào chuyện tình cảm. Đó là lý do khiến những lý tưởng của bản mệnh sớm bị sụp đổ, không đạt được mong muốn. Nếu đừng sa đà quá vào chuyện này thì mọi thứ sẽ sớm ổn thỏa.

Tuổi Thân

Tử vi tháng 9/2021 của 12 con giáp báo hiệu, tháng mới này công việc của tuổi Thân có chút bấp bênh. Bản mệnh vẫn muốn có những thay đổi cần thiết để sự nghiệp được vượng phát hơn. Dự báo sẽ có nhiều khó khăn nhưng đừng nản chí, con giáp này hãy tin tưởng vào con đường mình đã chọn.

Tài tinh xuất hiện trong tháng này dự báo có nhiều tín hiệu tốt về khía cạnh tiền bạc, không ít người gom góp được số tiền lớn để đầu tư vào bất động sản hoặc chứng khoán. Tuy nhiên tuổi Thân cũng cần phải biết điểm dừng, đừng quá tham lam.

Cục diện tam hội hỗ trợ sẽ cho việc hợp tác, làm ăn thành công trong tháng này. Nếu tuổi Thân muốn thay đổi đối tác làm ăn thì có thể lúc này rất thích hợp. Ngoài ra con giáp này có thể có được những nhân duyên tốt đẹp hỗ trợ cho mình trong tương lai.

Sao chủ về đào hoa cực kỳ tốt cho người độc thân đang bắt đầu mở lòng để trao cơ hội cho người khác giới. Thế nhưng đừng vì sợ cô đơn mà trở nên vồ vập quá. Trong khi đó, người đã có gia đình nên cẩn thận kẻo có sự xuất hiện của người thứ ba.

Tuổi Dậu

Tử vi tháng 9/2021 của 12 con giáp nói rằng, tháng mới này tuổi Dậu đang tự tạo ra may mắn cho mình khi vô tư giúp người và được họ vui vẻ hỗ trợ lại. Lúc này cũng có rất nhiều điều kiện cho con giáp này cơ hội thể hiện khả năng sáng tạo, thử nghiệm, từ đó chọn lựa điều tốt nhất dành cho mình.

Tuy nhiên cục diện tự hình khiến tuổi Dậu hay lo lắng, thậm chí là suy nghĩ một cách thái quá mọi việc lên, khuôn mặt lại thường xuyên cau có. Nhiều người cẩn thận đến nỗi thường lên kế hoạch cho tất cả mọi việc, chỉ vì quá lo xa quá mà thôi.

Tử vi tháng 92021 Tuổi Thìn chủ động trong công việc tuổi Tý gặp nhiều khó khăn trong tháng mới

Tuổi Dậu là người rất vui vẻ, hòa đồng và thích giúp đỡ mọi người. Dù làm việc gì con giáp này cũng cố gắng làm bằng cái tâm của mình, suy nghĩ thấu đáo và làm việc chỉn chu. Nhờ đó mà hiệu quả công việc tăng lên đáng kể, ngoài ra con giáp này cũng được đồng nghiệp quý mến.

Về phương diện sức khỏe, cảnh báo tuổi Dậu có thể ham mê làm việc quá mà có xu hướng bỏ bê bản thân. Tháng này có hung tinh gây điềm báo tai nạn bất ngờ, do đó con giáp này cũng cần cẩn thận trong công việc, khi xuất hành xa phải ưu tiên đảm bảo an toàn.

Tuổi Tuất

Tử vi tháng 9/2021 của 12 con giáp cho biết, tháng mới này dự báo nhiều khó khăn cản đường tuổi Tuất, điều mà con giáp này có được đó là tinh thần lạc quan để đối mặt với các vấn đề nảy sinh. Hầu hết khó khăn là do hoàn cảnh khách quan, bản mệnh rất cần bản lĩnh hơn trong thời gian này.

Ngoài ra, cục diện tương hại khiến cho mối quan hệ của bản mệnh với đồng nghiệp không được tốt, dù sao thì để cải thiện thì không thể trong một sớm một chiều đâu, do đó con giáp này cũng cần phải kiên nhẫn trong cả việc xây dựng mối quan hệ.

Công việc đội nhóm có thể không được suôn sẻ khi một người con giáp này rất quý mến dần lộ rõ bản chất thật. Dù bản mệnh có cố gắng tự bao biện cho đối phương, tự mình vẫn không thể vứt bỏ những cảm giác khó chịu đang dần nảy sinh trong lòng.

Rất may mắn là tuổi Tuất sinh ra đã kiên cường. Có thể thấy, con giáp này chịu được khó khăn, vất vả, luôn nỗ lực hết mình nên bao trở ngại cũng không làm bản mệnh cảm thấy sợ hãi hay kiếm cớ mà thoái lui.

Tuổi Hợi

Tử vi tháng 9/2021 của 12 con giáp chỉ ra rằng, tháng mới này tuổi Hợi vì cố tỏ ra hòa nhã, vui vẻ với mọi người càng dễ thiệt thân vì có xu hướng dễ tin người, nhẹ dạ, dễ bị lợi dụng. Thậm chí, con giáp này còn khiến một số người không hài lòng vì tính tình không dứt khoát, rõ ràng.

Sự xuất hiện của hung tinh trong tháng này có thể sẽ gây ra tổn thất lớn cho những gì tuổi Hợi đang cố gắng xây dựng. Do đó, trước khi muốn bắt tay vào làm việc gì, con giáp này nên suy nghĩ thật kỹ và tránh xa những phán đoán theo cảm tính.

May mắn trong tháng mới cũng có cát tinh hiện diện, hỗ trợ cho những khó khăn của con giáp này sớm qua khỏi, vì thế bản mệnh đừng ngại nhờ mọi người hỗ trợ cho mình khi cần, rồi mọi trở ngại sẽ qua thôi.

Ngũ hành tương sinh hậu thuẫn cho tình cảm của tuổi Hợi trong thời gian này, giúp bản mệnh cảm thấy dễ hơn trong việc tiếp cận hay tìm hiểu ai đó, tâm trạng cũng trở nên nhạy cảm, dễ đồng cảm. Tuy nhiên, điều đó cũng có nghĩa là đã đến lúc con giáp này nên buông bỏ những gánh nặng tâm lý đang phải gồng gánh lâu nay.

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Nhật Phương (t/h)

Bình luận bài viết

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 20/9/2021 hôm nay, tài tinh nâng đỡ khiến tuổi Dần được tận hưởng một ngày sung túc. Con giáp này có thể được nhận một khoản tiền lương hoặc thưởng nóng xứng đáng với công sức đã bỏ ra trong khoảng thời gian vừa qua.

Mới đây, tài khoản facebook có nickname Vũ Sam đã đăng tải một loạt hình ảnh địa điểm check in sống ảo tại khu đô thị Shining từ cầu Nậm La (TP Sơn La). Đáng nói, địa điểm này mang một phong cách rất "Nhật Bản" thu hút giới trẻ đến check in, chụp ảnh. Cùng chiêm ngưỡng một hình ảnh đặc biệt tại địa điểm này.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/9/2021 cho thấy tình hình tài chính của Song Tử rất tốt khi bạn đã có thể kiểm soát được nguồn tiền ra và tiền vào, do đó bạn sẽ không phải lo nhiều. Khi mà chòm sao này biết được bản thân đã quá tiêu bao nhiêu trong ngày thì chòm sao này sẽ cảm thấy tự cân nhắc được số tiền mình đã chi tiêu.

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ 20/9 đến 26/9/2021, tuổi Dậu đường tài lộc trong tuần hưng vượng, có nhiều cơ hội để phát tài, thu về tiền bạc đầy tay nên chẳng lo túng thiếu. Trong tuần này người làm kinh doanh sẽ bán buôn vô cùng thuận lợi, theo đó lợi nhuận cũng tăng lên gấp bội.

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới, tình hình tài chính của Bạch Dương có thể đón nhận được những tin tức rất khả quan, việc hợp tác mang đến kết quả tốt giúp cho ví tiền của chòm sao này ngày càng rủng rỉnh hơn. Hãy nhớ tính toán thật kỹ lưỡng mọi chuyện trước khi lựa chọn.

ThuongTruong

Cơ quan chủ quản: HIỆP HỘI CÁC NHÀ BÁN LẺ VIỆT NAM

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 75/GP-BTTT, do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 23/02/2017

Ngày thành lập Tạp chí Thương Trường: Ngày 26 tháng 6 năm 2008

Tòa soạn: Tầng 6 tòa nhà số 8 Trần Đăng Ninh - P. Dịch vọng - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Tổng Biên tập: Đinh Thị Mỹ Vân

Phụ trách nội dung: Tổng TKTS Đinh Duy Hùng

Hotline: 0913398394

Điện thoại: +84 24 3734 9773

Fax: +84 24 3939 3770

Email: toasoanthuongtruong@gmail.com.

Liên hệ quảng cáo: 0888484455