Tử vi tuần mới 27/12 - 2/1: Tuổi Dần tài lộc dồi dào; tuổi Mùi tổn thất tiền bạc

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 27/12/2021 đến 2/1/2022, tài lộc trong tuần của tuổi Dần khá dồi dào. Bản mệnh không cần phải lo lắng quá nhiều về vấn đề tài chính, tuy nhiên nếu có ý định đầu tư buôn bán hay mở rộng kinh doanh thì con giáp này nên bắt tay vào thời điểm giữa tuần, tỷ lệ thành công sẽ cao hơn.

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới của 12 con giáp chỉ ra rằng từ ngày 27/12/2021 đến 2/1/2022, vận trình của tuổi Tý có nhiều biến động bất lợi. Đặc biệt là trong công việc, hung tinh này gây ra những chuyện ngoài mong muốn, con giáp này dù cố gắng rất nhiều nhưng chưa chắc đã được hưởng thành quả xứng đáng với mình.

Hung tinh cảnh báo nếu tuổi Tý không tập trung hơn trong công việc thì rất có thể sẽ bị khiển trách vì hiệu suất sụt giảm. Tốt nhất con giáp này nên ưu tiên giải quyết những vấn đề tồn đọng cho xong. Càng ôm đồm nhiều việc thì càng dễ thất bại, có khi còn chẳng làm được việc nào đến nơi đến chốn.

Đường tài lộc của tuổi Tý khá vượng trong tuần này. Đầu tuần con giáp này đã có nhiều cơ may tiền bạc khi được cả tài tinh hiệp lực độ mệnh. Bản mệnh có thể chi tiêu thoải mái, không phải cân nhắc quá nhiều mà vẫn có thể giữ cho mình một khoản tiết kiệm hợp lý phòng khi cần.

Vận trình tình cảm trong tuần này của tuổi Tý khá bình ổn, không có nhiều sóng gió nhưng đồng thời cũng không có nhiều cơ hội đột phá với người độc thân. Có lẽ con giáp này nên chủ động hơn để thay đổi tình cảnh hiện tại, tranh thủ chiếm thiện cảm của đối phương sẽ tăng cơ hội thành đôi của hai người hơn.

Tuổi Sửu

Theo tử vi hàng tuần của 12 con giáp, từ ngày 27/12/2021 đến 2/1/2022, công việc của tuổi Sửu về cơ bản là tốt. Con giáp này sẽ nhận được những cơ hội rõ ràng để thể hiện năng lực của mình. Song bản mệnh cần chuẩn bị tinh thần cố gắng hết sức mình, đừng làm việc hời hợt, nếu không dễ vướng họa tiểu nhân đố kị vào khoảng cuối tuần.

Đường tài lộc của tuổi Sửu không được suôn sẻ. Hung tinh có thể gây ra họa phá tài ngay từ đầu tuần nếu bản mệnh cả tin, nghe lời đường mật rồi bị lợi dụng, lừa gạt tiền bạc. Tài vận dần khởi sắc khi về cuối tuần, con giáp này nên nắm chặt cơ hội này để kiếm lại những khoản đã mất.

Tử vi tuần mới 2712  21

Về phương diện tình cảm, tuổi Sửu trong tuần này được sao chủ đào hoa chiếu mệnh nên đường tình duyên có nhiều khởi sắc. Cát tinh này mang đến cho con giáp này nhiều cơ hội để tìm thấy tình yêu của đời mình, nhanh chóng đi đến hôn nhân hạnh phúc.

Tuy nhiên, đào hoa quá vượng lại có thể biến thành đào hoa sát, gây ra nguy cơ với người đã lập gia đình. Nhiều cám dỗ bên ngoài đe dọa đến mối quan hệ vợ chồng tưởng như bền chặt, nhân duyên đứt gãy chẳng được như ý muốn. Bản mệnh cần phải suy nghĩ kỹ trước khi hành động.

Tuổi Dần

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng từ ngày 27/12/2021 đến 2/1/2022, dự báo họa tiểu nhân ngáng trở đường tiến thân của tuổi Dần. Kẻ xấu tung tin, đơm đặt những điều sai sự thật về con giáp này khiến họa thị phi bùng nổ, bản mệnh đang ngồi không cũng gặp họa.

Càng những lúc như vậy, tuổi Dần càng cần phải giữ được sự bình tĩnh và sáng suốt nếu không rất dễ mắc sai lầm và dẫn đến những hậu quả khó có thể khắc phục được. Cây ngay không sợ chết đứng, bản mệnh cứ làm tốt việc của mình, không thẹn với lòng thì sớm muộn gì mọi người cũng hiểu.

Tài lộc trong tuần của con giáp này khá dồi dào. Bản mệnh không cần phải lo lắng quá nhiều về vấn đề tài chính, tuy nhiên nếu có ý định đầu tư buôn bán hay mở rộng kinh doanh thì con giáp này nên bắt tay vào thời điểm giữa tuần, tỷ lệ thành công sẽ cao hơn.

Tuần này hung vận khá lớn còn ảnh hưởng đến chuyện tình cảm của tuổi Dần. Con giáp này gặp nhiều trắc trở đường tình duyên, những mâu thuẫn liên tiếp xảy ra, hiểu lầm nối tiếp hiểu lầm, khiến cho tình cảm lứa đôi đứng trên bờ vực tan vỡ.

Tuổi Mão

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 27/12/2021 đến 2/1/2022, tuổi Mão sẽ thấy mọi chuyện thuận lợi hơn nhờ được quý nhân chỉ đường dẫn lối, sớm đón tin vui về cơ hội thăng tiến. Nếu con giáp này có thể vững tâm bền chí mà vượt qua được những trở ngại hiện tại thì tương lai sẽ có nhiều điều đáng chờ đợi.

Đầu tuần, công việc của tuổi Mão nhìn chung không có điều gì đáng lo ngại. Chỉ cần tiến hành mọi việc theo kế hoạch đã đặt ra thì hoàn toàn có thể yên tâm với tiến độ hiện tại. Đường tới mục tiêu ngày càng ngắn lại đồng nghĩa với ngày hưởng thành quả của con giáp này không còn xa nữa, hãy cố gắng hơn nữa.

Tài lộc khởi phát từ giữa tuần nhờ, chỉ mãi tới cuối tuần mới bắt đầu có xu hướng sụt giảm. Hung tinh án ngữ ngày cuối tuần cảnh báo về nguy cơ tiêu xài lãng phí của con giáp này có thể khiến tài chính sụt giảm một khoản không nhỏ, công sức làm được cả tuần cũng tan biến hết.

Tuy nhiên, vận trình tình duyên của tuổi Mão không được tốt. Đây cũng là điều mà con giáp này vẫn trăn trở mãi không yên. Người độc thân mãi mà vẫn chưa thấy một nửa phù hợp với mình, nhìn ngoài kia ai cũng có đôi khiến bản mệnh không khỏi chạnh lòng tự hỏi không biết đến bao giờ hạnh phúc mới mỉm cười với mình.

Tuổi Thìn

Tử vi tuần mới của 12 con giáp cho biết từ ngày 27/12/2021 đến 2/1/2022, công việc của tuổi Thìn tiến triển khá suôn sẻ. Bản mệnh kiên cường nhanh nhẹn nên làm việc vượt trội. Tuy nhiên, nên tránh thái độ kiêu ngạo, tự cho mình là hơn người kẻo sẽ gây mích lòng đồng nghiệp, ảnh hưởng đến quá trình hợp tác.

Trong tuần này, tuổi Thìn có thể sẽ khá đau đầu về phương diện tài chính. Việc đầu tư không đúng chỗ, thiếu hiệu quả khiến con giáp này mất một khoản tiền không nhỏ nhưng lại không biết cách làm thế nào để tránh được rủi ro. Bản mệnh có thể hỏi ý kiến của người có kinh nghiệm để tích lũy thêm thông tin cần thiết cho bản thân.

Chuyện tình cảm của con giáp này cũng đang ở tình trạng báo động vì thời gian qua con giáp này đã quá lơ là, lạnh nhạt với nửa kia. Thực ra là vì những ngày cuối năm quá bận rộn nên con giáp này phải tập trung xử lý công. Nếu cần, hãy giải thích để người ấy được hiểu và thông cảm hơn.

Ngoài ra, trong tuần này, hung tinh xuất hiện mang theo điềm báo tai họa bất ngờ có thể xảy ra với tuổi Thìn. Do đó, con giáp này nên cẩn thận khi di chuyển, làm việc, vui chơi… để tránh tai nạn, huyết thương.

Tuổi Tỵ

Theo tử vi hằng tuần của 12 con giáp, từ ngày 27/12/2021 đến 2/1/2022, cát vận có phần nhỉnh hơn hung vận dự báo những điều tốt lành đang đến với tuổi Tỵ. Dưới sự nâng đỡ của cát tinh, con giáp này tìm được hướng đi đúng đắn và phù hợp. Nhờ vậy, đường công danh thăng tiến, tiền đồ vô cùng rộng mở.

Tử vi tuần mới 2712  21

Tuần này, tuổi Tỵ luôn cống hiến hết mình cho công việc, bản thân luôn không ngừng đeo đuổi đam mê của mình và không để những khó khăn phía trước kéo bước chân mình lại. Con giáp này luôn biết cách khiến mình trở nên nổi bật giữa đông đảo những người có năng lực tương đương và giành lợi thế về cho bản thân.

Tài lộc càng về cuối tuần càng vượng, nhiều cơ hội tăng tiến tiền bạc. Tuổi Tỵ có nhiều cố gắng và nỗ lực trong việc tìm kiếm cơ hội để cải thiện thu nhập cho mình. Cả người làm công ăn lương và người làm kinh doanh đều có được cơ hội kiếm tiền, tùy vào sức mình mà phát tài phát lộc.

Về phương diện tình cảm, tTuần này, tuổi Tỵ và nửa kia có nhiều khoảnh khắc ngọt ngào lãng mạn bên nhau. Hai người đã tìm được cách để điều hòa mối quan hệ, hóa giải mâu thuẫn. Tình yêu chiến thắng tất cả, cả hai quyết định hạ cái tôi của mình xuống để nắm tay nhau bước tiếp.

Tuổi Ngọ

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng từ ngày 27/12/2021 đến 2/1/2022, điềm báo thăng tiến trong công việc đến khá rõ với tuổi Ngọ khi cát tinh cùng hiệp lực hỗ trợ, tạo nhiều điều kiện cho bản mệnh phát huy năng lực cá nhân của mình, thể hiện sự vượt trội của mình so với các đồng nghiệp khác.

Tuy nhiên, mọi chuyện suôn sẻ không có nghĩa là con giáp này được chủ quan. Giữa tuần có điềm báo tiểu nhân nhắc nhở con giáp này cần hết sức đề phòng. Thời điểm này, tiểu nhân đang ganh ghét mà tìm cách phá hoại, khiến cho công việc của của bản mệnh dễ rơi vào tình trạng dang dở, không biết bao giờ mới hoàn thành.

Ngoài ra tuổi Ngọ cần hết sức đề phòng ví tiền của mình khi đại hao hung tinh xuất hiện. Vấn đề tiền bạc vốn khiến con giáp này đau đầu suốt khoảng thời gian vừa qua chẳng những không có dấu hiệu khởi sắc mà tiền vẫn tiếp tục trôi khỏi túi khiến bản mệnh không cách nào ngăn cản được.

Đường tình duyên có phần tốt dần lên, đào hoa khoe sắc, người độc thân nên tận dụng cơ hội này để tìm người tâm đầu ý hợp. Đừng quá đặt nặng các tiêu chuẩn và gây khó khăn, áp lực cho chính mình. Hãy cứ mở cửa trái tim, thoải mái đón nhận sự chân thành của người khác, cho cả hai cơ hội tìm hiểu thêm về nhau.

Tuổi Mùi

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 27/12/2021 đến 2/1/2022, đường công danh sự nghiệp của tuổi Mùi có nhiều tin đáng chúc mừng. Con giáp này khá thành công trong việc giải quyết khủng hoảng, xử lý những vấn đề xảy ra bất ngờ nên sẽ giành được nhiều sự ưu ái từ phía cấp trên.

Nếu có việc quan trọng, con giáp này nên ưu tiên tiến hành ngay từ đầu tuần để tranh thủ cát khí. Càng về cuối tuần vận khí càng có dấu hiệu suy, nhất là hung tinh rình rập có thể khiến con giáp này khá vất vả mới có thể đạt được mục tiêu như mong muốn.

Bên cạnh đó, tiểu hao ghé thăm khiến tuổi Mùi phải chịu những tổn thất không nhỏ về tiền bạc. Bản mệnh nên tự chấn chỉnh lại bản thân, điều chỉnh thói quen chi tiêu, mua sắm. Người làm kinh doanh chớ nên dễ dàng đặt lòng tin vào người khác, chưa thực sự xem xét kỹ vấn đề đã tin tưởng đối phương để rồi bị lừa gạt.

Trong phương diện tình cảm, con giáp này có đôi chút phiền lòng nhưng cảm giác này qua đi nhanh chóng khi hai người tìm được tiếng nói chung. Với người độc thân, chưa có nhiều dấu hiệu cải thiện tình trạng hiện tại cũng đừng quá lo lắng, rồi duyên sẽ tìm đến vào lúc cả bản mệnh và đối phương đều đã sẵn sàng.

Tuổi Thân

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng từ ngày 27/12/2021 đến 2/1/2022, tuổi Thân cần hết sức cẩn thận với tiểu nhân. Dường như những thành quả xuất sắc cũng như màn thể hiện ưu tú của con giáp này đang khiến những kẻ ghen ghét sinh lòng đố kị, tìm cách đạp đổ những gì bản mệnh đang có.

Hung tinh còn có thể gây họa thị phi cho con giáp này. Tuần này bản mệnh sẽ chịu nhiều cạnh tranh không lành mạnh trong công việc. Những lời bịa đặt thêm thắt từ người khác khiến tuổi Thân khó mà tập trung cần thiết để giải quyết nhiệm vụ trong tay.

Đường tài lộc của tuổi Thân trong tuần này cũng bị đe dọa. Con giáp này khó lòng giữ được tiền bạc trong tay. Nhiều vấn đề nảy sinh, bản thân cũng không đủ tỉnh táo, dễ đưa ra những quyết định sai lầm càng khiến tiền bạc thất thoát.

Trên phương diện tình cảm, mọi thứ khá rối ren khi chính con giáp này cũng chưa thực sự xác định được tình cảm của mình. Khi thì bản mệnh thấy xiêu lòng trước người ấy, khi lại cảm thấy có điều chưa thực sự phù hợp, mối quan hệ không được bền vững và có thể tan vỡ bất cứ lúc nào. Có lẽ hai người vẫn cần thêm thời gian.

Tuổi Dậu

Theo tử vi hàng tuần của 12 con giáp, từ ngày 27/12/2021 đến 2/1/2022, công việc của tuổi Dậu để xảy ra sai sót. Hung tinh cho thấy con giáp này đang để cho tâm trí mình đi chơi quá xa. Nếu không sớm chấn chỉnh thái độ làm việc, bản mệnh có thể sẽ bị cấp trên khiển trách.

Càng về cuối tuần vận trình càng thuận lợi hơn, con giáp này có thể tranh thủ tiến hành những việc quan trọng vào thời điểm này bởi cát tinh trợ mệnh, vận trình công danh sự nghiệp suôn sẻ hơn. Quý nhân đa phần là nữ sẽ giúp tuổi Dậu rất nhiều trên hành trình tìm kiếm thành công.

Tử vi tuần mới 2712  21

Đường tài lộc rực sáng trong tuần, nhờ thế mà tiền bạc không cần phải lo lắng gì nhiều, cứ hết rồi lại có. Đặc biệt người làm kinh doanh sẽ có cơ hội phát tài khá lớn, hãy mạnh dạn đi theo kế hoạch của mình. Nhưng con giáp này nên tìm kiểu kỹ càng trước khi đưa ra quyết định để tránh rủi ro.

Trên phương diện tình cảm, cát tinh hỗ trợ rất nhiều cho tuổi Dậu trong tuần này. Tình duyên vượng sắc, đào hoa nở rộ. Nữ mệnh sẽ có nhiều cơ may về tình duyên hơn so với nam mệnh, song nói chung con giáp này sẽ nhanh chóng tìm được hạnh phúc thuộc về mình.

Tuổi Tuất

Tử vi hằng tuần của 12 con giáp cho hay từ ngày 27/12/2021 đến 2/1/2022, tuổi Tuất năng động, sáng tạo và nhanh nhẹn, rất thích hợp cho những công việc mang tính đàm phán, thuyết phục hoặc những việc đòi hỏi sự di chuyển, đột phá. Con giáp này cũng có thể phải đi xa nhưng mọi việc nhìn chung đều được giải quyết ổn thỏa.

Cát tinh cho thấy sự khéo léo lại chủ động, tự tin nhưng không tự kiêu của con giáp này đang rất được lòng lãnh đạo. Nhờ vậy, bản mệnh có thể được nâng đỡ và tạo điều kiện để phát huy khả năng của mình. Đường tiến thân đang rất rộng mở, hãy tranh thủ cơ hội này.

Tuy nhiên, tài lộc trong tuần không may mắn cho lắm. Hung tinh đe dọa nguy cơ hao tài tốn của từ những mục đích không cần thiết. Con giáp này cần có kế hoạch chi tiêu rõ ràng hơn để không rơi vào cảnh túng thiếu.

Đường tình cảm cũng không được như ý khi gặp phải những chuyện ngoài ý muốn. Có những điều con giáp này tưởng như nửa kia hiểu và thông cảm cho mình nhưng rồi đối phương lại liên tục nghi ngờ và chất vấn khiến con giáp này vô cùng thất vọng.

Tuổi Hợi

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 27/12/2021 đến 2/1/2022, tuổi Hợi sẽ được giảm bớt phần nào khó khăn. Quý nhân tới và giúp cho bản mệnh nhìn ra những sai lầm của bản thân mình, những điều mà bình thường con giáp này cứ nghĩ nhỏ nhặt và bỏ qua nhưng không ngờ lại có sức ảnh hưởng rất lớn.

Dưới sự che chở của cát tinh, nếu con giáp này có thể tận dụng cơ hội, tự khẳng định năng lực sẽ sớm có tin thăng chức, cất nhắc lên vị trí cao hơn hoặc chuyển sang bộ phận có tiềm năng hơn đúng như mong muốn bấy lâu.

Tiền bạc trong tuần khá dồi dào, ngay từ đầu tuần tuổi Hợi đã có nhiều cơ hội hốt vàng hốt bạc khi có tài tinh trợ bước. Bản mệnh cần nắm bắt cơ hội đúng lúc để không lỡ mất thời cơ kiếm tiền.

Đường tình duyên không có nhiều biến động, con giáp này vẫn giữ được mối quan hệ của mình ở mức ổn định. Dù vậy, bản mệnh khá hài lòng về tình trạng hiện tại và cảm nhận được cảm giác an toàn khi ở bên nửa kia, không cần phải gồng mình lên quá nhiều.

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Nhật Phương (t/h)

Bình luận bài viết

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Ba ngày 25/1/2022 hôm nay, tuổi Mão có thể thở phào nhõm khi đường công danh sự nghiệp có nhiều khởi sắc rõ rệt. Con giáp này có thể tìm được những cơ hội phát triển cho mình nhờ vào năng lực của chính bản thân mà chẳng cần dựa dẫm bất cứ ai.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 25/1/2022 cho thấy cơ hội kiếm tiền đang xuất hiện trước mắt Nhân Mã, do đó bạn đừng chần chừ mà hãy nắm bắt lấy. Nếu đánh mất thời cơ tốt lần này bạn sẽ hối tiếc.

Tử vi tuần mới dự báo từ ngày 24/1 đến 30/1, sự nghiệp của tuổi Dần có những quãng thăng và những quãng trầm khá rõ rệt. Đầu tuần là thời điểm bản mệnh có nhiều va vấp, thậm chí mâu thuẫn với cấp trên và đồng nghiệp để bảo vệ quan điểm của mình, khiến mọi người phải nhìn bằng ánh mắt khác xưa.

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 24/1/2022 hôm nay, tuổi Sửu làm nghề tự do có thể phát tài trong ngày hôm nay. Con giáp này biết tận dụng các mối quan hệ đã xây dựng trước đó của mình để tiếp xúc với những cơ hội làm ăn có giá trị, nhiều triển vọng ở tương lai.

Những trích đoạn đầu tiên trong "Gặp nhau cuối năm - Táo quân 2022" hé lộ nhiều phát ngôn hài hước của các Táo, hứa hẹn tạo ra phút giây giải trí thú vị cho khán giả.

ThuongTruong

Cơ quan chủ quản: HIỆP HỘI CÁC NHÀ BÁN LẺ VIỆT NAM

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 75/GP-BTTT, do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 23/02/2017

Ngày thành lập Tạp chí Thương Trường: Ngày 26 tháng 6 năm 2008

Tòa soạn: Tầng 6 tòa nhà số 8 Trần Đăng Ninh - P. Dịch vọng - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Tổng Biên tập: Đinh Thị Mỹ Vân

Phụ trách nội dung: Tổng TKTS Đinh Duy Hùng

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Hotline: 0913398394

Điện thoại: +84 24 3734 9773

Fax: +84 24 3939 3770

Email: toasoanthuongtruong@gmail.com.

Liên hệ quảng cáo: 0888484455